Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu

Trải Nghiệm Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu Cùng Hùng Lâm

Đi sướng thật các bạn ạ, nhất là nó lại là xe của mình, nó là xe của tôi.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 11

Chào mọi người, ngày hôm nay lại đi mua xe nhưng sẽ không đi mua xe như mọi khi đâu, hôm nay là mua xe thật, xe của tôi nhá. Mua xe thật luôn, nán lại xem. Hôm nay tôi rất là vui vì tôi sẽ đi nhận một chiếc xe mà tôi mơ ước rất lâu rồi. Bây giờ sẽ đợi một anh bạn đồng nghiệp của tôi đến đón tôi để đi mua, không biết anh ấy đến chưa đây? Đợi tí.

Chào anh. Hơi lâu, anh hồi hộp để đi lấy xe mà em lại mãi mới đến. 250 đi hơi chậm, có lý do, đi làm mà đi làm muộn như thế này thì phạt. Rồi đi mua xe, từ từ xe cao thế, đi thôi.

Đây rồi, Max Moto 91 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Cảm ơn Việt Tâm nhá, gặp sau nhá, cảm ơn em. Đến rồi mừng quá anh em ơi, đây là đại lý Kawasaki chính hãng ở Hà Nội Max Moto. Tại sao tôi lại chọn Max Moto bởi vì rất là uy tín, cũng là một trong những anh em chơi thân. Trước bán hàng, sau bán hàng đều ngon, giá thì chuẩn. Xin mời các bạn vào đây nhận xe.

Xin chào. Em chào anh. Anh đến nhận xe, đây đúng không? Vâng xe bọn em sau khi nhận bọn em đã rửa sạch sẽ rồi đấy. Chu đáo tin cậy đây, thưa quý vị và các bạn, ngày hôm nay đi mua xe không troll, không đùa, không hài, không tấu gì hết, mua thật xe của tôi đây. Đây nhá giới thiệu sơ sơ cho các bạn đây là bản R tôi sẽ mua bản R, còn đây là bản thường. Tôi sẽ làm một cái video để giới thiệu về sự khác biệt giữa bản R này với cả bản thường. Nhưng ngày hôm nay thì đây, chiếc xe màu xanh này của tôi, một cái màu mà rất yêu thích, treo nhờ vào đây cái nha, đây em cầm đi.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 12

Chiếc xe ước mơ thời tuổi trẻ, cái năm mà ra mắt chiếc xe bản mới này tôi nhớ là 2014 hay 2016 gì đấy. Ôi nhìn nó mê mình bảo ôi bao giờ mình có tiền, đợi mãi mãi. Thôi ngày hôm nay là một ngày tôi nghĩ là may mắn với tôi, cho nên là hôm nay tôi sẽ sở hữu em nó.

Đào tạo, sát hạch bằng lái xe A2 tại HCM

Bây giờ lấy xe này thì làm thủ tục gì em nhở, cứ đánh về thôi đúng không? Oh không chưa, xe này hiện tại của em chưa có lắp ắc quy, chưa đổ xăng, sau khi anh đến anh kiểm tra xe thì bọn em mới tiến hành lắp ắc quy và đổ xăng, và sau đó thì bọn em phải làm thêm bước nữa là kích hoạt bảo hành, sau đó thì là anh chuyển khoản và phóng về thôi. Chuyển luôn không nói nhiều. Đây để em đọc số tài khoản công ty. Nhà đang nhiều tiền, đây em bấm số tài khoản công ty vào đây.

Ok xe này đang bán với giá là 459 triệu được tặng voucher 12 triệu, anh chuyển khoản nha, rồi xong rồi. Để em check tài khoản công ty, tiền nổi luôn rồi. Ok tài khoản xịn mà, đây hôm nay không đùa đấy nhá, xe này là xe của tôi, nhưng ngày hôm nay tôi mua tôi làm một cái video là chia sẻ với các bạn là niềm vui hôm nay tôi nhận được cái chiếc xe mà tôi mơ ước, tôi sẽ đi một thời gian chắc khoảng 1 tuần hay 1 tháng gì đấy rồi tôi sẽ tiếp tục làm cái video trải nghiệm cụ thể chiếc xe này cho các bạn. Hoặc cũng có thể là lát nữa làm luôn cái nhở?

