VMS 2018 – Triển lãm Mercedes S450 Coupe

VMS 2018 – Sờ mó “Hoa hậu” triển lãm Mercedes S450 Coupe giá 6,2 tỷ đẹp tuyệt sắc

Xin chào quý vị và các bạn,tôi đang có mặt tại gian hàng của Mercedes Benz Việt Nam trong khuôn khổ VMS 2018 và đứng bên cạnh tôi đây, như mọi người nói là hoa hậu hoàn vũ triển lãm năm nay. Vâng  thưa quý vị và các bạn đây là S_Class Coupe đời 2000 mới nhất, và nó là chiếc xe mang mã là, mang tên là S450 formatic cũ. À chiếc xe này là phiên bản mới nhất hiện tại và có mức giá đâu đó chỉ rơi khoảng tầm, à sáu tỉ một trăm mấy chục triệu gì đó và giờ nghe đồn là ai mà cầm chìa khóa của chiếc xe này thì sẽ là người đẹp trai nhất. Nó đầy, à tại sao lại đẹp trai, nó có rất nhiều thứ để làm cho mình đẹp trai, ví dụ như này này ấn vào một phát đèn nó, à xin lỗi là cửa đóng mở đó ấn vào một phát là đèn xi nhan nó nhạy rồi đèn led định vị ban ngày nó sáng, nó là những cái viên pha lê đẹp nhất của pharopki gồm đâu đó bốn mươi tám viên pha lê thì phải nếu tôi nhớ không làm thì để làm ho qua đẹp hơn, xinh hơn, vv…,vv… đây là hệ thống đèn à led intelligent system của xe này chứ không phải mang tia pin đâu nhưng mà đèn led à cũng cực kì tuyệt vời rồi.

+ Tải phần mềm học & thi thử 450 câu hỏi lý thuyết B1, B2, C

VMS 2018 - Triển lãm Mercedes S450 Coupe 7Mặt ca năng cũng thì sao nó cũng  là những viên kim cương ở đây có một cái lỗ này nó sẽ giữ cái camera để làm cái giữ khoảng cách, đây, đây, đây cái vị trí nó đây xe này cũng giống những chiếc Mercedes khác thôi. Nó cũng có những tính năng khác như vào chùm tự động, cảm biến ấy nó sẽ làm những cái đó camera 360 novel nổi 3D và có một cái thanh đồn chung là hai thanh rất là đẹp, rất là đẹp và đây chính là hoa hậu hoàn vũ năm nay với cái màu được gọi là màu rượu vang và cái màu nó hơi xỉn, xin lỗi ngà ngà nâu nâu gì đó rất đẹp. Vâng nó là chiếc xe mới cứng, giá rất là rẻ hơn so với chiếc S450 maybach đang bán tại Việt Nam đâu đó phải hơn một tỉ. Đó là rẻ hơn mà đó là một chiếc xe vừa mang tính sang trọng, vừa mang tính thể thao nói chung là tổng hòa được mà không làm quá kiểu thể thao, quá gò bó mà nó vẫn có cái gì đó thư giãn sang trọng mà sang trọng như thế nào ?

VMS 2018 - Triển lãm Mercedes S450 Coupe 8Thì lát nữa ta sẽ vào trong, và bây giờ chưa vào vội và cái động cơ này không phải là động cơ quá lớn nó chỉ là ba trăm thôi công suất thì 367 mã và như thế thì nó quá thể thao và nó quá dư thừa với con đường Việt Nam rồi và 245 mã như chiếc thì quá dư thừa rồi, chứ đừng nói 376 mã như thế này và giờ thì xem nó đẹp trai như thế nào nhá ai và cặp mâm này cũng là cặp mâm đẹp này và cặp mâm này là cặp mâm ANG nó khoảng 20 inch và tôi nhớ không làm thì 20 inch chính xác luôn cặp mâm đa chấu, của ANG rất đẹp và cái cụm phanh là cái cụm phanh điện năng cao cho nên là nó sẽ cao hơn là địa phanh nó có những cái lỗ để tản nhiệt chuẩn lắm lốp thì lốp franglad không thể nào cãi rồi. Cái gương này cái gương này thì dùng chung cho những chiếc Mercedes đời mới rồi. Camera thì nằm ở dưới đây đó tay nắm cửa cũng dùng chung này đây là phiên bản cup cho nên chỉ có hai cửa nhưng mà vẫn có bốn chỗ ngồi nhá, và tôi sẽ ngồi thử ở bên trong đề xem nó có đủ rộng không viền này, crôm này rất to này. Bây giờ mình sẽ đi lui ra đằng sau đi, ta xem như thế nào cái xe này nó cũng được trang bị hệ thống trong khí nén nhá.

