ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 GIÁ 6,9 TỶ – SEDAN SANG TRỌNG TẠI VIỆT NAM

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay chương trình xe hay sẽ cùng trải nghiệm với các bạn chiếc xe có thể nói là mức giá rất hợp lý với thương hiệu này. Đứng ngay cạnh tôi đây chính là chiếc MERXIBEN S400 MAYBACH, chưa bao giờ MAYBACH lại có mức giá hợp lý như thế này chỉ 6,9 tỷ đồng nếu như ngày xưa các bạn muốn sở hữu 1 chiếc MAYBACH các bạn phải bỏ ra đến 10 mấy tỷ, thậm chí là 20 mấy tỷ, thì bây giờ dưới 10 tỷ bạn đã có thể trải nghiệm những cái gì gọi là đỉnh cao nhất, ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu chiếc xe này.

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 7

          Về kiểu dáng của Mezideben MAYBACH thì nó hoàn toàn giống với những chiếc Slack chỉ có những chi tiết nhỏ đã được nâng cấp cao cấp hơn, sang trọng hơn, để phân biệt được giữa  Slack thường và những chiếc Slack Maybach. Lấy ví dụ như chiếc S400 thường thì bộ mâm là mâm 18 inch thôi, còn mâm của S400 Maybach là mâm 19 inch đa chấu và tất nhiên tất cả những dòng xe từ dòng E trở lên đều sử dụng lốp Ramforet kể cả SMaybach cũng vậy. Ngoài ra, thêm 1 chi tiết nữa đó chính là ở phần trụ B, các bạn có thể thấy nó cũng được mạ crom giống với viền chạy xung quanh kính thay vì là màu đen trên phiên bản Slack thường trên Mayback là crom kết hợp với logo Maybach đặt ở phần trụ C, sở dĩ chiếc S400 MAYBACH lại có mức giá hợp lý đến như vậy bởi vì động cơ sử dụng động cơ chấm nhỏ.

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 8

Chỉ 3.0, 333 mã lực, momen xoắn là 480 Nm nó khá giống với chiếc GLE 400 mà chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm giới thiệu đến với các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể thấy phần đầu giống hệt, nhưng S400 Maybach được trang bị những tính năng cũng khá hiện đại. Ví dụ như là CBA plus, những cái cảm biến đặt ở trên kính cũng như là rada, đặt ở trước xe sẽ giúp tài xế lái xe cực kỳ an toàn và nếu như bạn đang mãi nhìn ở đâu đó, có xe ở đằng trước hay vật cản đằng trước bạn lao đến, bạn không kịp phanh chiếc xe sẽ tự động phanh cho bạn rất an toàn. Ngoài ra, tất nhiên rồi tất cả những thứ được gọi là sang trọng ví dụ như là: cửa hít, camera 360… Đều được tích hợp trên tất cả những dòng Maybach, nó là Maybach cơ mà.

          Ở phần đuôi xe gần như không có nhiều sự khác biệt chỉ có ống xả là ống xả đôi, đôi kép cho mỗi bên thôi. Vẫn là những tính năng tự động ví dụ như đá cốp, mở cửa rất đơn giản chỉ cần đá chân thôi, tay bạn bận ở đây có trang bị 1 cái loa siêu trầm giúp cho âm thanh tốt hơn. Hệ thống âm thanh của Maybach thì không cần phải chê nữa, lát nữa tôi sẽ cho các bạn thấy cực kỳ đỉnh cao, chỉ tiếc là 1 điều là những cái phôi chìa khóa của những chiếc Maybach vẫn sử dụng phôi chìa khóa cũ đẹp thì vẫn đẹp, nhưng mà nó không được mới cũng như dòng Eclack đời mới thiết kế đẹp hơn rất nhiều. Bước vào khoang lái của S400 Maybach, các bạn sẽ thấy ngay 1 bầu trời sang trọng, 1 bầu trời công nghệ, bây giờ chúng ta sẽ khám phá về bầu trời sang trọng trước, trước tiên là về da ghế ngồi sướng vô cùng da Napa  sờ sướng , êm mịn, cái phần tựa đầu này không có 1 chiếc xe nào thậm chí những hãng xe mà Xe hay đã từng trải nghiệm đắt tiền hơn, cao cấp hơn cũng không cho cái cảm giác tựa đầu vào nó sướng như thế này thật tuyệt vời Slack mà lại là Slack Maybach, ốp gỗ cao cấp, đồng hồ IWC, loa HightM Bmachter rất đẳng cấp không còn gì để chê nữa, còn về công nghệ thì sao cực kỳ tuyệt vời ngay trước mắt là 2 màn hình hiển thị đồng hồ và tất cả những tính năng ở trên xe nhưng màn hình ở bên phải là màn hình Sbitview, người lái sẽ nhìn những tính năng rất bình thường, nhưng người bên cạnh muốn xem phim lại vẫn xem phim được hai góc nhìn khác nhau, 2 nội dung khác nhau tất cả những khu vực tựa để tay đều có thể sưởi ấm được ghế cũng sưởi ấm và làm mát thật tuyệt vời, chưa hết còn 1 điều mà có thể nói khi bước lên chiếc xe này kinh ngạc đó chính là nút ấn thôi, cửa sổ trời sẽ tự động tối lại.

