PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG

Anh có muốn nghe thử tiếng pô em đề cho anh nghe ha. Ừ em đề thử đi. Dạ vâng. Em đề một phát là anh lịm tim mất, anh hay thế. Nghe nó rất là lực luôn.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 8

Xin chào tất cả mọi người, các anh em mê phân khối lớn đâu rồi? Chưa có tiền mua đúng không? Tôi cũng thế, mua phân khối lớn là ước mơ của rất nhiều người. Chính vì thế mà cái giải pháp cho anh em là mua xe đã qua sử dụng, nhưng mua xe đã qua sử dụng thì chúng ta lại rất là phiền bởi vì biết xe nào là tốt, xe nào không tốt, rồi chủ sử dụng như thế nào, rồi bảo hành các thứ làm sao thì khó đúng không?

Đây hôm nay tôi sẽ cho anh em một giải pháp, mời anh em vào đây. Đây là cái chợ motor phân khối lớn của Max Motor có rất nhiều xe cũ và còn bảo hành, có thể nói là motor phân khối lớn cũ nhưng mà chính hãng, giá lại còn hợp lý. Bây giờ mình sẽ vào mình xem xem như thế nào nhá!

Chào em, dạ em chào anh. Bây giờ anh muốn tìm mua một chiếc xe phân khối lớn mà giá nó cũng hợp lý với túi tiền của anh một chút, khoảng trên dưới 200 triệu chẳng hạn. Hoặc là cũng có thể nhiều hơn. Dạ thì anh muốn mua để mà mình đi phố hằng ngày hay mình đi tour hay là như thế nào? Anh đi cả phố, anh đi cả tour nhưng mà trước khi chọn xe nào thì anh muốn hỏi là anh thấy ở đây nhiều xe quá.

Dạ vâng, ở đây hầu như là em đủ các phân khúc luôn. Nhưng mà chính hãng đúng không? Dạ đúng, chính hãng hết ạ! Xe cũ nhưng lại chính hãng. Dạ vâng ạ, chính hãng. Thì ví dụ như anh mua chính hãng đây thì anh có được bảo hành không? Dạ có, tất cả xe đã qua sử dụng tại Max Motor em sẽ bảo hành thêm 3 tháng cho anh. Bảo hành thêm 3 tháng. Vâng. Có nghĩa là nếu như một cái xe này ví dụ như anh đang thiết kế cái dòng Cruiser này à, Vulcan đấy đúng không? Dạ Vulcan 650 ạ.

Nếu như anh mua chiếc xe này mà nó còn bảo hành, ví dụ như còn bảo hành 5 tháng chẳng hạn anh mua lúc này thì em cộng thêm 3 tháng nữa. Vâng, em sẽ chồng lên cho anh thành 8 tháng luôn. 8 tháng bảo hành luôn, tuyệt vời, cũng ngon đúng không? Dạ. Thế thì mua ở đây thì có bảo đảm là không ngập nước, rồi không bị hỏng, không bị tai nạn các thứ gì không?

Dạ tại vì em đã có đội ngũ chuyên của Kawasaki kỹ thuật của hãng, và rất nhiều kỹ thuật, bên Max Motor được cái là đông kỹ thuật lắm, (có nghĩa là kiểm tra hết). Thành ra các anh kỹ thuật sẽ đi kiểm tra hết (kiểm tra đầu vào). Và đặc biệt là những cái đầu vào đây toàn là những khách mua xe mới thùng của em thôi, và nguồn gốc rõ ràng luôn, đàng hoàng. À có nghĩa là mua xe của bên em xong nhưng mà có nhu cầu lên đời thì là đến đây bán được Vâng.

Thế ví dụ như anh mua chiếc Vulcan này, mua tại đây mà anh đi khoảng tầm vài tháng sau mà anh muốn lên đời khoảng 1000 km chẳng hạn đến đây bán, bên em thâu lại luôn? Dạ em sẽ thâu lại luôn. À ngon, hỗ trợ luôn cả mua xe mới tại đây luôn. Anh có thể mua xe mới hoặc anh không mua, anh bán lại thôi cũng được đúng không? Dạ đúng rồi, anh không chơi motor nữa hay gì cũng được. Cũng được, ví dụ mà anh muốn kiểu lên đời chẳng hạn, bây giờ thay vì anh chơi 650 anh lên 1000 Z1000 chẳng hạn thì anh sẽ được ưu đãi giá nhiều hơn, rõ ràng. Nghe bắt đầu thấy hấp dẫn rồi đấy.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 9

