Camera hanh trình với nhiều chức năng “Nhạy Cảm”

Trang bị camera hành trình cho xe ô tô

Camera hanh trình ô tô
Camera hanh trình ô tô

Camera hành trình là camera mà giúp khi bạn ở nhà  bạn cũng có thể biết chiếc xe đang ở đâu và làm gì, camera hành trình hiện đang có rất nhiều loại trên thị trường nhưng nó giao động giá tầm năm triệu tới năm triệu rưỡi là mình có thể mua được một chiếc camera tương đối kiểu như thế này để gắn trên chiếc xe của bạn, camera hành trình này cũng rất hay nhé nó cũng giữ hết tất cả các tính năng như màn hình camera trước như lưu giữ các file, khóa file chọn chế độ bao nhiêu phút, ngoài ra nó còn có một chế độ khá là lạ đó là khi bạn đi như thế này nó có chức năng là cảnh báo chức năng với xe đi trước, nghĩa la xe đi trước cách  xe bạn bao nhiêu và cảnh báo nguy hiểm.

Review Camera Hành Trình Đa Năng Webvision N93 Plus

Camera Hành Trình Đi Phượt Vietmap, Xiaomi

Tất nhiên với mức giá như thế này thì nó sẽ không bằng thiết bị trên 1000$ đâu, cho nên tôi cũng không quá lệ thuộc vào cái này. Ngoài ra nó còn có tính năng giữ làn đường nữa, thì cái tính năng này cũng khá là ổn mặc dù nó không hoàn toàn chính xác.

Ngoài ra chúng ta cần phải kể thêm tính năng này nữa, đây là tính năng mà tôi không thích lắm đó là tính năng theo dõi nghĩa là người ở nhà cũng có biết được người đang lái xe đang làm gì đang đi dến đâu và đi với ai. Wow.. thật là không thể tin nổi đúng không các bạn.

Ngoài ra nó cũng ra lệnh giọng nói giống y hệt như những video trước mà tôi đã giới thiệu. Tóm lại để mua một camera hành trình thì tôi nghĩ đây cũng là lựa chọn khá ổn. ngoài ra thì camera này còn có thêm bản đồ Việt maps, camera này Ram 2 ghi nên tốc độ cũng tương đối  là ổn, nó còn phụ thuộc vào cái mạng mà bạn đang sử dụng.

Camera Hành Trình Nào Tốt Nhất Hiện Nay Cho Ô Tô

Có một điều cũng khá thú vị đổi với hãng này là họ sử dụng camera một tuần miễn phí, hãng này còn có chế độ bảo hành một đổi một trong vòng hai năm tại bất bỳ đại lý nào của zestech, bảo hành một đổi một là trong vòng một năm đầu tiên còn bảo hành toàn cầu trên hệ thống là hai năm.

Tra Cứu Phương Tiện Vi Phạm Giao Thông (Ôtô, xe máy, xe đạp điện) Qua Biển Số

Camera hành trinh

Bản đồ này nó hay như tôi nói ở trước nghĩa là nó có cảnh báo về mặt định vị và cảnh báo về mặt tốc độ, nghĩa là khi mình đi gần tới đoạn nào đó nó sẽ nói là mình nên đi đoan này với tốc độ 50 hay 70 km/h thôi, khi mình đi quá tốc độ nó sẽ cảnh báo bằng tiếng kêu tit tit, giúp ta có thể điều chỉnh được tốc độ của mình và tránh vi phạm luật giao thông. Camera hành trình tôi nghĩ là một thiết bị nên có trên xe của chúng ta để giúp chúng ta theo dõi là giúp cho việc lái xe thêm an toàn hơn.

Các bạn đã sẵn sàng gắn một chiếc camera như thế này lên xe của mình chưa?

Xem thêm các bài viết về tin tức chia sẻ khác:

Hướng Dẫn Auto lock trên Honda CR-V và Honda Civic

Top 05 Thủ Tục Mua Ô Tô Cũ Cần Nên Nắm Rõ

Thông Tin và Mẹo Sử Dụng Ắc Quy Khi Đi Xe Hơi

Blog giao thông

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button