Một Ngày Không Review Ô Tô, Thử Review Máy Lạnh Và Cái Kết

Một Ngày Không Review Ô Tô, Thử Review Máy Lạnh Và Cái Kết

Xin chào mọi người, tình hình Covid cô veo chán quá! Anh em thất nghiệp tất cả, không có việc để làm, không có gạo để mà ăn, dịch này bảo anh em thông cảm đi làm không lương một thời gian thì anh em không nghe, anh em không chịu đi làm chỉ ở nhà thôi. Đấy, nên bây giờ đi đến thuyết phục anh Nam phụ trách cái phần hình ảnh của tôi xem anh ấy có chịu đi quay chiếc xe này với giá 0 đồng hay không?

Khu này mát ra phết đấy! Không biết là anh em tôi bây giờ cuộc sống thế nào rồi đây? Đói quá các bạn ạ! Đây rồi, bấm chuông cái nào. 

Ôi chào Nam. Em chào anh, em mời anh vào nhà. Đi giày vào nhá! Vâng, anh cứ đi giày vào. Nhà mới mà đi giày vào bẩn hết nhà, thôi kệ, ngon lành quá chứ nhở? Đây, đến nơi rồi cởi khẩu trang ra, được cái là không khí trong lành, mát mẻ, xung quanh này toàn rừng cây, mát. Vâng, ở bên này sướng nhất cái khoản đấy anh ạ. Có khi chả bao giờ phải dùng đến quạt hay điều hoà, cứ mở cửa ra là ngon thôi. Ồ không anh ơi! Nhưng mà ở bên này của em được cái là không khí ở bên ngoài trong lành, nhưng mà cây cối nhiều nó có côn trùng anh ạ! Côn trùng á? Thì làm cái lưới cứ mở ra, chứ bây giờ đúng không? Mình ở trên cao, mát mẻ, bây giờ không tận dụng. Nhưng mà em thì cũng thói quen về đến nhà là em đóng cửa, bật điều hoà cho nó sướng. Dạo này đói lại bật điều hoà, nhà còn tốn điện dùng điều hoà là kinh đấy. Nhưng mà cái điều hoà của em nó lại tiết kiệm điện, tiết kiệm cực kì luôn. Bây giờ chuyển sang review điều hoà à? Hay hai anh em mình làm bài review điều hoà nhở? Đúng không? Đang đói không có xe để review thì làm cái bài review về điều hoà đúng không? Được đấy.

Một Ngày Không Review Ô Tô, Thử Review Máy Lạnh Và Cái Kết 4

Bây giờ em sẽ mô tả về ngoại thất điều hoà, xong rồi vận hành điều hoà xem là công suất bao nhiêu mã lực, hợp lý không? Hay, nhưng mà cái điều hoà này của em nhìn hay đấy, mới mua à? Anh có nhớ lần trước anh em mình đi nhà máy của Daikin không? Ờ, nhà anh cũng dùng Daikin mà. Sau đợt đấy về là em quyết định đổi sang điều hoà này. Thế à? Vâng, thì cái điều hoà này ngon, có công nghệ mới nhất bây giờ anh ạ! Công nghệ gì? Công nghệ Inverter. Inverter mới nhất đâu, vớ va vớ vẩn, Inverter là từ lâu rồi, nhưng mà có vẻ êm đấy, đang bật à? Vâng, em đang bật. Êm ru nhở? Em cũng biết Inverter có từ lâu rồi, là tiết kiệm điện, nhưng quan trọng là nó vừa tiết kiệm điện, vừa êm ái. Khi em tìm hiểu về Daikin thì mới biết Inverter của Daikin khác hẳn so với các hãng khác, nhờ có công nghệ máy nén Swing độc quyền. Công nghệ này chính là bí quyết giúp giảm rò rỉ gas, vận hành rất êm và giúp tối ưu tiết kiệm điện. Ngoài ra, khi đi mua em còn được tư vấn cách để biết như thế nào là tiết kiệm điện nhất, chính là nhìn vào chỉ số tiết kiệm năng lượng CSPF. Như con điều hoà này có chỉ số CSPF 7.4 thuộc hàng rất cao trên thị trường hiện nay. Phải có lý do là dù đang thất nghiệp, không có xe để quay mà em vẫn tự tin bật điều hoà cả ngày chứ. Như thế là quảng cáo rồi, em bây giờ em review sản phẩm em phải chân thật, không được quảng cáo, em cứ chê tơi bời cho anh. Điều hoà này ồn, điều hoà này đắt, điều hoà này không hay, nói hết ra cho anh, thế nó mới giống review chứ. Nhưng mà bây giờ nó tốt quá thì bây giờ em chê kiểu gì, bây giờ mình chê lố là khản giả họ lại cười cho đấy. Cũng đúng.