+ Note: Đào Tạo: Học & Thi Giấy Phép Lái Xe Máy Hạng A2 (xe moto phân khối lớn>175cc)

Thế bây giờ tôi đi khảo giá. Bây giờ có chiếc nào rẻ nhất ở đây? Rẻ nhất ở đây là W175 anh. W175, chiếc này phong cách Classic đây. Chiếc này bao nhiêu tiền đây hở em? Xe mới thì là 68 nhưng mà xe cũ đã qua sử dụng thì em chỉ bán anh giá 55 triệu thôi. 55 triệu, xe này đã chạy được bao nhiêu cây? Đo là 4500 cây anh, xe này là bản 2019. 4500 cây thì cũng quá vừa miệng. Dạ vâng, và chiếc này đi anh có thể độ thành mấy cái dáng cafe đi rất là thích, 2019 hở em?

Dạ vâng. 2019 còn bảo hành không? 2019-2020 thì đến nay là vừa hết bảo hành ạ, em sẽ bảo hành cho anh 3 tháng. Vừa hết bảo hành nhưng mà bên em có cộng không? Dạ có cộng thêm cho anh 3 tháng. À cũng ngon, có nghĩa là xe hết bảo hành rồi thì có được 3 tháng bảo hành của Max Motor. Và đặc biệt là khi anh mua xe cũ thì anh sẽ được hưởng những cái chính sách mà khuyến mãi, những cái giá phụ tùng đồ chơi như anh mua xe mới luôn. Anh vẫn là thành viên của Max Motor khi mà anh mua một con xe chỉ có 55 triệu thôi.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 10

Ồ hợp lý quá nhở, nếu mà như thế thì được đấy chứ, 55 triệu nhưng mà thôi hôm nay ngân sách của anh là 200 triệu cơ. Dạ nhiều nhiều bộn. Z9 ha, con này là best seller của Kawa luôn. Nhưng mà nhiều quá bây giờ biết con nào ngon. Con nào cũng ngon anh. Thế em giới thiệu cho anh là con nào rẻ nhất và vì sao? Đây là con mẫu này. Vâng bản này là 2017, dạ nó là đời 2017 giá là 229, có nghĩa là bảo hành chính hãng thì chắc là hết rồi. Dạ vâng em sẽ bảo hành thêm 3 tháng và nó là một đời chủ hết luôn, tất cả đều là một đời chủ. Có nghĩa là người ta mua của bên em rồi bán lại người ta lên đời hoặc là người ta không chơi motor nữa, dạ đúng rồi, hoặc người ta gì đó. OK chiếc này bao nhiêu tiền?

Con này 229 triệu anh, mà chỉ mới đi có 1200 km thôi. Mới đi có 1200 cây? Vâng thì cũng có nhiều anh thắc mắc là sao đi 2017 mà mới đi có 1200. Đúng anh không thắc mắc bởi vì là bản thân anh như thế, anh có một chiếc xe mà anh đi 4 năm rồi mới có được 1000 cây thôi. Đúng đúng. Bởi vì có những anh em thì chỉ 1 tháng thôi là đã 1 vạn rồi, thậm chí hơn. Có những anh em mà như tôi 4 năm, thậm chí tôi quen rất nhiều người bởi vì người ta sử dụng nhiều xe mà là đi 5 6 năm xe vứt xó mới chạy được có 200 300 cây, cực kì phí. Đấy phải mua được của những anh em như thế mới chuẩn. Đúng rồi anh, đây một trong những chiếc như vậy. Nhưng xe này mới thì bao tiền? Mới là 288 triệu anh. À thế là bớt được 60 mấy triệu đấy chứ, dạ vâng 60 mấy, mà có khác gì xe mới đâu. À không, ra thuế, biển số thì nó thành 300 lẻ mấy thì anh tiết kiệm được đến gần cả trăm triệu đấy. Dạ vâng. Và xe này ngang xe mới, dạ vâng. Anh kiểm tra mọi chi tiết thì nó đều Ok hết, em đã kiểm tra kĩ càng.

Anh nghĩ là không cần kiểm tra bởi vì là khi thâu vào đây là bọn em đã kiểm tra hết rồi đúng không? Dạ vâng, với cả mình là Kawasaki, mình là thương hiệu Nhật thì hầu như là tất cả những xe này ở đây là chẳng có hư hỏng vặt gì cả, cái đó là ghi nhận của em ấy. Không, cũng đúng bởi vì là khi mà bên em mà nhập vào mà bên em nhập không đúng phương thức thì bản thân bán ra là sẽ rất có lỗi với khách hàng, dạ đúng, không ai làm như thế cả.

