Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia

 Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia

Xin chào, xin chào Ngọc Lân đây.

Tôi đang có mặt tại triển lãm, ngày hôm nay thì tôi có mặt ở đây để tham dự cái buổi ra mắt xe phân khối lớn mới của Honda. Tại đây ngày hôm nay thì Honda đã ra mắt tổng cộng vài mẫu xe mới về mẫu này thì Việt Nam có những cái mẫu xe rất là vừa miếng mà anh em có thể trông đợi đợi ví dụ như là CB500 g 500x 500F vân vân tôi sẽ giới thiệu với các bạn trước mẫu CB500F hiện đang có mặt sau lưng ngay tôi đây là một cô người mẫu rất là đẹp đang đứng ở bên cạnh.

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia 6

Note: Tải Phần Mềm Thi Thử 450 Câu Lý Thuyết Bằng B1, B2, C

Mọi người nhìn nhé. Đây là mẫu CB500F chiếc xe này ở Việt Nam đã có bán rồi, xe phiên bản trước đâu đó là thì đâu đó rơi vào khoảng  không nhớ đâu đó là 180 triệu thì phải Cái mẫu này rất đẹp vừa miếng với những em mới bước chân vào VKL. Chiếc xe là phiên bản Niket cỡ trung 500 phân khối, thể tích cực của xilanh rơi vào khoảng 40 cc thôi với động cơ 2 xilanh song song rất là đẹp.

Hệ thống đèn nay đã được cải tiến mọi thứ được cải tiến khá đặc biệt là đèn full led được cải tiến cho cả trước và sau.  Đây bộ khung đã làm nhẹ nhàng hơn hệ thống phun số đã tiến chỉnh mềm mại và mượt mà hơn đó đây là mẫu CBS cb500f rồi các bạn hãy nhìn cb500f nhé đó 2019, hiện tại thì mẫu này chưa có giá chính thức xe đen được trang bị hệ thống thủy lực đĩa thủy lực đơn giảm xóc trước và giảm xóc thường không phải lốp xe đào đó hệ thống giảm xóc sau.

Ống xả đơn ok đó mọi người có thấy hay thì chia sẻ được không ạ mọi người vào comment xem có mà không ạ. Đây đây đây hãy nhìn rõ đầy đây là CB500F  mẫu xe mới ra, mẫu xe mới ra tôi nghĩ rằng mẫu này về cũng vừa miếng và hot đấy. Ở xa xa đằng kia thì có Ribel mà thôi Rebel thì an hem biết rồi. Lần này không ra phiên bản mới nên mình cũng không xem.

Cái cung đồng hồ mới của chiếc này cũng tương đối là đẹp nhé , đồng hồ ở đây chưa bật tôi sẽ cho các bạn xem đồng hồ ở đây … thì đồng hồ cũng là đồng hồ điện tử nhé , đồng hồ điện tử Nhìn rất đẹp nó rất giống với chiếc xe cb650 r , cũng mới ra.

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia 7

Note: Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sát Hạch B1, B2 Bao Đậu

Lát nữa thì các bạn sẽ được xem hết nếu các bạn thấy hấp dẫn thì có thể lại chim để cho mọi người cùng xem , xe đẹp mà bạn gái xinh thế. Mình quay xe mà vô tình mình quay đúng bánh giò. Xin lỗi anh em nhé thì đây là chiếc cb500f  vừa mới được ra mắt xong một bản niket cỡ trung , một màu nữa này, một màu nữa này. Mình sẽ đi vòng quanh cho mọi người nhìn thấy nhé, Abs hết nhé. Abs cho cả bánh trước và bánh sau nhá. Nhìn lại cái công tắc cái đồng hồ lần nữa này.