Một Ngày Không Review Ô Tô, Thử Review Máy Lạnh Và Cái Kết 5

+ Note: Hướng dẫn học cách lái xe số tự động (thực tế dễ hiểu)

Thôi bây giờ nha, như thế nào, bây giờ làm một bài kiểm tra review đi. Bây giờ có khi em lên review thay anh. Em thì em dùng cái con này nó ngon lắm, cảm nhận của em thì em đánh giá là nó là một cái điều hoà rất là hiện đại, rất là công nghệ, thì anh mới đến anh cảm nhận đầu tiên của anh khi anh bước vào phòng anh thấy cái không khí trong phòng như thế nào? Thì anh thấy đúng, anh lại tưởng là em mở cửa sổ, thấy nó rất là mát mẻ và dễ chịu, cái cảm giác nó dễ chịu chứ nó không bị kiểu như ở ngoài, rất là thoải mái. Nhưng mà anh cảm nhận cái luồng gió của nó có khác với điều hoà khác không? Như thế nào? Mới dùng, anh mới vào đây, thật ra điều hoà nhà anh thì nó cũng rất là êm, của em có gì khác? Cái này là em đang để cái chế độ mà gió tạt, cái luồng gió nó sẽ thổi lên trên trần rồi nó lan quanh phòng, nó mới xuống. Hợp lý đấy. Không như cái điều hoà khác là nó không có chế độ đấy thì cái gió nó thổi thẳng vào người, nó gây khó chịu.

Cái luồng gió tạt đặc biệt này thì bên Daikin họ gọi là Coanda dựa trên hiện tượng vật lý áp dụng cho thiết kế cánh máy bay, giúp máy bay bay trên bề mặt không khí. Vừa giúp tạo luồng gió thoải mái mà cũng là điểm nhấn với thiết kế mặt nạ bo cong.

Anh thì anh nghĩ là như thế này, sau video này thì Nam sẽ mở một kênh gọi là Điều hoà hay, anh em thấy có hợp lý không? Điều hoà hay còn gì nữa, một tháng, hơn tháng từ bắt đầu mùa dịch anh em nghỉ làm là bao nhiêu, cũng phải gần hai tháng đúng không? Thì anh cũng không có tiền lương, thì bọn em không có thì anh em thông cảm cho nhau thôi. Thì bây giờ anh có một cái gợi ý là em mở ra một cái kênh Youtube Điều hoà hay, chuyên làm về điều hoà, một tháng có khi ăn được 1-2 cái điều hoà cũng ngon đấy, hợp lý. Em đang chân bê vác máy ở kênh mình quen rồi. Thôi, bây giờ về kênh Xe Hay đói lắm, lương tuần triệu rưỡi, hai triệu một tháng sống làm sao được, đúng không? Đây làm ra một kênh mới, tự nhiên tháng có khi kiếm trăm củ. Kinh thế hở anh? Hợp lý, kinh hơn đấy chứ. Bây giờ nhu cầu sắp mùa hè rồi, rất nhiều nhà cần điều hoà, bây giờ em mở ra một cái kênh gọi là chuyên review điều hoà, đấy ối giời tháng có khi kiếm tiền tỷ. Nhưng em chưa có kinh nghiệm nói. Thế em thuê anh làm khách mời, trả lương anh 200 triệu một tháng thôi. Bây giờ anh em mình ví dụ luôn nha. Ờ.

Bây giờ anh là khách mời, anh review cho em cái con điều hoà này, có gì hay để em lắp chiếc. Anh thì mới đến nhà em thì anh thấy là điều hoà này ở cái căn phòng như thế này thì nó trang nhã, màu sắc thì cũng giống với điều hoà khác, nhưng cái lớp vỏ nó có vẻ như là mịn, kiểu nó không bị bóng ấy. Thì đấy là ngoại thất giống với review xe nhá, còn về vận hành thì anh thấy là tiếng ồn thì không có, anh ngồi ngay sát ở dưới này thì tiếng ồn không có, nó cũng như xe xịn nó không có tiếng ồn. Còn về không khí thoáng thì từ lúc anh bước vào cửa thì anh cũng thấy là nó mát, thoáng, cái cảm giác nó rất là dễ chịu, đấy thế thôi. Nhưng mà điều hoà này có một cái để nói đó là độ ẩm. Độ ẩm thì… Anh thấy nó có khác điều hoà khác không? Em dùng cái này lâu rồi nhá, em thấy cái độ ẩm của cái điều hoà này nó tốt hơn điều hoà khác. Bình thường anh dùng loại điều hoà khác không tiện nói tên ở đây, nhưng mà cái độ lạnh với cả cái độ ẩm của nó anh vào ngồi một lúc là nó bị khô mũi liền.