Vâng, làm như thế là sập tiệm ngay trong một nốt nhạc. Đúng rồi anh. Chiếc Z9 nào đắt nhất? Cái mẫu bên này anh, phía trong này là bản mới nhất, bản 2020 nhưng mà đi mới có 800 km thôi là giá là 255 triệu anh. Thì nó chẳng khác gì là xe thùng cả, nó chỉ thiếu cái thùng, nếu anh thích cái thùng em có thể lấy cái thùng em gắn vô cho anh luôn. Xe này lại còn thuê một ông, tôi mua xe mới tôi thuê một ông chạy đủ 800 cây rô đai cho tôi, chưa hết rô đai nữa, rô đai tới 1000 cây. Mình là không mất tiền, không mất thời gian chạy rô đai mà có ông chạy hộ rồi, cũng hay. Ồ nói thế cho vui thôi anh em đừng hiểu lầm nhá, thật ra là đập thùng cũng thích nhưng mà tiết kiệm hơn được cơ số, tội gì đúng không? Dạ đúng rồi, khá là tiết kiệm.

Tôi thì hay làm về ô tô nhưng mà xe máy tôi nghĩ là không khác biệt lắm. Ô tô chúng tôi là cũng hay mua xe lướt, xe lướt rất có lợi, dạ đúng có lợi bớt được tiền đăng ký nè, rồi lại còn giảm giá mà bảo hành bảo trì y chang. Dạ vâng, nhưng mà tuy nhiên có nhiều người họ vẫn thích cái mùi khi mà anh đề lên mà nó 0km.

Những người đấy là thuộc cái tuýp người là cầu toàn, thật ra bản thân tôi cũng rất cầu toàn, tôi thì tôi cứ thích cái gì nó phải kín con, bóc tem thôi. Nhưng mà càng ngày tôi càng hiểu ra là nhân vô thập toàn và xe cũng vô thập toàn luôn. Cho nên là mình cứ cảm thấy hợp túi tiền, hợp với hoàn cảnh của mình là chấp nhận được, quan trọng là mình nghĩ mình vui là được rồi. Dạ. Tôi thì tôi thích chiếc này, tôi cũng đang sở hữu chiếc này, cũng ngon rồi, nhưng mà chiếc này giống chiếc của anh lắm. Dạ đúng rồi, y chang luôn, cùng đời 2020.

Chiếc này đang bán bao nhiêu hở em? Dạ em đang bán là 365 triệu ạ. Ồ giá này là quá hợp lý, dạ vâng. Nhưng mà biển ở tỉnh thì anh rút về Sài Gòn anh tốn khoảng cỡ 10 triệu nữa. À biển tỉnh thì thuế sẽ rẻ hơn đâu đó 2% hay sao ấy? Biển tỉnh nó sẽ chia làm 2 loại, ở huyện là 2% còn ở thành phố, thị xã là vẫn 5%. Thì anh rút về, khi anh rút về Hà Nội hoặc là Hồ Chí Minh anh chỉ đóng lại 1% là phí biển số.

+ Note: Honda CBR650R 2019 – 254 Triệu

365 triệu mà đã có biển rồi, thêm một ít tiền chuyển đổi thôi đúng không? Dạ đúng rồi. Xem nào AUSTDOOR bao nhiêu đây? AUSTDOOR là 4200 anh. Ồ vẫn còn ngon chán nhở? Keng xà ben. Keng keng luôn đấy, mà quan trọng nhất là khi mà mua ở đây thì tôi cảm thấy là yên tâm, bởi vì đã có thợ chính hãng kiểm tra dùm mình, không cần mình phải kiểm tra gì, có đâu là cứ đè đầu ông Max Motor này ra mà bắt đền thôi, đúng không? Vâng. Bán xe là phải có cam kết đúng không?

Dạ đúng, dạ đúng ạ. Cam kết không đụng, va chạm, uh hay, anh thấy cái hình thức này rất là hay mà lại giúp cho khách hàng có cơ hội lên đời, ví dụ như mua xe rẻ mà vẫn lên được đời đúng không? Dạ đúng rồi ạ.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 11

Đây dòng Classic này anh cũng thích này, Z900RS luôn, con này đắt không em? Con này mới của nó là tận 419 triệu á, nhưng mà xe cũ thì em chỉ bán 335 triệu thôi. Con xe này thì nhập ở đâu mà giá lại cao. Con này nhập Nhật anh, con này là cùng máy với Z9, tôi đoán ra ngay. Nhưng mà lại nhập ở Nhật. Đoán ra ngay là bởi vì như thế này, các bạn sẽ thắc mắc là tại làm sao mà có những chiếc xe đắt hơn những cái dòng khác?