Rồi anh em không biết là xem đã nét chưa nếu đã nét rồi thì anh em comment trước thì như vậy đợi vài phút thì nó mới nét hay sao ấy .Biết làm thế nào để nét đây tôi sẽ thử xem nào Anh em mà cứ xem một lúc thì sẽ hết thôi. Có lẽ là những sẽ hơi mờ rồi sẽ hết mọi người ai mà thấy nét thì comment giúp, rồi đây là chiếc cp1100 chiếc xe classic trong này tôi rất thích dòng này thực sự là tôi rất thích dòng này tôi rất thích nhưng mà giá thì cũng không tương cho lắm . Anh em vào xem có thấy nếu không ạ?  Cái chỗ này của tôi thì rất nét không hiểu sao anh em xem lại không thấy nét nhỉ mọi người mà thấy ghét thì làm ơn comment giúp nhé Và tôi thấy là một hai phút sau thì nó mới nét Sang khu vực này thì nó mới hay này.

Đây là khu vực mà trưng bày chồng vkl phân khúc netro neo sport cà phê , phân khúc này thì rất là hay vì nó có chiếc cb1000r tại Việt Nam rồi cb1000r ở tại Việt Nam rồi nó chính là đây Nó là chiếc này đây Lát nữa lát nữa tôi sẽ cho các bạn thấy nó có một chiếc mới ra còn hấp dẫn hơn đấy nhé phiên bản cb1000r có lẽ nó là cb1000r cộng luôn nhé có nghĩa là nó có thể được một chút ông xả này ống sả pancomic, các thứ thì đã thay đổi rồi đó rồi.

Đây là chiếc ấy đây Ôi đông quá Con đây là chị cũng là một chiếc xe cb1000r nhưng phiên bản đặc biệt được để ở trong lồng kính không được động vào.  Đây đây mới là phiên bản đặc biệt này phiên bản đặc biệt này nó vừa mới được ra mắt cách đây khoảng 2 3 tiếng Đây là chiếc xe cb650r vẫn thuộc dòng sport cà phê nhưng mà thể tích của chiếc xi lanh để giảm chắc chắn nó sẽ đem lại cái mức giá hợp lý và dễ tiếp cận cho những anh em nào thích dòng xe này ,động cơ là 650 phân khối xilanh thẳng hàng Tóm lại là về thiết kế thì chẳng có gì khác mấy gần như là chẳng khác mấy đó chị là làm nhỏ nhỏ một vài thứ thôi Đây chi tiết này là 640 cc , 4 xylanh đẹp chưa đó lộng lẫy chưa lộng lẫy chưa lộng lẫy chưa.

Note: Trung Tâm Chuyên Dạy Học Thi Bằng B1, B2 Tại HCM

Đây thêm một chiếc nữa này Ở đây Màu đỏ rất đẹp chiếc màu đỏ này cũng rất đẹp này cái động cơ này thì cũng giống như cái động cơ 650 của những chiếc xe phân khối lớn đã được mang về Việt Nam thôi họ sẽ chính hãng Honda Hiệp đen bán chính hãng phân khối lớn ở Honda đại lý phân phối chính thức đầu là 150 160 Pasteur quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, anh em nào thích thì có thể đến để sờ mó thoải mái nếu mà ưng thì có thể bỏ ra ngay một em đây nè chứ họ cũng ngon nhé, tóm lại anh em nào mà thích dòng xe Neo này rất đẹp. Đây là cái bảng đồng hồ này đồng hồ điện tử  đấy cũng đồng hồ điện tử đấy, đó đẹp chưa.

Dáng ngồi rất hợp đấy anh nghe anh này ngồi rất chuẩn đấy chuẩn chưa Chuẩn chưa đấy Đây là một chiếc xe vừa mới ra mắt xong hứa hẹn là sẽ đem về Việt Nam trong một thời gian rất gần thôi Chiếc Xe phiên bản cb1000r bán đâu đó ở Việt Nam khoảng 400 hoặc 400 đâu đó hoặc 400 triệu, chiếc xe này mà bán khoảng 200 hoặc 250 triệu thì ôi chưa biết được giá thì chưa biết được không nhắc đến giá không lại có anh em lại mệt nhoài ra thì có 2 bảng đây là cb125r là phiên bản động cơ nhỏ nhất đấy vóc dáng kiểu dáng ấy luôn cực kỳ đẹp ở Việt Nam trong Sài Gòn thì cũng đã có một chiếc như thế này rồi ..