Một Ngày Không Review Ô Tô, Thử Review Máy Lạnh Và Cái Kết 6

+ Note: 450 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ôtô Mới Nhất

Chắc hẳn anh cũng biết Hà Nội mình có độ ẩm rất là cao, có khi mùa nắng nóng lên đến 90%, ẩm cao như thế thì người nó cứ rít rít khó chịu, chưa kể còn dễ gây bệnh hô hấp và hư hỏng đồ nội thất. Em sắm con máy lạnh này nghe tư vấn bảo có chế độ Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm rất là hay, tức là vừa làm mát này, vừa đảm bảo độ ẩm ở mức tốt nhất từ 55 – 65%, nên nãy giờ anh em mình mới có cảm giác mát mẻ, dễ chịu như thế chứ. Em có bật điều hoà cả ngày cũng không sợ bệnh hô hấp, con nhà em cũng chơi thoải mái trong nhà mà chẳng sợ sổ mũi.

Còn công nghệ gì nữa? Bây giờ ví dụ như xe ô tô thì anh em mình hay nói đến công nghệ là phanh tự động rồi giữ làn đường, thế mấy cái này nó… A có một cái công nghệ nữa anh ạ! Đâu? Nó là cái ở đây, chế độ bật Sensor ở trên cái cục điều hoà này này, nó có một cái mắt thần gắn bên ngoài. Thì khi chúng ta bật cái chế độ Sensor này lên nhá, thì khi mà mình không có ở trong phòng thì điều hoà nó tự động tăng lên khoảng 2 độ C để giảm tiết kiệm điện. Xong rồi khi mà mình mới vào mình đỡ bị sốc, hay, thông minh. Khi chúng ta vào thì điều hoà lại nhận biết là có người thì nó lạnh giảm xuống 2 độ C như nhiệt độ chúng ta đã cài đặt ban đầu. Làm sao mà nó nhận biết được hay nhở? Ngang ô tô à? Ô tô khi mà mình ngồi ở trên xe như anh em mình làm thì nó cũng nhận biết là có người ngồi ở trên nếu mà không cài dây an toàn là nó sẽ kêu tít tít. Cái này hay phết.

À khả năng lọc không khí của điều hoà Daikin cũng đáng tiền lắm. Em đọc báo thì thấy trong năm 2019 Hà Nội có tới 282 ngày ô nhiễm, nồng độ bụi mịn 2.5 cao gấp 50 lần tiêu chuẩn của WHO đưa ra. Bây giờ cứ về đến nhà là em đóng cửa, mở máy lạnh cả ngày vì nhà mình có con nhỏ, không khí trong lành rất là quan trọng. Điều hoà nhà em có cả lớp lọc nấm mốc, lớp lọc khử mùi Apatit Titan và có luôn lớp lọc bụi mịn 2.5 nên lọc không khí hiệu quả lắm. Điều hoà này em thấy là tương đối là hiện đại. Hiện đại đấy chứ, nhưng mà không hiểu sao vận hành mà êm thế này là ngon đấy, mát như thế này mà không nghe thấy tiếng kêu. Bình thường điều hoà mà lởm ấy, là lúc buổi tối đi ngủ nó kêu vù vù.

Không những là ở trong cái cục lạnh này nó kêu mà cái cục nóng bên ngoài nó cũng kêu to, nếu mà điều hoà.. Cục nóng bên ngoài nếu mà vớ vẩn thì nó kêu như máy cày ý. Nhưng mà anh tin cục nóng của điều hoà này không có một tiếng động gì không? Thật không? Em để ngay ngoài, em mời anh ra ngoài này xem. Hôm nay anh em mình review phải review chi tiết, tận tình. Kênh Xe hay hôm nay review điều hoà, sau chương trình này là mở kênh Điều hoà hay.

+ Note: Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Ở Việt Nam

Đây đây anh ơi! Đây đúng không? Vâng, anh thử áp sát vào anh nghe, rất là êm. Sờ cũng không thấy nó rung ấy, mà đang chạy, dã man nhở, êm thật ấy, êm ngạc nhiên luôn. Đây, anh biết R-32 là gì không ạ? Là gì? R-32 là gas R-32 hiện đang là gas tốt nhất bảo vệ môi trường. Nói chung là cũng thuộc top trên thị trường đấy, một trong những loại tốt nhất đấy đúng không?

Dạo này ông Nam lại bỏ nghề quay phim cho Xe hay ông lại sang ông review điều hoà đây này. Nghe có vẻ hợp lý, anh còn đang định làm thêm một cái kênh là review chuyên nhà cửa, nhà nghỉ, khách sạn cơ. Review giường, chiếu, đệm, bây giờ có thêm khoản điều hoà này hay. Mình review giường thì những cái hoạt động ở trên giường nó sẽ nóng đúng không? Có điều hoà xịn lại chẳng ngon quá hợp lý nhở, anh em mình kết hợp. Vâng, sau này anh làm chương trình anh cho em nha. Ừ anh em làm cùng, nhưng mà anh đến mà em không mời anh uống nước nghe nó cũng hơi kì. Thôi hôm nay review điều hoà đến đây thôi, khỏi uống nước đi, đến hỏi thăm. Thôi để em lấy nước mời anh.

Bạn đang xem bài viết Một Ngày Không Review Ô Tô, Thử Review Máy Lạnh Và Cái Kết trong chuyên mục hay Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button