Đánh giá MPV 7 chỗ Ford Tourneo – đối trọng Kia Sedona giá chưa tới 1 tỷ đồng

Đánh giá MPV 7 chỗ Ford Tourneo

Xin chào quí vị và các bạn tôi đang ngồi trên một chiếc xe 7 chỗ nó rất rộng đây là chiếc xe Ford tourneo một chiếc xe MPV đối thủ của những chiếc xe Kia Sedona, Honda Odysseynhưng nó cũng có đều khác biệt hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu xem Tourneo phiên bản cao cấp nhất giá chỉ 1.069.000000 triệu đem lại cho chúng ta những cái gì.

Đánh giá MPV 7 chỗ Ford Tourneo - đối trọng Kia Sedona giá chưa tới 1 tỷ đồng 5

Trước tiên ngồi vị trí này tôi có thể ngủ cái ghế có thể ngã ra rất nhiều được nữa, nói về độ êm ái của chiếc xe 7 chỗ một chiếc MPV như thế này rõ ràng các bạn sẽ băn khoăn làm sao nó êm bằng chiếc xe sang trọng các thứ cũng đúng nhưng tôi bật mí cho các bạn rằng đó là hệ thống treo phía sau của chiếc Ford Tourneo này cũng sử dụng chất khí nén,một đều rất tuyệt vời nếu chiếc xe này bạn muốn chở gia đình với kiểu rộng rãi êm ái như thế này rất hợp lý cách âm khi mà chạy đem đến cảm giác tương đối là yên tĩnh. 

Chúng ta có cụm đèn phu éc tơ có gương mặt cười giống như kiểu ford phiecta có mạ và viền crom phần cảng trước nó sẽ làm cho xe này bảnh hơn, phần trang bị thì phía trước có 4 cảm biến va chạm và phía sau có 4 cảm biến.

Đánh giá MPV 7 chỗ Ford Tourneo - đối trọng Kia Sedona giá chưa tới 1 tỷ đồng 6

Thân xe có những nếp gấp nó đem đến những tinh tế nhất định ngay cả những chi tiết nhỏ như tay nắm cửa cũng được viền rom bật để chân lên rất tinh tế gương có xi nhan ở đây rất to bộ mâm không được trang bị mâm to lắm nó sẽ làm êm hơn với bộ lớp dày và giảm tiếng ồn hơn , phần kính có kính trước vào trong kính cửa sau và hàng ghế thứ ba đều là màu đen chống chói.

Đuôi xe có phần rơm to trang trí như thế này có camera lùi tuy nhiên mở lên sẽ mở bằng tay thôi không phải điện một điều đặc biệt khi bạn dựng ba hàng ghế lên ngồi rộng rãi thoải mái cho 3 người nhưng với chiếc xe MPV này hàng để đồ phía cuối vẫn đủ rộng để đồ rất nhiều .

Bước vào khoang nội thất như đã giới thiệu vô lăng nó tương đồng tuy nhiên xét về mặt tổng thể nó toát lên vẻ gì đó cao cấp sờ vào chất liệu cứng mặc dù là nhựa cứng nhưng về độ hoàn thiện tương đối là ấn tượng kết hợp những viền nhỏ nhỏ ở cửa gió điều hòa màu mạ rom hoàn toàn đem đến sự sáng sủa cho khoang nội thất này màn hình nổi bậc có cửa kính chỉnh điện cho cả hai bên phía trước.Ghế chỉnh điện 10 hướng cho người lái về chất liệu da thuộc loại cao cấp cần số chuyển lên túp lô có nút cộng trừ cho mình biết vào số hay về số,có chỉnh điều hòa tự động. 

Đánh giá MPV 7 chỗ Ford Tourneo - đối trọng Kia Sedona giá chưa tới 1 tỷ đồng 7

Khoang phía sau có hành lang đi lại khá thoải mái phía trước có hệ thống chỉnh điều hòa phía sau luôn có ba cửa điều hòa cho ba chỗ cửa gió phía trên. Ngồi lái thì vô lăng không nhẹ như xe bình thường động cơ 2.0 ecobut công nghệ nổi tiếng của hãng ford công suất 200 mã lực 300nm mô men xoắn tốc độ vòng cua 3000 vòng nếu như so với chiếc mpv trong cùng phân khúc máy xăng thì chiếc xe này nó vóc và thoát hơn,tăng tốc thấy hài lòng không phải lý do tự nhiên mà một trong những thế hệ ecobut của ford ba năm liền giành giải vị trí số một thế giới động cơ của năm .

Đánh giá MPV 7 chỗ Ford Tourneo - đối trọng Kia Sedona giá chưa tới 1 tỷ đồng 8

Sau khi chúng ta tìm hiểu về tất cả những trang bị trên xe nội ngoại thất cũng như những bài thử nghiệm chạy trên đường trong phố nội thành cũng như là đường trường thì ford Tourner đáng giá. 

Rate this post
Call Now Button