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 9

Hệ thống cửa sổ trời được lắp đặt 1 loại kính giúp bạn có thể ấn 1 nút nó sẽ tự động tối lại, nếu như bạn không muốn nó tối thì bạn ấn nút nó sẽ tự động sáng lên. Rất giống với tấm kính được lắp ở trên chiếc máy bay A380 mà tôi đã được trải nghiệm, thật tuyệt vời, quá ư là hiện đại, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu 1 số khu vực ví dụ đây có khe nhét đĩa nhạc , ở đây có 1 ngăn đĩa cóp, cái tựa để tay này thì nó hơi nhỏ không để được nhiều đồ ở trong , đây là khu vực cắm usb, và những đầu cắm âm thanh, video không để được nhiều chỉ để được vi và điện thoại thôi.

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 10

Xe còn có thể nâng hạ gầm bấm nút ngay ở đây, bạn có thể nâng cao, hạ thấp vì chiếc xe này được trang bị hệ thống treo khí nén, tất nhiên rồi Slack Mayback cơ mà, thật tuyệt vời trần da lộn acatara rất tuyệt vời, loa Bmarter gần như là trải đều xung quanh tất cả những nơi có thể, ngay kể cả ở trên trần khu vực có đèn này cũng có 1 biểu tượng Blameter nhỏ rất đẹp mắt , bước vào khoang sau của Maybach mới thấy rằng mình thật sự nhỏ bé, tôi cao 1m80 cố vươn chân để chạm hàng ghế phía trước mà rất khó, rất xin lỗi các bạn vì tư thế ngồi của tôi nó hơi không được lịch sự cho lắm là vì cái ghế này nó ngã rất sâu và nó ngồi cực kỳ là đã, nhìn nó có gì đó nó hơi gọi là bành trướng, có hơi là sang trọng, hơi phè phỡm là đúng hơn, và với tựa đầu như tôi đã nói nó còn sướng hơn cả tựa đầu của người ngồi trước sướng cực. Cực kỳ mà bạn chỉ cần chạm nhẹ ở đầu thư giãn hoàn toàn xung quanh là cả 1 hệ thống loa Higt MBmachter cửa phần trên, phần dưới, trên có một hệ thống loa Bmachter rất lớn phía đằng sau giúp bạn có 1 cái nhà hát, 1 rạp hát nhà hát di động ở ngay tại vị trí này vô cùng là đẳng cấp trước mặt lại còn có cả 1 màn hình rất lớn để điều chỉnh nào là điều hòa, nào là xem phim… rất nhiều thứ ở ngay khu vực này có 1 tủ lạnh các bạn có thể cất sâm banh, nước ngọt…

Có cả 1 đầu đĩa để các bạn thưởng thức những hệ thống giải trí ở trên xe, chưa hết nếu như bạn là 1 con người bận rộn bạn chỉ việc mở lên, nhấc cái này ra, gạt lên mở ra đây chính là bàn làm việc của Maybach được làm bằng nhôm nguyên khối cực kỳ đẹp mắt và ở trên bề mặt cũng là da, nó cũng hơi dốc dốc về 1 chút, các bạn có thể để máy tính nó được gần gũi hơn, sang trọng 1 cách tuyệt đối, ở ghế đằng sau thì cũng có những chức năng, làm tối cửa sổ badarama này chỉ cần 1 nút ấn thôi, cả 1 bầu trời nay đã tối sầm tránh nắng cực hiệu quả và chỉ cần ấn lại 1 lần nữa là nó sẽ tự động sáng lên. Tiếp theo tôi sẽ khám phá khu vực ở phía đằng trước, rất nhiều, rất nhiều khu vực để khám phá rất rộng và phải nhòa người lên, những cái khu vực này đều được ốp gỗ rất sang trọng và đây chính là ngăn để cốc có thể làm mát, rồi làm nóng có 2 khay để ly có những chân đỡ ở đây, để các bạn có thể để những chiếc ly vào mà không bị đổ khu vực này có hai cổng sau, cổng sạc 12 V, rất nhiều đây chính là khu vực để ly và đi kèm theo Maybach là 2 chiếc ly làm bằng bạc, nhưng mà hôm nay tôi đã cất nó đi tránh thất lạc.

