Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần – Lexus IS250C

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần – Lexus IS250C Phiên Bản Mới Nhất

Wow 2.5 V6 này tin được không, rất lì đòn luôn, cực kì lì đòn luôn, Lexus 10 năm hay phết đấy, đừng có đùa.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 9

Xin chào tất cả mọi người, có hơn 1 tỷ thì các bạn sẽ mua xe gì loanh quanh đây Camry, Vinfast hay là một chiếc xe Lexus mui trần như thế này? Thưa quý vị và các bạn đây là chiếc IS250C ra đời đã tương đối lâu rồi, 10 năm rồi, đăng ký năm 2010 với mức giá đang bán hiện tại cho một chiếc xe cũ như thế này tại…. Luxury số 5 Trần Kim Xuyến là 1.xx tỷ, đâu đó hơn 1,1 tỷ. Không biết nó có xứng đáng không nhở? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, nhưng mà nó là Lexus nó bền đấy, thử xem các tính năng các thứ nó còn nhạy bén không nhá!

Trước tiên thì tôi cứ mở cái đèn này lên để nhìn cho nó dễ. Tại sao tôi lại mở đèn lên? Bởi vì một chiếc Lexus IS250C đời 2009 thì cái phần đầu xe nó sẽ không giống như thế này. Chiếc xe này đã được nâng cấp lên phần đầu xe thành cái chiếc xe IS mui trần đời 2016 có nghĩa là nhìn nó tươi mới hơn rất nhiều với cái mặt ca lăng hình con suốt hay là đồng hồ cát, thấy chưa rất đẹp. Rồi cụm đèn cũng đã thay đổi nhìn nó tinh tế hơn gồm rất nhiều cái thấu kính ở đây, nuột nà hơn. Rồi chúng ta sẽ có thêm cái đèn led móc câu ở đây, và phần đầu xe của đời 2016 nó gấp khúc nhiều, uốn lượn nhiều nhìn nó thể thao hơn, hầm hố hơn đúng không? Đấy là phần đầu xe đã được thay thế, thì cái combo thay thế như thế này tôi nghĩ là cũng tốn kém đấy cho nên là cái việc mà xe hơn 1,1 tỷ thì cũng dễ hiểu thôi.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 10

Nói thêm một chút về động cơ, tôi sẽ lại mở nắp capo ra để cho các bạn xem cái động cơ này nó sẽ như thế nào? Dưới nắp capo là một cái động cơ V6 thưa quý vị và các bạn, V6 đàng hoàng nhá, nhưng cái V6 này nó lại không phải là 3.0. Thông thường thì chúng ta thường hay nghĩ đến V6 thì ít nhất nó cũng phải là 3.0 nhưng không, chiếc này V6 nó chỉ có 2.5 thôi và công suất là 204 mã lực, một con số so với thời điểm hiện tại thì nó cũng không xi nhê gì, có thể nói là nhỏ nhưng mà chiếc xe này đã 10 năm rồi thưa quý vị và các bạn, hồi đó vẫn khí tự nhiên chưa có tăng áp các thứ thì 2.5 204 mã cũng là ra gì đấy, không phải dạng vừa đâu, hộp số tự động 6 cấp nhá! Hiện tại thì cái xe này chưa được gọi là spa lại khoang động cơ cho nên rất nhiều bụi, nhìn còn khá nguyên vẹn cho nên muốn tìm hiểu xem là xe này nó như thế nào thì sẽ tìm hiểu ra ngay. Đóng nắp cốp chắc nịch luôn cứ như là xe mới mua nhở? Ok phần đầu xe như thế này cũng khá là trẻ trung rồi đấy, nhìn khá là chim ưng.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 11

Chúng ta sẽ sang đến phần thân xe để xem như thế nào? Phần thân xe thì các bạn sẽ thấy cái mui trần rất là đẹp, nhưng tôi thì tôi hay quan tâm đến bộ mâm lốp để xem nào, mâm lốp có tinh tươm có ngon hay không? Bộ mâm này là bộ mâm 5 chấu với kích thước tôi nghĩ nó sẽ rơi vào khoảng tầm 19 inch, hiện tại tôi vẫn chưa nhìn thấy cái thông số của mâm đâu cả, 18 inch các bạn ạ không phải 19 inch. Mâm thì đã được sơn lại, cái mâm nguyên bản của chiếc xe này là màu kim loại chứ không phải là màu đen như thế này. Nước sơn này thì thực ra là sẽ xước nhiều, ở Việt Nam thì khoa tránh khỏi cái việc xước sơn các thứ lắm. Chúng ta có cái nút bấm mở cửa thông minh ở đây chỉ cầm chìa khoá, nhiều xe tầm này vẫn chưa có nhất là chiếc xe Merc, không hiểu sao mà tôi cứ phàn nàn về những chiếc xe Merc lên đến hơn 2 tỷ mà không có nổi cái nút bấm này, chỉ phiên bản cao cấp nhất mới có cái nút bấm để khoá mở cửa thôi, hơi buồn ở cái chỗ đấy.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 12

