ĐÁNH GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE GIÁ CAO ĐÁNG

Sở Hữu XE RANGE ROVER EVOQUE GIÁ CAO ĐÁNG

 

Xin chào quý vị và các bạn, ngay hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với một siêu phẩm mà rất nhiều người email cho chúng tôi bảo chúng tôi hãy rì viu chiếc xe này đi, vâng! Thưa quý vị và các bạn ngày hôm nay ngay cạnh tôi đây là chiếc Range Rover Evoque phiên bản đã qua sử dụng, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiếc xe này.

ĐÁNH GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE GIÁ CAO ĐÁNG 5

Thương hiệu Range Rover là một thương hiệu rất nổi tiếng sang trọng và đẳng cấp của Anh Quốc, nhưng nay nó đã được bán lại cho thương hiệu Tata, một thương hiệu rất là bình dân, sản xuất những chiếc xe rẻ tiền nhất thế giới của Ấn Độ. Hy vọng rằng là chất lượng của Range Rover thì nó vẫn vậy, sẽ không bị quá ảnh hưởng nhiều bởi những người sở hữu của nó và tôi tin rằng như vậy, đây là một thương hiệu mà tôi rất thích, đứng bên cạnh tôi đây là một chiếc Range Rover Evoque nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng với mức giá lên đến hơn 2 tỷ gần 3 tỷ đồng, vậy một chiếc xe nhập khẩu chính hãng có điểm gì nổi bật và có điểm gì chưa thực sự nổi bật. Tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy, đây là một chiếc xe đã qua sử dụng rồi, và các bạn có thể để ý ngay cái chữ Range Rover nó đã hơi bị bạc rồi, thực sự là sử dụng tôi nghĩ cũng chưa nhiều đâu mà chưa gì cái chữ nó đã bị bạc như thế này thì phải nghĩ ngay đến cái chất lượng, cũng nghĩ ngay đến cái hãng đã sở hữu thương hiệu Range Rover này, thực sự là chưa nghĩ lắm, còn về tổng thể ngoại thất thì có thể nói rằng chiếc Evoque là một chiếc xe đẹp, thậm chí có thể nó là rất đẹp.

Nó thừa hưởng toàn bộ những ngôn ngữ thiết kế, những tinh túy nhất, những gì của Range Rover trên một chiếc xe nhỏ như thế này, rất đẹp mắt, từ cụm đèn đến cum lưới tỏa nhiệt, đến những cái đường nét thẳng cắt nhau và đường bo tròn rất đẹp mắt nhưng ngay cái chữ này tôi đã thấy chất lượng chưa được ổn, và bây giờ tôi sẽ cho các bạn thấy chất lượng chưa ổn nữa trên chiếc xe này đó chính là gì? Nếu như chiếc xe cũng được trang bị chìa khóa thông minh giúp bạn có thể chạm để khóa, rồi chạm để mở thì chiếc xe này bây giờ chạm vào đã không thể khóa và chạm vào cũng không thể mở được nữa. Tôi cũng không hiểu vì sao mà chiếc xe đắt tiền đến như vậy mà cái tính năng nó lại quá dễ hỏng. Một cái tính năng rất hay mà thậm chí một chiếc xe KIA Moning dùng đến cả chục năm không hỏng thì chiếc Range Rover Evoque này đã hỏng rồi, và tất nhiên để sửa cái tính năng này thì ôi thôi đắt vô cùng, chưa hết nếu như các bạn để ý vào cái phần gương này, cái phần gương này hơi bị ọp ẹp, tôi kì vọng vào một chiếc xe của một thương hiệu thực sự đẳng cấp, nhập khẩu nó phải người đồng cồi đá chắc nịch thì nếu như bạn đóng cửa ra đóng cửa vào, cái gương nó long xồng xộc, thậm chí cái mặt gương nó rung lên, bạn nghe rõ cái tiếng long xồng xộc của cái gương này rất tệ, chưa hết trên chiếc xe này tôi lái tôi có va vào tường rất nhẹ nó tạo ra một vết xước, nhưng điều chú ý rằng ở cái vết xước này nó lại trốc hết cả sơn, có nghĩa là sơn của chiếc xe này rất dễ bị bong trốc ở phần gương này. Vâng! Thực sự là gương của chiếc xe này tệ vô cùng, các bạn hãy để ý đến một chiếc xe với mức giá gần 3 tỷ, hãy để ý đến bộ vành, bộ vành chỉ được trang bị bộ vành 18 ing thôi, với mức giá này mà bạn mua GLC 300 hay là mua XC60 thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ vành 19 đến 20 ing cực kỳ đẹp mắt, đẹp vô cùng, còn bộ vành này nhìn không khác gì một bộ vành của chiếc xe Fo-ích-kết đời 2 nghìn 0 trăm ơ kìa, xấu vô cùng, rất rất xấu, lốp dày vành nhỏ, thực sự là quá tệ cho một chiếc xe có thể nói là mức giá ngút trời đến như vậy.

