ARCFOX GT 2019 – Siêu xe điện của Trung Quốc thách thức tất cả siêu xe

ARCFOX GT 2019 – Siêu xe điện của Trung Quốc

BAIC Arcfox GT- xe điện Trung Quốc mạnh ngang ngửa siêu xe

Xin chào quý vị và các bạn tôi đang có mặt tại gian hàng siêu xe của Trung Quốc, xe đứng bên cạnh tôi đây là chiếc xe Ford của một thương hiệu Trung Quốc, công suất của nó 1000 mã lực và tăng tốc lên 100 km/h 2.59 giây thôi, khủng khiếp nó tăng tốc với tốc với thời gian chớp nhoáng.

Nhìn thiết kế của nó, nó không kém bất cứ siêu xe nào khác, vỏ cánh chim, thân vỏ cacbon, đèn hệ thống fun led không biết có laze hay không nhưng fun led cacbon từ đầu đến chân. 

ARCFOX-GT-2019

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Bỉ Sang Việt Nam Nhanh Chóng

Chúng ta có hệ thống lốp dành cho xe đua, hệ thống phanh dành cho xe đua, hệ thống vành dành  cho xe đua, phanh và khung phanh là của ford luôn. Nhìn từ bên hông các bạn có thể thấy các thanh gia cường, các thanh chống lật từ bên trong, tất cả nội thất đều làm bằng cacbon toàn bộ luôn, nó là phiên bản dành cho trường đua đích thực, với sức mạnh quá ư là khủng khiếp.

Chi tiết Arcfox GT - hypercar chạy điện của người Trung Quốc

Nội thất được trang bị ghế ngồi kiểu dáng thể thao và trang bị dây đai 4 điểm, cánh gió phụ cacbon cực đẹp, chiếc xe này động cơ điện nên khả năng gia tốc của nó là cực kỳ kinh khủng, 2, 59 giấy mà đã lên được 100 km/h, phần khí động học ở phía sau xe nó cũng không kém cạnh bất kỳ mẫu xe nó khác.

Nội thất thì nó không theo kiểu dân dụng nào cả mà nó thuần theo kiểu xe đua luôn rồi.

[Geneva 2019] Arcfox GT – siêu xe mạnh 1.609 mã lực

Chiếc xe này momen xoắn nó không bằng chiếc xe kia nhưng công suất 1600 mã lực, chiếc xe này mà bán ra thị  trường thì nó không kém bất kỳ chiếc xe nào trên toàn thế giới, về mặt thẩm mỹ thì nó không thua kém bất kỳ chiếc xe nào trên thế giới mà nó còn có một sức mạnh kinh khủng khiếp,đậm mang đậm phong cách thể thao, phong cách tương lai. Nhìn vào trong xe chúng ta có thể thấy ngay màn hình điều khiển tại chỗ tựa để tay, cảm ứng toàn bộ trông rất hiện đại và đẹp, không thể ngờ được ở Trung Quốc họ có thể làm ra một chiếc xe khủng khiếp như thế này, 

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Hà Lan Sang Việt Nam Nhanh Chóng

Tôi vừa nghe ngài chủ tịch của hãng xe này bảo những chiếc xe này họ sử dụng công nghệ 2M, nghĩa là khi sạc đầy thì xe này có thể chạy được tới 600 km/h là hoàn toàn các bạn có thể đi từ Hà Nội vào Huế.

ARCFOX-GT-2019

Tiếp theo chúng ta cũng xem qua chiếc ECF, hiện tại chiếc xe này không có thông số, xe này cũng chạy điện 100%, ở Trung Quốc giờ mỗi hãng xe sản xuất ô tô thì trong đó có đến 10-20% là chạy bằng điện và tương lai họ không dùng xe xăng nữa, họ chỉ dùng toàn là xe điện hết thôi.

Hiện tại muốn sở hữu giấy phép chạy bằng xăng tại các trung tâm thành phố lớn như Bắc Kinh thượng hải là một điều không dễ dàng, nhiều người phải đợi đến 30 năm để có được gây phép lái xe nên họ phải buộc lòng mua lại một chiếc xe cũ với giá rất cao. tại vì tại các thành phố lớn này thì xe cô rất là đông nên vấn đề khí thải là một vấn đề rất được quan tâm, một chiếc xe chạy bằng điện thì sẽ cực kỳ thân thiện với môi trường.

Xem thêm các tin review xe khác:

Đánh Giá xe BMW 320i

Đánh Giá Xe Kia Sedona Mới

SO SANH FORD EVEREST 2019 va HUYNDAI SANTAFE 2019

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button