Mẫu Xe Mới Của THACO VN – THACO BUS 47 SEATS

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại kênh Hà Nội phố với kênh xe tải online. Thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiêu cho các bạn con BUS của THACO, chiếc xe BUS này của chúng ta gồn 47 chỗ có tên model TB120S hoặc tên khác đó là BLUESKY 120S. Sản phẩm này có những chức năng như thế nào các bạn hãy cùng với mình chúng ta cùng xem.

Đây các bạn chúng ta cùng xem thiết kế nội thất chiếc xe này. Thì so với phiên bản năm trước, phiên bản trước đây thì cái phiên bản mới này mới ra mắt này có chút thay đổi nhỏ ở cái thiết kế. Cái thay đổi này nằm ở cụm đèn pha, cụm đèn pha bổ sung đèn led chạy ban ngày. Một cái đèn sườn xe này, đó đây là điểm mới. Ok các bạn và đây chúng ta cùng đi xem một chút về con này.

Vừa rồi mình có nói cho các bạn về sự khác biệt về phần ngoại thất, bây giờ đến phần sườn xe. Phần mâm xe thì chúng ta dùng lốp là 1200 và R là 2A.5 đường kính vành là 22.5 ko xăm. Phần bụng xe đây với khoang hành lý. Bây giờ là một bạn sẽ mở cái khoang hành lý cho mọi người xem bên trong. Vâng mở chắc tay luôn, mở ra. Có ba khoang, mỗi bên có ba khoang như vậy là nếu mà chúng ta có bỏ xe máy vào thì có lẽ là chúng ta sẽ phải mở cái khoang cuối . Cái khoang cuối mở ko mở được hả. À cái khoang cuối này không có bầu hơi này. Chúng ta chỉ có ba khoang thôi. Mình đang định mở ra cho các bạn xem cái phần bầu hơi một chút.

Mẫu Xe Mới Của THACO VN - THACO BUS 47 SEATS 5

Các bạn cùng nhìn phần đuôi xe này. Con này thì ồ đi ban đêm thì nhìn ổn đó nhờ. Có khắc cái dải đèn mí ở chân này ngon chưa. Woa quá đã luôn. Ok chúng ta sẽ xem đến phần động cơ. Cái nắp này có khoá nhé. Chúng ta cần phải có khoá mới mở được. Và như vừa nãy mình có nói thì ở trên gần phía lái xe ở bên tay trái có một cái hệ thống an toàn.

Đó chính là khi mà chúng ta phát hiện ta có khói hay là phát hiện ra khả năng cháy ở động cơ chúng ta sẽ kích hoạt cái nút đó để bảo vệ, để hệ thống an toàn động cơ nó sẽ kích hoạt. Đây chúng ta có thể nhìn thấy khoang máy của chiếc xe này. Các bạn nhìn này lốc điều hoà, một lốc rời luôn này. Máy này phun điện và dùng cái kim phun băng kim của Bosh thì giúp cho tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ Wechai là cái thương hiệu về động cơ nổi tiếng nhất của Trung Quốc rồi. Nhắc đến Wechai thì các anh em không ai ý kiến nhiều. Thực tế là các các dòng tải nặng của xe Trung Quốc như của Found đều có động cơ Wechai.

>>> Đề xuất: Dạy học bằng lái xe hạng C hcm

Đây cái bạn ơi mình chỉ cho các bạn cái phần hệ thống an toàn khi nó kích hoạt thì cái màu đỏ này sẽ nổ ra này. Cái này trên xe Wechai của xe Bus một số dòng nó cũng đã có rồi. Đúng rồi cái phần này giống như cái bóng đèn bên trong nó có cái bột đây các bạn ạ. Các bạn nhìn này, cái này nó sẽ nổ ra và nó sẽ có cái bột cái chất mà chống cháy sẽ một Phần nào đó nó sẽ dập được cái cháy của động cơ. Quạt mát to chưa. Máy khá lớn 336.

Vâng vừa rồi vừa nãy mình có nói về phận động cơ và giờ chúng ta sẽ tiếp tục đi phần thân xe. Thân xe này chúng ta cần có một cái khoá. Có khoá chúng ta mới mở được để cho các bạn xem cái phần bầu hơi. Ok đi phần tiếp theo, phần bụng của xe. Giống như bên kia thôi bên trái bên phải đều giống nhau. Chúng ta có ba khoang tổng chúng ta có sáu khoang để hành lý. Sáu khoang để hành lý nha các bạn nhé. Ở phiên bản đủ của nó phiên bản cao cấp thì nó sẽ dùng lốp của Michaelin còn hiện nay dối với phiên bản tiêu chuẩn nay chúng ta sẽ dùng lốp của Maxis, Maxis đây. Kích thước lớp như mình có nói cho các bạn là lốp 1200 và R là 22.5. Đó, chính là kích thước lốp của nó. Lốp to này đi sẽ êm hơn.

