Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN?

Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN?

 

Ở Việt Nam xe bán tải rất được ưu chuộng bởi vì sao? Một số lý do sau đây: thứ nhất là giá cả hợp lý, thứ hai động cơ khỏe, thứ ba là tính năng sử dụng rất là đa dụng nó vừa có thể là một chiếc SUV gầm cao nhưng lại còn chở được hàng và ngồi không quá bị coi là một chiếc xe tải và nó vẫn có gì đó là một chiếc xe du lịch có thể đi chơi được và tất cả những yếu tố đó đã tạo thành một xu hướng chơi xe bán tải và cũng chính vì thế mà rất nhiều người yêu thích xe bán tải nhưng đó chỉ là những chiếc xe bán tải mới thôi còn những chiếc xe bán tải cũ thì sao sau một quá trình sử dụng.

Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 11

Vậy thì ngày hôm nay các bạn sẽ cùng XE HAY tìm hiểu xem một chiếc xe bán tải sau khoảng tầm gần 3 năm sử với khoảng gần 6 vạn cây số nó còn ổn hay không liệu chúng ta có nên mua xe bán tải hay không? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.Có lẻ trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu được những thứ mà chúng ta có thể nhìn bằng mắt thường đã ví dụ như là cụm đèn này chẳng hạn khi mà chạy một thời gian dài ấy thường cái đèn nó hay bị ố rồi bị mờ các thứ vân vân và vân vân. Trong thời gian gần đây thì có rất nhiều xe vừa mới chạy xong cũng đã bị hơi nước và bị ố thế thì với chiếc xe này sau gần 3 năm sử dụng thì các bạn có thể thấy nhìn nó vẫn khá là tinh tươm không biết là trời mưa thì nó sẽ như thế nào nhưng hôm nay trời nắng thì có vẻ như là vẫn ổn.

+ Bổ túc tay lái giá rẻ uy tín tại TPHCM

Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 12Bằng mắt thường thôi nhá còn không biết là hoạt động của nó như thế thì lát nữa chúng ta sẽ bật lên. Những cái cụm Inox ở đây nhìn cũng khá tinh tươm chứ nó chưa bị ố vàng tóm lại là về mặt thị giác thì có vẻ như chiếc xe này khá ổn nhưng mà tôi thấy là sơn ở xung quanh xe thì có vẻ là xước khá nhiều tất nhiên rồi đi ở Việt Nam mà không xước sơn thì chỉ có thể để ở trong gara suốt ngày thôi còn đã đi ra đường cái việc xước sơn là cực kỳ khó tránh chúng ta không đâm đụng là đã là rất may rồi. Còn về bộ mâm lốp thì sao, bộ mâm có cảm giác như cái sơn nó đã hơi ngà ngà một chút nhưng mà nếu mà như thế này thì vẫn hoàn toàn có thể chấp nhận được thực ra thì những cái nước sơn của những chiếc xe bây giờ, sơn vào mâm hay sơn ở ngoài nó đã rất ổn rồi cái vấn đề của mâm nó chỉ là vấn đề nếu như bạn quệch vào vỉa hè ấy nó bị xước ấy thì nó sẽ xấu thôi chứ còn đi mà giữ gìn không bị quệch thì có thể bền lên đến cả chục năm.

