Đây Rồi! Toyota Corolla Cross Bản Thấp Nhất Giá 720 Triệu

Đây rồi! Toyota Corolla Cross bản thấp nhất giá 720 triệu

Toyota Corolla Cross

Xin chào các bạn, đây là chiếc toyota corolla Cross với giá bán là 720 triệu, để xem với giá như vậy chúng ta có những gì. Thứ nhất là đèn projector có bi cầu đèn xi nhan là bóng halogen, phiên bản này chỉ có dải nhựa đen chứ không có đèn định vị ban ngày, phần lưới tản nhiệt phía  trước bị thiếu vắng thanh nẹp crom chạy ngang nối liền với logo toyota.

Toyota Corolla Cross

Với động cơ 1.8 này sản sinh 3 mấy mã lực và momen xoắn cực đại lên tới 172N/m đây là thông cơ phù hợp để di chuyển trong phố khi bạn cần thiết đi những cung đường đèo dốc hay đường trường với cross thì sẽ có những trải nghiệm tốt thôi. Toyota các bạn cũng biết khối động cơ và khả năng vận hành bền bỉ đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu. phía trước xe cũng có 2 cảm biến trước đặt 2 bên vị trí cảm biến góc, cái cảm biến góc giúp chị em phụ nữ xoay chuyển trong đường phố đông đúc.

Toyota Corolla Cross 2020

Bộ lazang của xe chỉ trang bị lazang 17inch thôi còn đâu trên phiên bản cao hơn bộ 18inch, với thiết kế như thế này nói chung tôi thấy nó cũng ổn lốp được trang bị lốp bridgestone thông số lốp của chiếc này 15/60. Gương chiếu hậu cũng trang bị đèn led xi nhan báo rẽ ở đây, mặt gương thường thôi cũng không có không chống chói cũng không cảnh báo điểm mù, nhưng mà trên tay nắm cửa của chiếc cross có cảm ứng khóa và mở khóa khi khóa và mở khóa thì gương cũng gập theo, những đường gân trên xe và những chi tiết được trang bị trên phần thân này. Có 1 điểm tôi rất thích đó là ốp vỏ sò phía dưới cánh cửa khiến cho việc đi vào cung đường xấu những nơi bùn lầy thì không sao cả không ảnh hưởng đến sơn hay bao lê bên trong.

Toyota Corolla Cross 2020 Hy 8

Phần cốp xe, phần đèn hậu vẫn giữ nguyên thiết kế như vậy chúng ta thiếu vắng công nghệ led, xi  nhan sử dụng bóng Halogen, có cả camera lùi và có 4 cảm biến sau, đối với Corolla Cross này thì cái phần ốp nhựa đen sẽ xuất hiện nhiều hơn, cốp của chiếc xe này thì rộng thoải mái lốp bánh dự phòng đầy đủ.

Toyota Corolla Cross 2021

Bên trong ghế sau được chỉnh với 2 độ ngã, từ đầu đến phần trần xe thì còn dư khoản khá nhiều, đầu gối đến lưng sau của ghế thứ nhất cũng vậy, bên tỳ tay để cốc đầy đủ, ghế da màu đỏ, túi khí cũng rất đầy đủ, cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ 2. Với 720 triệu thì Corolla Cross rất đáng để cân nhắc.

Về khoang nội thất thì chúng ta có bệ tỳ tay trượt lên trượt xuống thuận tiện cho việc đi đường dài, nhựa mền giả da, bên trên toàn nhựa cứng. màn hình sử dụng nó nét, âm thanh nghe hay, khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì cũng được đánh giá cao, có cả điều hòa chỉnh điện, trên bảng tốc độ  điều khiển thông minh có màn hình 7inch màn hình chỉ đủ chúng ta sử dụng thông thường thôi chứ không phải hiển thị tốt, màn hình lùi cũng không có gì khác biệt nhiều.

Trên đây thì bị thiếu hụt camera 360, công nghệ hỗ trợ an toàn của toyota, giữ làn đường adaptive cruise control hỗ trợ phanh khẩn cấp các thứ trên chiếc xe này vẫn có ga tự động có cả đàm thoại rảnh tay, nghe giọng nói, màn hình phía sau không có đồng hồ to đồng hồ tht cỡ nhỏ thôi kết hợp với đồng hồ analock, đèn pha của toyota có thể điều chỉnh góc chiếu ở chế độ cod có thể nâng lên có thể nâng lên hạ xuống bằng núm xoay.

Ngay cần gạt số cũng thiết kế như vậy nhưng mà thiếu vắng đi những nút bấm để chuyển các chế độ lái, có cả gương chống chói tự động mặc dù chưa phải gương không viền. Vì xe nhỏ nên không gian thì muốn rộng rãi nên các kỹ sư của toyota đã khá khéo léo khi bỏ phần phanh tay và chuyển thành phanh chân ở phía dưới, ghế lái chỉnh điện, trên màn hình có kết nối Bluetooth nhưng không có kết nối apple auto house với giá bán 720 triệu thì bạn nghĩ chúng ta có nên mua không.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button