Chi tiết Peugeot 5008 hoàn toàn mới: Đối thủ của Honda CR-V 5+2 tại Việt Nam

Khám Phá Xe Ô Tô Peugeot 5008 Đối Thủ Hạng Nặng Của Honda CR-V 5+2 Tại Việt Nam

Xin chào tất cả quý vị và các bạn và chúng ta lại gặp nhau trong chương trình trải nghiệm xe của autodaily, và trong chương trình hôm nay thì chúng ta sẽ đến với một mẫu xe đàn anh của Peugeot 3008 đó là mẫu 5008. Trong chương trình ngày hôm nay thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem mẫu 5008 này có những gì đặc biệt nổi bật hơn so với mẫu 3008.

Chi tiết Peugeot 5008 hoàn toàn mới: Đối thủ của Honda CR-V 5+2 tại Việt Nam 6

Peugeot 5008 sỡ hữu chiều dài tổng thể 4670 mm, chiều dại trục cơ sở 2840 mm, dài hơn các cái tên khác trên thị trường như Honda CR-V 2659 mm hay Nissan 2705 mm. Mẫu xe mang ngoại hình gần như tương đồng với chiếc 3008 thể hiện rõ tham vọng cách tân thiết kế của Peugeot hướng tới hình ảnh khỏe khoắn và thanh thoát hơn thế hệ cũ. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha trang bị full led đi cùng với cạnh viền vuốt nhọn hai bên mang họa tiết cách điệu cụm đèn sương mù cũng được thiết kế mang tính cách điệu và phong cách. Và điểm khác biệt đầu tiên đến từ khoang hành lý ở trên mẫu 5008 đã được trang bị tính năng mở cốp điện so với mẫu 3008 và còn được trang bị thêm một tính năng thông minh nữa đó là có thể dung chân đá để đóng mở cốp.

Khoang hành lý mẫu 5008 rộng hơn đáng kể hơn so với mẫu 3008. Ở đây tôi đang để hàng ghế thứ ba gập xuống nhưng mà mẫu này có hang ghế thứ ba bây giờ tôi sẽ để hàng ghế thứ ba bật lên. Và như các bạn thấy bây giờ tôi đã mở hang ghế thứ ba lên và nếu nhưu chúng ta sử dụng hàng ghế thứ ba thì chúng ta sẽ còn 166 lít dung tích khoang chứa đồ khi mở hàng ghế này. Bây giờ tôi sẽ để đồ tác nghiệp của tôi để xem như thế nào nhé. Và bây giờ tôi sẽ để thử ba lô này. Tôi để ba lô như thế này thì tôi nghĩ sẽ không đóng được phần cốp này nhưng ở mẫu 5008 này sau khi chúng ta nhấc hàng ghế lên sẽ có một khoang ở phia dưới để chúng ta để những đồ như những vali nhỏ. Tôi nghĩ là với sử dụng bảy chỗ như thế này thì khó lòng sử dụng nhiều hành lý được để đi trên những chuyến đi 4 – 5 ngày.

Chi tiết Peugeot 5008 hoàn toàn mới: Đối thủ của Honda CR-V 5+2 tại Việt Nam 7

Và hàng ghế thứ 3 của mẫu Peugeot 5008 này có thể tháo ra ngoài được để tôi tháo cho các bạn xem khá nặng đấy các bạn ạ. Với chiếc ghế ở hàng ghế thứ ba có thể tháo rời ra như thế này thì hoàn toàn có thể sử dụng để ngồi ở ngoài. Chúng ta có thể sử dụng để ngồi câu cá hay làm gì đó ở bên ngoài rất tiện dụng đúng không. Chiếc ghế hơi nặng một chút thôi nhưng mà tháo lắp cũng khá là dễ dàng. Đối với một mẫu xe được trang bị tính năng đóng mở cốp điện thì tất nhiên sẽ còn khả năng chống kẹt. ở phần đuôi xe và phần thân xe các đường nét đã trở nên hài hòa và vừa mắt hơn so với đèn rum viền xung quanh cửa kính. Cụm đèn hậu cũng được trang bị full led với tạo hình lạ mắt nối liền với nhau bằng tấm ốp nhựa đen bóng nổi bật với logo chú sư tử nằm chính giữa. cụm ốp sàn thể thao ăn nhập với phần đầu xe bộ vành thể thao to bản kích thước 18 inches.