Chỉ có điều là chưa có thời gian để làm video cho các bạn xem thôi tôi sẽ sớm làm cho các bạn xem khi về Việt Nam vào đến Sài Gòn. Đây là phiên bản 300 cái form này rất đẹp nên nó làm cái động cơ nhỏ thì mình sẽ dễ tiếp cận hơn và giá nó sẽ rẻ hơn cả hai phiên bản có động cơ nhỏ nhé nhưng mà nó vẫn trang bị động cơ giảm số xúc rất khỏe và đẹp. Ngon đấy Ngon Đây Rồi bây giờ mình sẽ đi ra cái hướng này mình ra cái hướng này để xem những chiếc xe oách xà nhắc hơn nhé. Ở đây có nhiều xe phân khối lớn xe ngon lắm.

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia 8

Đây là chiếc cb1000r đã kéo dài cái trục đằng sau cái kéo dài , cái góc đằng sau rất dài. Tôi sẽ cho các bạn nhìn rất dài rất dài cái góc bánh sau đó đánh nối dài ra nó nói dài để làm gì thì chưa biết nhưng mà khi các bạn đi tốc độ cao thì buộc phải nối dài ra thì xe nó sẽ chạy ổn định của Honda. Màn hình của tôi đang rất nét nhé. Anh em nào thấy mờ thì comment nhé.

Anh em nào thấy ghét rồi thì cũng comment nhớ thì như vậy để hai ba phút thì nó mới nhất hay sao ấy. Còn đây là chiếc Africa Twie, nó là mẫu Adventure của Honda đây cũng là một mẫu đình đám của nước Ý đến từ châu Âu rất bền bỉ nhìn có nét giống hao hao giống Tiger của Tiem sử dụng động cơ 2 xilanh đâu đó thể tích là 1.000 phân khối.

Note: Dịch Vụ Làm Bằng Lái Xe Bị Mất Không Cần Hồ Sơ Gốc

Tôi cũng không nhớ rõ chính xác nữa rất nhiều phiên bản rất nhiều phiên bản rất đẹp rất đẹp và được trưng bày trong một khu cũng rất là đẹp trưng bày xe thì nó phải như thế này rất đẹp rất đẹp không chỉ vậy sẽ còn được trang bị những cái thùng ở đằng sau đó nhìn rất đẹp.

Đẹp chưa rồi đó bây giờ mình sẽ đi tiếp đây lần này mình sẽ đi tiếp ra đằng này để nhìn thêm một số các mẫu đây có một chiếc nữa là một chiếc cb500x cũng vừa mới được ra mắt cách đây khoảng tầm 2 tiếng Đây cũng là một chiếc Adventure cỡ nhỏ tới chung động cơ 5 phân khối 100 phân khối cũng giống như là những chiếc xe vừa mới ra mắt như là cb500f đây là cb500x có cả cb500r, đông quá tôi sẽ quay lại cho các bạn nhìn rõ hơn rồi.

Đây là chiếc cb500x Một phiên bản Adventure. Hãy nhìn cái phần vằn to và đẹp. Tôi nhớ không nhầm thì 17,19 nghìn gì đó. Tất cả những hệ thống đèn của tôi chiếc xe.Tôi vừa giới thiệu ấy vừa mới được ra mắt ấy đều đã được nâng cấp thần đèn full led hết ánh sáng cực kì trong chi tiết bên ngoài rất thay đổi và cũng rất đẹp đẽ để nói nó nhìn sắc và rất là ích và cũng rất ấn tượng hơnxe này thì cũng được phân trang bị động cơ 500 phân khối ra là cũng 471 xăng ti mét khối, 2 xilanh song song. tất cả đều là abs nha Bạn đã nhìn nhầm thì không có vẻ thì tất cả đều là abs hết nhé sau đây là abs hết ,bao nhiêu khu đồng hồ này cũng đồng hồ của những chiếc xe mới của Honda rất là đẹp ,đồng hồ điện tử trong đó có rất nhiều tính năng thông số gần như có tất cả những cái thông số ở trong đó rất đẹp

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia 9

Ở đây Ở đây còn có một màu đẹp nữa này, cái màu này rất tôi rất thích này cb500x đẹp chưa, màu trắng có dòng di ở vây kìa, đẹp ơi là đẹp luôn. Đi vòng nhé con này còn được trang bị cái giảm sốc thôi chứ không phải là cái giá hợp lý mà ở Việt Nam đâu đó khoảng trăm tám hoặc 200 biết đâu nó còn rẻ hơn biết đâu nó còn rẻ hơn dẫn xuất mono nhé mô nô xốp ở trong đó còn hơi mờ không nhìn thấy đâu đó .

