Review Chi Tiết Mô tô Benelli TRK 502 – Cao Bao Nhiêu Thì Chạy Được?

Review Chi Tiết Mô tô Benelli TRK 502 – Cao BAO NHIÊU thì chạy được?

Mô tô Benelli TRK 502

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc xe Mô tô Benelli TRK 502, kiểu dáng Adventure. Mức giá khoảng hơn 139 triệu đồng.Đây là một chiếc xe được đánh giá là vận hành tốt, giá thành hợp lý, đa dụng và được rất nhiều Biker ưa thích. Chiếc xe này về VN khoảng tầm 2 năm trước, doanh thu bán ra tường đối tốt.

Review Chi Tiết Mô tô Benelli TRK 502 - Cao Bao Nhiêu Thì Chạy Được? 2

Về ngoại hình, xe trông rất hầm hố với các chi tiết rất to, hoành tráng. Đầu xe có hình dáng giống mỏ của chim ưng. Mâm xe cả trước và sau đều có kích thước 17 inch; lốp sau kích thước là 160, lốp trước là 120.

Mô tô Benelli TRK 502

Chân phanh được thiết kế răng cưa chống trượt. Chiếc xe TRK 502 này sử dụng động cơ 2 xi lanh, dung tích 500cc, tiếng pô tương đối hay. 

Mô tô Benelli TRK 502

Phanh phía trước sử dụng cặp đĩa đôi. Chiếc TRK 502 được trang bị phanh ABS trước sau, nhìn rất an toàn. Chiếc xe có trang bị đèn pha led ban ngày, khi chúng ta nổ máy một bên đèn pha sẽ sáng; khi bật cốt, đèn sẽ sáng một bên; bật pha sẽ sáng hai bên: một bên led và một bên là halogen.

Mô tô Benelli TRK 502

Cặp gương nhìn khá hài hòa, góc nhìn đầy đủ. Mặt đồng hồ điện tử: Bên trái là đồng hồ chỉ số vòng tua, tiếp theo là đèn chờ, báo số, xi nhan, báo dầu, báo ABS; thông số hiển thị rất đầy đủ gồm nhiệt độ, giờ, số, báo nhiên liệu và tốc độ. Chiếc xe chỉ có 2 nút cơ bản để chỉnh thông số trên mặt đồng hồ.

Mô tô Benelli TRK 502

Yên xe được thiết kế 2 tầng, người ngồi trước và ngồi sau đều có thể thoải mái khi di chuyển. Chiếc xe có phần giá đỡ, có thể gắn thêm 3 thùng đồ phía sau rất tiện ích. Tư thế ngồi khá thoải mái cho những ai cao trên 1m68, tuy nhiên xe khá nặng hơn 200kg.

Mô tô Benelli TRK 502

Để đi được chúng ta ngoài chiều cao cần phải có thể lực chân tốt thì mới xử lý được những tình huống trên đường. Tư thế lái rất thoải mái, thẳng lưng, chuyên dùng để đi những chặng đường dài, đường có địa hình xấu. Đi ngoài đường phố, chiếc xe khá đầm và chắc, lướt đi rất êm.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button