Chi tiết Peugeot 5008 hoàn toàn mới: Đối thủ của Honda CR-V 5+2 tại Việt Nam 8

Khoảng sang gầm xe theo thông số nhà sản xuất là 165 mm. Ở hàng ghế thứ hai mẫu xe này có điểm hay đó là chúng ta có them một khoang để đồ nữa ở phía dưới chân người ngồi bên này rất là tiện ích. Xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa ở hàng ghế thứ 2. ở đây cũng có một cổng sạc USB. Có một điểm khác trên mẫu 5008 này với mẫu 3008 là chúng ta có thể chỉnh chế độ gió cho thàng ghế thứ 2, ở đây có hai nút. Khi chúng ta ngồi ở đây có nút điều chỉnh hàng ghế thứ nhất sao cho phù hợp. tại sao lại có nút điều chỉnh này. Khi chúng ta bước xuống hàng ghế thứ ba chung ta sẽ dung ghế bên này để bước xuống ghế bên này cũng sửu dụng được nhưng nó khó khan moọt chút cho nên nhà sản xuất đã làm nút này để khi chúng ta kéo lên vướng sẽ có thể đây nhanh hàng ghế này lên mà không phải lên trên kia điều chỉnh. Trước khi xuống hàng ghế thứ 3 thì tôi có một điểm nghi ngờ đó là đối với một mẫu SUV 7 chỗ mà chỉ có chiều dai hơn mẫu SUV 5 chỗ là 3008 chỉ khoảng gần 20 cm thôi không biết khoảng ngồi, khoảng để chân của hàng ghế thứ 3 sẽ như thế nào nhỉ. Giờ chúng ta hyax cùng đi xuống nhé trước khi đi xuống tôi sẽ chỉnh cho hàng ghế thứ 2 này ngồi thoải mái để xuống kia xem không gian có tốt hay không tôi chỉnh cho cái này nữa. như các bạn thấy khi ngồi ở vịt trí này tôi hoàn toàn thoải mái lưng ngã tốt đầu gối vẫn còn một khoảng 10 cm đầu vẫn cách trần một khoảng 5 – 7 cm hoàn toàn thoải mái.

Chúng ta cùng xuống nhé. Để xuống hàng ghế thứ 3 tôi sẽ dung lẫy này đây chỉ một chạm thôi ta có thể xuống được ngay. Và bây giờ tôi đã ngồi vào hàng ghế thứ ba của xe chân của tôi đang khó khan một chút. Khi vào đây ngồi tôi có cảm giác hơi bí bách khó chịu nó không đem lại chúng ta sự thoải mái lắm mặc dù chúng ta có thể ngồi trong quãng đường 20 – 30 km đổ lại thôi. Đầu gối vẫn cách lưng hàng ghế trước khoảng 5 cm phần đầu cũng vậy bên này chúng ta có khay để nước với lại cốc. bên này chúng ta cũng có một ô để cốc nước và điện thoại. thực ra độ ngã lưng ghế này hơi đứng và hơi nhỏ đấy các bạn cái ghế này chuẩn là sẽ dành cho trẻ nhỏ ngồi mới thích hợp hơn so với một người lớn như tôi một người cao 1m75 và nặng hơn 70kg ngồi đây khá khó chịu.

Chi tiết Peugeot 5008 hoàn toàn mới: Đối thủ của Honda CR-V 5+2 tại Việt Nam 9

Đây các bạn có thể thấy phần chân chúng ta để đây khá là vướng muốn di chuyển hay ngồi khá khó chịu bước ra cũng vậy phải cố tựa một chút. Thiết kế nội thất mẫu Peugeot 5008 thế hệ mới đi theo phong cách …. Một cách độc đáo tương tự như trên chiếc 3008 mọi chi tiết đều được tạo hình mang đạm chất tương lai đến vị trí người lái. Bây giờ tôi đang ngồi ở hàng ghế thứ nhất mẫu 5008 này. ở phần bố trí và thiết kế các nút bấm hay công năng sử dụng ở đây giống y hệt mẫu 3008. Có một số trang bị mới trên mẫu 5008 này một số cái được lắp thêm. Đây là camera 180 độ nói là camera 180 độ thôi nhưng thật ra ở phần đằng sau khi chúng ta vào số lùi sẽ hiện ra camera phía sau và có chế độ màn hình 180 độ như ở đây.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bổ Túc Tay Lái Giá Rẻ TPHCM

Đằng sau chúng ta sẽ có thể quan sát thêm hai bên rộng hơn một chút so với camera lùi bình thường. Mẫu 5008 này còn được trang bị tính năng sạc không dây cho các mẫu điện thoai di động mới. mẫu 5008 được trang bị công nghệ cảnh báo giữ làn đường, cảnh báo chống bụi mù và tính năng nhận diện biển báo từ xa. ở phần ghế mẫu 5008 này ngoài tính năng chỉnh điện cho cả hai bên thì còn được nhớ hai vị trí và có thêm chế độ massage ở đây như tôi ấn vào chế độ massage thì trên màn hình sẽ hiện lên cho chúng ta chọn trung bình cao và các chế độ massage nữa. và không chỉ trên ghế lái thôi đâu massage còn được trạng bị cho bên ghế phụ nữa. Peugeot 5008 sử dụng động cơ 1.6L trang bị tang áp cho công suất cực đại 165 mã lực đi cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp.

Chi tiết Peugeot 5008 hoàn toàn mới: Đối thủ của Honda CR-V 5+2 tại Việt Nam 10

Trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống phanh ABS phân bố lực phanh EPFD phanh khẩn cấp EBA phanh điện tử ESB hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc và cảnh báo điểm mù. Giá bán chính thức của mẫu Peugeot 5008 tại thị trường Việt Nam là 1.349.000.000 đồng. với những trang thiết bị và công nghệ được thêm trên mẫu 5008 này và với hàng ghế thứ ba thì liệu chúng ta có nên bỏ ra thêm hơn 200.000.000 đồng so với mẫu 3008 để sở hữu mẫu SUV 7 chỗ 5008 này hay không thì mời các bạn comment ngay phía dưới clip này và đừng quên like share subscribe kênh youtube autodaily

Chuyên Mục Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button