Bởi vì nó chia ra làm cái khu vực nhập khẩu, ví dụ như con này và con Z1000 của tôi là nhập nguyên chiếc từ Nhật nhá, tất tần tật từ Nhật, ngay kể cả lốp xe là cũng made in Japan luôn, chính vì thế mà nó sẽ đắt hơn. Còn những cái con xe mà ví dụ như nhập Thái đúng không? Dạ nhập Thái, nhập Thái thì nó sẽ rẻ hơn. Tất nhiên nhập Thái và nhập Nhật về chất lượng với rất nhiều anh em chơi rồi với cá nhân tôi thì không khác một tí gì cả, nó sẽ có ví dụ như là ốc nhái rồi lốp rồi các thứ gì sản xuất ở Thái, nhưng mà chất lượng sản xuất vẫn Ok.

Dạ đúng rồi. Vấn đề là tiền thuế, thuế sẽ giảm, dạ đúng. À hoá ra con này đắt là vì thế, giá cũ là bao nhiêu nhở? Giá cũ em bán là 409 cho mẫu 2018, còn này là 419 mẫu 2020. Chiếc xe này em đang bán bao nhiêu đây? Dạ 335 triệu ạ. À hợp lý, còn bảo hành không? Đến nay là hết bảo hành rồi ạ. Vậy thì cũng được 3 tháng đúng không? Dạ vâng, vẫn được 3 tháng.

Anh cũng có một cậu em cũng đang chạy chiếc xe này. Oh nó mạnh lắm anh, mà nó hơn cái Z9 thường là nó có TRACTION CONTROL, dạ vâng nó có chống trượt giống như oto là chống trơn trượt. Và cái đèn của nó là full led luôn, còn nếu mà mấy cái dòng khác Triumph hay gì mà anh muốn lên cái led này thì nó lại đắt tiền, đúng rồi, tại vì nó full led luôn. Full led ngay từ đầu, đây các bạn nhìn này, cái dòng này cũng là dòng Classic đây, ah hoá ra là như thế, chơi xe của Nhật vừa được dán Classic mà lại được công nghệ, cũng hay. Và đặc biệt là rất là mạnh anh, tới 111 mã lực.

Xe 4 xi lanh thì ngon rồi, 4 xi lanh thì nó có cái hay của 4 xi lanh, 2 xi lanh cũng có cái hay. 4 xi lanh thì nó liền lạc và nó vọt cũng nhanh. Anh có muốn chạy thử không? Anh lát nữa sẽ chạy thử, dạ vâng. Bây giờ anh đi chợ đã, mang thằng này đi chợ. Không biết các bạn đến thời điểm này thì các bạn đã có cái suy nghĩ gì cho mình chưa, về những chiếc xe cũ mà chính hãng này chưa?

Tôi thì tôi thấy ưng cái vị trí, cái nơi mà mua hàng như thế này, bởi vì là mình mua được cái xe có bảo hành chính hãng nó sẽ yên tâm hơn đúng không? Kể cả nó có đắt hơn một tí, thực sự là như thế. Giả sử chiếc này nhá, mua ở ngoài mà rẻ hơn được 10 triệu thì anh vẫn vào đây anh mua, bởi vì là được bảo hành thêm 3 tháng. Mà tóm lại là có gì thì đến đây ăn vạ được, ăn vạ bằng được thì thôi vì Chí Phèo còn ăn vạ bằng sống bằng chết thì thôi, vì còn chỗ để ăn vạ. Đó là lý do mà em không bao giờ dám làm bậy. Nhưng mà bây giờ mua trôi nổi, mua trôi nổi xong ông mất hút thì biết là ai đúng không? Đúng rồi anh.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 12

