Sức Mạnh Của Xe Mitsubishi Xpander Kéo Được Xe Tải 24 Tấn Có Phải Sự Thật Không?

Sức mạnh của xe Mitsubishi Xpander kéo được xe tải 24 tấn có phải sự thật không?

Sức Mạnh Của Xe Mitsubishi Xpander Kéo Được Xe Tải 24 Tấn Có Phải Sự Thật Không? 5

‘Xin chào các bạn trong thời gian gần đây thì rất nhiều người hoài nghi về sức mạnh của chiếc Mitsubishi Xpander này.

‘Đúng thật nó là nó không phải là chiếc xe mạnh, rõ ràng rồi 1.5 với 102 mã lực không thể nói là mạnh được đi thì có vẻ như là khá ì.Nhưng nó ì như thế nào, nó khỏe như thế nào thì ngày hôm nay tôi sẽ nói về chiếc Mitsubishi Xpander sẽ leo con dốc quen thuộc lên trên đỉnh núi Ba Vì đền thượng. Tất nhiên là không đi một mình sẽ đi với bảy anh em.’

Note: Dịch Vụ Bổ Túc Lái Xe Số Sàng Tại TPHCM

Và bây giờ 7 anh em chúng tôi sẽ lên chiếc xpander này

“Chào bạn Bạn nặng bao nhiêu cân?”

“Em nặng 60 cân.”

“60 cân à. Mời bạn 60 cân. Tôi sẽ cho bạn ngồi phía sau cùng , người thứ nhất”.

Tiếp theo “Chào bạn. Bạn bao nhiêu cân ? ”

“Em 56 cân ạ.”

Sức Mạnh Của Xe Mitsubishi Xpander Kéo Được Xe Tải 24 Tấn Có Phải Sự Thật Không? 6

Bạn này hơi gầy. Nhưng không sao. Tôi sẽ đóng hàng ghế thứ hai lại này . Các bạn hãy nhìn vào đây để cho chúng ta thấy là ngồi hàng thứ ba nó sẽ vẫn đảm bảo.

Note: Đề Thi 450 Câu Hỏi Lái Xe Ô Tô

“Có đủ rộng không ạ ?”

“Ngồi rất thoải mái ạ.”

“Ok . Như vậy là đủ rộng. Rồi tôi sẽ ngã thêm một ít cái ghế này ra. Có khi là vẫn được. Tôi sẽ mời bạn tiếp theo.”

“ Chào bạn, bạn nặng bao nhiêu cân ?”

“ Em nặng 66 cân.”

“66 cân. Xin mời bạn lên.Không vừa đâu. 66 cân là cũng kinh khủng đấy.”

“ Chào bạn Bạn bao nhiêu cân.”

“ Em 70 cân.”

“ Chàng thanh niên đẹp trai. Chọn ngồi giữa hoặc ngồi bên cạnh cũng được.”

“ Bạn bao nhiêu cân. Em 80.”

“ 80 cân cơ à.Wow ”

“ Xin mời đây là hàng ghế thứ 2. Các bạn hãy nhìn vào hàng ghế bên trong. Có vẻ như là không ngồi ở giữa hơi chật một chút. Tất nhiên rồi. Đúng ông mét tám mét hai thì lại ngồi ở giữa. Không sao, một khoảng giữa này 2 cm thì cũng không đến nỗi quá tệ . Tất nhiên thì để thoải mái lắm thì không thể. Tạm thời như thế hàng ghế thứ hai, hàng ghế thứ ba đã ổn rồi .”

“Tiếp theo.  Xin chào . Tôi đoán bạn cũng tầm 78 ,80 cân .”

“ em tám hai cân .”

“  Rồi xin mời. nói thế này mà lại thế nhỉ . Mà chắc cũng phải rồi.  Còn tôi 80 cân. Nhìn thế này thôi cũng chắc phết đấy chứ .”