 

ĐÁNH GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE GIÁ CAO ĐÁNG 6

 

Ở dưới nóc cáp bô là một động cơ 2.0 công suất lên đến 240 mã lực, là một động cơ có thể nói rất mạnh nhưng về mức giá như vậy nếu so với một chiếc GLC 300 thì động cơ này vẫn chưa là cái gì cả, còn nếu mà so với một chiếc Vôn Vô XC60 bản In-Cờ-Rích-Sần động cơ T6 thì thực sự động cơ này không có cửa để nói chuyện động cơ của XC60 lên đến 300 mã lực, 320 mã lực mạnh hơn Evoque rất nhiều và mức giá lại còn rẻ hơn nữa, thế mới lạ. Chúng ta hãy cùng di chuyển đến phần đuôi xe, ở phần thân xe thì các bạn có thể thấy cái thiết kế cũng rất là len rô vơ, rất len rô vơ, đẹp, gọn gàng, cá tính. Tất cả những cái trụ ABC đều được sơn màu đen tạo cho cái xe nó trường và nó khỏe mạnh hơn, về mặt thiết kế thì không chê vào đâu được, thực sự là rất đẹp, nhưng hãy nhìn phần đuôi xe, có một điều mà tôi cũng muốn nhắc cho các bạn thấy đó là cái phần chữ Range Rover ở đây cũng đã bị bong tróc khá nhiều sau một thời gian sử dụng, chất lượng có thể nói là hơi tệ so với cái thương hiệu quý tộc ở Anh, chất lượng xe này làm tôi chợt liên tưởng đến hãng xe Len-Win của Trung Quốc nhái với chính những chiếc Range Rover này, giống y hệt, nhưng mà tất nhiên rồi, chất lượng thì là chất lượng của Trung Quốc thôi, và chiếc xe chính hãng này nó cũng làm tôi liên tưởng đến chính những chiếc xe nhái đó, hơi tệ! Chiếc xe này chỉ được trang bị cảm biến lùi thôi, vâng! Một chiếc xe có thể nói là đẳng cấp kinh khủng như vậy, giá cao ngút trời, gần 3 tỷ đồng mà không được trang bị nổi một cái camera lùi. Khi chưa nói gì đến camera 360°, camera lùi này ở đây là cái camera lùi đã được đổ, được lắp thêm.

Nhìn nó hơi xấu, hơi kì. Chưa hết, mở cốp ra, không mở….À! đây rồi, cốp mở bằng cơm, vâng! Gần 3 tỷ đồng mà bạn vẫn phải dùng cơm để mở, không có nổi một chiếc xe đủ rộng, đủ tự động để dùng mà vẫn phải mở bằng tay, cái cốp thì thực ra mà nói thì nó cũng không quá tệ đâu. Một chiếc xe nhỏ, cốp như thế này thì cũng là ok, tôi đã để được rất nhiều đồ, nhưng nếu như mà bạn là một người đánh gôn thì bạn khó lòng có thể xếp được một bộ gôn ngay ngắn, đạp đẽ và đầy được, nhất là với những người sử dụng cái túi đựng gôn nó to thì không thể nhét vào đây, chưa nói gì đến nhét hai ba bộ, hơi phí và thực sự tiếc nhất cái cảm giác mà bạn phải dùng tay để đóng cái cốp cho một chiếc xe với mức giá gần 3 tỷ như thế này. Bước vào khoang nội thất của Evoque, ngồi vào chỗ ghế lái này cũng có vẻ rộng, thoải mái, khá là thoải mái, đệm ngồi êm và ôm rất là thể thao, đúng như những gì tôi kì vọng, rất may, nhưng mà khoan, đây chỉ là vấn đề ghế ngồi và khu ngồi thôi. Nhưng hãy nhìn vào khu vực này xem, woa! Nó bằng nhựa, tất cả đều là nhựa, không được ốp một miếng da nào cả. Nhựa, nhựa, nhựa, nhựa, nhựa…. vâng! Rất tệ, nhưng có một vấn đề là cái nhựa của cái khu vực ốp xung quanh xe này nó lại không phải làm theo cái kiểu giả da mà nó làm luôn là tôi là nhựa! Nhìn về mặt thị giác nó không được đẹp, nhìn trong còn xấu hơn cả một chiếc Toyota, Vây-Ốt, phần ốp của Vây-Ốp thậm chí còn đẹp hơn như thế này, mặc dù cùng bằng nhựa nhưng mà của Vây-Ốp nó giả da và nếu nhìn bằng mắt thường rất giống da, còn như thế này thì chúng ta nhìn vào trông không khác gì xe Trung Quốc cả, rất tệ!

