Bạn là tuýp người lái xe bận rộn, hoài cổ, năng động, sành điệu hay chững chạc?

Bạn là tuýp người lái xe bận rộn, hoài cổ, năng động, sành điệu hay chững chạc? 2

Tùy vào giới tính, độ tuổi, tính cách và công việc nên mỗi người đều có cách riêng để chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Đồng thời theo đó thì phong cách lái xe cũng khác nhau. Hãy tham khảo bài viết để biết bạn thuộc tuýp người nào nhé.

Bạn Thuộc Tuýp Người Lái Xe Nào

Người Phụ Nữ Bận Rộn

Bạn thuộc tuýp người đại diện cho phụ nữ thế hệ mới, vừa đi làm, vừa dành thời gian chăm sóc gia đình nên mỗi ngày đều rất bận rộn. Những chiếc xe đầy đủ tính năng an toàn, tiết kiệm và dễ điều khiển, xoay sở linh hoạt thường được ưu tiên chọn mua. Trái ngược với phong cách chọn xe, bạn hoàn toàn là một tay lụa trên phố với khả năng luồn lách đáng kinh ngạc.

Người Hoài Cổ

Đây là tuýp người không thích sự thay đổi và khá điềm tĩnh. Thay vì lái xe đi du lịc mỗi dịp cuối tuần, bạn có thể dành cả ngày chủ nhật để lau chùi, bảo dưỡng chiếc xe yêu quý của mình. Tuy chăm sóc kỹ lưỡng, rất ít khi bạn sử dụng xe cho mục đích hàng ngày, nếu cso cũng rất thận trọng.

Chàng Trai Năng Động

Tuổi trẻ luôn thích thể hiện bản thân và khám phá nhiều điều mới lạ, điều này đặc biệt đúng với đối tượng mua xe là những chàng trai năng động. Bạn thích chọn xe phá cách, hoặc mua xe cũ sau đó nâng cấp lên tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên, đừng nên quá phấn khích, hãy lái xe cẩn thận hơn.

Cô Nàng Sành Điệu

Những cô nàng này không hứng thú lắm với xe cộ, nhưng lại thích thú cới kiểu cách sành điệu trẻ trung mà chiếc xe mang lại. Bạn thường chsu tâm đến việc chải chuốt chuản bị trang phục sao cho “ tông xuyệt tông” với phong cách tổng thể chứ không để ý nhiều vào việc lái xe.

Người Đàn Ông Chững Chạc

Bạn có một gia đình êm ấm, công việc ổn định với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Vào thời điểm này, xe hơi không chỉ là phương tiện mà còn là đại diện cho sự thành công của bản thân. Đây là tuýp người thích những chiếc xe tiện nghi, thể hiện được đẳng cấp và có phong cách lái xe an toàn, thận trọng.

Đến đây thì bạn đã mình thuộc tuýp người lái xe nào chưa? Mỗi người đều có một phong cách riêng của mình nhưng khi tham gia giao thông hãy nhớ lái xe thật an toàn để bảo vệ bản thân và cả những người xung quanh nữa bạn nhé!

Xem Thêm Các Tin Tức Chia Sẽ Khác Về Chủ Đề Giao Thông Và Xe Cộ Nhé:

Tất cả những gì bạn cần biết về giấy phép lái xe tại Việt Nam

4 Cấp Độ Về Kỹ Năng Lái Xe: an toàn & chuyên nghiệp

Review – Đánh Giá Dòng xe BMW 320i

Rate this post
Call Now Button