Chúng ta sẽ đi sang phần đuôi xe, phần đuôi xe thì sẽ không được thay thế như phần đầu, vẫn giữ nguyên bản cái đuôi của thế hệ 2009-2010 nó tất nhiên nhìn trông cũng khá là hiện đại so với những gì ngày nay chúng ta nhìn thấy, khá là tương đối thôi chứ ngày nay những cái xe đèn của Hàn Quốc thôi cũng đã rất là xịn sò rồi. Tôi sẽ mở cốp ra nhá, chúng ta mở cốp ra xem nào, ah cái mở cốp này nó lại nằm ở đây, chắc là đã đóng mui rồi cho nên sẽ không mở được cốp hoặc là đã khoá cửa, lát nữa tôi sẽ mở ra. Trông ra gì phết đấy chứ nhở? Có hơn 1 tỷ mà mua được con xe mui trần Lexus có ổn không ạ, các bạn comment ở phía dưới xem liệu có ổn không? Với một chiếc xe hơn 1,1 tỷ như thế này.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 13

Bây giờ anh em mình vào trong đi, vào trong xem nội thất như thế nào? Ở bên trong thì Lexus cái phần gỗ của Lexus vẫn luôn làm tôi ấn tượng dù 10 năm hay là 20 năm thì cái gỗ này vẫn luôn đẹp, cái vân gỗ rất đẹp đây nhìn này, chất lượng chưa? Tiếng đóng cửa thì đã hơi gọi là lủng bủng hơn nhiều rồi, nó không còn chắc chắn như ngày xưa được, tôi đóng lại cho các bạn nghe nhá, tất nhiên rồi phải chấp nhận thôi bởi vì đã 10 năm tuổi và đây lại còn là một chiếc xe mui trần nữa cho nên những cái gioăng cửa nó chỉ có một chút xíu ở phía dưới thôi cho nên cái việc mà nó không được gọn gàng tiếng đóng thì cũng dễ hiểu thôi. Xem nào vô lăng cũng ốp gỗ này, cái da ở trên vô lăng thì đã bóng nhẫy rồi vì cầm quá nhiều, có lẫy chuyển số nhá, Cruise Control đầy đủ nha, rất nhiều nút bấm luôn. Đã gắn cái giả kim cương ở đây, nhưng với tôi thì tôi lại có một cái lời khuyên cho các bạn là không nên gắn cái gì cả lên vô lăng và những khu vực phần phía trên chỗ táp lô này, kể cả đặt vật gì lên cũng không nên bởi vì có túi khí, và nếu như không may nói dại mồm mà có vấn đề gì xảy ra túi khí nó nổ thì chính những cái như này là sát nhân và sát chủ luôn, nó nổ cái rầm nó bắn tứ tung vào mặt thì có khác gì mặt ngã vào hộp đạn đâu đúng không? Thế cho nên là tuyệt đối không nên gắn những thứ kiểu như thế này lên vô lăng, không đặt tất cả những cái đồ gì ở đây. Có câu chuyện như thế này, ngày xưa có một anh tài xế đã đặt một cái tượng ông phật ở trên đây hay là cái gì đấy tôi không nhớ chính xác là đặt cái gì trên này, và khi xảy ra tai nạn thì đã nổ túi khí và nó đã bật vào mặt, và chính cái đấy đã hại ngược lại chủ nhân của chiếc xe, thì đấy là một câu chuyện rất rất đáng để mọi người phải rút kinh nghiệm. Đấy miên man thế thôi nhá, mọi người nhớ nhá đừng bao giờ đặt như thế này nguy hiểm lắm. 