+ Note: Đánh Giá Chiếc Xe Yamaha TFX 150 Tại Việt Nam

Thế bây giờ hai chiếc Z1000 này thì giá cả như thế nào? Dạ đây đều là bản 2019-2020 ạ, thì mẫu này là 229 triệu, còn bên đây là 239 triệu. Sở dĩ nó khác nhau là vì ở đây là biển Sài Gòn, đây là biển tỉnh ạ. À ngon ngon, có 230 mà đã có Z1000 rồi anh em ạ, 2019 luôn? Ủa 330, 330 chứ em xin lỗi, em xin lỗi. Đó em nói dóc, mình thì lại tưởng bở 230 thế mình mua thôi. Em nhầm với Z9 ạ. Nhưng mà giá thế vẫn là ngon, bởi vì vẫn bảo hành chính hãng mà 2019, ngon nhở? Dạ vâng. Hôm nay mà không vào đây thì làm sao mà mình biết là xe motor phân khối lớn cũ mà lại còn được bảo hành chính hãng, hợp lý đấy.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 13

Thôi sang dòng Sport đi, quan tâm đến Sport một tí, nhưng mà anh cũng có một cậu em lúc nãy nhắn nhủ là em cũng có ngân sách nó vừa vừa thôi, cũng khoảng loanh quanh 100, hơn 100 thì bây giờ chọn con nào? Ví dụ như con này bao nhiêu đây? 100, hơn 100 thì con này là Z650 anh, đời này đời 2017, mẫu này thì 148 triệu thôi, khá là hợp lý luôn. Cũng là bảo hành không đâm đụng va chạm ngập nước. Dạ đúng rồi anh, em kiểm tra cộng thêm 3 tháng bảo hành ở đây. Và nó có vài cái thứ đồ chơi theo xe luôn. À đã có đồ chơi đây, em đặc biệt là chẳng bao giờ em gỡ những cái thứ đồ chơi của khách cả, bán như thế nào thì em bán lại như thế đấy luôn. À có nghĩa là khách lắp đồ chơi nào thì là như thế đúng không? Dạ vâng.

PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG 14

Có chiếc Sport này ngon này, NINJA này. Đây là NINJA 400, đây là cái mẫu cũng là BEST SELLER. Giá hợp lý không? Con này giá hợp lý hơn ấy. Dạ vâng 400 để em xem giá bởi vì nhiều quá em không nhớ hết. Anh cũng thế mà, anh mà lúc nào mà đi review xe mà không nhớ là anh search Google cho nhanh. NINJA 400 2018 xanh 128 triệu thôi anh. 128 triệu thôi á? Dạ vâng. 128 triệu bây giờ các bạn mua được một chiếc xe gì nhở? GTS 300 hay là SH, không không mua được SH, SH 300 là còn 200 mấy chục triệu, dạ vâng. Đây hẳn một con Sport này mà có hơn 100 triệu. Và nó có pô sẵn rồi nó có kính gió đồ sẵn hết rồi, mua về chỉ chạy thôi, chẳng tốn thêm tiền gì cả, gần như là con này quá ngon rồi, tròn trịa luôn.

Ở đây thì xe mới về là em đã thay nhớt hết rồi, nên là anh về anh sẽ phải chạy thôi, chỉ việc đi thêm 2500 nữa thôi. Đấy nhá, em không nói thì làm sao mà anh biết được, tự nhiên lại mình mua xe mà mình mua xe của người lạ thì mình không thể biết được là họ dùng như thế nào? Khi về đây là em kiểm tra. Dạ vâng em kiểm tra và thay nhớt hết. Hợp lý quá nhở, cho nó chắc ăn.

Buổi chiều ngày hôm nay là anh có cậu em cậu nhắn là có một chiếc Z1000 mới king coong màu xanh blue xanh dương để bên ngoài, không biết là anh có được xem không? Dạ vâng, dạ được anh, thoải mái ạ, ôi con đấy đẹp lắm. Thì đấy anh được cậu em cậu nhắn tin cho nên là hôm nay tranh thủ ra đây làm cái video. Anh làm luôn một cặp nha, một con màu xanh dương, một con màu xanh lá. Anh sẽ mua xe ví dụ như là Classic kia kìa, ai lại đi mua hai chiếc xe giống nhau.

Đây màu này, màu này đặc biệt nó về rất ít anh, về đâu khoảng cỡ 10 chiếc thôi. Đâu em nhầm rồi, lúc nãy anh search Google rồi, là đâu đó hình như là về Việt Nam khoảng 20 chiếc. Nhưng mà ở khu vực miền Nam ấy, Nam-Bắc. Ôi Limited Edition, không phải Limited nhưng thực ra là nhập về Việt Nam quá ít. Ơ cái con xe này độ rồi đây này. Yeah độ rất là nhiều luôn mà đồ rất là đẹp. Thay phanh Hyper rồi, ơ thế là nhìn như xe mới nhở? Dạ rồi có độ Quick shift luôn, rồi có full pô AKRAPOVIC. Full AK? AK luôn ấy. Riêng con full AK này đã mất mấy chục rồi đây. Dạ vâng, mà có cả map demo đồ lại hết nên là nó sẽ không có bị hụp.

