Sờ Tận Tay Lamborghini SIAN 2,1 Triệu Euro

Sờ Tận Tay Lamborghini SIAN 2,1 Triệu Euro

Lamborghini SIAN

Xin chào các bạn, tôi đang có mặt tại gian hàng Lamborghini, và đây là siêu phẩm hot nhất thế giới thời điểm hiện tại – Lamborghini SIAN, cái tên nghe đọc rất lạ, theo như tiếng Ý dịch ra là tia sét siêu nhanh, mô phỏng một chiếc xe rất khủng khiếp.

Chiếc xe SIAN này dựa trên nền tảng của chiếc Lamborghini Aventador nhưng đã được tinh chỉnh rất nhiều từ bộ nội thất, ngoại thất, tất cả các thứ và đây là chiếc xe Hybrid đầu tiên của Lamborghini, được trang bị thêm một động cơ điện. Động cơ điện này tuy chỉ có công suất là 35 mã lực bổ sung một công suất chính của nó là 785 mã lực, tổng công suất lên đến 820 mã lực nhưng nó cũng giúp cho khả năng tăng tốc của chiếc xe đáng kể.

Lamborghini SIAN

Bộ pin để chạy cho động cơ điện đó là một bộ pin vô cùng đặc biệt, chỉ cần 1 lần đạp phanh là sẽ được sạc đầy. Khi tăng tốc hết cỡ thì pin này giải phóng năng lượng rất nhanh để giúp chiếc xe lao về phía trước một cách nhanh nhất. Khả năng tăng tốc của chiếc xe này là 2,8s , trên 100 km/h. Chiếc xe này chỉ giới hạn 63 chiếc trên toàn thế giới và sẽ được cá nhân hóa toàn bộ chiếc xe  trong gói Lamborghini gọi là Ad Personam 

Lamborghini SIAN

Chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ cụm cảng trước, cụm đèn bọc xung quanh đều là sợi cacbon cực kỳ lộng lẫy, chỉ có duy nhất đèn pha, còn lại đèn led định vị ban ngày hình chữ Y rất dài như phi tiêu nằm ngang cực kì đẹp mắt. Bộ mâm không giống như các bộ mâm bình thường, có màu đồng pha với màu nhôm và lốp Pirelli diablo, bộ mâm này khoảng 21 inch, rất to.

Lamborghini SIAN

Bộ phanh ceramic cacbon rất khủng khiếp. Ở phần đuôi các bạn sẽ thấy con số “63”, chính là số lượng giới hạn sản xuất, cũng là số biểu tượng của năm ra đời của thương hiệu này. Trong cánh xe còn có những chữ tiếng Ý. Các bạn sẽ thấy có rất nhiều những đường nét khác. Khe hút gió và khoang động cơ rất to,toàn bộ được bọc bằng sợi cacbon. Khu vực ở nắp bình xăng cũng rất đẹp, hình tổng thể như một bánh răng và có chữ Y nằm ngang, rất đẹp và gân guốc. Chiếc xe gần sát bề mặt đất.

Lamborghini SIAN

Ở trên chiếc gương, các bạn có thể thấy ở dưới nó là cacbon, chỗ đèn led, xi nhan có logo Lamborghini, viền màu vàng đồng rất đẹp. Chiếc xe này nếu quan sát ở trong bộ mâm thì chỉ có một con ốc vặn ở giữa thay vì có 5 con ốc như những chiếc xe bình thường, lực vặn của con ốc này siết chặt gấp 5,6 lần. Cụm đèn ở phần đuôi hình lục giác cũng mô phỏng ADN của Lamborghini từ xưa đến nay. Ốp ống xả cũng vậy, tất cả xung quanh ống xả tản sau cũng có kiểu hình lục giác, mô phỏng hình dáng của phân tử cacbon.

Khoang nội thất có màu giống với mâm xe, màu vàng đồng và ốp toàn bộ bằng cacbon. Toàn bộ khu vực táp lô ở trên đều là da lộn. Vô lăng được bọc cả da trơn và da lộn, lẫy chuyển số bằng cacbon và tất cả xung quanh phần ốp đều là cacbon. Màn hình đồng hồ là một màn hình cực kì lớn, trên khung xe có chữ SIAN FKB 37.

Lamborghini SIAN

Động cơ 6.5 V12, sản sinh công suất 785 mã lực kết hợp với động cơ điện 35 mã lực. Bộ phanh ceramic cacbon này nhẹ hơn phanh thường gần khoảng 100kg. Chiếc xe này bình thường không sử dụng pin lithium mà sử dụng một siêu tụ điện. Chiếc xe này được bọc bởi một loại da mà một thương hiệu nổi tiếng ở Ý làm riêng cho chiếc xe này. Khoang động cơ cũng giống như những chiếc Lamborghini bình thường, thứ tự nổ của các xi lanh. Nhìn kĩ vào phần đuôi xe, có cánh gió ở dưới rất to, hoàn toàn bằng cacbon ngoài ra còn có 2 đèn lùi, camera lùi,… tất cả những chữ hiện trên xe là màu vàng đồng rất đẹp. Khoang nội thất không khác gì các xe Aventador bình thường nhưng có thêm màn hình ở chính giữa ở bảng điều khiển trung tâm, màn hình dọc và có những số 00D63 có nghĩa là chiếc xe này là chiếc có số hiệu 00 trên tổng 63 chiếc. Màu da được thiết kế rất đẹp, toàn bộ đều bọc bằng cacbon, da lộn, xịn ngay cả những phần ốp ở dưới ụ của bảng điều khiển trung tâm cũng làm bằng full cacbon.

Lamborghini SIAN

Đây là chiếc Lamborghini huracan phiên bản evo spider là phiên bản mui trần với một nước sơn màu đỏ mờ rất đẹp. Bộ ghế cũng được bọc da màu trùng khớp với sơn. Khoang nội thất không có da lộn, loại cacbon thô không bọc phủ bóng mà màu xỉn rất đẹp, khung ghế cũng được làm bằng cacbon. Chiếc xe này chi tiết đến độ khi bạn mở mui ra có thể nhìn thấy tên chiếc xe và được sơn bóng ở đây Huracan Spider. Ngày hôm nay tổng gian hàng chỉ có 3 chiếc xe, nằm trong cả một khán phòng rộng mênh mông. Tất cả thương hiệu này đều thuộc tập đoàn volkswagen và riêng Lamborghini chỉ trưng bày 3 xe thôi: Sian, Huracan Spider phiên bản Evo. Lamborghini Urus.

Bạn đang xem bài viết Sờ Tận Tay Lamborghini SIAN 2,1 Triệu Euro trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button