ĐÁNH GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE GIÁ CAO ĐÁNG 7

Cái phần ốp này nếu như các bạn vỗ vào nó long xồng xộc lên, rung hết toàn bộ chỗ này, không chắc chắn một chút nào cả, và cái phần nhựa được sơn màu nhôm này rất dễ bị chầy, các bạn có thể để ý thấy, chầy ở đây! Nhìn màu nhôm này thì có vẻ đẹp đấy nhưng mà dễ bị hỏng, hơi tiếc một chút, cái vô lăng thì rất đẹp, vô lăng thì có lẽ không…không có gì để chê cả, chỉ có điều các bạn hãy xem những cái nút bấm kêu to vô cùng, nó rất giống với những chiếc Za-Hoa mà tôi từng mà tôi đã từng giới thiệu đến quý vị và các bạn, nút bấm kêu lạch cà lạch cạch, nghe cực kỳ Trung Quốc, không có một chút gì nó gọi là xỉn cả, chán vô cùng! Bảng đồng hồ thì to rõ ràng và đẹp, rất giống với chiếc KIA Moning, các bạn có thể thấy hai cái dây lòng thòng ở đây ra, như tôi đã nói lúc nãy ở phần đuôi xe là xe có độ một chiếc camera lùi nhưng camera lùi nó không hiện thị vào màn hình, nó cũng không hiện thị vào gương, mà nó hiện thị vào một cái màn hình nho nhỏ gắn ở ngoài, ở đây là đấu hai cái đầu dây vào, và thực sự là tôi đã nhìn thấy cái màn hình đó và tôi thấy nó không thể chịu nổi và tôi đã bẻ và tôi đã vứt cả ra ngoài, vì nhìn nó quá tệ cho một chiếc xe gần 3 tỷ đồng và không có camera lùi, vâng! Tại sao lại như vậy? xin quỳ lạy cái chiếc xe này, tạo sao nó lại như vậy? quá đắt và quá dở, không có một điểm gì có thể chê được nữa, không! Đây, đây chính là điểm để chê, nhân tiên nói đến cái màn hình, cái màn hình của Range Rover nói chung và Za-Hoa đều bị rất là mờ, cái độ phân giải rất kém, thậm chí nó còn kém hơn độ phân giải của một chiếc xe KIA Xê-Ra-Tô mà tôi vừa giới thiệu với quý vị và các bạn.

Về cảm biến thì có vẻ cũng tương đối nhảy đấy nhưng mà về độ phân giải thì mờ và kém, hơi thất vọng về khoan nội thất một chút, chất liệu thì nhựa ọp ẹp và không bền, mức độ tỉ mỉ thì kém vô cùng, cái khả năng sờ và chạm nó không cho cái cảm giác sang trọng của một chiếc xe, mà đáng lẽ ra nó phải sang trọng hơn rất nhiều, thậm chí các bạn có thể nhìn thấy chữ Range Rover ở đây nó cũng đã bị bong tróc rất rất nhiều, không ngờ Range Rover lại có thể làm ra một chiếc xe chán như thế này, đây cái khu vực mà bạn bấm còi, nhìn cũng rất nhựa, nhìn nhựa ơi là nhựa, chứ không phải là nhựa nữa, không biết phải mô tả như thế nào về cái độ xấu xí của cái miếng nhựa này, hơi tệ! Rất may mà xe có cái cửa sổ Pa-Rô-Na-Ma toàn cạnh, không phải cửa sổ mà là chỉ là cửa kính Pa-Rô-Na-Ma thôi, kéo lại những cái xe khác nó cũng có. Bây giờ chúng ta sẽ xuống khoang sau, xem có điều gì gỡ gạc lại được cho khoang trước này không, Bước vào khoang sau của chiếc Evoque các bạn có thể thấy là nó không được thoải mái cho lắm, ghế đằng trước thì tôi vẫn Sét-ắp cái vị trí mà tôi ngồi, còn đằng sau thì còn dư một khoảng nho nhỏ, đầu thì vẫn ok, nhưng cái tựa lưng này nó rất thẳng, nó không ngả và nó cứng, cứng vô cùng, nó không quá lời thì cái hàng ghế sau của chiếc xe Evoque này ngồi còn khó chịu, chật hơn và chán hơn cả một chiếc KIA Moning, ngồi rất chán, có tựa để tay đấy nhưng mà cũng không thoải mái cho lắm.

