Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau?

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau?

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 12

Xin chào tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn ủng hộ kênh suốt thời gian vừa qua. Hôm nay Thái lớn làm clip này để nhằm mục đích cho các bạn so sánh giữa Altis 1.8 bản E số tự động và 1.8 bản G số tự động nó giống và khác nhau như thế nào? Đâu là cách phân biệt? Giá cả nó chênh nhau khoảng 70 triệu thì tại sao chúng ta nên chọn bản G và tại sao chúng ta nên chọn bản E? Ai là người phù hợp.

Thái lớn mời các bạn đầu tiên cùng so sánh 2 chiếc xe trước nhé.

Phần đầu xe thì giống nhau phần đèn và phần cản giống nhau. Được thiết kế mới trông nó sang trọng và thể thao hơn các bạn nhé. Nhưng giữa bản 1.8E và bản 1.8G cái điểm mà dễ nhận ra nhất là cái mâm. Đây các bạn thấy nhân tiện cho các bạn coi 205/55 R16. Đây các bạn thấy không ạ? Đây R16 và mã của nó là 205 và đây các bạn thấy cái kiểu của mâm và kích thước mâm của chiếc xe 1.8E. Kế tiếp các chữ G mà để nhận diện thì cảm biến phía sau. Đây là cảm biến. Thấy không ạ? Cảm biến da. Với cái bản 1.8E này chuyên từ nhà máy nên không có cảm biến lùi. Tuy nhiên cái này chúng ta có thể hoàn toàn lắp thêm được. Chi phí rất là thấp, các bạn có thể lắp. Rất đơn giản.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 13

Về phần nội thất các bạn dễ dàng nhận thấy là 1.8G được trang bị ghế da. Bạn thấy không ạ? Và đặc biệt các kiểu cách muối may nó cũng giống như các bản E thôi. Nhưng mà nó bằng da. Chào các bạn đây là điểm thứ 2 mà về phần nội thất của bản G nó khác bản E là DVD. Tuy nhiên cái DVD này các bạn lưu ý là nó chưa có camera và nó chưa có việt map. Khi các bạn có nhu cầu ờ xài bản đồ dẫn đường các bạn phải gắn thêm cái thiết bị rồi. Ở đây Thái có nhiều các giải pháp để bạn xài thiết bị dẫn đường khác khi các bạn mua xe. Thái sẽ tư vấn như là trang bị lên kính có camera hình phía trước camera sau v..v.. hoặc bạn 1 gắn 1 thiết bị bị rời ở trên táp lô. Điểm thứ 3 khác biệt của bản G do nó đắt tiền hơn thì nó được trang bị cái máy lạnh tự động. Cái này thì nó tiện lợi hơn cho các bạn 1 tí. Tuy nhiên cũng 1 hồi chúng ta sẽ xem bản kia xem nó có gì bất tiện hay không?

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 14

Thêm 1 cái đặc điểm cơ bản nữa đó là cái ghế về phần nội thất, cái ghế của mình được điều chỉnh điện 10 hướng. Các bạn trượt lên ha. Rồi chỉnh cái lưng lên. Thấy chưa và cái hộp lên. Bản thân Thái thì Thái rất là thích những cái xe mà có chỉnh hộp lưng này. Khi cái hộp lưng này các bạn chỉnh này. Đó nó phồng lên đó. Điều đó có nghĩa là khi mà nhấn về phía trước thì cái lưng này nó sẽ đôn lên. Ví dụ người của Thái ốm, cần nó nâng đỡ lên để nó tựa vô cái rất là đỡ đau lưng. Những chuyến đi mà toàn đi dài, phải lái xe nhiều thì bạn thấy được cái giá trị của cái này.

