Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ

Tôi nghe đồn là được làm bằng da dê, không biết da dê hay là da cừu hay là da gì những mà tóm lại là nó sang xịn mịn như thế này cơ mà. Cái này vớ vẩn mình còn lau mặt được chứ, xịn thế này cơ mà.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 11

Xin chào tất cả mọi người, một lần nữa lại được tiếp xúc với siêu phẩm. Mặc dù tôi đã giới thiệu chiếc xe này trong một video rồi những chiếc xe Lamborghini Urus này nó lại là một phiên bản với nhiều trang bị hơn, và ngày hôm nay chắc chắn các bạn sẽ phải dừng lại để xem chiếc xe này nó như thế nào, nó hay như thế nào và nó nhiều trang bị đến như thế nào thưa quý vị và các bạn. Đây là Lamborghini Urus phiên bản 2020 đang được Sơn Tùng Auto bán với mức giá cực kì mềm trên 800 – dưới 900, trăm gì thì không biết, a lô cho chị Huệ để hỏi nhá. Bây giờ có gì hay ho anh em mình lại đi một vòng để xem bản 2020, bản gọi là nhiều option nhất thì nó có cái gì?

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 12

Trước tiên là chúng ta sẽ thấy ngay những chi tiết nhỏ nhỏ ở đây, carbon rất nhiều carbon, trên chiếc xe này đã được trang bị đầy đủ hầu hết những chi tiết mà có thể carbon thì đã ốp carbon hết. Nói lại sơ qua một chút thông tin về chiếc xe này, nó sử dụng chung cái nền tảng của anh em nhà Volkswagen, thì cái khung gầm các thứ nó được dùng chung với Audi, Porsche kiểu kiểu đó. Tuy nhiên, không phải như thế mà nó lại kém bớt hoành tráng đâu mà bản thân cái logo này nó đã quá hoành tráng rồi, và rất nhiều đồ hiệu xịn sò ở trong.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 13

Về động cơ thì chiếc xe này trang bị động cơ giống với động cơ của chiếc KN TURBO tôi đã nói một lần rồi, nhà sản xuất thì nói rằng động cơ này hoàn toàn khác nhưng mà sau khi tìm hiểu thì đường kính xi lanh, hành trình piston rồi v.v. thì giống hệt. Tuy nhiên Lamborghini đã tinh chỉnh để cho công suất chiếc xe này mạnh hơn rất nhiều, lên đến 680 mã lực, tin được không? Hơn 800 Nm moment xoắn cực đại, nó phải nói là kinh khủng hoảng cho một chiếc xe SUV và rõ ràng nó là một trong những chiếc xe SUV nhanh nhất thế giới và đẹp nhất thế giới luôn, nó là số 1 luôn. Với tôi thì nó là đẹp nhất thế giới, bây giờ mà đi con này ra đường thì ai mà bảo SUV đẹp thứ hai thế giới thì không có ai dám nhận là đẹp số 1 luôn đúng không ạ! Chúng ta có hệ thống đèn led này, đây các bạn nhìn ở đây nhá, hôm nay sẽ hơi chi tiết hơn một chút, ở đây ghi Lamborghini Technica Led toàn bộ đều là đèn led hết. Và những cái vân đèn bên trong nó cũng làm theo những cái hình như cái phi tiêu, hình cái nối của đường lục giác ấy. Cụm đèn đẹp chưa, cụm đèn hình chứ Y đặt ngang quá chuẩn chỉ.