Tất cả ốp ở đây cũng đều là bằng nhựa, cái cảm giác thật là không cao cấp một chút nào, rất vớ vẩn, toàn nhựa là nhựa và đằng sau cũng không có cái trang bị cửa gió điều hòa, sẽ rất là nóng đây này, và cái khu vực này nhìn trong cũng rất là dởm, cũng toàn bằng nhựa, rất xấu, rất xâu không hiểu sao một chiếc xe gần 3 tỷ lại có thể làm được như thế này. Thật là quá tệ cho một chiếc xe Range Rover, tôi rất thần tượng Range Rover nhưng mà thực sự khi ngồi trên chiếc xe này có lẽ tôi sẽ phải nghĩ lại cái điều đó, vâng! Bây giờ chúng ta sẽ cùng trải nghiệm chiếc Range Rover Evoque đắt tiền sang trọng này trong nội thành, đây là một chiếc xe nhỏ gọn gầm cao cho nên cái việc lên dốc như thế này thì cũng tương đối là dễ dàng, nhưng thực tế một chiếc xe bằng hình có thể làm điều đó được, chiếc xe này khá nhỏ giúp chúng ta di chuyển trong nội thành khá là linh hoạt, vâng! Tất nhiên rồi, xe nó nhỏ như thế này cơ mà, và đây là một chiếc xe gầm tương đối cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mà ra vỉa hè về nhà, không lo nhiều đến việc ngập lụt…vv…và…vv, đây còn là một chiếc xe người ta gọi là ông hoàng địa hình, vâng! Nhưng mà thực sự thì với những người đã từng mua chiếc xe này, thậm chí nếu bạn mua chiếc xe này liệu bạn có lao vào những địa hình ọp rốt như những cuộc thi ọp rốt ở Việt Nam vẫn hay thường tổ chức hay không? Chắc chắn là không rồi đúng không ạ!

Chiếc xe quá đắt tiền mà lại đi ọp rốt thì quá phí, dường như những người mua chiếc xe này chúng ta chỉ đi làm, đi cà phê cùng lắm là đi du lịch những cái chỗ đường đẹp, đường trường thôi, chứ bảo để đi vào đường ọp rốt thì có vẻ hơi hoang mang, bởi vị thực sự sẽ rất là sót khi mà một chiếc xe đắt tiền phải đi phá như vậy, chính vì thế mà có thể nói khả năng ọp rốt, khả năng địa hình của chiếc xe này gần như là bị bỏ phí, tất nhiên chiếc xe sẽ rất thuận lợi khi mà bạn leo vỉa hè, nếu như nhà bạn ở sâu bên trong nhưng mà rõ ràng nếu chỉ leo vỉa hè không hay đi qua những ổ gà thôi thì một chiếc KIA Moning gầm thấp, hay một chiếc Ren I10 gầm thấp cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó và chúng tôi đã từng thử chiếc KIA Moning và chiếc Ren I10 thậm chí đi cả vào đường ọp rốt nó vẫn ngon, nếu như nó về cảm giác lái của Range Rover người ta thường nói cảm giác lái xe này hay, cầm chắc rồi nó tin tay, nói chính xác thì ừ đúng thật là như vậy, nhưng mà với những gì mà tôi nói với các bạn chúng ta chỉ đi trong nội thành, đi làm, đi cà phê thôi, thì thực sự không có một cái điều kiện nào để chúng ta trải nghiệm được cái sự gọi là cảm giác lái nó hay cả, rõ ràng khi mà cần rẽ trái thì đánh vô lăng sang trái, khi mà cần rẽ phải thì đánh vô lăng sang phải, khi mà cần đi thẳng thì không đánh vô lăng đi đâu cả, nó cũng giống như bao chiếc xe khác mà thôi. Vô lăng nó cũng chỉ nhẹ đến được như thế này thôi, hoặc nó cũng chỉ đầm chất đến mức độ như thế này thôi, đó xi nhan trái thì nó vẫn bật đèn xi nhan bên trái, đạp xuống thì vẫn bật đèn xi nhan bên phải cũng giống như chiếc Moning mà thôi!

