Chiếc Mercedes CLS 220d Giá 1,48 Tỷ Màu Xi Măng Nhìn Là Mê

Chiếc Mercedes CLS 220d Giá 1,48 Tỷ Màu Xi Măng Nhìn Là Muốn Mua Ngay

GLS 220

Xin chào các bạn, một chiếc xe có thể đặt ở triển lãm với tôi có thể không cần soi mói mua ngay được chiếc xe CLS 220d,chỉ cần nhìn màu sơn, màu da là mua luôn, chỉ cần một nốt nhạc, bởi vì nó quá đẹp. Cái màu sơn này tôi gọi nó là xi măng, tôi cũng chả biết gọi là màu gì, nhưng nó màu gi gi bóng bóng rất khó tả, CLS là chiếc xe tôi từng thích, thích từ hồi nó mới ra, nó là chiếc sedan coupe gọi là tiên phong của nhân loại vì xe 4 cửa kiupay kiểu coupe ak, nó quá đẹp đến bây giờ nó vẫn rất đẹp.

Trong một triển lãm ở thái lan bangkok tôi có giới thiệu CLS 53, mẫu xe đó không về tới Việt Nam đâu, nếu có về cũng chục tỷ quá đắt, nếu chiếc xe này mà về Việt Nam cũng hơn 4 tỷ. Giá mà bán tại Đức cho phiên bản tiêu chuẩn là 57.792 EURO, riêng phiên bản full option 85.180 Euro Nhưng về Việt Nam thì không có giá đó.

GLS 220

Trước tiên là khuôn mặt cái 220d này nó có lưới tản nhiệt rất rộng cũng không phải là hai thanh ngang mà là một thanh và có những đốn kim cương xung quanh một cái mặt ga-lăng khá là quen thuộc với những dòng xe mercedes gần đây nhưng mà cái logo của CLS này nó to, rất to nó choáng hết chiều cao của mặt ga-lăng, cho nên nó rất khỏe mạnh nó nhô hẳn ra ngoài trước tạo độ 3D nổi khối đó camera ở đằng trước những thanh cắt gió ở đây cũng rất là ấn tượng tôi liên tưởng đến cái miệng của con quái vật nói quái vật thì hơi quá nhưng giống với một con cá nhô ra để đớp mồi, cái miệng rất giống và ánh mắt rất là sắt nhìn rất là dữ cái CLS nhìn rất font rất là điệu nhưng mà cái dữ dữ nó mới hòa hợp được làm cho cái xe có sự hấp dẫn sexy nhất định cái cụm đèn này cũng là cụm đèn multibeam. 

GLS 220

Đây là phiên bản 220d nó sử dụng động cơ chính là dầu d iezen. Mở nắp capo ra và ta thấy  thông số trên đó, đây là động cơ dầu 2.0 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất lên 194 mã lực nhưng đối với tôi nó rất vừa miếng lúc nảy có anh nói với tôi nếu xe này về Việt Nam hơn 3 tỷ  thì có mua không chắc chắn tôi sẽ mua luôn không nói nhiều. Chiếc xe này được trang bị hộp số 9 cấp momen xoắn lên tới 400N/m, bây giờ chúng ta mở nắp ra xem, chúng ta có động cơ khá gọn gàng với 4 xi lanh máy dầu thực tế thì những chiếc xe yêu kiều điệu đà hiếm ai ở Việt Nam sử dụng máy dầu, hiếm thôi. Thứ nhất, dầu Việt Nam chất lượng kém, thứ 2 là chạy bằng xăng có độ bóng bẩy hào nhoáng hơn, tôi cũng thế, nếu về VN tầm 3- 4 tỷ thì tôi cũng quất, không nói nhiều nhìn gọn gàng, đẹp đẽ.

Chúng ta ra phần thân xe, trên phiên bản cũng là một phiên bản đen tối cho nên mâm đen, gương đen viền ốp kính đều đen hết, ta có cụm phanh to, phanh đĩa trước cũng là phanh đĩa to và có lỗ tảng nhiệt mâm này tôi nghỉ gần 20 inch khá chất lượng. Cửa kính được làm kính một lớp chứ không phải kính 2 lớp, không có viền, xe dạng thể thao cho nên không có viền cửa đóng rất gọn gàng và nhẹ nhá, tất nhiên cửa cũng còn có không hít đâu.

GLS 220

Chúng ta ra phần đuôi, phần đuôi xe khá dễ thương, khi mở cốp thì mở logo luôn, sẽ có camera ở đây lun, xe này có một cái cốp rất là thấp bởi vì nó cúp xuống mà cái muôi của nó sẽ trút xuống khá nhiều, nếu đặt gì cao thì sẽ khó bạn phải đặt nó nằm xuống nhưng mà nó rất sâu nếu đặt gì dài thì cũng rất ok, chiếc xe đẹp thế này chắc không ai để ý đến công năng sử dụng, em đẹp em có quyền e muốn làm gì em làm, đèn đóm nè không biết các bạn thấy nó đẹp hay không, tôi là tôi thích đèn nó điệu hơn một chút, dây led nó to hơn một chút.

GLS 220

Hệ thống ống xả tôi thật sự đánh giá cao của mercedes, tất nhiên rồi lên đến dòng này rồi nên nó sẽ rất đẹp xả kép cho 2 bên. Màu da pha trong này nhìn rất đáng yêu, từ cách pha màu rồi tới các họa tiết trên ghế, rồi vô lăng cũng đỏ đen luôn. Ngồi ở khu vực này các bạn sẽ thấy nó sẽ rất giống chiếc mercedes E cũng 4 nút bấm điều hòa, cũng những nút bấm ở đây những nút điều khiển ở đây giống y hệt, nhưng cái cửa gió điều hòa nó đổi sang điều hòa mới design tuabin thì cái này đẹp hơn, các bạn cũng có thể thay ở Việt nam chính hãng không quá đắt nếu ai muốn có cái cửa gió này, vô lăng đời mới rồi, đây là phiên bản 220d có nghĩa là tương đối mềm cho nên cái vô lăng này có thể chấp nhận đc rồi xe này, xe này còn có distronic Advanced cruise control giữ khoảng cách và các kiểu nó cũng không khác gì chiếc mercedes chỉ có điều nó hơi cúp xuống trần nó hơi thấp, cái màu đây là classic cray uni một màu ghi cổ điển cái màu này rất đẹp.

Bạn đang xem bài viết Chiếc Mercedes CLS 220d Giá 1,48 Tỷ Màu Xi Măng Nhìn Là Mê trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông.

                                      

Rate this post
Call Now Button