Mẫu Xe Mới Của THACO VN - THACO BUS 47 SEATS 6

Đây tới phần lên xe. Các bạn theo mình, mình sẽ lên chiếc xe này. Với mình là một hành khách mình lên trên đây thì các bạn nhìn này toàn bộ hệ thống đèn này. Toàn bộ bậc lên xuống chúng ta đều có đèn kể cả những cái phần tay vịn này. Các bạn để ý đèn tay vịn này chạy dài cho chúng ta có thể nắm được cái đèn này. Các bạn nhìn này lên xe thì chúng ta có các tay vịn đầy đủ đèn luôn. Và đây là ánh sáng lúc buổi tối này. Ngoài trời cũng có thể nói là đã tối bắt đầu tối rồi. Đây là một số ánh sáng trên chiếc xe này. Ok rất sáng sủa. Ghế da 2 màu có tựa đầu. Sàn xe đây, sàn xe này thì cũng nói chung mình chả biết nhận xét như thế nào. Cũng ok. Các gian để hành lý đây các bạn nhé. Và hệ thống đèn các bạn để ý này chúng ta có đèn giải trí này, đèn sáng chính này, đèn bật khi ngủ cho hành khách không bị chói mắt này. Ban đêm nếu có hành khách muốn xuống xe, chúng ta chỉ bật cái đèn tím này thôi chứ bật cái đèn sáng này mà người ta đang ngủ thì rất là khó chịu.

Mẫu Xe Mới Của THACO VN - THACO BUS 47 SEATS 7
Giá bán xe khách 47 chỗ ngồi tại Hải Phòng

Thưa các bạn đây là phiên bản tiêu chuẩn thôi còn phiên bản đầy đủ thì sẽ có các màn hình, các chức năng cao cấp hơn như là APS, phanh điện từ. Đây chỉ là option chờ thôi. Các bạn có thể đăng ký tức là các bạn có thể đặt mua cái phiên bản nào là tùy các bạn. Đầy đủ hay là phiên bản cắt giảm option. Ok các bạn ơi, như vừa nãy mình có làm là ban ngày, tới giờ ban đêm rồi thì hệ thống đèn nhìn nó sặc sỡ hơn rất là nhiều. Ổn đấy. Các bạn để ý giúp mình nhé ở trên cái vô lăng này này chúng ta có hơi có các cái phím điều khiển các cái phím điều khiển trên vô lăng. Đây này nơi kết nối với điện thoại đây. Và đây là các cái nút được thiết kế mà liên quan tới các chức năng giải trí này. Tích hợp ngay trên vô lăng giống như các dòng xe con. Các bác chạy con này thì được nâng cấp hiện đại rất là nhiều.

Các cái cánh xe tải của bọn mình chưa có các chức năng trên vô lăng như con này. Ok hộp số 6 cấp các bạn nhé. Và thiết kế con em của em bé này rất giống với các dòng của Hyundai. Một trong những thiết kế chỉ khác nhau động cơ thôi, và một số các chi tiết khác. Ok các bạn thì cái clip giới thiệu dòng xe bus 47 chỗ của mình đến đây là kết thúc các bạn hãy để lại các bình luận và đăng ký kênh Hà Nội Phố và xem nhiều clip hơn. Báo giá của chiếc xe này các bạn để ý trên màn hình và liên hệ cho chúng tôi với số điện thoại hiện trên màn hình chúng tôi sẽ báo giá.

Mẫu Xe Mới Của THACO VN - THACO BUS 47 SEATS 8

Chúng ta tiếp tục di chuyển. Vâng các bạn ạ. Ghế này ngồi êm lắm. Tiếng ồn thì cũng do động cơ đặt sau nên tiếng ồn so với tai mình êm hơn bọn xe tải rất là nhiều. Trời mưa to đấy các bạn. Bác ơi mình đang vào số lùi rồi. Ở đây có cam lùi này. Tuy nhiên cái cam lùi của mình hiện nay thì nước mưa nó vào nhiều quá. Ông nào xuống lâu hộ mình thì ngon nhờ. Không có cam lùi đi con xe này dài lắm các bạn nhé. Dài hơn dài bằng con 4 chân luôn. Có cam lùi thì chúng ta đi tự tin hơn rất nhiều. Chào các bạn nhé và clip của chúng tôi đến đây là kết thúc các bạn hãy để lại các bình luận và xem nhiều video của chúng tôi tiếp the. Cảm ơn và xin chào các bạn.

Blog Giao Thông

Xem Thêm Bài Viết Review Xe Ô Tô Khác:

Toyota Innova 2.0E và Toyota Innova 2.0G Ai Chất Hơn

Mazda3 vs Kia Cerato Ngôi Dành Chiến Thắng Thuộc Về Ai

Hyundai Grand i10 vs KIA Morning Xe Nào Chạy Uber Chuẩn

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button