ĐÁNH GIÁ XE RANGE ROVER EVOQUE GIÁ CAO ĐÁNG 8

Nhưng chiếc KIA Moning lại có óp sần nhiều hơn rất nhiều, camera thậm chí là sấy ghế, sấy vô lăng, sấy cả gương, cảm biến xung quanh xe, màn hình to rõ nét rồi các thứ đầy đủ cũng thiếu một cái gì cả mà Evoque lại thiếu quá nhiều với mức giá là có thể nói rằng đắt gần gấp 10 lần KIA Moning. Vâng! Hơn nữa cái trang bị ở đây quá tệ, toàn bằng nhựa, ọp à ọp ẹp, với cái số tiền này bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc GLC với óp sần kịch kim, GLC 300 rất nhiều những công nghệ đỉnh cao ọp rốt cực kỳ đỉnh, thậm chí ọp rốt còn hay hơn chiếc xe này, rộng rãi vô cùng, nội thất da sang trọng vô cùng mà vẫn còn dư tiền ra để mua một chiếc KIA Moning, thậm chí chiếc KIA Moning nhiều óp sần hơn chiếc xe này. Nếu như nói về độ an toàn thì chiếc xe này còn thua xa chiếc xe XC60, XC60 là một chiếc xe an toàn nhất thế giới và thậm chí nó còn rẻ hơn chiếc xe này rất nhiều, và thậm chí những đồ trang bị trên xe còn nhiều hơn xe này rất nhiều, và những chi tiết ở trên xe còn tỉ mỉ và sang trọng gấp nhiều lần, ốp gỗ, da xỉn, đẳng cấp, công nghệ đỉnh cao hơn, màn hình to hơn, camera xung quanh xe, vành lớn hơn…vv…và …vv, mà nó cũng lại còn rẻ hơn chiếc xe này. Không hiểu lý do tại sao Range Rover Evoque lại bán đắt như vậy?

Vâng! Đành rằng thì là mà nó được cái chữ Range Rover là một cái gì đó mà chúng ta gọi là thương hiệu, nhưng với những gì mà chúng ta đã nhìn thấy rất là vớ vẩn của chiếc xe này thì liệu thương hiệu này nó có đáng để đắt đến như vậy hay không trên chiếc Evoque này mà không phải là chiếc xe khác như tôi đã nói với bạn vừa rồi, rẻ hơn, sang trọng hơn, chất lượng hơn rất nhiều, như tôi đã nói với các bạn thì chiếc xe này được trang bị bộ vành 18 ing, bộ vành không lớn so với một chiếc xe đắt tiền như thế này, lốp dày nhưng tiếng ồn dội vào khoang lái lại rất nhiều, xin thưa rằng tiếng ồn này nó còn kinh khủng hơn tiếng ồn của chiếc Fo-Len-Zơ, một chiếc xe bán tải máy dầu, vâng! một chiếc xe bán tải máy dầu còn êm hơn chiếc xe này. Vậy thì lí do gì chiếc xe này lại bán đắt đến như vậy? hơi tệ! sau tất cả thì thực sự tôi cũng muốn nói với quý vị và các bạn rằng tôi rất yêu thương hiệu Range Rover, rất thích chiếc xe này và nếu như mà tôi giàu và tôi là con nuôi của bác Vượng Minh Com chẳng hạn, chắc chắn trong gara nhà tôi sẽ có một vài chiếc Range Rover chứ không phải một chiếc, bởi vì thực sự tôi rất thích thương hiệu này, nhưng mà với những gì ngày hôm nay tôi cảm nhận thì tôi thực sự rất thất vọng về chiếc Evoque này, nó quá tệ so với mức giá gần 3 tỷ mà nó đem lại có quá nhiều sự lựa chọn tốt hơn, rẻ hơn, chất lượng hơn, thông minh hơn là một chiếc Evoque quá đắt, không có gì cả mà lại còn không bền, mà ngồi lại còn không thoải mái. Vậy các bạn sẽ chọn xe gì? Hãy comment ở ngay dưới vi-đi-ô này, còn bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những vi-đi-ô tiếp theo!

Rate this post
Call Now Button