Video giải 15 đề thi lý thuyết giấy phép lái xe oto 2019 (có phần mềm)

Không biết có đúng không nếu tôi nhớ không  lầm thì tí nữa mình sẽ ra kiểm tra phần đằng sau này mới hay này, phần đằng sau này mới hay này các bạn có thấy cái đèn led này đẹp không cái đèn led này là au led. CóVMS 2018 - Triển lãm Mercedes S450 Coupe 9 một cái ví dụ là như thế này có người nói rằng mua một cái tivi led ấy thì có vài triệu là mua được rồi, nhưng mà mua một cái tivi au led ấy thì nó không vài chục đến vài trăm triệu thì đây. Nó đây là full au led luôn, full au led luôn đẹp lắm cái đèn này cũng nhẹ thật và tôi sẽ bật rõ ràng là tôi không bật nhưng mà nó tự sáng rồi và tôi thử ấn xi nhan xem nó có gì khác biệt không? Đó đẹp chưa đẹp chưa ? Đó perfect rồi, cái cục phóng xả của chiếc S450 này mặc dù chỉ là 450 thôi. Nhưng mà cục phóng xả nó cũng là cục phóng xả kép, trong mỗi bên luôn trong mỗi bên luôn nhá hai bên đều là phóng xả kép rất đẹp và cái cảng ở đằng sau. Nó cũng có những cái cánh thoát ra thật tuyệt vời, và xem cốp sau nó như thế nào nhá. Tôi đá vào một phát là chảy máu ngay, tôi mở cốp ra ngay xin lỗi ôi cái cốp nó to như thế này này, thực ra là nó không to lắm đâu tôi nghĩ là nó cũng chỉ ngay với Mercedes và tầm đấy hoặc cũng to hơn. Cái mâm của em này ấy quả thật là mâm hoa hậu, nhìn nó đẹp hay nhìn xa xa thì nó quyến rũ, nó quyến rũ lắm ấy.

Video chia sẻ kinh nghiệm thi sát hạch B1, B2 đậu 100%

Thôi bây giờ mình vào trong và ở trong thì nó mới có cái đẹp nhá, ở trong đẹp lắm đó rồi bây giờ bạn mở cửa ra nhá. Bạn mở cửa ra bạn sẽ thấy đây đèn này, đèn này xe thể thao ấy cho nên là nó sẽ cửa, nó sẽ không có viền mà cái cửa kính, mà cái cửa kính không mua viền nó sẽ hơi ồn mà muốn giảm ồn thì phải nâng kính ở VMS 2018 - Triển lãm Mercedes S450 Coupe 10lớp giữa và mua cái cách âm chống ồn nhé. Và như thế thì thấy đẳng cấp chứa quá đẳng cấp luôn, và rồi giờ mình vào trong mình vào trong ai ya cửa vip nhá trời ơi sáu tỉ luôn mà không vip mới là lạ. Cha S_Class Coupe đẹp vô cùng. Nó đẹp mà nó cảm nhận được mùi thơm từ cái chạm đầu tiên cho đến cái phần thì giác ôi ! Bây giờ biết nói cái phần nào trước thôi nói cái phần da trước đi cái da là hết nhá là da cao cấp hảo hạn, hảo hạn đến nỗi tôi nghe anh phụ trách là anh đã sang nhà máy làm da này ở bên Châu Âu cái da nó hảo hạn, nó sịn đến những cái con bò để được chọn làm da ấy không có một cái vết muỗi cắn nhỏ, không có một vết chích nhỏ. Nếu da bị như vậy thì da nó sẽ bị loại bỏ và không được làm nó hảo hạn đến nỗi như vậy đấy ! Thật là kinh dị thật là kinh khủng đến độ kinh trọng, cái độ chỉnh chu của chiếc xe này đây là gỗ tự nhiên tất cả gỗ của khoang đều là gỗ tự nhiên hết. Sau đó họ sẽ chọn ra những cái tấm gỗ tốt nhất để làm gì để họ bắt đầu họ khảm, họ khảm những cái đường này cái đường vẽ chạy ngang cái tấm gỗ này đều là nghệ nhân vẽ bằng tay hết nhá.

Vẽ bằng tay chứ không phải là máy, sau khi vẽ xong họ bắt đầu sơn mài để cho nó bóng lộ lên như thế này quào, không phải tự nhiên mà xe Mercedes nó đắt không phải tự nhiên mà S_Class như  vậy đâu nó là như thế này đấy. Nó là như thế này đấy, tất nhiên rồi cái ghế thì là có làm mát cũng như là sưởi ấm nó sẽ bật điện lên. Vì tôi có chìa khóa mà tội gì đó cục vô lăng là cục vô lăng mới nha, cái vô lăng này tôi rất thích cái vô lăng này thực sự là tôi rất thích. Cái thiết kế này hai màn hình cực kì nét, à không biết tôi đã nói với quý vị và cácVMS 2018 - Triển lãm Mercedes S450 Coupe 11 bạn chưa. Cái màn hình của Mercedes ben là cái màn hình mà có thể nói là nét nhất của làng xe, nó nét một cách rất nét đây tôi sẽ bật lên cho các bạn thấy hiện tại là chưa đề nên có thể không bật được màn hình. Mạnh dạn đi mình là người có tiền cơ mà, mình là người có chìa khóa cơ mà, hãy nhìn cam nha, này nét chưa, nét chưa màn hình và cam cực nét chỉnh các góc độ luôn cái cửa nó đang mở cho nên là cái cửa bên anh quay phim đang mở cho nên nó bị đen, cho nên không sao kệ nó hơi đen một tí kệ không sao đó, đó là cam tôi tắt đi vì trong này đang triển làm cho nên tôi cũng không muốn bật còn lại thì khu vực này cũng là da sịn nhá cái khu vực này điều khiển thì giống hệt với cả Mercedes S, giống hệt Mercedes S này. Nhưng các bạn có nhìn thấy gì không đây là chữ designer còn dưới chữ designer là viên pha lê thứ bốn mươi chín. Đó nó là viên to nhất đó, to chưa ?

