Audi Q3 2019 ra mắt tại VMS 2019 – có đe doạ Volvo XC40, BMW X1 và Mec GLA

Audi Q3 2019 ra mắt tại VMS 2019 – có đe doạ Volvo XC40, BMW X1 và Mec GLA?

Xin chào quý vị và các bạn tôi đang đứng bên cạnh chiếc xe Đức dự đoán sẽ khá là hót trong đầu năm sau chiếc xe sẽ được bài bán và giới thiệu Audi Q3 đối thủ của BMW X1 và Mec GLA

Audi Q3

Đầu tiên cụm đèn hoàn toàn dạng led có dây cực kì đẹp và sắc sảo đậm chất Audi lưới tản nhiệt chưa phân lắp điện da còn lại tất cả đều có tác dụng không phải là chi tiết làm màu phần lớn mở rộng đó sử dụng công năng làm mát cho động cơ.

Có lẽ Audi tại việt nam chỉ phân phối những chiếc Audi Q3 có sở hữu hệ thống dẫn động 4 bánh đều này chính là yếu điểm so với đối thủ của họ đến từ CRV hay Mec,về phần đầu xe thì chiếc xe này hoàn toàn mới phần hốc gió không được làm thông có thể đây là đường nét thiết kế Audi để dành phiên bản sản xuất cao hơn làm mát phanh và hút gió tăng khí động học.

Audi Q3

Thân xe có bộ vành rất đẹp lớp kích cỡ lớn nhất trong phân khúc 255mm tiết diện bề ngang, bổ sung những tấm nẹp cửa màu đen tương đối là thể thao, tay nắm cửa có những nút đóng mở bật cảm ứng đều không thích ở đây là tay nắm cửa thò ra quá nhiều so với những cái thiết kế của hãng xe khác.

Đuôi xe có dãy đèn full led đặc trưng cho những chiếc Audi đề mới so với chiếc X1 thì đèn xi nhan bọc halogen,phần giả pô nhìn qua khá là đẹp nhưng nhìn kĩ vào thì nó cong cong bất cứ ở đâu.

Audi Q3

Không gian của chiếc Audi Q3 nhìn khá là rộng dưới lớp không có bộ lốp dự phòng ở đây có đóng cửa bằng điện. Cách đây khoảng 2 năm Audi đã chuyển sang cái mô tíc đặt tên xe tương đối hay họ không gọi là TFSI 2.0,3.0 họ đặt tên những con số 45 là đây chiếc xe đâu đó khoảng 200 mã lực 228 mã lực.

Audi Q3

Nội thất chúng ta có mặt đồng hồ sau hoàn toàn màn hình LCD độ phân giải cao nhìn cực nét và nó to rất nhiều thông số hiển thị trên màn hình ,vô lăng có những viền mỏng như thế này khiến cho tổng quan sát ở phía sau nó tốt hơn phần trang trí giống như chữ S, một màn hình cảm ứng cực kỳ mượt kích cỡ khoảng 10 in có thiết kế tối giản, có 6 chế độ lái ,có hệ thống điều hòa bằng cơ ốp nhôm thật không phải nhựa giả màu Audi không dùng gỗ ốp trên chiếc xe này thay bằng da chất lượng cao.

Cần số vẫn là cần số cơ hơi thua so với đối thủ của Audi ,phanh tay điện tử,không có hiển thị trên kính lái.Ghế cũng ghế cơ tất cả đều chỉnh bằng cơ bù lại bằng hệ thống loa ngon hơn nhiều so với hệ thống loa tiêu chuẩn trên chiếc GLA hoặc trên chiếc X1,gương không viền rất đẹp hệ thống cửa sổ trời toàn cảnh có thể gọi duy nhất trong phân khúc.

Audi Q3

Hàng ghế sau vị trí rất thoải mái tựa đầu êm và phần trên đầu không hề chạm.nếu so với GLA hiện tại và X1 hiện tại thì đang vượt trôi về phân khúc,về công suất máy bởi chiếc xe này 228 mã lực chúng ta chỉ cần chờ mức giá của chiếc xe này để quyết định xem đây có phải là chiếc xe đáng chọn nhất trong phân khúc hay không.

Xem thêm các review xe ô tô tại blog giao thông:

Rate this post
Call Now Button