Eicma 2018 – Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia

Eicma 2018 – Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia

Xin chào tôi đang có mặt tại triển lãm Eicma 2018 diễn ra tại Milan (Italia) và ngay sau lưng tôi là chiếc Honda Forza động cơ 300, rất đẹp mắt đây là 1 chiếc xe, chiếc xe ga với nhiều công nghệ của đàn anh của chiếc xe BCX mà ta vẫn quen thuộc ở Việt Nam ngay bây giờ thì chúng ta hãy cùng vào khám phá những xe này xem nó có gì đặc biệt.

Eicma 2018 - Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia 6

Thưa quý vị các bạn đây là cặp đôi Forza, trước đây thì Forza đã từng sớm có mặt ở Việt Nam khoảng 20 năm rồi, Forza 400 với thiết kế như một chiếc xuồng rất đẹp thì Forza ngày nay nó đã thay đổi tương đối gần gần giống kiểu BCX hơn, tuy nhiên cái kích thước kiểu của nó cũng to hơn BCX rất nhiều nhưng những cái đường nét thiết kế thì vẫn có vẻ nhan nhát đặc biệt là phần đầu, phần đầu rất đẹp với cái đèn pha nhìn sang cái xe bên này cái cục đèn pha full led nhìn không thể lẫn vào đâu được, cái đèn pha này thậm chí nó còn đẹp hơn đèn pha của ô tô.

Eicma 2018 - Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia 7

Hãy nhìn xem cái dây led này đẹp chưa? Nó đẹp lắm luôn, đẹp quá, rất đẹp luôn cái đèn xi nhan, cái đèn xi nhan thậm chí nó còn đặt ở trên, phía trên này, đặt ở trên gương ở vị trí liền với xe luôn, đó cái phanh cũng trang bị cái phanh ABS. Xe rất hiện đại xe này mà được mang về Việt Nam bán giá hợp lí thì cũng đáng đấy. Động cơ cũng giống động cơ chiếc SH 300I có vẻ nhìn tôi quan sát bằng mắt thường thì rất giống, có thể dùng chung về kiểu dáng thì có thể dễ thấy là nò.

 

Đông quá, các bạn hãy đợi 1 chút bệ vệ quá, tôi tin chắc ngồi chiếc xe này còn sướng hơn chiếc xe BCX rất nhiều, đây tôi ra đây đi. Đây là chiếc Honda, đây là phiên bản 125 ABS có nghĩa là nó có động cơ nhỏ nếu mang về thì nó cũng hoành tráng đó. Ta nhìn phiên bản 125 đi, thậm chí nó còn đẹp hơn BCX, tại sao Honda Việt Nam không mang nó về nhỉ?

Eicma 2018 - Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia 8

Đẹp quá rất đẹp luôn! Bây giờ chúng ta sẽ nhìn phiên bản này trước, lát sau chúng ta sẽ nhìn phiên bản 300, đó thiết kế ta thấy nó đẹp hơn BCX đó, ta thấy nó cồng kềnh, động cơ ISP luôn nhé rất đẹp rất đẹp cái màu này đẹp quá, đó đèn full led luôn toàn bộ, toàn bộ những cái xe ga Honda vừa cái thiết kế kiểu này vừa rất đẹp. Tôi định thử bật đèn nhưng mà nó không bật được bởi vì không có chìa khóa, kiểu dáng đẹp thật rất đẹp, phanh đĩa cho bánh trước và cả bánh sau,…..làm mát ở đây, xăng thì được đổ ở đây, đó thì ta phải cần chìa khóa.

Eicma 2018 - Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia 9Đây là chỗ mở bình nhiên liệu và mở cái chìa khóa thông minh, nhìn cái cặp đồng hồ này đẹp chưa, rất đẹp luôn, thêm 1 phiên bản nữa, vẫn là phiên bản 125, vẫn là phiên bản 125. Đây phiên bản 125 nhìn không thấy khác gì phiên bản 300 tuy nhiên ta sẽ qua phiên bản 300 đi, đúng thật là nó không khác gì không khác gì, thật nhìn như to hơn nhỉ?, vậy thôi rồi nhìn vào phần trên này giống hệt phiên bản 125, đây qua xem này đây là phiên bản 300 khác này, nó có thêm cái đặt điện thoại ở đây để sạc, đây là cái gắn thêm thôi, còn lại là nhìn nó y hệt, mở cốp xe ra xem, cốp xe hiện tại tôi mở không ra thêm được nữa.

Eicma 2018 - Soi chi tiết Honda Forza 300 2019 tại Milan Italia 10

 

Cốp xe rộng hơn cả BCX rất nhiều luôn, tôi sẽ bật cái đồng hồ lên mọi người nhìn này, rồi đẹp chưa mọi người nhìn lên màn hình này, nhìn như ô tô luôn, nói không chừng thì nó còn đẹp hơn khối ô tô ở Việt Nam không biết chiếc xe này bán giá bao nhiêu nhưng phải nói chiếc xe này rất đẹp, đẹp hơn BCX chắc chắn luôn, đẹp hơn BCX khá nhiều đấy 125 nếu mà mang chiếc này về phải lấy giá gì đây, đó đây là Forza rất đông, rất đông đây là Forza 300 phân khối. Các bạn đừng quên subcribe kênh Youtube XEHAY và đừng quên nhấn nút chuông. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.

Xem thêm Bài Viết Review Xe:

Sự Khác Biệt Giữa Exciter 150 2019 GP Với Exciter 150 2018 GP

Khám Phá Chi Tiết Toyota Alphard Nhập Khẩu – Chiếc MPV Giá 6 Tỷ Hạng Sang

Khắc phục Giảm sốc kêu “cụp” của Exciter 150 chỉ với 300k

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button