Hướng dẫn ôn tập 150 câu hỏi, đáp án thi bằng lái xe máy hạng A1

Mở ra thì cái chỗ khe này là để chìa khóa, là để các bạn sạc chìa khóa mà nó hết pin các bạn cứ vất vô đây cho nó tự sạc . Lâu lâu vứt lần cho đỡ cạn, mở cái này ra cái này mở được hai bên nhá mở được hai bên này à đâu rồi nút bấm nó ở đây đó mở được hai bên chuẩn của Mercedes hai cổng cắp USB. À sạc không dây rồi, có cả kết nối FFC cái cắm thẻ nhớ SD. Nói chung là một cái khe để thế này nhưng chỉ có điều tôi đang phân vân rằng, không biết là ngời đằng sau có bị chật không? Thế thì bây giờ tôi sẽ chỉnh cái ghế bên đó sao cho, thôi tôi chỉnh cái ghế bên tôi trước đi. Tôi chỉnh cái ghế bên tôi nhá, đứng cái vị trí mà tôi mong muốn là cái vị trí mà tôi lái đây. Vị trí này là tôi sẽ là ngồi lái, nó ổn nhất và thoải mái nhất nhá, thì tôi sẽ ngồi bên tôi và tôi sẽ chỉnh luôn cái bên này sao cho bằng cái bên lái của tôi đó. Rồi rồi đứng lại như thế này là ok rồi và tôi sẽ trèo sang bên đấy, à để tôi ngồi thử xem như thế nào nhé các bạn đợi một chút nhé rồi tôi sẽ đi sang bên đấy. Chứ tôi sẽ không ngồi bên tôi, tôi sẽ đi sang bên đấy bây giờ muốn gập cái này lại kéo cái này, à kéo cái này phải giữ một tí rồi để cho cái tựa đầu nó gập xuống tí đã rồi hạ nó xuống này cái ghế nó sẽ tự động.

+ Hướng Dẫn Lái Xe Ô Tô Số Sàn

Nó trôi lên tự động nó tôi lên luôn nhá, bây giờ ngồi vào nhá vào cũng không quá khó đâu. Vào không quá VMS 2018 - Triển lãm Mercedes S450 Coupe 12khó rồi, bây giờ xem có chật không nhá kéo nó xuống này đó nó tự trôi về, á hà hà nhìn đầu gối này khớp luôn không chật, không chật, không chật, không chật, không chật một tí nào đây nhá. Ngồi ra hàng ghế sau mới chợt nhớ ra rằng cái loa bermester của chiếc xe này nó bạt ngàn ở trên xe và nó đẹp một cách không thể tả nổi. Bây giờ nhá tôi sẽ chỉ cho các bạn từ các vị trí nhỏ nhất đây một bermester đây cả hai bermester này đây tôi sẽ gập cái này lại cho các bạn nhìn. Đây đây là hai bermester, đây là ba bermester và rất nhiều bermester khác ở trên trần cũng có nhá và ở ở cái chỗ đấy cái chỗ cánh ở đằng kia nó to đùng nó đẹp thế cơ mà. Đó tóm lại là một chiếc xe này vừa mang đẳng cấp sang trọng, vừa mang tính thể thao, vừa oách. Bởi vì xe hai cửa mà rồi nhưng mà vẫn chở được bốn người một cách sang trọng và thoải mái êm ái. Mặc dù, tôi ngồi đằng sau thì trần cũng đã hơi chật đấy. Nhưng mà vẫn còn một khoảng đâu đó mười phân là không hề tệ vẫn bốn người đầu thì cực kì êm S_Class mà tựa để tay này.

Tóm lại là sáu tỷ mốt mấy chục, á bảy chục đi cũng đáng tiền đó, đáng tiền đó ai mà muốn chơi thể thao, mà vẫn muốn sang trọng thì giá lại hợp lí thì chờ chiếc này thì quá là ưng luôn rồi. Bây giờ mình sẽ đi lại một vòng để xem chiếc xe này nó đẹp như thế nào nhé.

Xem thêm các bài về review xe hơi khác:

VMS 2018 – Khám phá chi tiết xe Jaguar E-Pace – SUV

VMS 2018 – Khám phá chi tiết Subaru Forester 2018

VMS 2018 – Khám phá chi tiết Nissan Terra – SUV 7

Blog giao thông

Rate this post
Call Now Button