Note: Mẹo Hướng Dẫn Thi Lý Thuyết Xe Hơi

Sức Mạnh Của Xe Mitsubishi Xpander Kéo Được Xe Tải 24 Tấn Có Phải Sự Thật Không? 7

“ Mời các bạn cùng trải nghiệm cùng tôi cùng đủ bảy người lên con dốc đền Thượng  xem nó như thế nào. Rồi Mọi người lên hết rồi thì tôi sẽ mở điều hòa lên mức lạnh nhất ,gió mạnh lên một chút nào. Rồi chúng ta sẽ bắt đầu khởi hành, đoạn đầu tôi nghĩ sẽ dễ bởi vì nó đi nhẹ nhàng không phải về số L gì cả. Biết đâu có thể giúp bạn. lúc đầu còn hơi bốc máy bị nghìn rưỡi nghìn Sáu có đi như này thì đương nó đen hơi vòng nên cũng không có vấn đề gì cả sắp lên đến đoạn dốc đây rồi vì chúng ta có đà rồi nên vẫn ổn,  tạm thời cứ đi dạo này đã. Rồi lên hai nghìn rưỡi rồi bắt đầu lên dốc rồi nhưng mà rõ ràng tiếng nổ rất êm. Nghe thấy tiếng gió điều hòa thôi đó, đi lên này ù tí thôi ,bắt đầu ù, tí thôi. Thế mà dám bảo Xpander yếu. Chả yếu tạo nào cả chẳng qua mà nếu như để vọt như một chiếc xe thể thao thì không vọt được thôi. Bây giờ tôi thử vọt lên dốc.Wow. không tệ, không tệ, để mà đi gia đình hay đi bạn bè kiểu này, mà đi du lịch như vậy là quá ổn rồi.Chỉ cần sức mạnh này thôi chứ các bạn không cần đi một cách thật sự điên rồ như một chiếc xe thể thao. Nếu như mà muốn đi kiểu thể thao thì mời các bạn mua một chiếc xe thể thao, Còn với tôi thì chiếc xe này không hề tệ chút nào cả. Nếu mà đủ để đi cái con đường này, con đường đèo dốc lên đến đèo nó rất là dốc, là một thử thách rất lớn cho bất kể chiếc xe nào, bất kể tay lái nào, thì Xpander không quá tệ. Tất nhiên bạn sẽ có cảm giác. Nếu như muốn tăng tốc muốn mưa thì hơi bởi vì chúng ta chưa đi đủ đà. Chúng đang đi chậm. Đủ đề bắt đầu, êm ngay, không nghe thấy tiếng máy nổ nữa.

Note: Dịch Vụ Gia Hạn GPLX Ô TÔ Quá Hạn Online

Đằng trước có xe cho nên chúng ta bị mất đà nếu như muốn một chiếc xe mạnh thì không mua chiếc xe này nhưng nếu muốn mua một chiếc xe mà thực dụng ở chỗ chở đủ 7 người loại tiết kiệm, loại thực dụng và bền bỉ mà không có yếu ngày hôm nay tôi không chứng minh chiếc xe này là quá mạnh nhưng mà nhưng tôi muốn cho các bạn thấy và tôi muốn kiểm tra thực tế chiếc xe này nó có ổn để đi đèo dố. Với ai không mà mọi người cứ nghĩ phun tải không thể đi được thì ngày hôm nay với đoạn đường dốc quanh co này và hãy để ý vào cỗ máy và Tiếng động cơ 2.000 vòng, …2.500 vòng. Không nghe thấy tiếng nổ đúng không, thế mới hay. Mitsubishi Xpander đoạn này dốc tôi sẽ dừng lại như thế này . Tôi sẽ dừng lại hẳn như thế này. Tại sao tôi lại dừng lại hẳn. Bởi vì khi mà chúng ta lên lên dốc mà chúng ta để phun tải cho nó dừng lại thì….. nó lớn nhất đề ba nó có đi được hay không? Nó có hỗ trợ đổ đèo xuống dốc ngon lành,  nó đi ngon lành, ngon lành đề ba ngon lành bây giờ tôi sẽ đề ba một đoạn máu hơn tôi sẽ đề ba ở đại vừa dốc dốc khúc cua tôi sẽ dừng tại đây. Tôi sẽ dừng lại đây rồi Các bạn nhìn thấy chưa. Bỏ chân ra không bị trôi này , đề ba này hơi giật mình đấy 2.500 vòng /1 phút rồi.