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 13

Ngon chưa đây, anh tháo bọc ni lông, lắp ắc quy đi rồi điện đóm các thứ đầy đủ đi, xong đổ xăng. Vâng, ngoài ra thì là anh còn muốn lắp thêm phụ kiện gì cho xe không? Phụ kiện có chứ, có chống đổ không bởi vì xe nào của anh mua là anh cũng lắp chống đổ hết. Bọn em bên em thì có sẵn chống đổ này, cộng với két nước này. Chống đổ, bảo vệ két nước còn gì nữa? Ngoài ra còn thêm là pô Akrapovic thì anh có thể sử dụng voucher trị giá 12 triệu để lắp khoản đó.

Và nếu như không sử dụng hết voucher đấy thì anh để dùng cho các dịch vụ bảo dưỡng sữa chữa sau này. Ok có nghĩa là cất được, nếu mà mua thì chống đổ anh mua luôn này, két nước thì anh nghĩ là anh sẽ làm một cái riêng của Xe hay, tôi sẽ CNC một cái két nước của Xe hay giống với chiếc T120 của tôi. Pô thì hay đấy, pô AK thì nổi tiếng rồi nhưng mà anh thấy cái design này cũng đẹp, anh đi một thời gian xong anh sẽ có thể.. Cặp pô này là cặp pô làm nên thương hiệu của Z1000. Cứ chơi zin đã, tội gì nhở? Vâng.

Thôi bây giờ xử lý đi, xem lắp ắc quy đổ xăng các thứ cho anh đi chứ nóng lòng quá rồi. Đẹp không đẹp không, anh em xem cái đời này nhá, cái đời R này này nó có thêm nhiều thứ, thứ nhất là màu, cái màu chuẩn nè. Thứ hai là ah đây đồ hiệu, giới thiệu cho anh biết là nó có đồ hiệu đây này, Brembo nha đừng đùa đừng đùa, Brembo nè rồi đằng sau có Ohlins này, giảm xóc sau Ohlins nó chất nó chất. Cơ bản là tôi thích cái màu huyền thoại này của Kawa, màu này là đặc trưng của Kawa đấy, chất.

Thực sự mà nói thì cái hồi mà phải nói từ năm 2009 cơ, từ cái đời trước tôi có ông anh đi con Z1000 màu da cam cái đời trước đời này này, mình bảo oai, hồi đấy mình làm gì có tiền, mình vẫn còn chạy con Wave tàu, mình bảo mình cũng chả dám mơ có xe mấy trăm triệu, hôm nay.. Anh em chúc mừng tôi đi còn gì nữa, không còn gì để nói. Thực sự tôi là người may mắn, cảm ơn rất nhiều và trong đó phải nói là cảm ơn các bạn, dành một lời cảm ơn rất chân thành đến tất cả những khán giả của Xe hay đã giúp cho Hùng Lâm và giúp cho Xe hay được như ngày hôm nay, và có những chiếc xe này là chính nhờ các bạn, cảm ơn các bạn rất nhiều nha, cảm ơn chân thành nha, thật á.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 14

Lắp ắc quy đổ xăng cho anh đi, giời ơi, lắp ắc quy có dễ không? Cũng nhanh anh ạ. Chờ anh bóc tem đi. Để anh, đây bóc ra rõ ràng, xe mình mình phải bóc tem chứ, đây nha em cầm cho anh cái này. Xe rửa thế này là sạch boong. Cái ắc quy nó có hay hết không bởi vì anh không phải lúc nào anh có thời gian để đi ấy. Đối với dòng Kawasaki này thì ắc quy nó sẽ không như ắc quy của Harley, anh có thể không sử dụng anh có thể để 3-6 tháng sẽ không hết được. Anh có con Harley mà bị hết ắc quy ấy.