Cách Thi Sa Hình Cho Bằng Ô Tô Chuẩn

Chào các bạn đây là phần đầu xe của chiếc Toyota Altis 2017 bản 1.8E các bạn thấy có gì khác biệt không ạ? Ngoại trừ cái màu. Nhân đây mình cũng làm đa dạng cho các bạn thấy đây là màu bạc thì dạng nó như thế nào? Phần đèn nó hoàn toàn giống nhau. Phần mạ crom cũng có. Kéo lên tới đây. Phần thiết kế ga lăng phía trước cũng hoàn toàn giống nhau. Cũng có đèn sương mù. Các bạn cùng xem chiếc Altis. Cái tổng thể nhìn về từ phía sau các bạn thấy như thế nào ạ? Thiết kế mới này làm cho chiếc xe trẻ trung hơn. Và đối tượng khách hàng của nó độ tuổi khách hàng tiềm năng của Toyota Altis cũng khác.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 15

Chào các bạn bây giờ chúng ta đang ngồi trên không gian của 1 chiếc xe Toyota Altis 1.8E. Tất cả còn gì còn giữ nguyên zin. Các bạn coi với cái giá tiền của nó và nội thất như thế này. Tương đối đầy đủ vửa đủ xài thì các bạn có thích hay không? Trong trường hợp các bạn không thích vì sao? Giải pháp nào cho các bạn.

Đầu tiên đây là cái đầu DVD của nó. Các bạn xem và có cổng USB nhét được USB cái này các bạn hầu hết kết nối được bluetooth và chơi được hầu hết. chỉ thua cái đầu kia là nó hát được DVD và nó mà thôi. Còn đây là thay vì kia là bảng điều hòa tự động thì đây là bảng điều hòa cơ. Cái thiết kế của bản điều hòa cơ này trông cũng rất là thể thao. Và đây là bộ ghế nguyên zin của nó là ghế nỉ. Cái vân nỉ này nhìn khá thể thao và mạnh mẽ. Các bạn cùng xem qua nha.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 16

Mời các bạn ra lái thử xe 1.8E ngoài kia. Và có 1 số trang bị cải tiến. Và nếu chúng ta chọn chiếc xe này, được trang bị thêm. Đây thí dụ chúng ta dễ dàng nhận ra có camera lồi. Và chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng đây là bản 1.8E giá rất là hời. Các bạn xem nha. Và cái mà Thái muốn giới thiệu cho các bạn. Thứ nhất nếu các bạn có nhu cầu mời các bạn đến cùng với Thái lái thử chiếc xe này. Để chúng ta đưa ra quyết định. Còn trước tiên mời các bạn cùng vào bên trong xe cùng với Thái lớn.

Dịch Vụ Cấp Lại Bằng Lái Xe Bị Mất Nhanh Chóng

Mời các bạn xem nhé! Rồi. Máy lạnh. Có AC chỉnh độ lạnh. Đây là cái đầu DVD được lắp thêm tại Toyota thành Fukushima. Các bạn thấy khá là nhiều tính năng, cho biết khá nhiều thông tin. Hát được DVD, có bản đồ phát được đài. Cái này chúng ta coi có bản đồ Việt Map. Anh này cơ bản là CD nhưng mà dvd mình chọn cái loại tốt. khi mà chúng ta được cái là có cái bản đồ việt map khá hay. Rồi. Chúng ta kiểm tra lại camera video hồi nãy quay bên đây. Các bạn thấy không ạ? Trong trường hợp chúng ta rẽ tới thì nó quay vô bản đồ. Rồi. Đây các bạn thấy tính năng việt map đã khởi động lên và bạn cũng nghe tiếng nhạc du dương đâu đó nó đang hát radio. Tức là bạn vừa có thể xem bản đồ việt map vừa phát radio nghe nhạc nghe tin tức. Và với cái xe đầu dvd lắp thêm này có tích hợp việt map vừa có bản quyền cho các bạn cập nhập miễn phí luôn nhé.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 17

Nó cũng khá là tiện dụng cho các bạn trong 1 số trường hợp cho các bạn đi đến 1 cái vùng nào đó mà các bạn không có biết đường. Rồi. Máy lạnh điều hòa cơ vẫn giữ như thế trong nó vẫn thể thao. Và chúng ta vẫn có thể xài được. Các bạn đã thấy và so sánh được rồi cái bản 1.8 G và 1.8E nguyên zin.

