Trải Nghiệm Nhanh Toyota Fortuner 2021 Vừa Về Đại Lý

Trải nghiệm nhanh Toyota Fortuner 2021 vừa về đại lý tại Việt Nam

Toyota Fortuner 2021

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ tìm  hiểu chiếc Toyota Fortuner mới 2021 bản facelift, máy dầu 1 cầu. 

Toyota Fortuner 2021

Phần đầu xe của Toyota Fortuner mới này có nhiều sự thay đổi và cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ hơn. Trước đây phần lưới tản nhiệt được thiết kế với các thanh mạ crom, nay đã chuyển thành những ô vuông sắc cạnh hơn và hoàn toàn màu đen. Đèn pha led màu trắng ngọc trai có giá 1,088 tỷ, đối với các màu khác trong phiên bản máy dầu 1 cầu sẽ có mức giá là 1,080 tỷ.

Toyota Fortuner 2021

Hốc đèn sương mù cũng được thiết kế lại và được nâng cấp thành đèn bi led. Xe cũng được trang bị thêm cảnh báo va chạm trước sau, hỗ trợ đi trong phố dễ dàng hơn. Đèn xi nhan vẫn chỉ là đèn halogen. Máy dầu 2.4L, có sự tinh chỉnh về hiệu suất cũng như vận hành.

Fortuner 2021

Phần thân xe không có nhiều sự thay đổi, vẫn là những đường gân quen thuộc của Fortuner, lốp Bridgestone. Mức tiêu hao nhiên liệu với đường hỗn hợp là 7,63 lít, trong đô thị là 9,05 lít và ngoài đô thị là 6,79 lít. Toyota đã bỏ đi những chữ cái như phiên bản G, V,… ở phần nắp cửa cốp sau thì chúng ta khó để nhận biết những phiên bản đó.

Toyota Fortuner 2021

Đèn hậu cũng được trang bị công nghệ led, có đèn lùi ở phía sau, lốp dự phòng ở cuối gầm.

Toyota Fortuner 2021

Nếu như sử dụng cả 3 hàng ghế thì ngay cả phần chứa đồ và không gian ngồi phía trong đều khá thoải mái. Phần đuôi xe còn được trang bị camera lùi, cảm biến lùi và cảm biến góc ở trước sau.

Toyota Fortuner 2021

Trước đây, trên phiên bản 2.4  máy dầu 1 cầu này thì cả 2 ghế lái và ghế phụ chỉnh cơ nhưng nay đã chuyển sang chỉnh điện. Màn hình vẫn chưa có kết nối Apple Carplay hay Android Auto mà chỉ có kết nối Tiling và Bluetooth. Xe được trang bị đàm thoại rảnh tay, ra lệnh giọng nói. Đối với phiên bản này, chúng ta có thêm nâng cấp giá trị là tính năng ga tự động cruise control.

Toyota Fortuner 2021

Nội thất ốp nhựa giả gỗ màu xám trẻ trung, sạch sẽ, ít để lại dấu vân tay. Xe cũng có 2 chế độ lái power và eco mode. Nói chung, chiếc xe Toyota Fortuner phiên bản máy dầu này đã có những thay đổi, thêm những trang bị cần thiết. Nút khởi động start/stop engine cũng là một nâng cấp của xe. Điều hòa tự động 2 vùng rất mát. Hàng ghế thứ 2 có ổ cắm điện sạc 100W, 220V; có cửa gió điều hòa 1 vùng cho cả hàng ghế thứ 2 và thứ 3. Trên xe cũng có rất nhiều hộc chứa đồ nhỏ, có hộc làm mát cốc rất tiện lợi.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button