Đèn gầm ở phía dưới nhá, đèn sương mù này nó có hơi ô ố thực ra không phải ố mà hơi đục đục đi một chút Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 13thôi đèn pha thì không sao đèn này hơi đục đi một chút rồi nhưng mà tôi nghĩ nó vẫn ổn như thế này vẫn là vẫn ổn đó về mặt thị giác thì là như vậy nhưng mà khoan chúng ta sẽ mở cắp ca pô ra để xem động cơ ở bên trong nó như thế nào. Đây khi mở nắp ca pô ra thì có lẽ đầu tiên là các bạn sẽ thấy là cái ắc qui này đã thay này, ác quy sau khoảng 2 năm hơn 2 năm may mắn lắm là 3 năm thôi chứ không thể nào dùng hơn 3 năm được đâu nó sẽ tự lăn ra nó chết chính vì thế mà các bạn chỉ cần chạy được hơn 2 năm các bạn nên nếu thấy ác quy yếu rồi các bạn hãy tự thay đi bởi vì tránh để chúng ta nằm ở giữa đường mà xe bị không nổ được, rất phiền còn về tổng thể cái khoang máy ở bên trong khá bẩn, tất nhiên rồi đi vài năm rồi nhưng mà nếu mà bằng thị giác ấy thì thấy có thể nói là đất nó bám vào còn chưa xảy ra những cái hiện tượng rỉ sét ở đâu cả tôi sẽ tập trung để ý vào những con ốc thì chưa bên này những cái con ốc nào bị rỉ sét cả cái bộ phận nhỏ cũng chưa nhưng mà cái khoang nội thất này rất bẩn bởi đi ở đường Việt Nam xe nào cũng bẩn thôi mà lại còn là xe bán tải đi vào những cung đường mà xấu thì bẩn lắm cho nên là nếu như các bạn kiểm tra xe thường xuyên thì khoảng 6 tháng 1 lần mà thấy nó bẩn ý thì nên đi vệ sinh một lần cùng lắm là một năm vệ sinh khoang máy 1 lần cho nó sạch bởi vì nếu mà đất nó bám nhiều vào ấy thì nó sẽ gây rỉ này rồi hại cho những cái chi tiết ở trong xe.

+ Đăng ký thi bằng B2 TPHCM

Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 14Quay sang phần thân xe thì các bạn để ý được cái gì rồi chính là cái những cái da cao su này khi mà nó gặp nhiều cái thời tiết nắng nóng kiểu như thế này rồi mưa nó sẽ là những cái thứ mà dễ bị ôxi hóa dễ bị hỏng nhất, những cái viền kính nhất ấy tất cả miếng cao su này đó thế thì ở trên chiếc xe này tôi thấy nó vẫn chưa quá tệ có thể phải đến tầm 7 năm đến 10 năm cơ chứ còn 3 năm thì có lẽ là vẫn ngon rồi đây lại là một chiếc xe Nhật nữa cho nên để mà hỏng nhanh thì cũng rất là khó, xước thì cũng đã xước rất nhiều rồi. Cái ốp gương này vẫn chưa ố này, vẫn ngon, vẫn ổn thử cái nắm cửa nhá này các bạn nghe nhá vẫn ổn vẫn chắc khi mà đóng lại thì cái gương nó không bị ộp ẹp các bạn thấy không, vẫn chắc nịch đúng là cái xe bán tải có khác, cái xe bán tải rõ ràng là nghe có vẻ ít tiền ấy nhưng mà thực tế thì xe bán tải nó phải làm chắc chắn hơi tại vì nó tải đúng không? nếu mà không chắc chắn thì hỏng nhanh lắm.

Đó, bậc lên xuống này vẫn chắc lắm, nhảy cả lên đó không vấn đề gì cả. Tiến ra phần đuôi thì tôi thấy hai cái cụm đèn này nó khác nhau này bên này thì vẫn rất là mới nhưng bên này thì đã xỉn này thực ra không phải do thời gian sử dụng xỉn đâu mà tôi phát hiện ra có một cái vết đâm ở đây này, cái đèn nó đã nứt chính vì thế mà cái đèn nó còn không được trong như cái đèn bên này, bên này thấy là để nguyên bản của nó này thì thực sự nhìn nếu mà rửa sạch sẽ đi giống như mới, không có một chút gì gọi là mờ đi cả đó phần đèn vẫn ổn đúng là xe Nhật có khác phần này nữa chúng ta sẽ mở cốp ra này à đây cái tay mở nó đã hơi dít dít rồi chỗ này có thể là nó nước mưa vào nhiều hay sao ấy, nó dít hơn một chút thôi.

Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 15Còn về cái cốp chúng ta thì sao tôi sẽ nhảy lên đó cái chỗ này rất quan trọng nhá bởi vì nó chịu lực của cả cái nắp này nếu như hai cái dây thép đỡ mà nó bị yếu đi ý thì chúng ta sẽ không thể làm được cái điều này đó, nó vẫn rất vững, nó vẫn rất vững. Vâng về cái sàn này thì có thể nói là vẫn rất ổn, cũ đi thôi có một số chỗ bị xước do chỡ đồ, thực ra là xước nhiều đấy chứ không phải là một số chỗ nhưng mà như thế này là như thế này là rất ổn đơn giản là chỉ bị xước thôi còn cái an ten ở đây thì đã bị gãy rồi này, không hiểu va chạm ở đâu thì cái này là do va chạm thôi chứ còn về độ bền thì tôi nghĩ như thế này sau gần 3 năm vẫn ổn nhìn vẫn cứng vững đấy ạ.Vào cái khoang nội thất ý các bạn sẽ thấy điều gì những chiếc xe mà giá tầm tầm tiền giá phải Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 16chăng ấy của Nhật ý nó thường sử dụng nhiều nhựa đúng không ạ thì xe này nó cũng dùng nhựa hết và như tôi đã nói cái nhựa  đó thì nó bền bây giờ các bạn nhìn vào đây nó như mới, nó cực kỳ bền những cái xe mà dùng da thật da xịn ý nó đem lại cảm giác sang trọng nhưng mà sau một năm sử dụng thôi thì kiểu gì thì kiểu cái da khi mà bạn sờ nhiều vào ấy nó cũng bị mòn rồi nó cũng bị tóm lại là nhìn nó không còn được mượt nữa nhưng mà cái cái bọc nhựa kiểu này này nhìn nó vẫn như hồi mới mua xe luôn ấy không có gì để hỏng cả quả thật là không sai nói về những chiếc xe Nhật mà tầm giá trung bình ý đây tất cả những cái khu vực này nhìn nó vẫn như mới luôn mặc dù là là ghế nỉ đã rất là bẩn rồi, ghế nỉ thì không không nói làm gì cả bởi vì nỉ nó bắt bụi lắm đó còn lại là những cái chi tiết nhựa xung quanh thì dùng một từ người đồng của đá quả không sai.

+ Dịch vụ nâng dấu bằng C, D, F

Đây cái trụ ở đây cũng thế này, bằng nhựa này mà nó nhìn nó không thể hỏng được nó chỉ cũ đi thôi không Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 17thể nào mà hỏng được luôn ấy đúng là người Nhật họ tính toán quả thật không sai khi đã sử dụng những cái vật liệu kiểu như thế này nó không đem lại cảm giác sang trọng nhưng mà nó lại 8:11 khối đá mà rất tốt cho những ai thích thực dục, tiết kiệm còn những tính năng sử dụng thì sao bây giờ điều hòa nhá bật này rồi gió mạnh chưa các bạn, các bạn có nghe thấy tiếng gió không ạ. Mát lạnh vẫn mát lạnh luôn, kính điện lên xuống vẫn ngon đó xi nhăn đèn đóm vẫn ổn đồng hồ hoạt động trơn tru tóm lại là cái mà chúng ta coi là dễ hỏng nhất ý là những cái thiết bị điện hoặc là điều hòa nó có lạnh không ấy thì trên chiếc bán tải này vẫn quá ổn sau 3 năm mà như thế này thì ổn rõ ràng chọn những chiếc xe bán tải kiểu tầm tầm tiền vừa phải như thế này là ổn đây là bản EL Navara là một bản có thể nói là êm có thể sử dụng trong thành phố thì nó sử dụng vào so sánh chứ không phải sử dụng nhíp và mức giá khá phải chăng 1 cầu đó rất là bền nhá đúng là nhựa có khác làm sao mà mòn mà hỏng được. Bây giờ chúng ta ra hàng ghế phía sau xem như thế.

Đúng thật là lên hàng ghế phía sau thì nó chật thật, những chiếc xe bán tải thì luôn luôn nó ngồi nó đứng như thế này, rộng thì vẫn rộng đấy phải ưỡn ra cơ, ưỡn ra thì ổn còn chúng ta nói đến về độ bền đi độ bền thì nó vẫn là những cái nhựa đó, à đây cái này thì đã hơi rung một chút rồi, đây các bạn hãy nhìn hơi rung một chút Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 18nhá nhưng mà vẫn không sao hơi rung thôi còn đâu là về độ nhựa thì bền vô đối, chưa hỏng nó chỉ cũ thôi. Trần vẫn không có vấn đề gì cả chỉ bị bẩn thôi, cái nắm này vẫn rất chắc này kính vẫn xuống được này ngon lành này đây này những cái chi tiết này là rất dễ hỏng dễ mòn này mà trông nó chỉ cũ thôi, nó bẩn thôi còn lại thì vẫn rất ổn, cái nắm cửa này chắc nịch luôn chắc nình nịch luôn.Rồi tóm lại là chúng ta vừa kiểm tra những thiết bị điện này điều hòa này, điều hòa vẫn mát lạnh này rồi đồ nội thất ở bên trong này có thể nói là ổn, bây giờ tôi muốn chạy và kiểm tra xem nó còn bốc hay không, động cơ như thế nào và hệ thống treo nó có còn êm hay không. Thử xem có đáng mua không sau khoảng 3 năm nếu mà mua lại xe này thì nó còn tốt hay không?

