Review Brixton BX150 Scrambler – Môtô hoài cổ giá 56 triệu đồng

Review Brixton BX150 Scrambler – Môtô hoài cổ giá 56 triệu đồng

Brixton BX150 Scrambler

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mẫu xe Brixton BX150 Scrambler có giá bán 56 triệu đồng tại thị trường VN. Chiếc xe này là một thương hiệu của Áo được lắp ráp và sản xuất  linh kiện tại Trung Quốc tuy nhiên chất lượng được đánh giá khá tốt.

Xem thêm dịch vụ Thi bằng lái xe A2 HCM

Brixton BX150 Scrambler

Thiết kế mang phong cách đậm chất dành cho những bạn thích đi phượt. Màu sơn đen mờ rất bắt mắt. Đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất trên chiếc xe này phần đèn pha tròn được thiết kế rất ấn tượng, bóng đèn halogen, đèn led định vị ban ngày rất đẹp. Một chiếc mào gắn ở trên cụm đèn pha chính là một điểm nhấn đáng chú ý cho phần đầu xe.

Brixton BX150 Scrambler

Phần ghi đông được thiết kế khác biệt với phiên bản khác bằng một thanh sắt ngang. Tay ga được làm bằng kim loại sơn đen. Một điểm đặc biệt trên những chiếc Brixton là có cổng sạc USB phía trên đầu xe, rất tiện dụng cho những bạn thường xuyên đi phượt những đoạn đường dài và xa. Đồng hồ tròn, nhỏ hiển thị số km, nổi bật nhất là hiển thị vòng tua. Động cơ 150cc, công suất 11,66 mã lực, mô men xoắn hơn 11Nm.

Cập nhất mới nhất bộ đề thi 200 câu hỏi A1

Brixton BX150 Scrambler

Bộ lốp vành rất đẹp, chuyên để offroad, chạy rất thích ngay cả trong đô thị. Bộ vành nan căm, kích thước 18 inch, lốp 199/90 phía trước, cùng phanh đĩa đơn. Hệ thống phuộc lò xo, phuộc hành trình được vận hành khá trơn tru, đi rất êm. Bộ lốp Kenda phía sau, kích thước 17 inch, lốp 120/80 cũng là loại nan căm, phanh đĩa đơn phía sau.

Brixton BX150 Scrambler

Phần yên được bọc da làm phẳng khá êm. Chiếc xe còn được kèm thêm một mũ bảo hiểm Brixton khi bạn mua xe, đậm chất phượt. Phần đèn xi nhan sau được thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống phuộc lò xo trụ đơn đặt 2 bên bánh sau.

Brixton BX150 Scrambler

Về vận hành, xe đi khá nhẹ nhàng. Thiết kế tay lái rất rộng, tay côn nhẹ, chuyển số cũng dễ dàng, vào cua khá mượt. Hệ thống phanh được thiết kế rất đặc biệt, khi bạn đang bóp phanh tay sau đó ấn phanh chân thì tự động cần phanh tay được đẩy ra để các bạn không có cảm giác phanh chết.

Cập nhật tình hình cụ thể và Đánh Giá Chiếc Xe Yamaha TFX 150 Tại Việt Nam

Khả năng tăng tốc của Brixton BX 150 phiên bản Scrambler không thật sự ấn tượng, tuy nhiên với một chiếc xe để đi cafe, đi phượt trên những chặng đường bình thường thì rất ổn.

Xem thêm nhiều các tin tức review xe khác

Blog giao thông

Rate this post
Call Now Button