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 11

Đây chính là tủ lạnh, tủ lạnh khá rộng để vừa hai chai sâm banh và bạn chỉ cần 1 nút ấn thôi ghế phía trước sẽ tự động đẩy hết lên và gập lên, phần đỡ chân sẽ tự động nhô lên, với những thương gia thường xuyên phải di chuyển bạn có thể hoàn toàn có thể ngủ trên chiếc xe này 1 cách cực kỳ thoải mái.

          Năm 2015, Mexidi Ben Việt Nam đã giới thiệu Mexidi Maybach 600 và lập tức thiết lập kỷ lục về đơn đặt hàng với xe siêu sang đã có hơn 60 xe Mexidi Maybach 600 đến tay khách hàng trong năm đầu tiên với 2 phiên bản Mexidi Maybach S400 và S500 vừa ra mắt khách hàng Việt hồi giữa tháng 3 vào năm 2017 vừa qua. Mexidi Ben kỳ vọng sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn nữa.Về thiết kế Mexidi Maybach S400 không có nhiều khác biệt so với S600 xe vẫn có chiều dài tổng thể nhĩn hơn 200 mm so với S500L, do đó khoang nội thất cũng được gia tăng đáng kể cụ thể xe dài 5.453mm, rộng 1.899mm, cao 1.498mm, nội thất của MEXIDI  MAYBACH tràn ngập chất liệu da và gỗ thượng hạng. Tất cả những phiên bản đều sử dụng ghế da đề xi nhô Napa  hoặc Napsaa, hệ thống sưởi và thông gió cho hàng ghế trước và sau, hàng ghế sau tiện nghi với 2 ghế thương gia có thể ngã tối đa về phía sau lên đến 43,5 độ, tích hợp đệm đỡ bắp chân, đỡ chân điều chỉnh điện cùng chức năng massage  6 chế độ với 2 chế độ massage đánh nóng, màn hình listview phía trước, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau bộ điều khiển từ xa cho hệ thống coment online, điều hòa chế độ tự động  2 vùng TUNERTONIC cho hàng ghế trước và sau, hệ thống E 3 lần với bộ lọc không khí cao cấp, chức năng ion hóa và hương thơm cao cấp, khách hàng mua Mexidi Ben Maybach có thể lựa chọn 462 sự kết hợp khác nhau, giữa màu sơn ngoại thất, màu nội thất loại gỗ quý, loại vành xe  về cơ bản sẽ không có 2 chiếc Maybach nào là hoàn toàn giống nhau, phiên bản S400 Maybach  sở hữu động cơ V6 tăng áp kép 3.0 L cho công suất tối đa 333 mã lực tại vòng tua máy 5.250 – 6000 vòng/ phút, 480 Nm mô – men xoắn tại 1.600 đến 4.000 vòng/ phút. Và khả năng tăng tốc lên 100 Km/ h chỉ trong  6,1 s.

ĐÁNH GIÁ XE MAYBACH S400 12

Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp, 7G twonit, mức tiêu thụ nhiên liệu của S400 Maybach là trong khoảng từ 8,4 – 8,9 lít/ 100 km. 1 số tính năng tiêu biểu trên S400 Maybach là hệ thống treo khí nén Emertech. Hệ thống Ezich vison control với gạt nước mưa thích ứng và có sưởi cụm đèn trước leg toàn phần thông minh, hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm CBA plus, hệ thống tự động bảo vệ Cruise set and cruise set input, hệ thống ISB Cusdememich exit, hệ thống Costdream exit, chức năng kiểm soát tốc độ Cruisecontrol với pictonich cho phép điều chỉnh tốc độ tối đa mong muốn trong khu vực bị giới hạn tốc độ. Bên cạnh đó xe còn trang bị hệ thống an toàn tiên tiến, bao gồm hệ thống hỗ trợ quan sát ban đêm night view exit plus. Dây đai an toàn phát sáng, công nghệ an toàn đón đầu Cruiset với các tính năng tự động nâng kính, nâng gối tựa đầu, siết chặt dây an toàn khi xảy ra va chạm, hiện Maybach S400 đang được bán tại Việt Nam với mức giá từ 6 tỷ 899 triệu đồng.