Tiếp theo chúng ta sẽ có hệ thống camera ban đêm hay là radar các thứ đặt ở đây, hồng ngoại đặt ở ngay trước chuẩn chỉ chưa? Ah tôi muốn cho các bạn xem cái động cơ để hình dung ra là nó như thế nào, bình thường thì hiếm khi anh em mình được nhìn động cơ Lamborghini lắm, nhưng cái động cơ này nó dùng chung với cả chiếc KN TURBO. Rồi đây, V8 4.0 trên 680 mã các bạn nhìn xem nó kinh khủng như thế này cơ mà, V8 nhá dã man chưa? Turbo kép luôn, cực kì khủng khiếp 650 mã và moment xoắn cực đại là 850 Nm và nó được đặt gọn gàng ở trong này, chất lượng nhở? Nhưng mà có một cái hay nhá, là ở trên chiếc Urus này sử dụng cực kì nhiều đồ của Audi, nhiều người sẽ cho rằng là sao Urus Lamborghini mà lại dùng đồ của Audi nó không sang xịn không.. đi Audi cũng siêu xịn nhá, thì nó dùng chung Platform dùng chung nền tảng cho nên rất nhiều thứ. Đây tôi sẽ chỉ cho các bạn luôn, tôi đang xem ở trong này xem có cái gì logo Audi không, tôi sẽ chỉ cho các bạn một vài cái chỗ mà có logo Audi luôn để cho các bạn nhìn, ở bên trong này thì có lẽ nó sẽ ẩn đi ở dưới rồi, bây giờ tôi sẽ cho các bạn nhìn phía dưới. Đây hệ thống treo khí nén, các bạn sẽ nhìn thấy cái treo khí nén ở đây có logo Audi ở trong này, các bạn sẽ nhìn thấy logo Audi để tôi chỉnh ánh sáng lên xem nào, đấy logo Audi, lát nữa tôi sẽ chỉ thêm cho các bạn một vài chỗ nữa. 

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 14

Sang đến phần thân xe thì ôi giời ơi bộ mâm, bộ mâm lớn nhất thế giới cho một chiếc SUV chạy trên đường, có nghĩa là bản thương mại ấy, các bạn đoán xem bộ mâm này bao nhiêu inch? Nếu như ở trên chiếc Range Rover phiên bản SV hay là những chiếc xe khủng khủng thì nó đâu đó 22 inch, thì kính thưa các anh chị em yêu xe, chiếc xe này là bộ mâm lên đến 23 inch, một chiếc SUV 23 inch mà nó có thể chạy nhanh nhất thế giới, nghe có vẻ nguy hiểm nhở? Nhưng không, với Lamborghini thì không gì là không thể, và các bạn đã biết rồi đấy xe Lamborghini thì khủng khiếp như thế nào đấy, cho nên mâm lốp này nó không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo về độ an toàn nữa, Lamborghini mà, dã man chưa? Cụm phanh nhá, phải đến 10 piston rồi đĩa phanh to đùng Ceramic Carbon, riêng cái đĩa phanh này thôi nó đã to ngang với một bộ mâm của chiếc xe phổ thông rồi. Thông số lốp tôi đọc nha 285/35 vừa to vừa mỏng, nhưng mà chạy đường nước ngoài, chạy đường cao tốc thì nó sẽ rất sướng, đường cao tốc Việt Nam thì nhiều khi nó cứ gồ gà gồ ghề hơi lo một tí.

Đây như ban đầu tôi có nói thì cái ốp bên ngoài rất nhiều carbon thì đây thêm cái phần hộc bánh xe cũng được ốp carbon này, các bạn thấy nhiều carbon chưa? Gương carbon luôn nhá, cái gương này thì dùng chung của Audi chính xác luôn, không có logo Audi ở đây thôi, camera 360 các thứ đầy đủ. Cái xe này thì là một chiếc xe thể thao không có viền cửa trên nhưng nó lại là cửa hít nhá, nhẹ nhàng xịn sò chưa? Riêng cái việc treo khí nén này này nó có thể nâng hạ gầm, nếu mà bạn muốn đi off-road nhá, một chiếc xe thể thao có thể đi off-road thì cái xe này có thể nâng gầm lên đến bao nhiêu các bạn biết không? 250mm có nghĩa là gầm nó cực cao, khoảng sáng gầm xe của nó thậm chí còn cao hơn chiếc xe Ford Everest, một chiếc xe cũng SUV khủng khiếp về off-road, để biết là các bạn thấy là nó không chỉ chạy nhanh nhất thế giới đâu mà nó off-road là chắc cũng kinh khủng đấy. Nhưng mà bây giờ cho tôi 10 tỷ tôi cũng không dám mang chiếc xe này vào off-road đâu. Đây khu vực này cũng là carbon này, thử mở cái nắp bình xăng ra xem nó như thế nào, anh em mình xem hết, hôm nay xem sẽ tỉ mỉ luôn. Đây nhìn cái nắp bình xăng của nó như thế này cơ mà, Lamborghini mà full carbon luôn, trời đất ơi nhìn đã thấy yêu thương rồi này. Nhìn cái nắp bình xăng thôi là đã thấy cái sự đắt đỏ của chiếc xe rồi.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 15

