Cách Khử Mùi Cho Xe Hơi Hiệu Quả

Cách Khử Mùi Cho Xe Hơi Hiệu Quả

Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách khử mùi hôi và làm thơm nội thất xe của tôi như thế nào.

Khử mùi hôi xe ô tô
Khử mùi hôi xe ô tô

Mỗi người có một cách để thưởng thức mùi vị khác nhau, riêng tôi chỉ dùng có loại này, lúc từ ngày xưa tôi dùng chỉ mỗi loại này thôi, đây là 2 gói Comfort một gói tôi sẽ dùng nó để lau sạch toàn bộ trong nội thất xe của mình, và một gói tôi sẽ đổ vào trong xe để làm nước hoa khô. Mỗi khi, mở cửa xe có một mùi thơm mát, rất dễ chịu như là bước vào trong phòng tắm

          OK, bây giờ tôi sẽ thực hành cho các bạn xem.

Giờ tôi sẽ dùng chiếc khăn này, với một chậu nước tôi sẽ bóc một gói Comfort đổ và hòa tan vào chậu nước này, sau đó tôi dùng 1 chiếc khăn mặt này vắt khô. Tôi sẽ dùng chiếc khăn mặt này để lau toàn bộ trong xe của mình.

Cách Khử Mùi Cho Xe Hơi Hiệu Quả 2

          Ok, bây giờ tôi sẽ lau ở phía trên, và chúng ta lau đến phần xung quanh thân cửa và ghế xe toàn bộ nội thất xe . Thỉnh thoảng, tôi phải giặt lại chiếc khăn này cho nó sạch để lấy độ ẩm rồi mới lau tiếp tục.

          OK, như các bạn đã thấy chỉ cần mất một chút thời gian, tôi đã lau sạch toàn bộ trong nội thất xe của mình bằng một gói Comfort. Còn gói Comfort này, bây giờ là phần quan trọng nhất tôi muốn giới thiệu đến các bạn, đó là tôi sẽ làm nước hoa khô trong xe.

Bộ 150 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A1

          Khi lau xe khử mùi hôi thì là việc cần thiết, nhưng gói Comfort đổ vào trong xe này nó sẽ làm xe của mình lúc nào cũng thơm. Đây là chỗ để tôi làm lọ nước hoa khô. Nếu như xe của các bạn, mà không có cái hốc này thì các bạn có thể cho vào một cái cốc hoặc là một cái lọ để ở cánh cửa, hoặc chỗ nào cũng được.

          Còn đây, mỗi lần tôi đổ một gói này vào tôi cứ mở như thế này suốt thì xe của tôi lúc nào cũng có mùi thơm.

          OK, như vậy là tôi đã chia sẻ cách khử mùi hôi và làm nước hoa khô của tôi cho các bạn xem. Nếu các bạn cảm thấy hữu ích thì có thể làm theo cách này của tôi, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết và đăng ký kênh của tôi, để tôi có thể làm nhiều video bổ ích cho các bạn xem. Cám ơn các bạn đã xem video, hẹn gặp lại.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button