Và đây là chiếc 1.8E thôi. Chưa tới 800 triệu nhưng mà chúng ta chịu cực nâng cấp thêm 1 tí ha. Chúng ta sẽ thấy chiếc xe sang trọng hơn hẳn và bây giờ các bạn cùng xem nhé. Đây. Xem. Rất tuyệt vời. Bảng đồng hồ tốc độ, khu vực DVD và đây là bộ ghế. Các bạn thấy nội thất cái xe này sau khi thay bộ ghế da thêm DVD các thứ nhìn nó có sang trọng không ạ? Qua đây các bạn xem. Rồi cảm ơn các bạn đã xem cái nội thất khá rộng rãi của Toyota Altis 1.8E nhé.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 18

Và bây giờ các bạn cùng Thái lớn xem nhanh 1 vòng từ bên ngoài tới bên trong của chiếc 1.8E này chúng ta nên lấy chiếc này để tiết kiệm 70 triệu hay chúng ta nên ráng 70 triệu để chúng ta lấy chiếc G kia, các bạn cùng xem nhé. Đây các bạn xem. Quay chính phần đầu xe các bạn thấy có ngầu không ạ? Kể từ khi đổi sang cái thiết kế này thì hầu hết các khách hàng bạn bè của Thái khi gặp đều đánh giá cao về Toyota Altis đặc biệt là phần đầu xe.

Địa Chỉ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Cho Người Việt Đi Nước Ngoài

Đấy các bạn xem. Màu này nhìn cũng khá là cứng cỏi và thể thao phải không các bạn? Ở đây các bạn xem chính diện cùng xem. Cái bảng báo giá cho các bạn cùng xem. Với Thái lớn 1 cái là Toyota Altis 1.8, 1 cái là 1.8E và cái là 1.8G các bạn cùng xem và cùng đánh giá. Trong trường hợp mua trả góp thì dự trù hết khoảng bao nhiêu. Và đây các bạn thấy 1.8G xong xuôi giá của nó là 753 triệu, xong xuôi giấy của nó là 836 triệu xem như là 840 triệu đi các bạn nhớ nhé. Trong trường hợp tả góp các bạn chỉ cần trả trước khoảng 241 triệu và các bạn được vay khoảng 590 triệu. Trong trường hợp đối các bạn mà quan tâm tới bản 1.8E thì giá trị của nó chỉ khoảng 680 xong xuôi giấy tờ của nó khoảng 772 triệu trong trường hợp các bạn mua trả góp các bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 220 triệu và các bạn vay khoảng 540 triệu.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 19

Thái lưu ý với các bạn những cái báo giá mà Thái đưa lên trên kênh này là những cái mà Thái đưa dự trù để các bạn lập kế hoạch để tính tương đối còn chi tiết giảm giá tốt các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thái lớn hoặc các anh em của Thái lớn trong đội nhóm của Thái lớn như là bạn Duy bạn Hằng bạn Thoại. 1 số khách hàng hỏi tại sao giá của anh tăng cao quá vậy. Bởi vì cái clip này sẽ tồn tại rất là dài cho nên mình tăng giá không tới sợ khách sau này lùi giá đó lên thì sau này lại phiền cho khách hàng. Các bạn hình dung giùm Thái lớn nhé. Cũng có nhiều khách hàng gọi điện thoại sao lại giá của Thái lớn cao sao lại mức của anh Thái lớn cao. Khi nào các bạn liên hệ trực tiếp showroom chắc chắn Thái lớn sẽ trình bày cái giá sát nhất tốt nhất tại thời điểm đó. Đó là cách làm của chúng ta các bạn nhé. Còn ở đây chúng ta chỉ nên bớt giá để các bạn lập kế hoạch.

