Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam

Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam

Vâng, xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng trải nghiệm chiếc xe này ở trên đường off-road , đây là những chiếc Triton phiên bản mới, hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện không chỉ ở Thái Lan mà ở trên cả trên, trên thế giới nữa.

Vâng, đây là dòng xe có thể gọi là bán cháy nhất của Mitsubishi ở Thái Lan và nó được giới thiệu ở Thái Lan đầu tiên và sau đó đến Việt nam và 150 đất nước khác vào cuối năm nay.

Note: Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam 5

Vâng, hãy nhìn vào xe, chúng ta hãy cùng nhìn phần đầu xe đó là cái phần lưới tỏa nhiệt Diamond X Shield , đó hình chữ X lớn ở đây bao quanh biểu tượng hình kim cương của Mitsubishi, cái phần mặt xe này á, nó cho tôi cảm giác đây như kiểu là một chiếc X Pander phiên bản bán tải, hãy nhìn xem kể cả cái phần, phần cong này, nhưng mà cái điểm khác giữa X Pander và chiếc Triton này đó là cái phần đèn led, đây là đèn thật chứ ko phải là chỉ là phần đèn định vị trên chiếc X Bander. Vâng,  phần đèn thật được đặt cao, theo cái chia sẽ của Mitsubishi ấy là cái phần này nó được đặt cao lên khoảng 700mm so với mặt đất, để ví dụ mà bạn lội nước thì chúng ta không bị mất đền mà nếu dả dụ nhé cái đèn mà lắp ở dưới đây giống như con X Pander ấy thì rõ ràng lội nước chúng ta bị mất đèn, đó trên triton cái phần đèn này đặt rất cao mà so với cả phiên bản trước cái cái phiên bản chúng ta có phần lưới tỏa nhiệt dọc dọc đây ấy thì cái phần đèn này cũng cao hơn 10cm để mang lại cái giải chiếu sáng nó tốt hơn, chuẫn hơn .

Cái phần tiếp theo là cái phần ốp này, nhìn nó tương đối tinh tế, nó là ốp nhựa thôi giống như nhiều cái mẫu xe khác trong phân khúc, nó chỉ là ốp nhựa thôi nhưng mà cái cách mà cái phần ốp này nó ăn liền với cái phần lưới tỏa nhiệt ở bên trên ấy rõ ràng nó đẹp, đây là một trong những cái cái xe bán tải đẹp nhất mà tôi từng được chiêm ngưỡng, đẹp hơn nhiều so với những cái mẫu xe mà cái thiết kế nó hơn thuôn thuôn hoặc là nó vuông vức quá, cái mẫu xe này nó gấp khúc nó vuông nhưng mà nhìn nó rất hiện đại chứ không hề bị thô kệch giống như một số những mẫu xe bán tải chúng ta từng biết.

Note: Dịch Vụ Gia Hạn GPLX Online

Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam 6

Bây giờ, hãy thử cùng tôi sang phần thân xe để chúng ta cùng khám phá xem phần thân có gì đặc biệt. Vâng, cái điều đầu tiên ấy, cái ấn tượng đầu tiên của tôi ý đó là cái phần gò bánh xe này nhìn cái đoạn nó gấp khúc, đó cực kì vuông chả khác nào một chiếc Pajero Sport luôn cái phần chi tiết này ấy nó mang đậm cái chất Mitsubishi và chúng ta có thể thấy thêm cái phần vành này 18 inch được làm thiết kế kiểu hai màu tương phản như thế này, nhìn đi kèm với cái lốp Riston thì nó tương đối hợp với cái bộ vành 18 inch này và với cái thành lốp tương đối nhiều, rõ ràng cái khả năng offroad nó cũng được duy trì và tí nữa chúng ta hãy, hãy cùng trãi nghiệm offroad chiếc xe này nhưng mà bây giờ hãy cùng khám phá thêm đó cái phần gương ốp grom này có tích hợp đèn xi nhan và nếu như nhìn xuống bên dưới nha ,đây mới là độc này, chúng ta có thêm phần camera ở bên dưới đó là một phần của trong cái hệ thống camera toàn cảnh của chiếc xe này vâng 1 chiếc xe bán tải có camera toàn cảnh mà theo cái mức giá mà tôi nghe ngóng được thì nó vào khoảng, khoảng là khoảng từ 700 800 cái mức giá mà theo tôi là tương đối hợp lí nhất là so với giá của Ford Ranger nó lên đến tầm 900 bao nhiêu đó rồi. Đó, chúng ta có thêm cái tay nắm cửa này có tích hợp cái nút khóa và có đó cái phần bấu cửa này rất chắc, chắc lắm luôn!.

