Audi Concept 2020 – Siêu Phẩm Của Tương Lai Đẹp Ngộp Thở

Audi Concept 2020 – Siêu Phẩm Của Tương Lai Đẹp Ngộp Thở

Xin chào các bạn , tôi đang đứng tại gian hàng Audi và đứng cạnh 1 Concept tuyệt vời, xe chạy bằng điện bởi vì nó là chiếc xe concept nên không giống chiếc xe nào chạy trên đường cả chỉ nhìn trên phim ảnh thôi từ ngoại thất bên ngoài đến nội thất bên trong để xem có gì đặc biệt kỳ lạ, đèn chẳng thấy đâu chỉ thấy lốm đốm đèn led màu đèn pha có xanh có trắng  các kiểu trong rất lạ, logo cũng là loại đèn phát sáng led chứ không phải là kim loại như những mẫu xe khác.

Audi concept

Không có lưới tản nhiệt hay gì cả phần đầu xe kính vì nó là xe điện nên không sợ bị nóng, phần đầu xe rất là công nghệ và tương lai những chiếc xe chúng ta có thể nhìn ở trong các bộ phim viễn tưởng, gầm cực thấp.

Phần thân xe, phần kính của xe rất sâu và dài kéo từ trước đầu xe đến phần đuôi xe, mâm vừa to lốp lại mỏng bộ mâm 23 inch, xe k có tay nắm cửa và cũng không có gương kính của không mở lên mở xuống được, chúng ta nhìn vào khoang nội thất phần cánh cửa có ốp gỗ  rất nhiều gỗ chất liệu rất tự nhiên khu vực nỉ chứ không phải da, nhìn vào khoan nội thất nó thật sự kì lạ vì xe Concept nên nó không giống với bất kỳ xe nào khác.

Audi concept

Khu vực vô lăng nhưng lại không có vô lăng nó giống như cái bàn ăn trên đó sẽ là màn hình điện tử hiển thị thông tin, trên cái phần đồng hồ các bạn thấy rõ 1 dãy dài đồng hồ, người ta còn trang trí cây trên xe cái ghế được thiết kế bằng vải nhìn rất ấn tượng không giống chiếc xe nào, dưới thảm lót nỉ, ở trong có rất nhiều gỗ, đằng sau khoang ngồi rất rộng ở trên trần còn có cả cây cửa kính rất ấn tượng.
Audi concept AI

Phần sau xe nó cũng có đèn led giống như ở phía trước, có đèn hậu đỏ ở ngoài sau rất đẹp, tương lai của thế giới nó sẽ như thế này sẽ chạy bằng điện, trong triển lãm này hãng nào cũng có xe điện kể cả hãng nhỏ nhất cũng có, xu thế của thế giới sẽ là xe điện nhưng không  biết khí nào sẽ phổ thông ở Việt Nam.

Audi concept AI

Đây là chiếc AI.CON với cụm đèn nổi khối 3D. Những chiếc mâm rất lạ nó kín nó không hở ra như chiếc xe thể thao cái mâm 26 inch lốp rất mỏng xe này cũng thế không có gương cũng không có tay nắm cửa bên trong cửa có 1 cái màn hình những nút bấm cảm ứng không phải điều khiển bằng nút cơ. 

Tôi nghĩ xe này có thể tự điều khiển, ghế xoay được, phía trên có màn hình rất dài màn hình hiển thị các thứ, xe có thể nói chuyện với bạn khi cần, kính có nhiều họa tiết rất đẹp thảm rất xịn xe chất lượng quá nhưng nếu ai thích lái thì sẽ không thích xe kiểu như thế này.

Audi concept

Thêm 1 chiếc giống CR8 nhưng nó đẹp hơn và to hơn, nó cũng là E.Bron, có thanh giảm sốc, đèn cũng hơi giống với những chiếc xe E-TRon, Ai.Con. Cacbon toàn bộ xe, xe thiết kế mâm 22 inch xe này cũng không có tay nắm cửa để mở cũng không có gương, có 1 camera nhô ra để quan sát được phía sau và nó hiển thị bên trong các cái vân ở đây nhìn rất lạ giống như máy gió tản nhiệt kiểu màu sơn này giống màu xi măng.

Audi concept

 Sau xe mình có miếng tản nhiệt kình tràn toàn bộ kính tràn từ đầu xe đến đuôi xe trên nóc có thanh cản, phần nóc chiếm 98% là kính, đèn led chạy từ bên này sang bên kia và có rất nhiều khe thoát gió, ở dưới hoàn toàn là cacbon. Khoang bồn lái thay vì ngồi lái 1 bên thì chiếc này ngồi lái ở giữa, vô lăng giống xe F1 nhưng nó lớn hơn.

The Audi AI TRAIL

Tiếp theo, là một chiếc khác chiếc này người ta chưa đặt tên, nhìn lốp cũng thấy lạ rồi chúng ta vẫn nhìn thấy được hệ thống treo, trục chuyển động, phía trước vẫn nhìn thấy phanh đĩa.

Audi Concept 2020 - Siêu Phẩm Của Tương Lai Đẹp Ngộp Thở 2

Bên trong nội thất có chiếc điện thoại thông minh, bên trong nội thất cũng giống với những chiếc kia, nhìn rất giống trong những bộ phim viễn tưởng, ghế sau rất mỏng nhìn rất giống trong các bộ phim nhìn rất đẹp và lạ.

Bạn đang xem bài viết Audi Concept 2020 – Siêu Phẩm Của Tương Lai Đẹp Ngộp Thở trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button