Trên Dưới 20 Tỷ Chọn Xe Nào? Lamborghini Urus và Bently Bentayga

Một con thì siêu trẻ trung, siêu thể thao, nhanh nhất thế giới. Tất nhiên đã bị Bentayga phiên bản SPEED vượt rồi. Nhưng để mà nói vượt 0 phẩy mấy giây thì thôi hai con này vẫn là hai con SUV nhanh nhất thế giới đi.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Xin chào tất cả anh em, hôm nay tôi đang có mặt tại Sơn Tùng Auto với rất nhiều những siêu khủng long, nhưng với ngân sách khoảng trên dưới 20 tỷ thì anh em chọn xe nào trong hai xe đứng cạnh tôi đây? Một trẻ trung thể thao Lamborghini Urus, hai quý phái lịch lãm Bentley Bentayga làm ơn comment giúp tôi chọn xe gì để tôi moi tiền ra tôi mua nào. Hai xe này đều siêu siêu khủng về tốc độ, về sang trọng nhưng mà nó lại khác nhau về kiểu phong cách. Một con thì siêu trẻ trung siêu thể thao, nhanh nhất thế giới, tất nhiên đã bị Bentayga phiên bản SPEED vượt rồi. Nhưng mà để mà nói vượt 0 phẩy mấy giây thì thôi hai con này vẫn là hai con SUV nhanh nhất thế giới đi, nôm na nó là như thế. Thì hôm nay anh em mình đi tìm hiểu nhá, xem tôi thích xe nào và các bạn thích xe nào để comment ở phía dưới. Tiền thì loanh quanh khoảng trên dưới 20 tỷ cũng loanh quanh như nhau thôi.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Trước tiên là về phần đầu xe đi, về ngoại thất phong cách thì với những người trẻ trung như tôi thì tôi chọn luôn Urus không nói nhiều, đẹp hơn, công nghệ hơn, các thứ hơn, hai con này lại còn chung khung gầm, chung nền tảng với vì chung với cả cái người mẹ là VOLKS WAGEN cho nên là về các thứ rất nhiều thứ chung nhau chỉ có động cơ khác nhau thôi. Động cơ con này thì dùng động cơ V8 4.0 động cơ dùng chung với động cơ của chiếc KN Turbo nhưng mà đã tinh chỉnh để công suất nó mạnh hơn. Còn về con này thì lại sử dụng động cơ khủng khiếp hơn, động cơ V12 6.0 cơ, có nghĩa là nó thể tích xi lanh lớn hơn, nhiều xi lanh hơn rồi các thứ, nó có nhiều thứ hơn lắm. Nhưng mà về mặt sức mạnh để mà nói ở Việt Nam chả ai so mà cũng chả ai mang hai con này ra đua với nhau làm gì cả. Chỉ biết rằng là khi hai con này chạy trên đường thì tất cả các con xe khác mà muốn vượt là rất khó, trừ khi nó cố tình nó phanh lại để cho vượt thôi. Còn hai con xe này mà muốn vượt xe nào là vượt ngay, vượt được luôn và ngay không nói nhiều.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Tiếp theo là gì, ôi khó quá hai con xe xịn. Con này là con xe mà mang cái tính gọi là quý tộc, lát nữa chúng ta sẽ vào trong chúng ta sẽ biết là nó quý tộc như thế nào. Nhưng ngay ở cái ngoài thì nó cũng mang một cái phong cách rất là truyền thống rồi handmade rồi các thứ này nọ, rất rất là quý tộc luôn, không có sự trẻ trung. Cái xe này có lẽ là dành cho những người ưa thích cái sự quý tộc hơn, nhưng mà nếu có cả hai con thì sẽ thích hơn nhở?