Hãy cùng xuống phần đuôi để thử xem chúng ta có thêm những cái gì đặt biệt so vs phần trước những mẫu Triton thế hệ trước, hệ ra mắt từ năm 2014 ấy thì cái phần, cả phần thân xe và phần đuôi nó được vuốt nó sở hữu những đường cong là chính nhưng mà đối vs nhiều bạn bè của tôi ấy, người ta chia sẽ rằng những chiếc xe bán tải họ muốn nó phải vuông vức và đó là điều Mitsubishi đã làm với phiên bản Triton mới này, đó cái phần đuôi rất vuông vức và cái phần đèn nhé, chúng ta hãy nhìn vào đây phần đèn nó  có cái giải led này hình dấu hỏi, lại một chi tiết nữa gợi nhiều đến chiếc Pajero Sport đó phần đèn này nhìn ban đêm mà nó sáng lên thôi đẹp vô cùng luôn!. Đây là chi tiết tôi rất là thích và bây giờ hãy thử tìm hiểu xem cái phần thùng của Triton phiên bản trước nó cũng nhận được khá là nhiều cái nhận xét ko mấy tích cực bởi vì cái phần thùng của nó không đủ lớn nhưng mà đây các bạn thử nhìn mà xem nếu mà như thế này mà còn là chưa đủ thì không biết phải như thế nào mới là đủ nữa.

Note: Địa Chỉ Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy HCM

Ở Việt Nam ,chúng ta chỉ có phiên bản thùng ngắn ở Thái Lan chúng ta có phiên bản chỉ có hai chỗ ngồi và thùng dài nhưng mà rõ ràng xe bán tải Việt Nam nó còn đóng vai trò là xe gia đình nữa nên một cái phần thùng như thế này theo cái quan sát của tôi thì rõ ràng là đủ để chúng ta chứa hai chiếc xe phân khối lớn, như thế là rất đủ rồi. Đó, thử đóng thử phần cốp này vào đó, cái phần camera toàn cảnh có thêm một cái camera ở dưới ở đây, đây là một chi tiết có vẻ như là rất đáng tiền chúng ta muốn thì cũng có thể độ được cho những những chiếc xe bán tải khác thôi nhưng mà cái việc mà hãng sản xuất họ tích hợp luôn vào đó là một điều rất là điểm cộng và có thể nhìn thấy đây bốn cảm biến lùi rất đầy đủ rõ ràng đây là một chiếc Triton có thể gọi là full đồ bản cao cấp nhất, thì như thế này tôi thấy là tương đối đầy đủ đồ chơi rồi tại vì hãy thử vào bên trong xe thử xem để xem chúng ta có thêm cái gì đặt biệt trong Triton không ?

Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam 7

Đó, đây là chiếc xe của Thái Lan nên cái tay lái nó ở bên nịch nhìn nó vẫn không thuận mắt lắm nhưng không sao. Chúng ta có ghế chỉnh điện này có cái phần gương này, tự động chống chói, tốt đấy chứ! A! rất tiếc không có cái phần gương ở đây thử xem bên,. A! nó chỉ có ở bên phụ thôi nhưng lại không có đèn rõ ràng là không ổn lắm và hãy nhìn cái vô lăng này mà xem rất chuẫn chỉnh nhìn như vô lăng của Pajero Sport và hai cái dãy chuyển số này, đó rất cứng và sờ vào thôi đã thấy thích rồi, rất thể thao và chúng ta có thêm khá là nhiều nút bấm ở đây: có kiểm soát tốc độ tự động này, có đàm thoại rảnh tay này đầy đủ có đèn pha tự động nha.

Cái đồng hồ thì vẫn là hai cụm đồng hồ cơ kết hợp với màn hình màu ở giữa, nhìn tương đối ổn áp trong cái phân khúc này rõ ràng chỉ có Ford Ranger là có tích hợp cái đồng hồ LCD là hoàn toàn thôi còn lại tất cả đều phải có đồng hồ cơ và kết hợp với màn hình. Chúng ta có thể để ý cái hệ thống âm thanh của chiếc Triton này cũng được nâng cấp với cái loa Tep tích hợp vào cột A này đó và chúng ta có tương đối nhiều đồ chơi ở đây, chúng ta có thể điều chỉnh độ cao của đèn này, có hệ thống cảnh báo va chạm phía trước này, tương tự như chiếc Colorado ,đây là một hệ thống khá là hay nó có thể nhận biết được cả người đi bộ cả người đi xe đạp và cả xe để phía trước và cái khi mà nhận thấy có nguy cơ va chạm thì nó sẽ báo bằng âm thanh cho chúng ta và bây giờ hãy khám phá thêm ở phần này, cái màn hình LCD này cũng không phải là lớn nhất trong phân khúc nhưng mà tôi nghĩ là nó cũng sẽ đủ dùng thôi, chiếc xe này, A!