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 14

Rồi bây giờ tôi sẽ giới thiệu tiếp đến cái khu vực này tôi sẽ bật điện lên. Cái vô lăng này chỉnh điện gật gù vẫn rất còn nhạy nhá, rất nhạy luôn và có nhớ luôn khi mà đề nổ thì nó sẽ hạ thấp xuống đúng cái vị trí mà các bạn chỉnh. Màn hình ngày xưa vẫn còn ngon, tôi có một anh bạn đang chạy chiếc GS loanh quanh cũng chục năm tuổi rồi nhưng mà vẫn rất là xịn sò và thực sự là bền. Cái mà tôi ngạc nhiên trên chiếc xe Lexus này là sau khoảng 10 năm thì màn hình, điều hoà, loa rồi da vẫn rất bền không hiểu sao? Nếu mà công bằng công tâm mà nói so về độ bền ở trong nội thất của những chiếc xe Lexus và độ bền của những chiếc xe Range Rover kể cả phiên bản thùng to đắt tiền nhất, kể cả SV thì của Lexus bền hơn rất nhiều. Tôi gần đây đã làm một số cái video về những chiếc Range Rover thì thấy là cái nội thất của Range Rover xuống cấp rất nhanh, không phải tôi kì thị gì đâu nhá tôi rất thích hãng Range Rover và đặc biệt thích Range Rover thùng to nhưng mà phải nói rằng nội thất của Range Rover xuống rất nhanh, những ai đã chạy Range Rover làm ơn comment ở phía dưới. Và tôi đã có trao đổi với rất nhiều chủ xe Range Rover và họ luôn nói là cái nội thất của Range Rover xuống rất nhanh, không đâu xa là những anh tài xế của bác cafe Trung Nguyên sở hữu một lô những chiếc xe Range Rover thì họ nói là ôi thôi nội thất của Range Rover thì xuống nhanh vô cùng. Nhưng của Lexus hãy nhìn đây này, và bạn tôi là một vài người cũng chạy Lexus một vài năm tuổi rồi thì vẫn còn giữ rất tốt, đây cũng là một trong những lý do mà Lexus giữ giá. Đèn pha tự động nè, tôi chưa thấy cái thương hiệu Mark Levinson ở đây hình như là chưa có, chưa nhìn thấy logo đấy, không sao vẫn đẹp nhìn vẫn tinh tươm lắm. Đồng hồ đâu ra đấy nhìn rất đẹp nhá, cái đồng hồ thiết kế từ 10 năm trước mà nó đẹp như thế này cơ mà, bây giờ quay lại nhìn vẫn đẹp, cơ số những cái xe gần đây, chất lượng chưa?

À bây giờ tôi sẽ đóng mui phát xem như thế nào nhá, cái mui này đâu đó đóng mở khoảng 20 giây, đóng cửa giúp anh, đóng nhanh lắm không đến 20 giây chứ nhở, còn khâu lên kính nữa. Nếu mà lên hết kính thì chắc cũng 20 giây thật, bây giờ tôi lại mở nhá. Thực ra đầu tư một con xe này về cho thuê làm xe đám cưới cũng là hơi bị ngon đấy, mỗi một lần thuê là cũng vài triệu một ngày, hơi bị chuẩn chỉ của nó đấy nhở? Mà các bạn cứ nghe thử xem nhá, chúng tôi đang ở trong showroom vắng tanh không có một bóng người, chỉ có tôi và anh quay phim thôi và 1-2 anh bảo vệ đứng xa xa ngoài kia, xe đang nổ động cơ V6 mà êm ru luôn, đúng là Lexus vẫn có một cái gì đấy nó có cái nước máy của nó rất là hay ho, không phải tự nhiên mà người Việt Nam lại thích Lexus đến như vậy. Rồi bây giờ anh em mình có lẽ chạy thử vòng xem nó như thế nào? Nếu mà chạy thử thì tôi sẽ đóng mui lại, lên xe đi tôi sẽ đóng mui lại, sẽ cài dây an toàn vào. Ok lẫy chuyển số các thứ đầy đủ luôn nhá! Vào số này, số đang ở vị trí số 1, tôi sẽ ra ngoài kia xong tôi sẽ đóng cái mui lại, bây giờ tôi sẽ đóng mui lại bởi vì trời đang mưa các bạn ạ, đây ngay chỗ tay nắm của tôi đây, giữ cái nút này là mui sẽ đóng lại tương đối là nhanh. Bây giờ sẽ đóng kính lại này, hôm nay thời tiết mưa cho nên là mình sẽ trải nghiệm chiếc xe này đóng mui, ghế chỉnh điện hơi kêu là do cái tiếng ghế này nó va vào cái thảm lót sàn hơi dày nên nó bị va chạm.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 15