Đây là chiếc cb500x trong các chuyến đi triển lãm ngày này mặc dù đây là ngày cho phóng viên thì nhưng mà ở đây rất là đông. Do đó việc quay kích dục thì rất là khó ,đông lắm đồng nghiệp luôn nên anh em thông cảm Bây giờ chúng ta sẽ xem mục mẫu trưng bày nữa của Honda Ở đây họ sẽ trình bày những cái mẫu Honda Adventure Nhưng mà dạo này tôi cũng chưa tìm hiểu kỹ đâu dòng này là X Extreme, dòng này rất khủng dòng này rất khủng luôn, nhìn nó đưa xe ra đấy. Nhìn nó như xe ra đấy nhưng mà rất hay lúc của nó toàn của nó không to bằng của nó vừa phải nhỏ làm nhưng mà vành của nó là vành nan hoa rất nhẹ và khung gầm của nó rất nhẹ nhưng mà ngồi thì ngồi như xe ga.

Đấy hay chưa, tóm lại là xe này hay đấy, không biết giá cả thế nào.Không biết về Việt Nam mang về có mang về Việt Nam hay không.Tôi cũng chưa biết nhưng mà đây cũng là một dòng rất hay rất là cho những ai thích. Ở đây người ta có trưng bày một chiếc xe mà mà họ đã đi không biết là giải gì kia, 2018 chất chưa lốp phải như này này và chút nữa mình sẽ qua nhé mọi người nhớ ở lại và comment và chia sẻ nhé, sẽ quay lại chiếc MXX  ở ngay bên cạnh rồi đó.

Note: Đăng Ký Thi Bằng A2 Online Tại TPHCM

Đây là khu này thì quen thuộc quá rồi, khu này thì khu Honda SH này chưa có gì mới này. Nhưng mà chỗ này rất hay. Tôi rất thích, tôi sẽ cho các bạn xem cái này,nhìn này ngồi trên SH 300i là có cô gái rất là xinh. Sorry. Một cô gái rất xinh, xinh chưa. Bạn này xinh chưa. Bạn này xinh nhất cái triển lãm Hôm nay tôi đi một vòng rồi Thế các bạn này là bạn xinh nhất. Ok, đây là SH300i. Đó thấy chưa Bạn nào thấy cô gái này xinh thì hãy comment cho cô ấy một chút được không Rồi đây nhìn thấy dòng xe quen thuộc.

Đây nha đây là spacer X này quen chưa kia là có ích này mấy cách này đây làm MXX kì , đây là MXX 125 pdf sao anh em thấy được không ạ. Tôi thích cho anh em xem nhá. Đấy xem mới rất lạ, màu sắc màu cực chất luôn ,đẹp chưa đẹp chưa. Rồi anh em đã chiêm ngưỡng chưa. Rồi đấy đây là chiếc vừa mới được ra mắt ở Việt Nam cách đây khoảng 2 tuần với giá bán là đâu đó là 85 triệu, mạnh nhờ. Nhưng nó sẽ rất phù hợp với những người thích sưu tầm đây để tôi đi đây cho các bạn nhìn Super Cub đó.

Xin chào mọi người nhá xe đẹp tuyệt trần bên cạnh là chiếc monkey cũng rất hay monkeybie nhé vào. Đố các bạn đẹp biết đây là dòng gì Đây là dòng sao ra 300 ngày xưa phô ra thì vào đây là thì nó cũng như vậy đây là lá basic con này đẹp lắm Tôi thích cho các bạn thử này rút chìa khóa này không bật được rồi đấy forum 300 các bạn xem 2 phút thì nó sẽ hết mờ nhé.

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia 10

Cái này Xem 2 phút thì nó xếp Mờ rồi Bây giờ tôi sẽ tiếp tục ra cái gian trưng bày cà phào nào tôi cũng không tìm hiểu nhiều về Cà Phào đâu nhưng mà nhìn người ta đi cà phào vào thì hay lắm, những chiếc xe mỏng, mảnh  rất nhẹ , độ giảm sốc của nó thì thôi rồi, đi nó như muốn bay lên trời.