Ở đây các bạn sẽ thắc mắc với 1 chiếc 1.8E như thế này trong trường hợp các bạn trả 8 năm. Thái làm ví dụ thì cái tiền trả tháng đầu tiên khoảng 1 triệu 4. Các bạn yên nhé. Và đây nó sẽ giảm dần. Và đây Thái sẽ cho các bạn xem lãi suất luôn. Lãi suất ở đây cũng chỉ mang tính tương đối. Trong trường hợp hồ sơ bạn tốt Thái sẽ thay mặt bạn deal cái lãi suất tốt cho các bạn. Đây là cái mốc 9 triệu tư, được khuyến mãi 1 năm lãi suất nha các bạn. Nói tới lãi suất Thái lưu ý với các bạn có 1 số khách hàng phàn nàn với Thái là sao đổi qua đại lý khác lại báo lãi suất 0.4 0.5 mà của Thái lớn lại giá 0.6? Cái vấn đề này là liên quan tới làm khuyến mãi. Cách làm khuyến mãi của từng ngân hàng khác nhau và các bạn hình dung nhé. Nếu 0.4 0.5 thì người ta chỉ khuyến mãi cho các bạn có 3 tháng.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 20

Trong khi cái lãi suất của Thái lớn đề suất ngân hàng của Thái lớn liên kết với các bạn là giữ cho các bạn cố định được 1 năm. Quan điểm về lãi suất của Thái lớn khi mà Thái chọ đối tác để phục vụ khách hàng của mình là ngoài việc lãi suất rẻ nhưng mà phải ổn định. Ngoài việc lãi suất rẻ ổn định nhưng mà thủ tục hồ sơ giấy tờ phải nhanh gọn lẹ dễ dàng. Các bạn liên quan các bạn xin vui lòng gọi trực tiếp cho Thái lớn để được rõ hơn.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 21

Chào các bạn chắc hẳn các bạn biết rồi đó ngân sách hợp đồng khoảng 770 triệu đến 840 triệu thì chắc các bạn cũng sẽ phân vân không biết là tôi nên chọn chiếc xe này để tiết kiệm gần gần 70 triệu hay tôi nên chọn chiếc xe để tôi phải bỏ thêm 70 triệu. Ai là người phù hợp với từng chiếc xe một? Theo như suy nghĩ và kinh nghiệm của Thái với những anh chị chưa có gia đình hoặc gia đình trẻ chúng ta mới khá lên chúng ta nên đi 1 chiếc xe Vios chúng ta làm việc có vai vế 1 chút xíu chúng ta thấy đi xe Vios cần 1 chiếc xe rộng rãi các bạn có 1 đầu óc thực dụng và các bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì các bạn nên chọn chiếc xe này, trên thực tế Thái có bán cho 1 số cô chú  2 vợ chồng già đi với nhau và không quan tâm lắm về cái hình thức thì đi cái bản này thì được.

Toyota Altis phiên bản 1.8E và 1.8G 2018 có gì khác nhau? 22

Còn các bạn tiền bạn rủng rỉnh thoải mái hơn chút xíu cái việc mà bỏ thêm gần 70 triệu nữa với bạn không là vấn đề gì và các bạn cần 1 chiếc xe có ghế da có DVD nó sang trọng hơn chút xíu. Cái mâm nó khác biệt hơn chút xíu thì các bạn chọn bản G kia. Không biết các bạn còn lại có ý kiến gì không ạ? Vui lòng commen ở bên dưới nhé. Chào các bạn vừa rồi là clip so sánh giữa Altis 1.8E và 1.8G giá cả đối tượng chính ách trả góp thủ tục hồ sơ như vậy. Thái hy vọng là phần nào các bạn hình dung được để sử hữu chiếc Toyota Altis 1.8 này 1 trong những 2 chiếc này thì nó là khó hay dễ rồi đúng không ạ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh trong suốt thời gian vừa qua.  Và đặc biệt xin cảm ơn tất cả những khách hàng trên kênh đã đến và mua ủng hộ Thái lớn. Trong trường hợp các bạn đến các bạn mua ủng hộ Thái lớn bằng cách nói với tiếp tân cho tôi gặp anh Thái lớn hoặc Khoa hằng duy. Các bạn cần sự hỗ trợ các bạn hãy vui lòng gọi cho Thái lớn nhé. Trong trường hợp khẩn cấp các bạn gọi mà Thái lớn không bắt máy được các bạn vui lòng nhắn tin. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại trong clip sau.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button