 + Hướng dẫn lái xe số sàn

Bây giờ chúng ta sẽ cùng chạy thử. Vâng đầu tiên có lẽ là chúng ta sẽ thử khả năng tăng tốc và quãng đường phanh của xe này xem nó hoạt động như thế nào và tôi có thiết bị ở đây Jtech pro nó sẽ đo bây giờ tôi sẽ tăng tốc wao! có độ két két két wao! thời gian tăng tốc từ 0-90km/h là 10.85s quãng đường phanh từ 90km/h về 0 là 38m vâng một con số có thể nói là không quá tồi.

Động cơ sau ba năm sử dụng của chiếc bán tải này máy dầu vẫn rất ngon nhưng thậm chí tôi nghĩ nó còn có thể ngon hơn nữa nếu như mà các bạn chăm sóc bảo trì thường xuyên bởi vì dù sao thì dầu Việt Nam nó vẫn chưa đảm bảo lắm đâu nên là là vệ sinh thường xuyên và cứ định kỳ là bảo hành bảo trì thì xe của bạn nó rất là bền, động cơ thì kêu tương đối là kêu máy dầu mà cái này không tránh được nhất là sau 3 năm sử dụng nhưng nếu mà so với những chiếc xe mới ấy thì như thế này là ổn tại sao tôi lại nói như vậy bởi vì chiếc xe bán tải này, chiếc Navara bản EL này đã chạy 3 năm rồi trên thị trường bây giờ vẫn bán giá dao động rơi vào khoảng từ 530-560 thậm chí là hơn một chút cho một chiếc xe như thế này chạy đâu đó khoảng 6 vạn hơn 6 vạn thế thì so với một chiếc xe mới là nó chỉ lỗ hơn khoảng 100 triệu chỉ lỗ khoảng 100 triệu sau 3 năm sử Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 19dụng có nghĩa là bạn mất đâu đó một năm khoảng hơn 30 triệu thôi một năm mà bạn lỗ hơn có hơn 30 triệu để sử dụng một chiếc xe bán tải sử dụng được đa mục đích: đi chơi, đi off road, đi về quê đi hàng ngày đi làm cũng được thì tôi nghĩ như thế là quá quá rẻ thật không ngờ nếu đi ở trong nội thành phố ấy thì cái bản Navara EL nó sẽ lợi thế hơn những chiếc xe bán tải khác bởi vì nó có hệ thống treo của nó êm hơn nhưng tất nhiên bù lại nếu chiếc xe này cần phải chở nặng ấy thì nó sẽ không chở được rất nặng đâu đó chiếc xe này tôi nhớ là có một anh bạn tôi chở khoảng 600-700 cân vẫn ok còn chở lên đến 1 tấn thì buộc lòng các bạn phải dùng những chiếc xe sử dụng nhíp, vô lăng thì trợ lực dầu thì không phải bàn rồi vì thế nó rất là bền lúc đầu nó nặng như thế nào thì bây giờ 3 năm sau nó vẫn nặng y hệt như thế, vẫn mượt như thế, không có gì khác biệt cả.

