Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý

Review Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý

Ngày xưa tôi mê lắm, cái thời của tôi còn đi học cấp 3 ấy, ai mà chạy những chiếc xe côn tay Sonic So niếc các thứ thì ui nó là một bầu trời mơ ước luôn. Mà đi những chiếc xe đấy thì bạn gái hàng đàn, hàng đàn luôn, đếm không xuể.

honda winner x bản thể thao

Xin chào các anh em, sắp đến năm học mới rồi các anh em đã có xe để đi học chưa, sắp khai giảnh rồi đấy. Ngày hôm nay thì anh em nào mà thích gọi là cá tính một chút, rồi oách oách một chút thì đây. Chiếc xe ngày hôm nay mà tôi giới thiệu đến các bạn là chiếc xe Honda Winner BICOLOR phiên bản Sport tem mới các thứ đẹp hơn.

Không biết các bạn đã biết chưa, gần đây tôi nhận được một cái thông tin rất hay là thần tượng của tôi là anh Đen Vâu đã trở thành đại diện thương hiệu của chiếc Honda Winner X này. Woa chất đấy chứ, em ơi đi trốn với anh à, có con này là đi trốn với anh được. Nhưng mà anh em mình sắp khai giảng rồi, đi khai giảng với anh đúng không, hợp lý hơn.

Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý 7

Thế thì chiếc xe mới này có những cái gì? Chiếc xe mới này là màu mới, tem mới ở đây, giới thiệu từ từ không lại nhanh quá. Chúng ta sẽ có màu tương phản ghi và đen, đen ở đây ý nó không phải là đen bóng nhẫy đâu, mà nó là cái đen mờ mờ Matte Black rất đẹp và cái màu ghi lại là màu ghi bóng, rất nam tính, cái này thì nữ phải cá tính lắm mới đi được, còn chuẩn chỉ cho nam.

Đây còn cái viền tem đây, nó được làm theo những cái hình lục giác và có cả những cái đường cắt nhau của những cái cạnh lục giác này, nó tăng thêm cái vẻ thể thao, nó làm tôi liên tưởng đến những dòng siêu xe ô tô thể thao như kiểu Lamborghini đấy, thì kiểu kiểu cái tem này nó như vậy. Đây này, có chữ SPORT ở đây nhá, chuẩn chưa?

+ Note: So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Côn tay và Côn Tự Động

Nhưng mà nó lại có những cái viền đỏ, cái viền đỏ ở đây thì tất cả những chiếc xe ô tô hay là những chiếc xe thể thao bao giờ họ cũng làm một cái viền gì đấy, hoặc là đỏ được sử dụng nhiều nhất, hoặc có thể là màu nõn chuối hoặc là màu xanh thì chiếc xe này thể thao cho nên dùng màu đỏ, chữ SPORT đỏ này, trên đỏ này, đây nữa nhá. Vành cũng có cái chỉ đỏ rất đẹp, ở đây nữa này. Tóm lại là cái nhấn nhá của cái phiên bản Winner X mới này Sport này thực sự là rất là khoẻ và thể thao, trẻ trung nữa.

Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý 8

Sang đến phần thân xe đi, các bạn sẽ thấy là cái phần tem, đây mình đi sang bên này đi, mình đi sang bên này thì mình sẽ thấy là vẫn giữ cái kiểu dáng Winner X rất là chuẩn. Nhiều người nói là Winner thì hơi hiền ở phiên bản trước thì rõ ràng cái phiên bản này đã ngầu hơn rất nhiều, nhưng nó vẫn có một cái sự dung hoà là lịch lãm, nó không chỉ cá tính mà tôi vẫn thấy là nó rất là lịch lãm và gọi là không bị quá phá cách. Nếu mà ngầu quá thì nhiều khi mình nhanh chán, thì con này tôi thấy nó vẫn hợp lý.

Đây có cái tay nắm nữa, màu đỏ sơn bóng rất là đẹp. Cái phần sơn màu ghi này nó có hơi nhũ nhũ này, nhìn rất chất lượng luôn, chất lượng luôn. Chiếc xe 150 phân khối đi học thế này thì hơi bị nổi bật quá nhở, nhưng mà với những anh em mà thích cá tính một chút thì đi học bằng chiếc này tôi nghĩ là hết bài đấy, hết bài luôn. Ngày xưa tôi mê lắm, cái thời của tôi còn đi học cấp 3 ấy, ai mà chạy những chiếc xe côn tay Sonic So niếc các thứ thì ui nó là một bầu trời mơ ước luôn. Mà đi những chiếc xe đấy thì bạn gái hàng đàn, hàng đàn luôn, đếm không xuể.