À nhưng mà mâm xe chuyển sang mâm xe đi, một con là 22 inch, một con là 23 inch thì trong tất cả cái đám xe ở đây thì tôi thích cái mâm xe con này nhất, và không một con xe nào có mặt tại ở đây có cái mâm xe to như cái mâm xe con này Lamborghini Urus mâm to kinh khủng luôn. Và thậm chí nâng hạ gầm siêu cao luôn, khoảng sáng gầm xe mà nâng hết lên là 250mm cao hơn cả một con EVEREST luôn, carbon phun toàn bộ. Tóm lại thì tôi đã nghiêng cái tình yêu về con xe này rồi bởi vì nó trẻ và nó mang tính thể thao ấn tượng hơn, còn con này nó hơi có cái gì đấy kiểu gọi là điềm đạm một chút, tôi thì không điềm đạm lắm, tôi thì cứ bình bình.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Rồi anh em mình vào nội thất con này đi để cho các bạn xem là nó như thế nào, hai con nó khác biệt như thế nào? Vào khoang nội thất của con Bentayga thì đấy như tôi đã nói nó đem đến cái sự quý tộc và đẳng cấp, nó lại khác hoàn toàn với con kia là công nghệ carbon các thứ thì con này là gỗ ốp xịn này, gỗ siêu xịn rồi những cái chi tiết nhỏ nhỏ, nhôm rồi crom các thứ này nọ nó sang trọng. Mà chạy cái con xe này nó sẽ tăng tốc rất nhanh nhưng nó không gắt như con kia, con này nó cứ lì lì nó vút đi và nó êm một cách lạ thường thì cái con này nó thế. Cái da ở trên Bentley thậm chí với nhiều chuyên gia còn nói rằng nó còn hơn cả Rolls Royce bởi vì da của Bentley rất rất đẳng cấp, cái này là các chuyên gia nói thôi còn tôi thì tôi không dám nhận định như thế nào cả. Nhưng khi mà tôi cảm nhận cá nhân tôi thì thực sự sờ lên da của những chiếc xe Bentley nó còn hơn những cái con tầm Rolls là da nó còn về cảm quan của cá nhân tôi thôi thì nó còn hơn. Nó có cái độ Vip nhất định, thậm chí đằng sau nó còn rất giống của Urus, đây tôi sẽ ra đằng sau tôi chỉ cho các bạn, cái đằng sau nó giống hệt của Urus, các bạn ra đằng sau đây.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Đây khu vực này Urus giống y hệt nha, chỉ khác mỗi kết cấu ghế thôi còn khu vực này nó cũng có bọc da rồi nó mở ra y chang Urus luôn. Vì cái nền tảng sử dụng chung cho nên là cái việc mà giống nhau là bình thường. Còn đây là một trang bị hết sức là xịn xò cho chiếc Bentayga, đây là cái mũ..tôi không nói nữa buồn cười quá rồi, tôi không biết mũ bảo hiểm của ai mà lại xuất hiện trên chiếc xe triệu đô như thế này buồn cười quá, anh em thông cảm.

Bây giờ anh em mình sang chiếc Urus để tôi cho các bạn xem là nó giống cái gì, vào hàng ghế sau các bạn sẽ thấy là chiếc Urus này nó có cái phần đằng sau giống hệt chiếc Bentayga. Đây giống y hệt luôn, màn hình đã thấy giống nhau các thứ rồi đây, cái khu vực này các bạn có thấy không, nó cũng có là một cái vách bằng da này, rồi cũng có một cái ô mở ra y chang chỉ có cái đường chỉ khâu và màu thì nó khác thôi, còn lại toàn bộ giống y hệt vì gần như là xe chỉ thay những cái nhỏ nhỏ thôi còn đâu dùng chung rất nhiều. Thậm chí chiếc xe có lẽ là sắp tới về Việt Nam là chiếc Q8RS là không khác gì một chiếc Urus cả, nó gần như là chỉ thay áo và một số những cái nhỏ nhỏ thôi, thì đấy là phiên bản Urus giá rẻ hiệu năng y chang luôn, khủng khiếp dã man thật.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Đây các bạn lên phía trên của chiếc Urus này sẽ thấy là cái phong cách nó hoàn toàn khác so với chiếc Bentayga, tất cả các thứ carbon rồi những cái chi tiết bên trong nó mang cái phong cách là chiến đấu cơ. Những cái design theo hình đa giác lục giác rất đẹp, đẹp dã man, thì cái phong cách của cái xe này nó lại trẻ và nó công nghệ chứ nó không hề quý tộc như xe kia. Còn để mà về chạy thì tôi đã chạy nhiều hai cái xe này rồi, thì như thế nào nhở, về cái độ khoẻ nó không khác gì nhau nhưng cái này nó mang phong cách thể thao hơn mặc dù động cơ ít chấm hơn nhá nhưng mà turbo, nó không khác gì một con xe thể thao thực thụ, rất rất mạnh luôn. Và nó còn có một cái đặc biệt là khi mà muốn chạy hàng ngày, chạy phố thì nó lại rất êm, nó không nổ to nó cũng không cứng, nó lại cực kì nịnh nọt. Cái con này ra nó là một sự hoàn hảo của Lamborghini để trung hoà cái tính thể thao và cái tính êm ái mềm mại, thì con này rất xứng đáng. Nếu là tôi mà được chọn, tôi có tiền mua xe trong hai xe này thì tôi sẽ chọn chiếc Urus, không biết các bạn sẽ chọn chiếc nào, comment ở phía dưới và comment cả lý do tại sao nhá, xem tại sao các bạn chọn.

trên dưới 20 tỷ, chọn lamborghini urus hay bently bentayga

Có lẽ đến đây anh em mình đã biết là hai xe này nó như thế nào rồi, nhớ comment ở phía dưới và đừng quên Subscribe kênh Youtube của chúng tôi, bấm vào nút chuông để theo dõi những video thường xuyên hơn. Và nhớ bấm cả vào quảng cáo ở trong video để chúng tôi sẽ có cơ hội mua một chiếc xe Urus trực tiếp trải nghiệm cho các bạn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Trên Dưới 20 Tỷ Chọn Xe Nào? Lamborghini Urus và Bently Bentayga trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button