Đây chính là những chiếc Cà Phào, ở đây có rất nhiều phiên bản. Đây là phiên bản 450 phiên bản, 135, 300, phiên bản 250 nhiều lắm. Đây là loại nhỏ nhất này 150 phân khối nhìn nó nhỏ chưa nhìn nó như cái khung xe đạp ấy nhìn như khung xe đạp luôn. Rồi Ra xem nhé CBR 1000 1000 RR.

Xem giờ là cái này. Ở đây đông lắm Ở đây đông kinh dị luôn ở đây đâu có thể nói là đâu một cách dã man luôn đông như là tết ấy. Đây nha đây là một phiên bản mới nữa mà vừa mới được ra mắt xong đây chính là chiếc cbr500r chiếc Cup Bike nói chung đó. Chỉ có điều là họ mới nhân viên họ vừa mới rào xong, không hiểu sao. Rất đẹp luôn nó được nâng cấp thiết kế lên giống như với những người anh em to hơn , đèn đóm thì rất là đèn led hết rồi đẹp lắm luôn đấy nhìn thì cứ như không thể nào mà không yêu thương được,còn một chiếc màu trắng ở trong kia đây.

Các bạn nhìn thấy chưa kiếm màu trắng này này chứ màu trắng này rất là đẹp luôn này ấy nó là cbr500r đẹp cực kỳ luôn ,rất đẹp rất đẹp luôn chiếc này vào về Việt Nam mà bán được thì cũng số zach đấy, các bạn thấy đẹp không động cơ 2 xilanh nhé động cơ, 2 xilanh nhé động cơ 2 xilanh nhưng mà cũng  khá là vừa miếng đấy .Thực ra là còn một phiên bản nữa là CBR600 650r kia kìa.

Nó ở đằng xa kia kìa Nó ở chỗ kia kìa Lát nữa chúng ta sẽ ra xem bây giờ em có xe không thì tôi sẽ cho mọi người xem đầy Xem xem một con Cần Thơ này phim lẻ một đêm nào cũng rất đẹp này cũng là phiên bản 500 nhé cbr500r rất đẹp rất đẹp rồi bây giờ tôi sẽ qua kia hãy nhìn nha.

Đợi chút nha rồi Đây là chiếc xe cbr1000rr chiếc này thì có lẽ là không lạ nữa rồi, tạm bỏ quen nhé tạm bỏ qua, nó giống với chiếc màu đen kia kìa giống mới đấy nhưng mà chính của nó thì nó lại nằm ở đây này trước mới nó nằm ở đây này nó đây này nó đây này đó là chiếc cbr650r, đẹp chưa động cơ 4 xilanh thẳng hàng luôn nhé.

Hai khoanh đĩa abs đẹp vô cùng luôn vô cùng luôn, nhìn rất là rõ ở đây còn một cái một chiếc màu đen này chiếc màu đen này, màu đen đó đẹp chưa đó rồi .Chắc là chết sớm anh về Việt Nam thôi mọi người ạ., chắc sẽ sớm mang về Việt Nam thôi rồi Tôi vừa thực hiện một vòng livestream gian hàng của Honda tại triển lãm XMar Italia mong rằng các bạn sẽ thích thú chiếc xe tại đây, mong rằng Honda Việt Nam sẽ sớm mang những chiếc xe Việt Nam này về Việt Nam để cho anh em cùng chiêm ngưỡng và có tiền thì mua anh em nhớ Surprise  kênh YouTube hoặc là nhấn vào nút chuông để xem video thường xuyên hơn được không các bạn.

Còn bây giờ thì tạm tạm biệt và Xin hẹn gặp bạn gặp lại trong những video livestream tiếp theo!

 

Xem Thêm Các Bài Viết Về Review Xe Khác:

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus

Đánh Giá EcoSport 2015 Cũ Có Đáng Để Mua Hay Không

Lần đầu nghịch xe tải Đô Thành IZ65 giá mềm tại Việt Nam

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button