Khám Phá Honda N Box – Chiếc Xe Đáng Yêu Nhất Nhật Bản

Khám Phá Honda N Box – Chiếc Xe Đáng Yêu Nhất Nhật Bản

Honda NBox

Xin chào các bạn, sau lưng tôi là 1 chiếc xe cực kì đáng yêu của Honda là chiếc đó là chiếc Nbox, nếu chiếc xe này mà về Việt Nam thì sẽ hấp dẫn lắm, bây giờ cùng nhìn xung quanh xem thử có cute như thế nào nhé. Đây là chiếc xe khá nhỏ đặc biệt nó hình hộp vuông trầm trọng đầu ngắn cụt lủn luôn nhưng mà bên trong thì rộng lắm luôn, các bạn nhìn kích thước chiều ngang nó rộng.

Honda NBox

Đây là phần đầu xe đầu xe thì Honda trang bị cho chiếc Nbox này hệ thống đèn full led tự động luôn, đúng với ngôn ngữ mới với cái cặp đèn kết hợp với lưới tản nhiệt mặt ga-lăng giống hình cánh chim nó chạy từ bên trái sang bên phải. Có 2 cụm đèn luôn 1 cái thanh crom rất dày, ở đây họ không có thông số kỹ thuật, vậy nên mình chỉ ngắm ngoại, nội thất, ngay cả đèn sương mù rất đẹp, những cái bóng Projector, có két nước to đùng luôn, két nước đặt dọc. 

Honda NBox

Bộ mâm này không to ,nó rơi vào khoảng 15 inch thôi, chiếc xe như thế này ở Nhật chạy rất nhiều luôn, cực kì nhiều luôn gương led luôn,

Honda NBox

Nội thất bên trong rất rộng, đằng sau là cửa lùa chứ không phải cửa đóng, cửa lùa cửa trượt về phía sau, việc ra vào sẽ dễ hơn, nội thất rất rộng chất liệu da rất xịn, chiều ngang của xe không quá rộng chỉ dành cho 2 người, xe kiểu thực dụng cho những người cực đoan. Bên ngoài nhìn rất gọn nhưng bên trong rất rộng, có gió điều hòa, có cổng USB có 3 cổng 2,5A.Vô lăng rất giống với những chiếc vô lăng gần đây, nhìn tương đối là ổn.

Honda NBox

Phần đuôi xe, đây là phiên bản custom, tuy nhiên khi mở cốp ra, cốp mở bằng tay chứ không mở bằng điện, chỉ để vừa 2 cái vali nho nhỏ, cửa lùa bằng điện luôn.

Honda NVan

Ngoài ra, còn có phiên bản Van, chiếc này mới hay, nó không có trụ B, khi mở cửa ra nó rộng mênh mông như thế này, khi gập ghế vào thì nó dài mênh mông, nếu mà để cốp rộng thì ghế sau hơi ngắn chiếc này nhìn có vẻ đơn giản hơn chiếc kia,ai muốn sử dụng chở đồ thì rất rộng.

Honda NVan

Vê thiết kế thì buồng lái của những chiếc NVan đơn giản hơn so với NBox, tất nhiên rồi vì NVan với  thiết kế siêu rộng ai mà dùng cho mục đích chở đồ nhiều thì quá hợp lý. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế NVan thành 1 chiếc xe bán hàng di động chẳng hạn, cũng thú vị đó chứ. Bạn có thể bán nước, bán thức ăn nhanh, linh tinh…

Honda NVan

Về ghế lái của chiếc NVan bán hàng thì nó hơi nhỏ, vừa đủ ngồi, hơi khó nhìn về hướng bên kia, cũng không quá tệ. Chiếc này thì mục đích để đi bán hàng thôi, chứ không thể sử dụng đi thường xuyên, thiết kế cũng khá đẹp, cũng là 1 chiếc xe thú vị đó chứ.

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Honda N Box – Chiếc Xe Đáng Yêu Nhất Nhật Bản trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button