Ồ cái vô lăng nó siết chặt thế nhở, cái vô lăng đúng theo phong cách thể thao siết rất chặt luôn, cách âm vẫn còn tốt lắm, xe mui trần mà vẫn cách âm tốt như thế này á! Hơn 1,1 tỷ, tôi thấy những cái mà nhìn trước mắt như vô lăng va chạm nhiều thì nó mòn và nó bóng, ghế ngồi nhiều thì nó sẽ nhăn, nhưng mà về hoạt động thì vẫn còn tốt lắm, vẫn còn rất tốt luôn. Máy không có một chút gì gọi là lọc xọc cả, máy đã 10 năm tuổi rồi mà nó vẫn cứ lì lì, tất nhiên là sẽ phải chạy ít nhất vài tháng nửa năm thì các bạn mới phát hiện được ra như thế nào đấy nếu như nó có vấn đề, chứ còn nếu mà chạy như tôi thì có nửa ngày chạy con này rồi thì cũng không cảm nhận được gì nhiều ngoài cái tiếng lì lì của nó. Phanh thì đã hơi gọi là sượng sượng một chút thôi nhưng chân ga vẫn rất là ngon, và cảm giác máy vẫn rất là lì lợm luôn, đây là một cái hay, Lexus cũng bền thật. Vô lăng lái vẫn rất chính xác, lái không hề bị sượng hay là bị rơi nhiều. Wow 2.5 V6 này tin được không, rất lì đòn luôn, cực kì lì đòn luôn, đạp đến đâu là biết đến đấy và tiếng gầm của động cơ nghe rất đáng yêu luôn, Lexus 10 năm hay phết đấy, đừng có đùa. Cái giảm xóc thì nó đã hơi lùng bùng một chút thôi, nó không còn được gọn gàng như những chiếc Lexus mới nhưng phải nói đi nói lại 10 năm tuổi rồi mà vẫn được cái kiểu như thế này của giảm xóc hệ thống treo là vẫn còn được. Cái gạt mưa thì hơi kêu rồi, kêu hơi to, gạt chậm lại đi. 1,1 tỷ cho chiếc xe này với cái động cơ như thế này tôi nghĩ là không quá vấn đề, Lexus mà, xe của Nhật bao giờ cũng luôn được cái tiếng là bền bỉ. Tất nhiên Lexus ngày nay không còn giữ giá như ngày xưa nữa, thời điểm hiện tại nếu mà để nói giữ giá nhất thì phải là Merc chứ không phải là Lexus nữa với phân khúc xe sang. Lexus ngày nay đã cũng mất giá tương đối nhiều rồi, nhiều showroom xe cũ cũng rất là ngại khi mà mua Lexus bởi vì những người mua xe Lexus có cái sở thích gọi là tính cách cũng không phải hào phóng cho lắm với những người khách hàng mua xe Merc hay BMW, cái này là tôi phỏng vấn anh Trung một người bạn của tôi cũng buôn xe, anh cho biết như vậy và anh đã nói là sẽ không bao giờ mua Lexus nữa, chỉ mua BMW Merc thôi. Nhưng mà dù gì thì Lexus cũng đã từng là một cái gì đấy rất là đáng yêu.

Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần - Lexus IS250C 16

Không biết các bạn thấy thế nào chứ tôi thấy con xe này đi vẫn còn ngon lắm, động cơ hộp số rất là mượt mà, rồi độ cách âm của một con xe mui trần như thế này là quá ngon từ cách âm mặt đường cho đến cách âm khoang động cơ cho đến cách âm môi trường. Tôi cũng bất ngờ về một chiếc xe mui trần đã 10 năm rồi mà có thể làm được như thế này, chỉ có điều tôi thì tôi vẫn mong muốn là con xe này 10 năm tuổi rồi nó sẽ đâu đó loanh quanh rẻ hơn một chút thì hợp lý hơn. Tất nhiên với cái giá như thế này thì rất có thể chúng ta sẽ còn được trả giá, xin mời các bạn đến số 5 Trần Kim Xuyến … Luxury Auto để ép giá với anh Trung đúng không ạ! 

Các bạn thấy xe này như thế nào hãy comment ở phía dưới, nhớ đừng quên bấm vào nút chuông để theo dõi những video thường xuyên hơn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Hơn 1 Tỷ Có Ngay Mui Trần – Lexus IS250C trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button