Để em hướng dẫn anh mở cái yên sau luôn, khi anh muốn mở yên sau thì anh nhấc nó lên và anh kéo ra đằng sau, thì đây là gói tool theo xe này, dưới này là ắc quy, đặc trưng của những dòng xe này thì không xe nào có cốp cả. Oh đúng rồi, xe thể thao hay là bất kể phân khối lớn chả xe nào có cốp cả. Thì khi mình muốn đóng vào thì mình sẽ.. từ từ đây để anh thử, em cầm cái này cho anh đi. Lắp cái nhỏ trước đúng không? Đây anh nhìn thấy rồi, đẩy cái này đúng không?

Đây để em hướng dẫn anh, anh sẽ đưa đằng trước và sau đó ấn xuống. Không không đây để em hướng dẫn anh. Đây anh nhìn thấy hai cái móc của nó nhá. Vào hai cái lỗ này đúng không? Anh sẽ lùa vào trước sao cho vào hai cái lỗ này của nó, sau đấy ấn xuống. Lùa hai cái lỗ vào sẽ tự động nó vào, và sau đó thì mình mới lắp cái yên trước lên. Lại lại, kéo ra đúng không (kéo ra anh nhấc trước lên) ah cũng dễ mà đúng không (rất đơn giản, tại mình chưa quen) mấy hôm là quen ngay ấy mà (cần gì mấy hôm, tầm 1-2 phút thôi anh).

Đây anh lùa lùa cho hai cái móc nó vào trước đã (đây anh đang cố lùa nó vào đây) đây anh nhìn này, anh để nó hơi hếch lên một tí, chưa được anh (lóng nga lóng ngóng đấy). Sau đó cái này rất dễ thôi, chỉ cần ấn vào là xong. Ấn đằng trước đúng không. Đúng rồi anh, anh lùa cho đúng theo form của nó thôi. Đây chưa vào, anh lùa cho đúng form của nó đấy, ấn vào là xong (Ok ), khi muốn mở ra thì anh vặn chìa vào đây nhấc lên là ra luôn (rất gọn, thôi được rồi đơn giản).

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 15

Đây cho các bạn xem cái chìa khoá của Kawasaki Z1000 bản R, chuẩn chưa, yêu chưa, nếu mà nói về design thì nó cũng không phải là quá vượt trội đâu, nhưng mà căn bản nó là Z1000 nó là chiếc xe mà mơ ước hơn 10 năm rồi, mơ ước mười mấy năm rồi. Có bao giờ bạn ước mơ một cái gì mà 10 năm mà bây giờ bạn được sở hữu, bạn được các thể loại với nó, thích nhở? Cái cảm giác lúc này của tôi nó rất là khó tả, thực sự nó rất là khó tả.

Mặc dù đây không phải là chiếc phân khối lớn đầu tiên của tôi đâu, chiếc đầu tiên của tôi cũng là Kawasaki nhá, một chiếc 250 phân khối, chiếc Estrella một chiếc xe dòng cổ điển thì cũng là Kawasaki. Hiện tại thì tôi cũng có hai chiếc phân khối lớn nữa, và chiếc này là chiếc thứ ba. Mặc dù là chiếc thứ ba nhưng mà cái cảm giác mà nó hạnh phúc ấy, nói sướng không đủ mà phải nói là nó hạnh phúc, hôm nay được đưa em nó về hầm nhà mình, thực sự là khó tả, nhìn mặt trông sướng không?