Note: Link Tải Nhanh Phần Mềm Thi Lái Xe A1, A2

Nó có chìa khóa vậy thì tôi sẽ thử đề nó lên xem đó nút đèn tích hợp ở bên đây hãy xem cái màn hình này nó có ổn không nào, à hừm cái menu hoàn toàn bằng tiếng Thái thì rõ ràng thì hãy đợi một chiếc triton về Việt Nam chúng ta sẽ khám phá thêm, mà cái phần hiển thị này tôi thấy nó vẫn chưa đủ sáng nó là cái vấn đề tương tự như trên chiếc Elander và trên Pajero Sport cái màn hình này tất nhiên chúng ta có thể độ được nhưng mà nếu mà màn hình zin mà nó đủ ok rồi thì rõ ràng nó tốt hơn .Chúng ta có hộp số tự động 6 cấp đây cũng là một cái nâng cấp so với đời trước hộp số 6 cấp thì nó sẽ êm ái hơn đi đường cao tốc thì nó sẽ đỡ tốn xăng hơn so với hộp số 5 cấp của chiếc Triton đời cũ và đây chúng ta có hệ thống lái cầu nhìn rất ổn áp có hỗ trợ đổ đèo, xuống dốc và chế độ chạy offroad ,phanh tay cơ ở đây thì chỉ có một cổng USB thôi. Rõ ràng khám phá qua chiếc xe này ấy thì thấy tương đối ổn. Bây giờ chúng ta sẽ phải cùng trãi nghiệm chiếc xe khi chạy offroad, hai bài sa hình mà mitsubishi Thái Lan đã cùng, đã tạo ra cho chúng ta trãi nghiệm .

 

Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019 sắp về Việt Nam 8

Đó bây giờ, hãy chờ một chút nữa thôi và chúng ta hãy cùng trãi nghiệm offroad với chiếc xe này. Vâng và bây giờ hãy cùng offroad với chiếc triton seat belt ok,cũng khá lâu rồi chưa lái chiếc xe tay lái nghịch và tôi vào số luôn tay trái à? Tôi thấy cái nước ga đầu này khá là nhạy và bắt đầu vào bài sa hình , nước ga đầu rất mạnh, tốc độ cho phép ở trong này chỉ khoảng 20km/h thôi tôi đang để cái chế độ 2 cẩu nhanh , rất bám đường luôn, haha, hãy thử để về số tự động đi hộp sáu cấp, và bây giờ ở đoạn này chúng ta sẽ tăng tốc 50km/h đường đất.V âng, treo cực kì êm ái luôn ấy! tôi không ngờ luôn chặng đường rất xấu và chúng ta hãy vào cua gấp. Rất đơn giản! cái cảm giác vô lăng này nó giống vô lăng điện, đánh lái không hề phải mệt tí nào. Vâng, vậy là chúng ta đã cùng trãi nghiệm chiếc triton này qua hai bài offroad tương đối khó nhưng mà thực sự hai bài trãi nghiệm này hơi ngắn để chúng ta có thể khám phá hết được cái hiệu năng của chiếc xe này. Vậy hãy đợi chiếc xe có mặt ở Việt Nam để chúng ta cùng trãi nghiệm trên đường và cùng trãi nghiệm cái khả năng tiêu thụ của nó cũng như độ êm, độ ồn để thực sự khẳng định rằng chiếc Triton này liệu nó có tiềm năng để trở thành một trong những chiếc bán tải đáng mua nhất không .Cái điều cuối cùng mà tôi mong đợi đó là cái mức giá của nó nằm ở mức trong khoảng 700-800 và gần 700 hơn thì quá tốt. Vâng, qua những cái trãi nghiệm ban đầu của tôi thì rõ ràng chiếc Triton là một chiếc xe nó khác hẳn so với phiên bản trước. Chúng ta có một chiếc xe không chỉ đẹp mà còn giữ nguyên cái hiệu năng của nó và chúng ta có rất rất nhiều đồ chơi rất nhiều trang bị an toàn. Vâng, Triton!

Hãy chờ một bài đánh giá chi tiết hơn của XEHAY và bây giờ xin chào quý vị và hẹn gặp lại !   

 

Xem Thêm Các Bài Viết Tại Review Xe:

Trực tiếp: Ra mắt Xe Honda PKL mới tại Eicma 2018, Italia

Đánh Giá Ford Ranger XLS 2015 Sau Gần 4 Năm Sử Dụng

Lần đầu nghịch xe tải Đô Thành IZ65 giá mềm tại Việt Nam

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button