Ngày hôm nay thì tôi tuyên bố luôn ai mà nói Xpander yếu mà không chở được đủ phun tải 7 người đi Leo đèo dốc thì người đó là sai… sai 100%. Nếu các bạn không tin thì xin mời các bạn thuê ngay một chiếc xpander hoặc là mượn ngay một chiếc Xpander ngay tại đại lý rồi lao ngay thẳng lên đền Thượng chở luôn bảy người .Và ngày hôm nay chúng tôi đã thử chiếc xe này như thế nào, mà Thậm chí đi đèo dốc cái bảng đồng hồ vẫn hiện eco, có nghĩa là nó vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Thế mới hay, phải nói một điều nó rất cái điều này là điều tôi nói lại cái xe này nó êm thật , độ ồn từ lốp mọi thứ vọng vào gần như là không có, mà các bạn chỉ nghe thấy tiếng lo vo lo vo của động cơ thôi. Và như thế này thì còn gì để chê nữa. Đây là một chiếc xe nhỏ, công suất nhỏ. Các bạn thấy thì lúc nãy chúng tôi ngồi đủ bảy người rất thoải mái, cả ba hàng ghế đều rất thoải mái không chỉ có vậy mà chúng tôi còn bật điều hòa ở chế độ to nhất luôn.

Điều hòa của Mitsu nói riêng và của Nhật nói chung thì lạnh tê tái, nhất là chiếc xe Mitsu Gần đây tôi đã test thử các chiếc xe Mitsu cái điều hòa này của nó mát mà nó mát tê tái. Nếu như có nó thì rất lạnh, không còn gì để bàn ở chiếc xe này nữa rồi. Nhưng có lẽ… nhưng có lẽ tôi sẽ đưa vào thêm một bài test khác nữa, khó khăn hơn. Bảy người leo dốc thế này nhé , Bảy người leo đèo dốc chưa ăn thua đâu còn cụ thể như thế nào thì ngay bây giờ các bạn sẽ được xem.”

Sức Mạnh Của Xe Mitsubishi Xpander Kéo Được Xe Tải 24 Tấn Có Phải Sự Thật Không? 8

Trước mắt quý vị và các bạn bây giờ tôi đang có mặt trên đường test xe đã được khu biệt lại. Bây giờ nó là đoạn đường thẳng tắp, có lẽ hơi nhàm chán phải không. Nhưng nó không nhàm chán vậy đâu, bây giờ xpander sẽ  bị một con quái vật đằng sau. Thưa quý vị và các bạn nó là một chiếc xe siêu tải ,nó có tải trọng lên đến 24 tấn có thể nói là nó cực kỳ nặng, được mệnh danh là cực kỳ nặng nhưng làm sao mà một chiếc xe yếu như xpander có thể kéo được một chiếc xe này, tôi tự hỏi nó có thể kéo được không ? Tôi rất hoài nghi và để xóa bỏ cái hoài nghi ấy chúng ta phải thử và bây giờ chúng ta hãy nhìn quanh cái xe tải này nó như thế nào, nó đúng là một con quái vật to, khổng lồ luôn, kéo được chiếc xe tải to đùng này thì tất nhiên rồi ,chúng ta  không thể thiếu đi thiết bị. Và đây tôi đã chuẩn bị dây cáp này, một chiếc dây cáp khổng lồ cái dây cáp này có thể kéo được cái vật nặng lên đến 50 tấn. Tôi đã phải rất chọn lựa kỹ càng một cái cáp to này. Bây giờ tôi sẽ đóng cái cốp này lại cho nó an toàn và chắc chắn rồi không đóng cốp lại sao nó kéo được. Tôi sẽ lồng cái này vào đây,sợi dây cáp sẽ lồng vào đây.