Chuyện vui thế thôi nhưng mà hôm nay đấy, giới thiệu cho các bạn chiếc xe Winner X phiên bản Sport mới thì chất lượng. Ở cái Winner thì tôi để ý có một điều rằng những cái chi tiết ở trên xe đây, tôi sẽ cho các bạn xem, các bạn lại gần đây, từ những cái rất nhỏ nhỏ nhá như kiểu là tay nắm này, rồi sang đến đây là những cái nút bấm rồi cái vân hoa ở trên cái nhựa ốp của cái phần đầu này, rồi cái phần thân này ở dưới này, các bạn nhìn đây này, nhìn nó nuột. Có nghĩa là về cái mức độ hoàn thiện xe là rất chỉnh chu, rất đẹp. Đây nhìn ngay xuống đây đây nhá, tôi nói cho các bạn biết là nếu như các bạn mua một cái xe phân khối lớn mà xuất xứ từ châu Âu đàng hoàng lên đến 500, 700 triệu thậm chí cả tỷ, không có được những cái sự chỉnh chu kiểu như người Nhật.

Người Nhật không hiểu sao là họ rất thích làm những cái nhỏ nhỏ như thế này chỉnh chu, ngay đến những chiếc xe 150 phân khối mà loanh quanh có hơn 40 triệu thôi, 45 triệu mà nó đã chỉnh chu như thế này rồi. Cái chi tiết họ làm hoàn thiện rất tốt, hãy nhìn vào cái phanh giữa phanh sau ấy Monoshock, giảm xóc sau Monoshock màu đỏ nhìn cũng rất đẹp, nó đậm chất thể thao luôn. Cái này ngày xưa mình mê lắm, ngày xưa cái thời của tôi thời còn đi học ấy, lấy đâu ra những chiếc xe như thế này, gặp một chiếc xe mà có cái Monoshock ở đằng sau là oh tại sao nó lại thần kì, và dùng từ thần kì ấy, bởi vì tất cả những chiếc xe đều có hai giảm xóc hai bên, tự nhiên lại có một cái Monoshock một cái giảm xóc đơn trụ giữa nhìn nó chất, nhìn nó thể thao, đi nó khác bọt hẳn, khác ngay luôn. Từ những cái để chân rất nhỏ, đẹp.

Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý 9

+ Note: Honda City Top 2017 – Chiếc Xe Đáng Mua?

Ah mua cái xe Winner X phiên bản mới này còn có rất nhiều điều thú vị, chương trình khuyến mại. Đây ngay bên này ví dụ như là được tặng một mũ bảo hiểm nửa đầu này, một móc đeo chìa khoá này, rồi tặng một thẻ cứu hộ 24/24 có nghĩa là dù đang đi buổi đêm mà chẳng may bị xịt lốp hay là bị làm sao đấy mà cần cứu hộ thì sẽ gọi điện có ngay cứu hộ đến trong vòng 1 năm nhá, cái thẻ đấy sử dụng trong vòng 1 năm.

Thì tôi đánh giá cái đấy cực kì hay, cái đấy là một cái dịch vụ rất hay của Honda và cũng là của Kường Ngân nữa, hay thực sự luôn, tự nhiên lại được cứu hộ như thế, mình đi đâu mình cũng cảm thấy yên tâm đấy. Chưa kể là bảo hành online lên đến 3 năm và còn được tặng thêm 1 năm bảo hành định kì miễn phí ở Kường Ngân, oh ngon chuẩn chỉ luôn.

Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý 10

Nhiều người nói với tôi là hồi đầu Winner X mới ra bảo là cái đèn này nhìn chưa được gọi là thuận mắt cho lắm, thì thời gian gần đây là anh em đã chết mê chết mệt cái đèn này rồi. Bởi vì sao? Bởi vì nó lấy chính xác từ những chiếc Super Bike, những chiếc mô tôr GP đặt xuống đây, và khi mà nhìn quen rồi đấy, ở Việt Nam các anh em đều như thế nhá, khi mới nhìn thì chưa quen cứ chê ỏng chê eo rồi nói này nói kia, đến lúc bây giờ nhìn quen rồi thì ui sao nó lại đẹp thế. Thì tôi thích cái kiểu này rất đẹp, nhìn nó mang đậm cái phong cách Super Bike phải không ạ? …

