Tìm hiểu nhanh bộ 3 Mitsubishi phiên bản kỷ niệm 25 năm

Tìm hiểu nhanh bộ 3 Mitsubishi phiên bản kỷ niệm 25 năm

Pajero

Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đặc biệt phiên bản đặc biệt của Mitsubishi nhân kỷ niệm 25 năm Mitsubishi có mặt tại đất nước hình chữ S của chúng ta.

Pajero

Chiếc Pajero Sport có thể nhìn thấy điểm khác biệt lớn nhất đó là những chi tiết đã được sơn đen cản trước ngoài phần màu bạc chi tiết nhỏ được sơn màu đen những cái viền của học bánh xe cũng được sơn màu đen nẹp cửa cũng sơn màu đen cánh gió phía sau,phiên bản này đắt hơn phiên bản thường 20 triệu còn trang bị hệ thống loa thêm hệ thống âm thanh của hãng Rockford đến từ mỹ. 

Pajero

Thông số kỹ thuật của chiếc xe này là máy xăng 3.0 động cơ V6 hộp số tự động 8 cấp,ra đằng sau các bạn thấy loa súp được đặt ngay phía sau được lắp đặt một cách chỉnh chu chính hãng bởi lắp ngay tại nhà máy của Mitsu,cánh gió ở trên đầy đủ.

OutlanderOutlander

 

 

Chiếc Outlander bộ mâm màu đen viền nẹp cửa màu đen gương đen cản trước cũng màu đen cũng được trang bị hệ thống loa,sử dụng hệ thống xăng 2.4 với hợp số CVT,có camera phía trước nó là một chiếc xe ấn tượng về mặt thiết kế đặc biệt là khuôn mặt.Nội thất được trang bị hệ thống loa rocphot,phía sau có hệ thống loa súp.

XpanderXpander

Chiếc Xpander có phần ốp nhựa giả cacbon vẫn luôn là đối thủ đáng gờm theo thống kê của vama chiếc xpander ở vị trí thứ 2 trong những xe bán chạy nhất nó vượt xa với đối thủ MBV cùng phân khúc là chiếc innova thần thánh của việt nam trong ngày hôm nay mitsu cũng bố trí đường thử nghĩa là đường rất trơn nếu xe không có cân bằng điện tử bạn đánh lái cao như vậy nó sẽ quăng mất lái nguy hiểm hơn là nó sẽ lật.

Rate this post
Call Now Button