ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 12

Đánh giá sơ bộ:

Toyota phiên bản mới không có gì thay đổi với phiên bản cũ ngoại hình, đèn xe, lốp xe cũng không có gì thay đổi.

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 13

Phiên bản E là phiên bản mới có sự thay đổi đáng kể động cơ mới Dual VVT-I và hộp số vô cấp mới cho dù không được trang bị nhiều nhưng gương cũng được trang bị gập điện tự động.

Nội thất:

Khoang lái của Toyota phiên bản E không khác với những phiên bản cũ khác, phiên bản này được trang bị ghế nỉ, phía trước bản vô lăng đồng hồ không đẹp nhưng trang nhã và hài hòa dễ nhìn không có nhiều chức năng điện tử nhiều chỉ có đầu DVD kết nối Bluetooth kết nối điện thoại khi bạn đang di chuyển và nút chỉnh gương là dùng điện tử còn lại tất cả là dùng cơ.

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 14

Đồng hồ dễ nhìn trang nhã, vô lăng thì cầm hơi cứng, cần điều khiển đơn giản, tất cả nội thất bằng nỉ với mức giá 588tr  với 1 chiếc xe của Nhật đơn giản là đúng và chính cái đơn giản đó là chi tiết lấy lòng lấy điểm của người tiêu dùng vì quá thực dụng không hư hỏng vặt, giữ giá.

Mặc dù là phân khúc hạn B xe nhỏ nhưng hàng ghế sau vô cùng rộng giúp người ngồi sau đi đường dài thoải mái. Trang bị an toàn của Vios 2017 cũng không thay đổi, vẫn chỉ dừng ở mức cơ bản với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh gấp BA.

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 15

Bên cạnh đó hệ thống cách âm được cải tiến 1 cách đáng kể giúp giảm tiếng ồn từ sàn xe, kính chắn gió trước 3 lốp, bể đỡ động cơ bảng táp lô tấm cách âm khoang động cơ, cửa xe và khoang hành lí được thiết kế hấp thụ tối đa tiếng ồn.

Thiết kế thân xe được thiết kế khí động học giúp xe vận hành ổn định, hệ thống treo trước và sau tân tiến giảm thiểu tối đa mọi run động từ mặt đường đảm bảo ổn định khi vận hành xe cấu trúc thân xe có thể hấp thụ lực và thân xe có độ bền cao, thân được thiết kế giảm chấn thương cho khách bộ hành cấu trúc được thiết kế giảm chấn thương đốt sống cổ.

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 16

Động cơ được thay đổi từ VVT-I lên thành Dual VVT-I tất là hệ thống van biến thiên kép nhân đôi cho cả van nạp lẫn van xả ống cơ trên Toyota Vios 2017 được nâng cấp lên động cơ mới có mã là 2NR-FE dung tích 1.5L 4 xi lanh thẳng hàng 16 van DOHC, sử dụng hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i.

>>> Blog Review Xe Hơi

Công suất sản sinh từ động cơ này đạt mức 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140Nm tại 4.200 vòng/phút. Hộp số vô cấp CVT là thay đổi đáng kể trên Toyota vios chiếc xe mà được chạy trên đường phố nội thành nhiều hơn mượt mà không giật cục và 7 cấp giả lập để bạn có thể leo dốc hay chở nặng để về số nhỏ trên cần số phiên bản E còn phiên bản cao cấp nhất G thì có lẫy chuyển số trên vô lăng 1 thay đổi đáng kể với hãng Toyota. Một hãng lười thay đổi, cái gì tốt thì giữ nguyên nhưng nay đã cải thiện, hệ thống treo trên Vios không thật sự êm và mang ngôn ngữ chính bền và không có gì hỏng.

Xem Các Hình Ảnh Khác:

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 17 ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 18 ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 19 ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 20 ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 21 ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA VIOS 1.5E CVT 22

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button