Sướng đểu không, ngồi thử cho anh em xem. Trong khi chờ đợi, tôi thì ngồi mấy con này ngon vì dáng tôi cũng không đến nỗi quá tệ, chỉ có điều là hôm nay tôi ăn mặc hơi Classic một tí, nhìn nó không thể thao các bạn thông cảm. Bởi vì tôi đang chạy mấy dòng xe Classic, đội mũ cũng thế.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 16

Dòng Naked này thì ngày xưa hồi thích lắm mê lắm, bởi vì nó trẻ trung mà nó khoẻ, nó lộ hết tất cả máy móc các thứ ra. Mà căn bản là cái xe Z1000 này thì nó vẫn là huyền thoại, nó vẫn là một cái gì đấy rất là huyền thoại ở dòng Naked 1000 phân khối. Nhắc đến phân khối lớn Naked thì người ta phải nói đến Z1000 thần thánh đúng không, siêu thần thánh luôn. Thích nhất là cái đầu này này, cái đầu này nhá nhìn cái gân guốc lên này, nhìn thấy nó trông như là một con quỷ, một con thú ấy, nhìn nó đang kiểu chau mày, chau mày lại nó phi về phía trước, nhìn dữ dằn nhở?

Em ơi ắc quy được chưa? Ờ em lắp luôn cho anh vào đi, anh nóng lòng lắm rồi, để anh mở ra anh phục vụ em, để anh để anh, để anh phục vụ. Rồi lắp dễ không? Dễ thưa anh. Được cái là ắc quy này để lâu nó vẫn ngon, tại vì tôi cũng không có nhiều thời gian để đi xe, toàn phải đi quay review phục vụ các anh em cho nên không phải lúc nào cũng rảnh, anh em thông cảm nhá!

Nhưng mà chắc chắn rồi, sau lần này thì cái xe này tôi sẽ chạy nhiều nhất và tôi sẽ làm những cái video trải nghiệm thực tế. Căn bản là mình cũng muốn mua bởi vì khi mà là xe của mình ấy thì mình trải nghiệm nó sẽ chuẩn nhất, thật nhất, mình đi hàng ngày mình sử dụng hàng ngày, mình phá phách rồi mình mần mò nó ấy thì nó sẽ chuẩn, tôi nghĩ là nó sẽ chuẩn hơn là những chiếc xe mà tôi đi mượn. Những chiếc xe tôi đi mượn thì nhanh thì độ khoảng tầm nửa ngày, một ngày, lâu thì cùng lắm là tôi mượn được một tuần tôi chạy tôi cảm nhận, nhưng mà không thể bằng bất cứ thứ gì mà mình mua mình sở hữu thì sẽ thật hơn đúng không? Thật ra hôm nay tôi mua để tôi phục vụ anh em, nói thì nói thế thôi, tôi mua để sướng tôi trước, nhưng mà sau đó tôi sẽ phục vụ các anh em đúng không? Tôi thấy mấy anh quay phim trong đội nhà Xe hay là đã nhìn thích lắm rồi đây này, sau video này tôi sẽ cho các anh mượn nhá!

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 17

Ah xong đề nổ cái đầu tiên để cho anh đề nhá, mình phải là người bấm nút đề nổ lần đầu tiên. Không biết tiếng nổ nó sẽ thế nào đây, các bạn đoán xem, lịm tim, không lịm tim đâu. Tại sao lại không lịm tim? Bởi vì cái ống xả này kết hợp với cái bầu khí thải này, lọc khí thải này nó sẽ làm cho tất cả những chiếc xe phân khối lớn kể cả 1000, 1800, 2000 phân khối nó cũng nổ êm như xe Wave ấy. Tại sao lại như thế?

Bởi vì đây là tiêu chuẩn khí thải trên toàn thế giới, cho nên bắt buộc nó phải như thế. Chính vì thế mà tại sao lúc nãy có bạn tư vấn bán hàng có nói với tôi là có thay ống xả không thì thay ống xả cộng với tháo cái bầu này ra thì mới đem đến cái cảm giác thể thao cho một chiếc xe được, đấy chỉ đợi thế thôi. Thì cái này tôi nghĩ là tôi đi một thời gian xong tôi sẽ làm cái gì đấy để cho nó nổ to chứ nổ bình thường thì nó êm quá. Chìa khoá để em nổ à, để anh nổ chứ. Em đổ xăng, ừ đổ xăng thì được. Cái này lắp được vào rồi đúng không? Dạ vâng. Xe của mình có khác, lùa vào nó nhanh. Xăng đổ xăng 95 đúng không, vâng. Đây E5 E10 đây rồi.

