Review Đánh Giá Chi Tiết Honda CB500X

Đánh Giá Chi Tiết Honda CB500X

honda-cb500x

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá chiếc Honda CB500X. Giá mới được mua tại hãng Honda gần 200 triệu đồng. 

honda-cb500x-2019

Dòng xe Adventure không được phổ biến như những chiếc Sportbike hay Nakedbike. Chỉ có những người đã sử dụng xe phân khối lớn lâu, họ không quan tâm đến ngoại hình chiếc xe mà chú trọng vào tính năng, vận hành êm ái để di chuyển trên hành trình dài. Vì thế thiết kế của những dòng xe Adventure mang tính thực dụng, không quá hầm hố như Sportbike và không đẹp như Nakedbike. 

honda-cb500x

Những chiếc Adventure luôn luôn tạo tư thế ngồi thoải mái cho người lái, ngồi thẳng lưng. Phần chắn gió ở đầu xe được thiết kế nhô cao, khi người lái ngồi thẳng thì gió vẫn không táp vào người lái. 

honda-cb500x

Khung gầm của chiếc xe rất cao, thuận tiện di chuyển vào những địa hình khó. Phuộc xe dài, phần ghi đông cũng cao nên giúp người lái ngồi thoải mái hơn. Phuộc trước và sau chạy đều cực êm ái, độ nhúng hành trình phuộc dài, cảm giác ngồi như trên ghế sô pha. Trọng lượng khô của chiếc xe gần 200kg, khá nặng.

honda-cb500x

Nhưng cảm giác khi dắt, ngồi lái chiếc xe thực tế rất nhẹ nhàng. Động cơ 2 xi lanh đôi, thẳng hàng, gần 500cc, công suất cực đại đạt 47 mã lực, 43Nm. Tuy những con số này đối với những người chạy sportbike 1000cc thì nó khá khiêm tốn nhưng trải nghiệm thực tế rất tốt. 

honda-cb500x

Chiếc xe có phanh ABS cho 2 bánh trước sau, thắng chống trượt, tay thắng Brembo. Chiếc xe được trang bị pô Yoshimura được sản xuất ở Mỹ, tiếng phát ra khá giống với loại akrapovic nhưng chiếc xe này có độ trầm nhiều hơn nhưng to hơn. 

honda-cb500x

Đi chiếc xe này ra đường phố chúng ta sẽ không ngại bị kẹt xe vì động cơ không quá lớn, không tỏa quá nhiều nhiệt, đi mát mẻ, dễ chịu và tư thế ngồi lái khá giống với chiếc Multistrada.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button