Cũng tốn đấy, con này chắc phải cũng mặn đấy nhỉ? Con này bao tiền em? Con này em chỉ bán với giá là 368 triệu thôi, 368 thôi, có cả full option luôn. Có nghĩa là gần như không phải độ này. Dạ. Dây các thứ độ dây luôn đồ hiệu luôn rồi này. Dạ đúng rồi, xe này chỉ dùng đồ hiệu thôi. Trợ lực này, con này chạy được bao nhiêu rồi, quan trọng là đây. Con này là đi 2000 mấy thôi anh, còn rất là mới. 2000 mấy thôi hở? Dạ vâng. Mới đi có 2655, thế hỏi anh em là có tour được không?

Không em bao tour, em tặng luôn anh con xe này. Ok, đấy mua chính hãng là họ bao test luôn. Và đặc biệt là xe này anh ấy đập thùng của bên em luôn. Ah đập thùng của bên em luôn. Dạ mua của bên em, và chỉ có một đời chủ duy nhất là đứng tên cà vẹt xong rồi em mua lại. Thế thì yên tâm, thích nhất là mua được của chính chủ và một đời chủ, dạ đúng rồi, thì mình rõ nguồn gốc. Đây độ nhiều chưa, nắp bình xăng rồi ống xả AKRA luôn này, ngon nhở? Anh có muốn nghe thử tiếng pô em đề cho anh nghe ha. Ừ em đề thử đi. Dạ vâng. Em đề một phát là anh lịm tim mất, anh hay thế. Nghe nó rất là lực luôn. Các bạn nghe thấy không? Tại có MAP rồi nên nó không có bị hụp. Trời ơi ngon ngon, chiếc này ngon, 368 giá hợp lý nhở? 368 hợp lý. Anh thích nhất là cái màu với cả cái độ hiếm của nó. Dạ. Thôi anh nghĩ là anh sẽ mách cho cậu em anh mua chiếc xe này bởi vì con này đi cặp, bạn trai của anh, đẹp đấy.

+ Xem thêm Dịch vụ bổ túc lái xe uy tín tại Hồ Chí Minh

Rồi các bạn không biết là đến đoạn này của video thì các bạn đã thấy là mua xe ở khu vực này hợp lý chưa? Comment ở phía dưới nhá. Với cá nhân tôi thì tôi thấy là tôi thích nhất là có bảo hành, có nghĩa là mình nắm ông có tóc mình không nắm ông trọc đầu đấy, nó kiểu kiểu mình hay nói nôm na là như thế. Có vấn đề gì có người bảo hành bảo đảm cho mình đúng không? Thì cứ đến Max Motor, địa chỉ ở đây là bao nhiêu Phạm Hùng em nhở?

Dạ C5/15 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh. Thế có phải là mỗi ở đây bán không hay là cứ Max Motor là có bán? Dạ thường ở đây là tổng đại lý, còn nếu mình muốn ở đại lý khác thì em có thể chuyển xe từ đây đến đại lý khác cho anh, Max Motor khác cho anh. Không ví dụ như ở Max Motor ở Hà Nội thì có bán nhiều xe cũ không? Dạ có, vâng Max Motor Hà Nội khu vực miền Bắc cũng khá nhiều xe. Thì đấy, hôm nay anh vào đây công tác thôi, có thể là về Hà Nội anh lại đến anh đi chợ tiếp phát nữa. Anh cứ đi ở Hà Nội và anh cứ xem ở Sài Gòn, anh thích ở đâu thì nếu thích ở Sài Gòn em sẽ chuyển ra cho anh, hỗ trợ hết cho anh ạ. Ok hợp lý.

Rồi làm cái video ngắn gọn để anh em biết là mua xe phân khối lớn mà cũ mà cần chất lượng bảo hành bảo đảm như thế nào thì có thể đến với những cái cơ sở uy tín như là Max Motor để được bảo hành bảo đảm tốt nhất. Nhớ subscribe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi video thường xuyên hơn về những video phân khối lớn như thế này. Còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. Bye. Cảm ơn anh. Cảm ơn em nhiều nhá!

Bạn đang xem bài viết PKL Cũ Giá Từ 55 Triệu. Bảo Hành CHÍNH HÃNG trong chuyên mục hay Tin Tức- Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button