Chúng ta sẽ ra phần đuôi xe, đuôi xe thì cái phần này carbon này, cánh lướt gió carbon này, ống xả các thứ thì nó giống với chiếc Urus trước tôi giới thiệu, phiên bản này riêng về ngoại thất thì nó nhiều carbon hơn và nó có thêm cái mâm 23 inch. Tôi sẽ mở cốp ra nhá, ah mở cốp ra có nhiều cái hay nhá, lát nữa sẽ cho các bạn biết, đây rất nhiều, xếp đồ ra. Trước tiên là về những cái ốp xung quanh, chúng ta có hầu hết là da lộn hết, đây cái khay chứa đồ các thứ đựng đồ ở đây, chúng ta có bọc da lộn luôn ấy, còn tất cả các phần này đều là nỉ hết. Đây tôi sẽ có một cái gói này là gói sơ cứu First Aid Kit một cái gói chuyên để sơ cứu bao gồm những cái dán xước da rồi đỡ tay các thứ v.v. tôi sẽ để ở đây vị trí của tôi, ước gì xe này của tôi. Đây còn một cái hộp này nữa, cái hộp này là cái gì bây giờ anh em mình mở ra nhá! Rồi bây giờ mở ra này, đây là cái gì tôi đố các bạn biết, tôi cũng không biết. Ah đây rồi nhìn thấy hình đây rồi, đây là cái sạc ắc quy chính xác, cái này để khi mà chúng ta lâu không đi thì chúng ta có thể cắm sạc, đây này một cái sạc rất là xịn sò cũng logo Lamborghini luôn. Nhiều khi logo người ta chỉ cần viết chữ thế này thôi, nhiều ông cứ thích logo thì lại phải gắn hình con bò, có hai loại một loại là chữ một loại là.. cứ chuẩn hãng là được. Ví dụ lâu ngày bạn không đi thì bạn cắm sạc để đầy ắc quy đề nổ các thứ nó sẽ ổn hơn. Hôm nay video hơi dài các bạn chú ý nha, nhưng ở trong nó là một cái nội thất khác nhá, nhớ xem cứ bình tĩnh. Đây thêm cái này nữa, cái này là một cái gói rất to trông như quyển lịch ấy nhở? Đây tôi mở ra nhá, đây là đồ lau xe các bạn ạ, hay còn gọi là đồ tắm cho xe, găng tay nè rồi Clean Touch-Screen này là cái lau màn hình, cái khăn lau màn hình nó cũng làm rất là chỉn chu nhá. Tôi nghe đồn là được làm bằng da dê, không biết da dê hay là da cừu hay là da gì nhưng mà tóm lại là nó sang xịn mịn như thế này cơ mà. Cái này vớ vẩn mình còn lau mặt được chứ, xịn thế này cơ mà, thôi đậy lại, hay thôi tranh thủ Sơn Tùng Auto không có ai nhìn mình chôm cái này về mình lau xe của mình. Đùa vậy thôi, hãy để nguyên cái vị trí này và hãy ước rằng mình sẽ có đủ tiền để mình mua em nó về đúng không?

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 16

Rồi bây giờ tôi sẽ mở nắp này ra cho các bạn thấy, thông thường thì ở đây sẽ là cái lốp dự phòng, nhưng không chúng ta sẽ không có lốp dự phòng mà chúng ta sẽ có đồ vá xe ở đây. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho các bạn cái logo Audi lúc nãy tôi nhìn thấy đây, dễ nhìn nhất thấy chưa, logo Audi rất nhiều đồ của Audi nhá chứ không riêng gì những cái nhỏ nhỏ như thế đâu, nhưng mà nó vẫn đẳng cấp lắm. Thôi đóng lại đi.