Giồi ôi, đấy các anh các chị ạ, cuối cùng tôi đã có Z1000 rồi đấy. Không hiểu là các bạn Xe hay, khán giả của Xe hay đã bao giờ mà ước mơ cái gì như tôi chưa? Kiểu là ước mơ từ cái thời mà nó mới ra ai cũng thích, xong rồi bao nhiêu năm các thứ, ước mơ từ đời trước cho đến đời sau, mãi mới được sở hữu.

Đây để anh vặn, để anh. Anh đừng nổ máy vội tại vì xe này là xe mới thì hiện tại là bơm xăng vẫn chưa hoạt động cho nên là anh vặn bơm xăng rồi anh tắt đi, anh làm thế khoảng tầm 3-5 lần giúp em, đấy anh chờ cho đồng hồ chạy về hết. Ah anh đang tắt máy bên này, đây là nút tắt máy này, khi mà anh ngắt cái này thì bơm xăng sẽ không hoạt động, anh phải bật lên, bây giờ anh tắt bằng chìa khoá lại. Thực ra nó cũng giống với những cái xe của anh, để anh xem nó kêu hết chưa. Chưa chưa tại vì anh đang tắt chìa khoá tổng mà, bây giờ anh bật lại xong anh chờ cho đồng hồ chạy hết. Đấy tôi còn nghe thấy tiếng ọc ọc ở trong cái bình xăng này, có nghĩa là xăng nó bắt đầu nó chạy vào đường dẫn chạy qua bơm, tôi sẽ tắt đi phát nữa (ba lần đấy ạ) bật.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 18

Đấy bao giờ cũng thế, xe phân khối lớn nói chung là khi mà bật thì nó sẽ có cái tiếng đề của cái bơm đã, nó kêu rít rít lên, và đi xe nào cũng thế kể cả xe đã qua sử dụng rồi hay như nào thì khi bạn bật lên không được đề ngay để cho tiếng bơm nó kêu hết đã, xong các thứ đèn nó lên đầy đủ hết đã, xong bắt đầu mới đề, đề xong bắt đầu máy nó tròn đã, đừng ấn vào số ngay đừng đi ngay đừng vội, tròn đã bắt đầu tua máy nó mới bắt đầu giảm xuống thì mình mới bắt đầu đi, chứ đừng có nhanh quá thì nó sẽ không hay. Làm phát nữa nha (giờ anh có thể khởi động được rồi đây ạ) khởi động nhá, anh ngồi hẳn lên anh khởi động, ah cái này để chân của mình đấy nhở, lên này.

Anh em sẵn sàng chưa? Lần đầu tiên mà lại còn làm video chứ, ối giời ơi anh em lắng nghe nhá! Xe của tôi đây rồi, nó sướng, cứ từ từ đừng có vội, động cơ 4 xi lanh 1.000 phân khối. Ok nổ một tí cho nó tròn tròn một tí xong rồi mình sẽ tắt đi. Còn phụ tùng gì nữa nhở em nhở? Còn phụ tùng gì không? Bây giờ anh kiểm tra xe thôi, kiểm tra đèn xi nhan. Đèn đóm gì chắc không sao đâu, có bảo hành mà, bảo hành bao lâu nhở, 2 năm đúng không? 2 năm cho nên là không phải lo. Bây giờ chờ cho Guarantee hạ xuống đã.