          Và bây giờ tôi sẽ là ông trùm của chiếc Maybach này, ngồi đây mới thực sự là sướng, cảm giác nó phê, đã đời, thậm chí, nằm ngủ ở đây cảm giác sướng hơn nằm ngủ giường ở nhà, âm thanh tuyệt đỉnh, đệm thì êm, tựa đầu cực kỳ êm, nếu mà cảm thấy hơi nóng thì ấn ở đây để làm mát cho cả phần chân, lẫn phần người, không nghe thấy 1 tiếng động gì cả êm ru chiếc xe được trang bị treo khí nén, khi qua giờ giảm tốc có 1 cảm giác gì đó nhè nhẹ nó giống với câu chuyện lâu lâu rồi câu chuyện cổ tích là 1 cô công chúa gì được nằm trên 9 tấm đệm thì phải, mà có 1 hạt đậu ở dưới, qua hôm sau cô phàn nàn rằng nó có gì đó thật sự êm ái trên chiếc xe này cũng kiểu kiểu như thế.

Maybach cơ mà, chiếc xe này rất quan tâm đến các ông chủ của mình cho nên là 2 dây đai an toàn cho 2 người ngồi phía sau là hai loại dây đai an toàn có túi khí, có nghĩa là khi có những trường hợp xấu xảy ra va chạm thì chính 2 chiếc dây đai này là những túi khí để làm giảm chấn thương cho ông chủ, bà chủ của mình. Bây giờ, không mún đằng sau nắng quá thì gạt chắn nắng lên, rõ ràng hệ thống treo khí nén này giúp cho người ngồi trên xe đặc biệt là vị trí ông chủ này không có cảm giác chồng chành gì cả, bạn có thể hoàn toàn ăn, ngủ, làm việc và  làm các việc khác nữa ở vị trí này rất thích, rồi bây giờ tôi muốn đi ra 1 đoạn đường trường nhanh hơn để xem ngồi đằng sau chiếc xe này đi tốc độ cao nó sẽ như thế nào.

          Woa cảm giác tăng tốc khi đi ở đường trường bạn có thể cảm nhận được sự tăng tốc nó rất êm, rất mượt mà như một con thuyền đang trôi trên mặt nước vậy rất tuyệt vời, rõ ràng không phải tự nhiên Maybach là 1 thương hiệu sang trọng mà rất nhiều người giàu có săn tìm, rất may mắn tôi đã được trải nghiệm cảm giác này, nếu mà chạy đường trường mà sướng như thế này 1 ngày tôi có thể chạy 1000 cây cũng được, ngồi ở vị trí  này không có 1 cảm giác gì cả, rõ ràng nhiều tiền nó phải sướng như thế này.

          Bây giờ tôi sẽ quay lại vị trí quen thuộc của mình là vị trí người lái đi trong nội thành thì rất nhẹ nhàng, 1 chiếc xe to, dài, vô lăng rất nhẹ, vô lăng của Maybach lại nhẹ hơn nhiều so với những dòng xe Met còn lại rất nhẹ nhàng và mượt mà. Mặc dù là động cơ chỉ 3.0 thôi nhưng mà chiếc xe vẫn đi vọt rất là ổn, đi trên phố không còn phải phàn nàn nhiều, xe cũng được hỗ trợ camera 360 rồi các cảm biến xung quanh….Sẽ giúp bạn đi trong những trường hợp khó lùi chuồn, lùi điểm đỗ, đông người, vào chợ…

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bổ Túc Tay Lái Giá Rẻ HCM

Xe cũng có thể tự động lùi được vào điểm đỗ, lùi chuồn rất đơn giản cực kỳ thông minh. Back up display rất sáng và thể hiện rất nhiều những thông tin phía trước, bao gồm tốc độ, la bàn, quãng đường như bản đồ chằng hạn. Ngoài ra, còn 1 tính năng rất hay đó chính là chiếc xe này có thể nhìn được ban đêm, nếu bạn đị vào buổi đêm, đường tối không có đèn điện gì cả có chướng ngại vật trước mắt, bạn hãy ấn 1 cái nút ở đây màn hình sẽ mở ra camera hồng ngoại sẽ giúp các bạn nhìn xuyên màn đêm và cảnh báo những chướng ngại vật sớm hơn mắt thường có thể nhìn thấy giúp bạn có thể tránh 1 cách an toàn hơn, rất rất an toàn, rất rất thông minh đắt tiền nó phải như vậy.

