Hướng Dẫn Auto lock trên Honda CR-V và Honda Civic

Chào mừng các bạn đã quay trờ lại.Chức năng auto lock hay chức năng tự động khóa cửa khi chạy tùy theo tốc độ, có thể là theo vị trí cần số, khi bạn lái xe mà trên xe có người lớn và trẻ em nếu họ mở cửa ra thì rất là nguy hiểm.

Đối với chiếc Honda CRV  này thì tính năng này được setup vớ những tùy biến và tùy chọn rất là thông minh. hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chức năng setup và tự động khóa cửa xe theo tốc độ hoặc là theo vị trí của cần số như thế nào nha các bạn.

Hướng Dẫn Auto lock trên Honda CR-V và Honda Civic

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Đức Sang Việt Nam Uy Tín

Đối với chiếc xe xe CRV này thì những cài đặt đều nằm  ở phần mềm trung tâm này, các bạn nhấn vào nút home này sau đó các bạn nhấn setting có hình bánh răng cưa ở đâybạn tiếp tục nhấn vào vehicle ở đây,

Hướng Dẫn Mở Lại Chức Năng Tự Động Khóa Cửa

Mình sẽ vào mục cài đặt đó chính là window setup nhé các bạn. ở đây sẽ có hai mục auto door lock có nghĩa là tự động khóa 4 cánh cửa của các bạn.

Hướng dẫn Cài đặt tính năng tự động khóa cửa khi ra khỏi xe

Ở đây sẽ có ba tỳ chọn, tùy chọn đầu tiên là ở tốc độ xe. cái này khi các bạn duy chuyển x với tốc độ 30km/h thì tự động 4 cánh cửa nó sẽ lock, hoặc khi các bạn tùy chọn khi mà cần số của  các bạn nó rời khỏi vị trí b thì lúc đó ngay lập tức 4 cánh cửa sẽ khóa lại luôn, hoặc là mình có thể tắt tất cả các tính năng này luôn, ở đây có nút auto door unlock tự động mở 4 cánh cửa.

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Thụy Sĩ Sang Việt Nam Nhanh Nhất

Ngoài ra nó nó còn có tùy biến, thứ nhất khi bạn đưa vị trí cần số này về vị trí P  thì ở vị trí này bốn cánh cửa xe sẽ tự động mở tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người, hoặc là khi các bạn tắt máy xe luôn thì bốn cửa xe mới tự động mở. nghĩa là khi các bạn đã block rồi thì các bạn phải block bằng tay thì cánh cửa nó sẽ tự động mở.

Vâng, vừa rồi Mình vừa chia sẻ nhanh về cách cài đặt và những tùy biến của chức năng khóa cửa, mở cửa tự động theo tốc đô hay theo cần số, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và cho các bạn khi mà ngồi trong xe, cảm ơn quý khách hàng và các bạn đã theo dõi clip, xin kính chào và hẹn gặp lại.

Xem thêm các tin tức chia sẻ khác:

Top 05 Thủ Tục Mua Ô Tô Cũ Cần Nên Nắm Rõ

Thông Tin và Mẹo Sử Dụng Ắc Quy Khi Đi Xe Hơi

Thông Tin và Mẹo Sử Dụng Ắc Quy Khi Đi Xe Hơi

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button