Đánh giá siêu phẩm McLaren 720S Luxury Edition triệu đô độc nhất VN

Đánh giá siêu phẩm McLaren 720S Luxury Edition triệu đô độc nhất VN

McLaren 720S Luxury Edition

Xin chào quý vị và các bạn cuối cùng thì siêu phẩm đã đến được với “xe hay”, chiếc Mclaren 720s tôi đã mong chờ rất lâu từ khi triển lãm nhưng ngày hôm nay chúng ta sẽ lái trải nghiệm tại việt nam.

Một chiếc siêu xe siêu nhẹ chỉ nặng 1283 kg nhưng sức mạnh gấp 9 lần so với chiếc xe đó bởi vì toàn bộ khung gầm và các chi tiết nhỏ của nó đều làm bằng sợi carbon toàn bộ nếu nói về độ nặng của khung gầm chỉ 102kg xe cực kỳ thấp nhưng cánh cửa thì mở rất cao.

McLaren 720S Luxury Edition

Chiếc xe này nguyên bản là màu trắng nhưng được chủ nhân phủ lên một lớp màu đen mờ phía dưới có rất nhiều khe nó thông vào lưới tản nhiệt để làm mát tất cả đều tạo nên khí động học cực kì tốt giúp chiếc xe này hệ số cản gió rất thấp.

McLaren 720S Luxury Edition

Nếu như các bạn nhìn ở thân xe thì sẽ thấy bộ mâm lốp rất to và mỏng tuy nhiên bộ mâm chỉ 19in thôi nhưng so với những chiếc xe thể thao siêu xe gầm thấp như thế này quá khủng khiếp rồi lốp mỏng và một đều đặc biệt nếu tôi đóng cửa lại sẽ thấy thông thường những chiếc xe thể thao có động cơ đạp giữa nó sẽ có cái hốc hút gió nằm ở khu vực này nhưng với Mclaren 720S thì không nó đã tận dụng cái hốc từ phía trước rồi những đường uốn cái lỗ tạo thành khí động học để hút gió vào khu vực này tạo ra hình cánh bướm rất là đẹp.

Đuôi xe cánh gió rất to từ nguyên cái phần bên trái kéo sang phần bên kia có phần uốn lên để tăng lên cái phần lực nén xuống mặt đường và bạn có thể ấn nút để đóng mở cánh gió này,cánh khe gió ở phía dưới gần như là rộng.

McLaren 720S Luxury Edition

Bước vào khoang nội thất đầu tiên bạn sẽ ấn tượng ngay trước tiên là chất liệu da là chất liệu da hàng đầu thế giới trần cũng làm bằng da nỉ xung quanh xe.Có màn hình nho nhỏ,tuy nhiên cái màn hình trung tâm nó sẽ mở ra đóng vào chỉnh được độ gật gù để cho bạn quan sát rõ hơn là màn hình điện tử rất sắc nét,không có nút bấm nào cả vì nó là xe tốc độ không ưu tiên bấm nhiều ở đây sẽ mất tập trung.

McLaren 720S Luxury Edition

Ở phần bên này những nút gạt chế độ chỉnh những chức năng tắt cân bằng điện tử điều hòa bật nhạc có 3 nút bấm vào số lùi hoặc đề .

McLaren 720S Luxury Edition

Theo như thông số nhà sản xuất công bố thì chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 2,8s .Cảm giác ngồi hơi chật,ngồi thấp nhưng tầm quan sát thoáng,được trang bị động cơ 4.0 một con số rất phổ biến ở các dòng siêu xe hiện nay, chiếc xe này có tỉ số công suất trên trọng lượng là 561hp/1000kg nó hơn chiếc ferrari 488 chỉ có 407hp/1000kg thậm chí nó còn hơn chiếc lamborghini Aventador chỉ có 492hp/1000kg

Nếu như việc tăng tốc từ 0 lên 100km/h vs 2,8g không thôi, thì nhiều siêu xe vẫn có thể làm được điều đó, nhưng việc tăng từ 0 lên 200km/h thì và chiếc Mclaren 720s này nó chỉ mất 7,8s mà thôi ngay cả chiếc siêu xe lamborghini aventador cũng mất 8,6s và ford mustang ecoboost phải mất đến hơn 30s mới đạt được vận tốc là 200km/h. Những con số đã cho thấy về hiệu suất thì chiếc Mclaren 720s còn hơn cả Lamborghini Aventador

Rate this post
Call Now Button