Ngồi trên chiếc xe này không cần bàn nhiều về vấn đề êm ái, cách âm như thế nào nữa nó đã quá êm, quá tuyệt vời rồi. Hệ thống treo có thể nâng cao, hạ thấp được, hiện tại tôi đang để ở mức độ thấp đi được ổn định hơn, xe được trang bị hai chế độ lái đó là sport và economic. 1 là tiết kiệm nhiên liệu, 2 là thể thao thôi chứ không có nhiều sự lựa chọn như các dòng xe Met khác, các dòng xe Met khác có đến 5 chế độ lái, nhưng ở trên này còn có chế độ chỉnh hệ thống treo Sport và Comfox. Hiện tại, tôi đang để Comfox là để đi êm ái hơn khi nào bạn cần sự thể thao cứng cáp, đi nhanh để chuyển sang Sport rất nhẹ nhàng khi mà đi trong thành phố, vô lăng cực kỳ nhẹ, vô lăng này sẽ biến thiên theo tốc độ khi bạn đi nhanh thì nó sẽ tự động nó cứng chắc hơn, đầm hơn để lái xe an toàn ổn định hơn.

          Thật sự là với người đi Maybach thì vị trí này có vẻ như là của nhân viên lái xe của tài xế, nhưng thật sự  tôi ngồi ở vị trí này nó vẫn đem lại cái cảm xúc nhất định và vẫn có cái cảm giác rằng mình muốn lái chiếc xe này không bị quá làm cho người lái cảm giác rằng tôi chỉ là một người lái xe không vẫn rất là thư giãn và tất nhiên ở phần đằng trước cũng được trang bị hàng loạt cái tiện ích cho người ngồi phía trước cho người lái cho nên không có lý do gì mà 1 ông chủ lại không thích thú khi ngồi ôm vô lăng của chiếc xe này cả, kể cả đây là bản thấp cấp nhất của dòng Maybach tại Việt Nam chỉ là S400 thôi, những chi tiết gia công, bạn nhắm mắt vào bạn sờ cũng cảm thấy nó tinh tế, và nó sang trọng nó đẳng cấp đến dường nào, chiếc xe Maybach này chắc chắn rồi, cũng được trang bị tất cả những tính năng tự động cũng như những chiếc xe khác Cruise Control giới hạn tốc độ…Chỉ có điều là không được tích hợp cái khoảng cách giữa những xe phía trước.

Ở thị trường Việt Nam thì có Mexideben nhập khẩu và bạn phải đặt thì mới có tính năng đó thôi, nhưng lại có sưởi vô lăng. Bạn vặn ở đây thôi thì vô lăng sẽ sưởi, bây giờ tôi sẽ đi ra đường trường để xem bản thấp nhất động cơ nhỏ nhất 3.0 nó có thỏa mãn được người lái hay không, thậm chí tôi sẽ về sport đi, tăng tốc. Ngay cái nước gas đầu thốc  gas tăng tốc thì nó sẽ không có cái độ vọt kinh khủng của những chiếc xe chống lớn đâu, và nó cũng không có cái độ thốc như những cái dòng xe khác cùng động cơ này bởi vì đây là xe sang, bởi vì đây là xe êm ái cho nên nó sẽ không thốc như vậy nhưng rõ ràng 333 mã lực nó cũng không hề là thiếu cho 1 chiếc xe như thế này ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tăng tốc 200 hơn 200 km/ h với động cơ này 1 cách rất nhẹ nhàng không khó chút nào mà nó lại tiết kiệm nhiên liệu, nó lại còn xả ít khí thải ra môi trường đó là điều rất nhân văn.

Còn lại tất cả những gì trang bị trên chiếc xe này hệ thống treo khí nén âm thanh, đệm êm nó đã quá đầy đủ như những người đàng anh của chính nó là Maybach S500, Maybach S600, 1 số những tính năng nhỏ bị cắt đi thôi nhưng sự sang trọng, sự đẳng cấp thì vẫn giữ nguyên, rõ ràng lên đến tầm này nó thật sự đẳng cấp và với mức giá chỉ 6 tỷ 9, 6 tỷ 9 là 1 con số có thể nói là rất lớn những người bình thường, nhưng xin phép dùng từ chỉ bởi vì những gì nó đem lại, thậm chí nó còn xứng đáng hơn như thế.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button