Xe Khách Giường Nằm Thaco Mibihome 2018

Giới thiệu XE KHÁCH GIƯỜNG NẰM THACO MOBIHOME 20 GIƯỜNG VIP 2018

Xin chào quý vị và các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu cho quý vị chiếc xe giường nằm VIP DV120FL của THACO. Thì sau đây mình sẽ giới thiệu tổng quan chiếc xe về ngoại thất như thế này. Đây xin mời các bạn. Đây là toàn bộ ngoại thất của chiếc xe giường nằm, mình sẽ mở đây, mình sẽ đi vòng quanh xe. Mở cốp này, trang bị cốp để hành lí rất là rộng rãi. Đấy là bầu hơi này, đấy sát ở đây bầu hơi này đây 6 bầu hơi. Được chưa. Và tiếp theo là khoang động cơ. Chiếc xe trang bị động cơ W375 rất là mạnh mẽ mà lại tiết kiệm nhiên liệu. Đây là toàn bộ cái khoang động cơ. Xe trang bị lốp Michealin, lốp chất lượng kép. Đấy thấy chưa lốp, mâm nhôm. Đây là hệ thống mâm nhôm này, rất là đẹp. Gương, đèn. Được chưa bây giờ anh sẽ xin giới thiệu mọi người vào bên trong nội thất của chiếc xe này. Xin mời.

Khoang rất là rộng luôn. Đây là toàn bộ cái khoang lái. Ghế này cân bằng hơi tự động. Chiếc xe có trang bị hệ thống AVS phanh điện từ, quạt, có 4 chế độ, điều hòa đây. Mình sẽ giới thiệu qua về quạt và điều hòa. Mình sẽ nỗ máy lên. Đây điều hòa 4 tốc độ gió khác nhau, đây tắt điều hòa, đây nút chỉnh nhiệt độ, đây có 4 cái mức cái cấp độ khác nhau với lực gió thổi với 4 cấp độ khác nhau tăng giảm nhiệt độ của điều hòa. Những cái công tắc nguồn khoang hành lí mình sẽ bật lên đây, đèn đây. Số lùi màn hình sẽ hiển thị công tắc đèn, đèn trần này, còi hơi, hệ thống AVS, wifi… Đây là cái báo động cơ, báo của thanh điện từ này màn hình hiển thị chúng ta đây. Để mình vào số lui seẽ hiển thị cái camera lùi. Vô lăng đây tích hợp rất là nhiều nút bấm.  Đây là toàn bộ cái vô lăng.

Cần số có 6 số đây. Cần số có 6 số và 1 số lùi. Đây bảng đồng hồ táp lô của họ đây. Đây tốc độ động cơ, báo nhiên độ nước làm mát. Báo bình ắc-quy, báo áp suất nhớt, chỉ số báo áp suất dầu động cơ, còn đây là báo nhiên liệu… Đây là toàn bộ màn hình của nó và những phím cảnh báo khi mà xảy ra sự cố ở trên này. Đây khi xảy ra sự cố nó sẽ cảnh báo cái phím vàng là báo lỗi động cơ hay gì đó. Mình sẽ bật đèn phải không. Mình giới thiệu với các bạn đây toàn bộ nội thất.

Đây là màn hình tivi này. Cốp cất đồ này đây, cái cốc để nước đây. Mình còn có cái ngăn kéo rất là tiện lợi. Ngăn kéo để đựng đồ xem tivi. Đây giới thiệu qua cái nút bấm đây. Đèn này. Đây cái nút này sẽ bấm chuông khi mà gọi điện cho tiếp viên, đây là cái nút có nhu cầu bấm chuông cho tiếp viên ring nè.  Đây là những cổng có 5V cắm sạc này. Nút nguồn bật điện lên trang trí rất đẹp. Đây là cái đèn ngủ. Giới thiệu qua cái ghế nỉ này. Ghế có thể điều chỉnh bật lên được tùy theo ý muốn. Em sẽ đi sâu vào phía bên dưới. Đây có trang bị búa thoát hiểm trong trường hợp nguy cấp. Đi vòng xuống đây có hệ thống làm mát. Đây chiếc giường cuối cùng ở bên này cũng là giường vip. Có 1 cái giường ở cái ô cuối cùng đây nó sẽ không trang bị như là cái giường bình thường.

Xem Thêm Các Tin Tức Khác:

So Sánh Động Cơ DIESEL và Động Cơ Xăng Toàn Diện

Bình Xăng Con Và Phun Xăng Điện Tử Cái Nào Tối Ưu?

Xe Khách 47 Chỗ Thaco Bluesky 2018 Đỉnh Cao Máy 336

Nó không trang bị tivi, chỉ có những cái nút đây nút gọi tiếp viên là 1 và hệ thống làm mát. Đây là cái giường bình thường ở cuối. Xe thì nó có cái tủ lạnh. Tủ lạnh của Hàn Quốc. Đây là hệ thống camrera lùi đây. Và tiếp theo là mình xin giới thiệu cái chiếc xe này nó có trang bị cái nhà vệ sinh. Đây hệ thống điện của nhà vệ sinh. Đây công tắc lấy nước, vòi xịt…Quá đẹp. Đây có trang bị cả cái quạt, có cả đồng hồ hiển thị. Xe trang bị bình cứu hỏa. Cái hệ thống này là cái hệ thống trang bị trong trường hợp để khóa cửa mà xả hơi mà mình khóa bằng tay, mà mình dùng khóa  điện rất an toàn. Đây là toàn bộ cái hệ thống trang trí. Rèm che nắng đây kéo lên kéo xuống. Rồi ok. rồi em xuống đi.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button