Bây giờ anh em mình vào trong nhưng vào phía sau, nó rất đặc biệt để tôi giới thiệu cho các bạn. Các bạn thấy gì chưa, nó khác với phiên bản trước chưa? Ở trên chiếc xe này thì bạn sẽ thấy là không thể ngồi được ở đây đâu, các phỉne bản khác thì có thể 5 chỗ ngồi ở đây được, nhưng phiên bản này là 4 chỗ nhá, cái ghế đằng sau nó cũng là ghế thể thao. Trời ơi full carbon toàn bộ ngay cái chỗ để cốc cũng ốp carbon này đỡ đi, trời đất ơi nó thế này cơ mà, nhấc lên viền carbon này, cổng sạc USB các thứ, hộc chứa đồ rất to luôn. Cái ghế này nó được thêu theo cái vân chuẩn của Lamborghini, cái vân kiểu hình thang đấy đẹp chưa, tôi cũng không phải là chuyên gia về da nhưng mà tôi sờ tôi thấy sướng quá. Màn hình Lamborghini này, trần thì Alcantara nhá, rồi cái trần kéo ra có thể mở cửa sổ trời Panorama đấy, đầy đủ luôn, chất lượng nhá. Đây có cả màn hình cảm ứng ở đây luôn, tôi sẽ bật nó lên đây các bạn thấy chưa, tôi sẽ mở cửa sổ trời ra luôn cho nó sáng. Màn hình cảm ứng xịn sò như thế này cơ mà. Ngồi đằng sau các bạn thấy tôi ngồi này, nó vẫn ngang với một chiếc Q8 rộng nhưng mà độ êm thì không êm, nói luôn bởi vì đây là xe thể thao. Nhưng nó vẫn có cái sự gọi là nịnh nọt cái lưng một chút, nói là không êm thì không đúng, nó chỉ không êm bằng kiểu Range Rover thôi, bởi vì dù sao nó vẫn là cái dòng máu thể thao, nhưng nó vẫn đảm bảo cho các bạn cái sự thoải mái khi mà ngồi trên xe.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 17

Các bạn hãy liếc sang bên cạnh cái phía cửa, chúng ta sẽ thấy một loạt ốp carbon rồi nhôm phay xước, nếu mà nhìn xuống dưới các bạn sẽ thấy cái chắn loa làm bằng nhôm phay xước và cái biểu tượng cái phi tiêu rất đẹp. Hệ thống loa được trang bị trên xe này là loa B&O của Đan Mạch một hệ thống loa hi end có thể nói là lâu đời nhất châu Âu và lên đến 21 loa, tôi không hiểu lát nữa mà nghe nhạc ở đây thì nó sẽ khủng khiếp đến mức độ nào. Đây các bạn nhìn ra phía sau này cũng khủng khiếp này, đằng sau này bình thường những cái xe khác thì nó sẽ là nhựa hoặc là cái gì đấy thì cái này nó toàn bộ bằng da luôn này, mở cái này ra chúng ta sẽ nhìn được cái cốp ở đằng sau cất cái gì, nó như kiểu một cái túi xách hay vali xịn đến từ thương hiệu da đắt tiền, khủng khiếp như kiểu Hermes hay là LV các thứ, thì đây cái xe này nó làm chỉnh chu đến từng chi tiết đến như vậy cơ mà, dã man chưa. Nội thất cũng là vàng đen luôn nhá, chỉ thêu vàng tường phản thích thật. Anh em mình lên phía trên xem như thế nào nhá!

Chắc là các bạn vẫn còn nhớ cái Urus mà tôi đã giới thiệu đến các bạn rồi, thì cái nội thất nó không có quá nhiều sự thay đổi nó vẫn thế thôi, vẫn hai màn hình hai tầng nhưng cái ốp viền xung quanh kính thưa các bạn nó toàn bộ là carbon, nhìn nó đã ra chất một chiếc xe thể thao rồi. Đây là cái lọc không khí của tôi lát nữa tôi sẽ giới thiệu cho các bạn, cái lọc không khí Air Shot Driving cái này rất hay lát nữa tôi sẽ giới thiệu. Tại sao tôi lại mang theo bởi vì đang mùa dịch cho nên là tôi muốn nó phải sạch sẽ, lát nữa tôi sẽ cắm vào tôi sạc. Chúng ta có khoá vi sai trung tâm, chỉnh chế độ lái, chỉnh hệ thống treo, chỉnh tất cả các chế độ lái ở đây. Thực sự để mà nói là tìm hiểu hết chiếc xe này thì phải mua nó, chứ còn kiểu chưa bao giờ được ăn nhân sâm như tôi thì sẽ rất là khó luôn. Nhưng mà không sao, ít nhất mình còn được ăn nhân sâm để giới thiệu cho anh em đúng không? Anh em ngồi xem tivi nếu mả có ghen tị thì thông cảm nhá, nhớ bấm Subscribe và bấm nú chuông để theo dõi thường xuyên nhá.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 18

