Đánh Giá Camera 360 Độ DCT – Vô Cùng Lợi Hại

Đánh giá Camera 360 độ DCT – Vô cùng Lợi Hại

Một chiếc xe ô tô không có camera lùi nguy hiểm đến mức độ như thế nào, nhỡ may có trẻ con hay vật gì đấy thì rất là nguy hiểm, vì vậy nên bất kể chiếc ô tô nào ngoài có cảm biến lùi ra thì ít nhất phải có camera lùi, ngoài việc camera lùi ra thì phải tối tân hơn đó là cam 360 thì nó sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều, nếu camera ở ngoài thị trường bình thường thì nó chỉ nhìn như thế này thôi toàn cảnh phía trên, đằng trước ngoài sau thôi. Trên chiếc xe của tôi nó sẽ khác, nhân tiện hôm nay tôi giới thiệu cho các bạn biết về chiếc camera như vậy là camera DCT đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn, nó ưu việt nhất trong thị trường hiện nay đó là nó quá nhiều tính năng hoàn toàn khác biệt, ví dụ nếu bạn xem phía sau thì chạm vào màn hình phía đó thậm chí có thể đánh lái trên màn hình được luôn để khi mình cần tiến sát vào vỉa hè hay vào mép cống chẳng hạn thì mình có thấy được từng chút 1, có thể xem ngoài sau xe và cả 2 bên rất rõ.

Camera 360 độ DCT

>>> Xem thêm: Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus

Nếu như bạn ra khỏi xe bạn đóng cửa tắt máy cái camera hành trình này nó vẫn ghi để đảm bảo an toàn cho xe, nếu như có vật duy chuyển cách xe của bạn 50cm thì lập tức nó sẽ quay lại ngay và nó đánh dấu đỏ ngay đấy và biết được di chuyển gần xe, rất có thể là 1 tên ăn trộm hay bị va chạm là xước sơn thì camera này ghi lại hết để bạn biết ai lấy cắp gương của bạn và làm móp méo xe để bạn bảo vệ xe của bạn thậm chí có thể lưu lại cho bảo hiểm đó là điều tôi nghĩ rất hay nó sẽ bảo vệ chiếc xe và bảo vệ bản thân mình.

Hình ảnh bánh trước xe
Hình ảnh bánh trước xe

Camera 360 này sẽ là camera hành trình khi mà bạn di chuyển nó sẽ ưu việt hơn camera hành trình bình thường, lúc khi bạn tiến camera sẽ lưu lại phía trước thôi nhưng camera360 này nó lưu lại hết cả phía trước và đằng sau, camera 2 bánh sau và 2 bánh trước toàn cảnh 360 luôn, chẳng may va chạm với xe phía trước hay xe ngoài sau đụng thì sẽ lưu lại hết. Ngoài ra camera này còn có chức năng lưu trữ bằng ổ SSD bộ nhớ thẻ rắn tốc độ nhanh hơn, lưu trữ tốt hơn và làm mát hơn, ổ nhớ này lên tới 23gb.

Camera 360 độ DCT
Hình ảnh phía sau xe

>>> Xem thêm: Nhận dạy lái xe hạng A2 nhanh, trọn gói tại TpHCM

Khi xuống xe tắt máy thì tốc độ chậm hơn để tiết kiệm nhiên liệu nhưng khi xe bạn bị va chạm gây rung lắc thì file sẽ thông báo hiển thị màu đỏ, đặc biệt là sắc nét, phần cứng mà nó sử dụng mà mắt cam của Sony 225, đây là hệ thống camera rất nét, không những vậy mà nó còn nét cả ban đêm, buổi đêm là thử thách của sự nét ban đêm, cực kỳ nét vào ban đêm luôn, đây là chế độ mà đã tắt máy khóa xe, camera sẽ để chế độ chậm hơn để tiết kiệm ắc quy và bộ nhớ. Nhiều người thắc mắc camera có ăn hết bình ắc quy của mình không thì câu trả lời là không, cái này có 2 lớp bảo vệ ắc quy nếu như ắc quy có bị cạn thì nó sẽ đủ để khởi động lại xe. 

Thêm tính năng là ra lệnh giọng nói, và khi đi tốc độ chậm thì camera sẽ bật lên đặc biệt khi bạn đi vào ngõ hẹp như thế này. Camera 360 sử dụng mắt cam sony 225 cho hình ảnh đẹp và chân thực nhất, hình ảnh ban đêm sắc nét và các tính năng ưu việt như hiển thị quan sát toản cảnh, tự động bật camera ,khi lùi rẽ và chuyển làn hỗ trợ đỗ xe, cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn đường, ghi hình 24/24 ngay cả khi xe tắt máy. Với bộ nhớ SSD  32gb, hiện camera 360 được phối với 3 phiên bản T1, T2, T3 với mức giá bán 10,8 triệu, 15,8 triệu,18,8 triệu.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button