Tóm lại là một chiếc xe côn tay 150 phân khối như thế này mà anh em nào sắp vào năm học mới cũng kinh đấy, thực ra xe này vẫn đi làm được. Cái thời tôi bắt đầu đi làm thì tôi còn chưa có chiếc xe côn tay mà đi, hồi đấy tôi ước tôi mơ lắm. Thì cái xe côn tay thì nó không có nhiều cái chỗ gọi là ốp chứa đồ, ốp chứa đồ nó chỉ nhỏ nhỏ thôi, nó cũng chỉ gọn gàng nhỏ nhỏ như thế này thôi. Đấy bình xăng rồi các thứ thôi đây. Còn chúng ta sẽ phải đeo ba lô, thường thì đi những cái xe này có một cái ba lô đeo ấy thì nó sẽ rất đẹp, nó sẽ khoẻ khoắn. Màu này thích quá nhở?

Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý 11

+ Note:  Đào Tạo: Học & Thi Giấy Phép Lái Xe Máy Hạng A2 (xe moto phân khối lớn>175cc)

Ah quên chưa giới thiệu với các bạn tính năng vô cùng đặc biệt, đây nhìn xuống đây, mới đấy. Đó chính là cái xe này nó có ABS nhá, đây nhìn chất lượng chưa? Phanh Nissin ngon lành của Nhật, cái đĩa phanh nó được làm cái cắt vát hình hoa hoa như thế này, một cái chi tiết rất nhỏ thôi nhưng làm cái xe nó đẹp hơn bao nhiêu nhở? Vừa tiết kiệm được thép mà nó vẫn đảm bảo chất lượng, mà nó đẹp hơn bao nhiêu này. Đấy cái giảm xóc trước rất là ấn tượng, đây nhìn nó không quá đơn điệu là một cái ống thẳng tuột xuống mà nó có những cái đường gồ ghề nhìn nó rất cơ bắp và thể thao.

Tóm lại là trong cái phân khúc xe côn tay 150 phân khối thời điểm hiện tại thì Winner là một chiếc xe thứ nhất về giá cực ngon, thứ hai là về bảo hành quá chuẩn, và về thương hiệu Honda thì có lẽ anh em mình không cần bàn. Tôi đã từng chạy những chiếc phân khối lớn của Honda nhiều tuổi hơn tôi vẫn chạy tốt, thì những chiếc xe của Honda thậm chí bạn vứt quăng quật 1-2 năm xong bạn lôi ra đi vẫn ngon. Đấy là cái mà không phải hãng xe bào cũng làm được, thì người Nhật họ làm quá chuẩn, đặc biệt là Honda, xe của họ quá bền luôn, về độ bền thì không cần phải bàn nữa rồi.

Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý 12

Vậy thôi, đấy ngày hôm nay thì giới thiệu cho các bạn biết là chiếc xe Winner X của chúng ta đã có cái tem mới, màu mới rồi cái oahnh đĩa nó cũng đã có hệ thống ABS, phanh sau cũng có đây này, phanh sau không có ABS nhưng mà có cái hệ thống đĩa phanh nó được cắt vát nhìn nó đẹp, chất lượng chưa?

Nói gì thì nói chứ ở tầm tuổi của tôi là cũng không còn quá trẻ trung như các bạn là còn đang đi học hay là mới đi làm nữa, nhưng mà nhìn Winner mình vẫn yêu, vẫn nhớ lại một thời trẻ trai ước mơ một chiếc xe côn tay như thế này, thích lắm ấy, thích dã man, chạy xong nghe tiếng nổ bụp bụp phê.

+ Note: Bộ 365 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng A2

Không biết các bạn thấy cái tem xe này với hệ thống ABS các thứ trên Winner X mới có Ok hay không, đẹp hay không? Chúng ta hãy cùng comment ở phía dưới để trao đổi thêm về chiếc Winner X cũng như là về những dòng xe cùng phân khúc được không ạ? Nhớ subscribe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi những video mới nhất thường xuyên hơn. Còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo của Xe hay. Tôi đi gặp thần tượng của tôi đây, chính là đại diện của chiếc Winner X, anh Đen hơi vâu một tí. Bye.

Bạn đang xem bài viết Honda Winner X Bản Thể Thao Với ABS Giá Hợp Lý trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button