Còn bây giờ tôi chuẩn bị lái đây, nhưng trước khi lái tôi sẽ giới thiệu tiếp cái gì nhở? Bởi vì cái xe này nó quá dã man, mà ngồi trên đây nó choáng ngợp không biết giới thiệu như nào, thôi kệ cứ giới thiệu thôi. Vô lăng da lộn này kết hợp với cả da trơn, lẫy chuyển số rất to, cái vô lăng này thì cũng thừa hưởng của Audi đấy nhưng mà cái design nó đã chỉnh chu hơn, những cái gạt này thì rất giống Audi này. Màn hình đẹp chưa, màn hình này nó mới chất chứ, các bạn nhìn này, nhìn thấy chưa? Chuyển chế độ nhá, nó đổi màu luôn đổi giao diện luôn chất lượng chưa, dã man thật. Rất nhiều chế độ, chế độ thường, chế độ thể thao, chế độ đua, chế độ đi địa hình trơn trượt, leo núi đá rồi chế độ các kiểu, yêu con xe này mất rồi. Tôi xem nào hơn 800 nghìn – dưới 900 nghìn cứ cho khoảng tầm 900 đi, thì nó rơi vào hơn 20 tỷ chất nhở? Cái chốt khoá cốp này nó cũng đẹp, mở ra vẫn có đồ này, có cả ổ đĩa ở đây nhá, ôi nhiều thứ lắm, bây giờ mà giới thiệu hết thì chắc là đến mai mất. Nhân tiện nói đến cái chìa khoá, tôi cho các bạn xem cái chìa khoá luôn, đây cái chìa khoá đây Lamborghini, ôi giời ơi nhìn cái chìa này nó có đáng yêu không cơ chứ lị. Đây thưa quý vị các anh chị các bạn Lamborghini của em đây, lại phải ước rồi, ước khi nào mua được cái xe này nhở? Tôi sẽ cắm cái sạc này vào đây, đây có sạc không dây ở đây luôn nhá, tôi sẽ cắm cái lọc không khí của tôi vào đây. Air Shot Driving cái này thì rất là hay, nó có.. tóm lại là tôi dùng rồi, tôi luôn luôn để trên xe của mình, nay đi review nó sẽ hơi lâu lâu và đang mùa dịch cho nên là tôi cũng muốn mang đi để làm sạch không khí một tí. Thì cái này nó có hai nút này, đang để chế độ chờ thì nó sẽ màu xanh nó vẫn tạo ra những cái tia để lọc không khí để tạo ion cho không khí, nhưng khi ấn một lần nữa thì nó sẽ chuyển sang màu khác để cái quạt gió này nó chạy.