Ah các cái tính năng ở trên này thì mình chỉnh ở đâu nhở, à đây nút ngay đây luôn đúng không? Đây là nút chỉnh mode, chip này, chip A chip B mức tiêu hao nhiên liệu nó chưa đi nên chưa đo đúng không. Rồi Ok hình dung ra rồi ngon lành. Passing ở đây này, đẹp chưa anh em ơi. Này chạy trên phố thì như thế nào nhở, lốp các thứ là đã căng rồi đúng không? Sao anh? Lốp là đã bơm rồi đúng không? Lốp mọi thứ kiểm tra là chuẩn rồi. Ngon lành ngon lành.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 19

Khi mà cái xe này chưa lắp ống xả độ và chưa tháo cái bầu lọc khí thải ra thì cái xe nó chỉ huỳnh huỳnh chứ nó chưa có gruum lên được, nó rất là êm. Thế xong chưa nhở? Anh chờ một lát em còn phải làm thêm một bước nữa là cắm máy và kích hoạt bảo hành cho anh và sau đó em lắp nốt các phụ kiện cho anh cái chống đổ, anh chờ một lát em kích hoạt bảo hành cho anh nhá, tại vì là đối với xe Kawasaki bây giờ thì là khi kích hoạt bảo hành thì mình phải nhập cái mã đấy gửi về nhà máy thì họ mới kích hoạt bảo hành cho mình, anh chờ em một lát. Ok em kích hoạt luôn cho anh đi.

Không hiểu là cái cảm giác đi mua xe nó cứ như thế này mãi, cứ lần nào mình đi mua xe mới là mặt mình nó cứ như thế này, hớn hết cả hở. Hai chiếc xe gần đây, nói là gần đây chứ thực ra cũng lâu rồi là chiếc T120 và chiếc Breakout thì cũng rất là vui, nhưng mà thực sự là nó không phải là cái xe mà tôi mơ ước đến hàng chục năm, cái xe này là cái xe mà tôi mơ ước đến hàng chục năm rồi, và kể cả bạn bè tôi rất nhiều người bạn của tôi đều cứ nhắc đến Z1000 là thấy cái gì đó nó cứ rạo rực.

Hôm nay làm cái video lát nữa up lên xong rồi tag các anh em bạn bè vào cho gato cái coi nhở? Vui đấy hợp lý không nhở? Thôi được rồi, trong khi đợi các bạn lắp dây thì anh em mình đi một vòng xem nào, rất nhiều xe. Dưới này là xe đã qua sử dụng. Cái con này không biết đã qua sử dụng hay là.. dưới này là xe đã qua sử dụng. Ah đây là qua sử dụng hết rồi à, oh sao như mới vậy á. Thôi được rồi, cái này cứ từ từ, cứ bình tĩnh cái này làm sau. Đây đang nói cái con Z1000 đời cũng 2020 đây nhưng phiên bản thường chứ không phải phiên bản R, màu cũng đẹp đấy chứ nhở, màu này cũng lỳ đòn đấy chứ, rất lỳ đòn luôn.

Ôi đi chơi thôi anh em ơi là lá la vui. Đây làm một vòng hồ nhá, xin mời xin mời. Các anh em thấy mình ngồi Z1000 có hợp lý không ạ, xe thần thánh này mà ngồi không đẹp mới lạ. Đi sướng thật các bạn ạ, nhất là nó lại là xe của mình, nó là xe của tôi, sướng. Cái cảm giác mà đi xe của mình nó khác hẳn so với xe đi mượn để review, khác một trời một vực luôn ấy, cứ tự tin.

Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu 20

Thôi làm vài vòng hồ nhè nhẹ cơ bản vậy thôi, còn tôi thì sẽ làm một cái video chi tiết thật kĩ cái xe này của tôi vì nó là của tôi, tôi sẽ trải nghiệm rất kỹ và sẽ gửi đến các bạn cái trải nghiệm chân thật chính xác nhất. Cảm ơn các bạn một lần nữa, xin cảm ơn chân thành tất cả những khán giả của Xe hay đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những quãng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng review những chiếc xe các bạn yêu thích hơn, chất lượng hơn và sẽ mua để review những chiếc xe này để các bạn xem nó thấy hấp dẫn nhất. Cảm ơn các bạn một lần nữa, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye. Vui quá.

Bạn đang xem bài viết Đập Thùng Kawasaki Z1000R 2020 Giá 459 Triệu trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button