Đó, vào số vẫn rất êm nhá, vào số cực ngon luôn hay thế cơ mà vào số vẫn rất nuột không có một chút gì gọi là bị giật cả, vô số vẫn rất ngon mặc dù là nhìn về vẻ bề ngoài ấy thì có vẻ là hơi cũ, thì hơi bẩn hơi bẩn đúng không? Thế còn về chạy thì thú thật thì vẫn ngon bảo sao mà chiếc xe này nó lại giữ giá đến vậy chạy 3 năm trời mà chỉ mất có hơn 100 triệu, nói không phải quoa chứ giữ giá hơn cả thánh giữ giá của Việt Nam, hơn cả những chiếc sedan đỏ hay thật nhưng nói đi cũng phải nói lại bởi vì chiếc xe bán tải nó không có gì để hỏng thật cho nên là nó cứ bền bỉ kiểu này thôi bảo sao mà nó giữ giá mặc dù duy nhất có một điều là xe bán tải có niên hạn sử dụng tại Việt Nam chỉ 25 năm thôi cho nên là đấy cũng là một trở ngại nhưng mà 25 năm một chiếc xe thì thực sự là quá nhiều, chiếc xe này dù có chạy qua khoảng 3 đời chủ mỗi đời chủ khoảng 3 năm 4 năm đi thì vẫn chưa hết được 25 năm mà như thế đã là ổn rồi lúc đấy là đổi xe là quá được rồi.

+ Các khóa học lái xe tại tphcm

Tăng tốc đường trường nhá wao! Tăng tốc vẫn rất ổn, tóm lại là một chiếc xe cũ như thế này mức giá rơi vào khoảng 530 đến 560 triệu cho một chiếc xe như thế này thì bạn sẽ không phải lăn tăn quá nhiều mặc dù là tôi là tôi vẫn muốn là nó mất giá hơn cơ tôi sẽ muốn mua nó rẻ hơn thế nhưng mà chạy chiếc xe nó vẫn ngon như thế này đồ đạc nó vẫn như thế này thì khó lòng có thể bớt thêm được giá bởi vì nó rất ngon trừ những chiếc xe bán tải mà hay dùng để đi thi off road ấy để để vào những cái cung đường khó hoặc là chạy để phá ấy chạy chạy để để để tận hưởng ấy thì có lẽ là chúng ta một là chúng ta phải cân nhắc kỹ khi mà mua chọn kỹ hai là cái mức giá mà đưa ra ấy thì cũng phải cân nhắc dựa trên cái độ hỏng hốc và cái độ thay thế chứ còn những Xe Bán Tải có thực sự BỀN và ĐÁNG TIỀN? 20chiếc xe mà đi hàng ngày kiểu này ấy là quá ổn bạn sẽ tiết kiệm được hơn 100 triệu thậm chí nếu như chiếc xe này mà đi vào những cung đường khó, cung đường off road vẫn rất ổn đơn giản bởi vì nó mạnh, thứ hai là gầm nó cực cao và khung gầm của nó thì không phải bàn về độ cứng vững nữa rồi chỉ có điều nếu như mà đi vào đường off road mà để thi những cái bài thi khó ấy, trơn trượt để bẫy những chiếc xe một cầu ấy thì khó có khả năng vượt qua được chứ còn lại đều bình thường mà chúng ta chạy để sử dụng một người sử dụng bình thường không phải thi thố ấy kể cả đi vào những đường khó thì những chiếc xe bán tải kiểu như thế này vẫn 16:40.

Vâng như vậy là sau ngày hôm nay thì chúng ta biết một điều rằng những chiếc xe bán tải là những chiếc xe mà cũng vô cùng giữ giá tôi nói những chiếc xe nguyên bản nhá và thực sự là bền mà nói từ bền ở đây có khi còn hơi khiêm tốn ấy phải nói là rất bền thì đúng hơn bởi vì khi chúng ta vẫn thường nói không có gì để hỏng cả thì đúng thật những chiếc xe kiểu như thế này chẳng có gì để hỏng cả và nếu như các bạn khán giả ai là những người sử dụng xe bán tải có thể comment ở dưới video để xem những chiếc xe của các bạn có bền không và có gặp trục trặc gì không sau cái quãng thời gian mà mình sử dụng thậm chí là những chiếc xe off road thì nó sẽ bị như thế nào hay nó bền như thế nào. Xin mời các bạn có thể để lại ý kiến ở dưới để chúng ta cùng thảo luận và ghi nhận còn bây giờ thì chương trình sẽ kết thúc tại đây các bạn đừng quên subscribe kênh youtube của XE HAY xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.      

Xem thêm các bài tin tức chia sẻ khác:

Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Nhớt YAMALUBE Cho Xe Yamaha

Các Bước Kiểm Tra Chất Lượng Trước Khi Quyết Định Mua Xe Cũ

Để Chăm Sóc Xe Đúng Cách Thật Không Đơn Giản

Blog Giao Thông

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button