Cái máy lọc này nó tuy nhỏ nhưng mà nó có võ các bạn ạ, nó không dùng những cái loại kiểu phim lọc carbon hay là màn lọc than hoạt tính bình thường đâu nhá, mà nó dùng cái công nghệ chất xúc tác quang TiO2 tôi đoán là Titan gì đó cộng với UV Led nó sẽ tạo ra cái gốc OH, nói thì hơi khó hiểu nhưng mà tóm lại nôm na nó tạo ra ion và khử được vi khuẩn cũng như là lọc được không khí nó sẽ sạch hơn. Khi mà các phân tử trong cái phim lọc này hoạt động thì nó sẽ huỷ những cái không khí độc, và nó sẽ tạo ra những cái ion làm trong, làm mát không khí. Cái quạt gió ở trong bạn phải chạm lần thứ hai thì nó mới hoạt động, còn chạm lần thứ nhất nó ở chế độ ngủ nó chỉ hoạt động tạo ra ion thôi, còn chạm lần thứ hai thì cái quạt nó sẽ quay, và cái quạt này thì được sản xuất bởi hãng EBMPAPST tại Đức. Tóm lại là đi đâu tôi cũng mang theo cái này, bây giờ nó giúp tôi mát hơn nhất là lên những chiếc xe mới nó cũng có nhiều những cái chất độc. Đây Air Shot Driving các bạn nhìn nhá, Air là không khí, Shot là bắn, Driving là lái, các bạn có thể nhìn chữ ở dưới. Chạm lần đầu thì tắt, ở chế độ ngủ nó chỉ hoạt động những cái tạo ion, chúng ta chạm thêm lần nữa là quạt nó sẽ quay. Bây giờ tôi sẽ để ở đây để lát nữa lái thì sẽ có một cái không khí trong lành nhất.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 19

Vậy thôi, bây giờ anh em mình sẽ lái thử xem chiếc xe này như thế nào, mời các anh em đóng cửa và cài dây an toàn vào nhá, tôi vẫn hết sức hồi hộp. Ah các bạn có nhìn ra cái góc kia không? Cái góc kia là của cái hệ thống loa B&O nó thò lên thụt xuống, cái loa này đỉnh cao luôn, lát nữa mình sẽ cố gắng mình thử. Bây giờ vào số Lamborghini thì như thế nào, nó sẽ không có số đề ở đây đâu, nó chỉ có R và P thôi và M, còn vào số thì trực tiếp ở trên vô lăng, tôi sẽ đạp phanh. Chuẩn bị đi nhá, cứ bình tĩnh thôi, xe này đừng có dại mà đi gấp gáp quá.

Nhìn cái khu này sướng chưa, đây này, đề nổ này gạt lên như là đề nổ chiến đấu cơ ấy, cái cần gạt số các thứ cũng thế. Rồi bây giờ chúng ta sẽ lái thử Lamborghini Urus hơn 600 mã lực. Các bạn giữ chắc máy cẩn thận nó va vào mặt nhá 1 2.. thôi không dại gì đi kiểu đấy chóng mặt lắm. Cái này nó hay ở chỗ là khi mà bạn đi làm, khi mà bạn muốn đi chơi, đi nhẹ nhàng ở trong phố thì đi không khác gì một con xe Santa Fe à, không.. con Santa Fe thì làm sao bằng được, con Lexus hoặc một con Range Rover, nó động cơ êm ru và nó không có cái độ gào thét gầm rú gì cả, cái hay của nó là ở chỗ đó, rất nhẹ nhàng tình cảm luôn nhá, rất nhẹ nhàng không kêu ca không gào không cứng, hệ thống treo rất êm. Cái lưng thì hơi cứng một tí thôi vì cái ghế nó thể thao, chứ còn tiếng động cơ không có, tiếng ồn gầm không có, nhẹ nhàng tình cảm đi làm cũng được, đi chơi thong thả ở trong thành phố thì đi như thế này. Nhưng khi mà bạn lại bắt đầu Oh mình đang đi xe thể thao cơ mà, cho anh em thử hít khói tí coi thì kéo nó về CORSA hoặc Sport, kéo về CORSA đi cho nó chắc, thì bây giờ nó đã gầm lên rồi. Đi chậm mà nó gầm gừ như thế này rồi này, nó rú hơn này, bắt đầu nó cứng hơn rồi này, nào giữ chắc máy quay nhá 1 2 3. Thôi đây là đường trong phố cho nên chúng ta cũng chỉ được tăng tốc lên một ít thôi thử thử thôi, hôm nào tôi sẽ mượn xe tôi ra đường trường tôi quay thử xem như thế nào. Đấy bây giờ mà chỉnh về CORSA là bắt đầu thấy nó cứng đơ rồi, bắt đầu thấy nó gầm gào rồi trong này có cả gia tốc kế này, các thứ ở đây đầy đủ, tất cả các thứ nó hiện lên, màn hình hiển thị theo đúng cái chế độ lái và độ gắt của xe luôn, nhìn sướng thật. Hôm nay chúng ta không đi địa hình cho nên tôi sẽ không chỉnh về chế độ địa hình.

Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ 20

Thực sự đây mới là con xe mà SUV giới trẻ mơ ước, tôi nghĩ như vậy bởi vì nó hoà quyện được tất cả các thứ, độ êm ái thậm chí là độ sang trọng nhá, nhẹ nhàng có thể đi lại di chuyển hàng ngày và cái sự dũng mãnh của một chiếc xe thể thao Lamborghini thực thụ. Lamborghini ra chiếc xe này đúng là để dung hoà tất cả mọi thứ để cho tất cả mọi người có thể sử dụng được. Nhiều người chạy Huracan hay là chạy Aventador thì người ta sẽ thấy rằng ồ con này gầm thấp rồi nó khoẻ quá, nó cứng quá, đi hàng ngày cảm thấy nó mệt mỏi rồi ngồi nó bí bách, thì cái con xe này nó đáp ứng đầy đủ tất cả cái sự sung sướng, ngồi trên một chiếc xe rộng rãi và êm ái đi hàng ngày nhẹ nhàng mượt mà, nhưng nó vẫn giữ nguyên cái sức mạnh của một con bò tót thực thụ, giống y chang con Huracan hay là một con Aventador con siêu xe thể thao, đây phải là siêu SUV thực thụ, có tiền mua con này thì chất thực sự. Giá của Sơn Tùng Auto đang bán là như tôi đã nói trên 800 – dưới 900, ai mà muốn mua chiếc này thì có thể liên hệ chị Huệ số điện thoại ở dưới Sơn Tùng Auto. Nhanh thì chắc là khoảng 25-30 ngày, còn nếu mà đặt theo option như các bạn thì chắc nó cũng rơi vào khoảng tầm 1-2 tháng tuỳ cái mẫu xe nó có sẵn hay không?

Thích nhở, thích thật đấy, thực sự là khi mà ngồi trên chiếc xe này tôi chỉ muốn là hưởng thụ một mình thôi, xin lỗi các bạn là tôi hơi ích kỉ nhưng mà đúng là tôi chỉ muốn dành cái thời gian để cảm nhận được hết, bởi vì mình còn nghèo mình chưa có tiền sở hữu cho nên là mình tranh thủ. Nếu không có Sơn Tùng Auto thì có lẽ là sẽ rất khó để tôi có cơ hội lái chiếc xe này và thậm chí làm cái video để giới thiệu đến các anh em, các anh em có gì thì ủng hộ cho Sơn Tùng Auto và ủng hộ cho Xe hay nhá! Ủng hộ Xe hay rất đơn giản bằng cách click vào quảng cáo cứ xem và bấm vào quảng cáo thì chúng tôi sẽ có thêm cái sự ủng hộ của nhà quảng cáo thì biết đâu một ngày tôi sẽ có đủ tiền để tôi mua một cái cho chính tôi và tôi sẽ làm review chi tiết, thậm chí là tôi mổ moi tất cả các thứ máy móc ra để cho các bạn xem là cái xe siêu sang siêu thể thao thì nó sẽ như thế nào được không ạ? Vậy cố gắng hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách bấm vào những cái quảng cáo xuất hiện ở trên màn hình để chúng tôi có thể có cái cơ hội mua một chiếc xe để review cho các bạn một cách chi tiết nhất được không ạ! Nói dài dòng vậy là đủ rồi, đừng quên Subscribe kênh Youtube và bấm vào nút chuông để theo dõi những video thường xuyên hơn. Các bạn có thấy chiếc Urus này đẹp không? Hãy comment ở phía dưới và chia sẻ cho các anh em đam mê xe cùng xem. Còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo được không ạ! Tôi sẽ về CORSA để chuẩn bị tăng tốc một lần nữa, anh quay phim anh Minh anh giữ xe cẩn thận nhá, camera cẩn thận. Chuẩn bị, bắt đầu nha. Thôi đường này ngắn quá, chào các bạn nha Bye.

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Lamborghini Urus Bản 4 Chỗ Full Carbon Chỉ Dưới 20 TỶ trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button