Note: Dịch Vụ Trường Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Tại TPHCM

Đúng với cái móc kéo của những chiếc xe bình thường thôi như kiểu chúng ta kéo những chiếc xe bình thường thôi, Lần này thì nó đã to mấy chục lần gì đó, hai ba chục lần gì đó giờ tôi sẽ đơn giản và móc cái dây này vào trong cái đầu này sẵn rồi rất đơn giản. Bây giờ thì chúng ta thử kéo xem liệu có quen được không ạ. Theo các bạn chiếc xe này 24 tấn và tôi được biết là nếu trở full Tải chiếc xe này có nghĩa là đầy thùng hàng đằng sau. Thực ra cái cân nặng của chiếc xe tải này khi mà không  đầy thì nó rơi khoản vào 18 tấn gì đó vào khoảng đó còn trên thân xe này thì ghi khoảng 24 tấn. Chúng ta sẽ bắt đầu kéo thử chiếc xe này rồi.

Chúng ta bắt đầu số L, trên xe rất nặng. Một chiếc xe siêu tải, một chiếc xe có thể nói cực kỳ nặng tải trọng lên đến 24 tấn như xpander liệu nó có thể kéo được không có đi không? Xe đang đi rồi Nhưng mà thực ra cái dây nó đang trùng nên tôi phải kéo cho sợi dây nó căng ra đã, vẫn chưa thấy gì cả dây vẫn căng cứng. Rồi rồi dây đã căng cứng và xe đã dừng lại. Xe không đi được. Chắc chắn rồi ,nặng như thế cơ mà tôi sẽ đạp ga nhé. Tôi sẽ không đạp ga nhân nhanh. Tôi đạp ga này. Máy lên một nghìn rưỡi, hai nghìn rồi ,tôi đi rồi 1 nghìn rưỡi vòng đã đi rồi lại dễ thấy nhỉ, dễ quá, dễ quá, rất nặng, rất nặng nhưng chiếc xe Xpander này đã kéo đi rồi. Đấy cứ chê xe này yếu đi . Bây giờ tôi đi dễ như không này. Cỗ của máy đen một nghìn rưỡi nhé, lên đến một nghìn sáu này xe vẫn đang lăn bánh này, nghìn sáu nghìn bảy.

Thật sự mà nói chiếc xe Xpander này mà yếu thì cũng đúng, nó yếu so với cái gì, nó yếu so với những chiếc xe khỏe hai chấm tư hai chấm năm gì đó. Đúng rồi. Nhưng mà để leo đèo dốc chúng ta có số L số 2, đi đủ tốc độ và thậm chí chúng ta về D vẫn ngon ,vẫn ngon, vẫn ngon lành luôn. Rồi xong như vậy là chiếc Xpander đã vượt qua thử thách kéo chiếc xe tải nặng 24 tấn dễ như ăn kẹo các bạn ạ. Nó không phải yếu như các bạn nghĩ mà các bạn hoàn toàn có thể chở đủ bảy người , leo đèo dốc như tôi đã nói hay kéo chiếc xe tải siêu nặng. Còn để mà nói lái nhanh ở trên đường cao tốc thì không có chuyện đấy đâu. Xe này chấm nhỏ, công suất nhỏ nhưng mà nó đủ sức kéo nặng như vậy đấy. Quá tuyệt vời,  quá rẻ cho xe bảy chỗ.

Xem Thêm Các Bài Viết Review Xe Khác:

Đánh Giá EcoSport 2015 Cũ Có Đáng Để Mua Hay Không

Cách Nhận Biết Chiếc Xe Exciter 150 Đen Nhám Chính Hãng

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus

Blog Giao Thông

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button