Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông

Phiên bản 2020 với phiên bản 2018 để ý rất rất kỹ ở ngoại thất thì cái sự khác biệt của nó chính là không khác biệt gì cả.

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông 7

Xin chào tất cả mọi người, tình hình là dịch Covid quá nhưng mà xe thì vẫn phải review cho anh em cho nên là hôm nay đi tay không, không ví không gì cả, không tiền nong không gì hết chỉ có duy nhất một cái đắt nhất bây giờ chính là cái khẩu trang này cộng thêm mũ này, anh em mình vào một cái showroom oto rất là to ở đây để xem là tình hình anh em bán thế nào mua chịu một cái nhở? Đi vào đi, xin mời các bạn vào đây. Đã dừng hoạt động hết rồi nhưng mà kệ hôm nay anh em cứ vào, đây trong này có nhiều cồn nhá, xịt vào đầy đủ rửa tay rửa chân đàng hoàng, lau đầy đủ cho nó đàng hoàng, đi đến đâu mình cũng phải vệ sinh lau khẩu trang cho nó phòng vệ luôn. Nhưng mà vào đến đây thì đã được khử trùng hết rồi mà cũng không có ai chỉ có xe thôi cho nên là anh em mình bỏ khẩu trang ra nói chuyện cho nó lịch sự đúng không? Cái showroom này thì đã đóng cửa rồi, phải đến hết dịch của Chính phủ thì mới mở cửa lại cơ, nhưng hôm nay là đặc cách mình đột nhập.

Chúng ta có thể quan sát ở đây thấy hầu hết là xe gầm cao SUV, duy nhất chỉ có hai chiếc Merc S ở đây. Hai chiếc Merc S này thì tôi có dò la hỏi rồi đâu đó 4,x tỷ gần 5 tỷ thì cũng xịn sò, ai cần Merc S thì lên đây. Chiếc Land Cruiser kia đâu đó đã qua sử dụng hình như là 3,x tỷ gần 4 tỷ gì đấy. Chiếc Range Rover này ah chiếc này là chiếc phiên bản Hendrick này đâu đó hơn 8 tỷ.

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông 8

Nhưng mà ở đây nhiều nhất vẫn là Lexus đây hai chiếc này, các bạn có nhận ra hai chiếc này có gì đặc biệt không? Đây là chiếc 2020 còn đây là 2018 sự khác biệt của hai chiếc xe này mà nhận ra ngay đó chính là chiếc xe này màu trắng và chiếc xe này màu đen. Nói vui vậy thôi chứ thực ra phiên bản 2020 với phiên bản 2018 để ý rất rất kỹ ở ngoại thất thì cái sự khác biệt của nó chính là không khác biệt gì cả, nhưng đây là phiên bản đặc biệt tôi sẽ để giành để cuối video tôi sẽ giới thiệu. Còn phiên bản 2018 này đang được Việt Auto bán với mức giá là 8,25 tỷ một mức giá có thể nói là cũng tương đối yêu thương cho một cái động cơ quá lớn 5.7 như thế này. Còn đây là phiên bản 2020 nhưng đã được độ bởi gói độ Trung Đông và có mức giá lên đến 10,3 tỷ, không phải tự nhiên nó đắt thế đâu lát nữa anh em mình sẽ đi vào xem để xem nó như thế nào. Nhưng trước khi đi vào xem thì mình đi ra đây đã, đây đằng sau cũng toàn gọi là hàng khủng cao cấp. Đây lại là một chiếc Lexus nữa, chiếc Lexus này thì cũng là 2020 tuy nhiên nó lại là chiếc Lexus nguyên bản chứ không phải độ Trung Đông, nó vẫn 8 chỗ nhiều chỗ hơn chiếc kia, chiếc kia độ chỉ có 4 chỗ thôi nhưng mà đắt hơn, chiếc này chỉ có 9,2 tỷ thôi các bạn ạ. 9,2 tỷ là đắt hơn 1 tỷ so với 2018 giống hệt nhau nhá, gần như là giống hệt không khác gì nhưng đời mới hơn thì đắt hơn 1 tỷ chả khác gì, lát nữa mình sẽ tìm hiểu xem nó khác như thế nào. 

Còn đây là chiếc BMW X7 full option với mức giá chưa đến 7 tỷ thế thì hai chiếc xe hai bên này gọi là về size thì chúng ta có thể nói là kích thước phân khúc thì khá khá là như nhau đấy, một chiếc xe chỉ có chưa đến 7 tỷ thương hiệu xịn sò đến từ Đức, một chiếc xe lên đến hơn 9 tỷ thương hiệu xịn sò đến từ Nhật các bạn sẽ chọn xe nào? Tôi sẽ làm một cái video riêng về cái vấn đề này sau video này, nhớ Subscribe để theo dõi. X7 chỉ rẻ thế thôi, rẻ hơn chính hãng đang bán đâu đó cũng phải nửa tỷ, chính hãng đang bán đâu 7,5 tỷ thì phải, con này chưa đến 7 tỷ full luôn không thiếu gì. Đây lại thêm một chiếc Lexus LX570 đời 2020 cũng đâu đó 9,2x tỷ. Đây là một chiếc Range Rover đã từng rất khủng khiếp phiên bản HSE đã được độ một chút đã qua sử dụng giá cực kì yêu thương chỉ có hơn 3 tỷ, wow dưới 4 tỷ cho một chiếc xe Range Rover rẻ nhở nhưng mà xưa rồi.

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông 9

Thôi cái video chính ngày hôm nay thì chúng ta cùng tìm hiểu xem là Lexus LX570 đời 2020 thì nó có gì đặc biệt hãy cùng tôi đi xem. Trước tiên là về phần đầu xe nó giống hệt không khác gì so với phiên bản 2018 mà tôi vừa giới thiệu đến các bạn, may mà không đặt cạnh chiếc màu trắng phía trước không thì là các bạn sẽ không thể nhận ra được. Nếu như nhìn ở cụm đầu xe vẫn cái lưới tản nhiệt đấy, vẫn cái logo đấy, vẫn cái cụm đèn đó, vẫn cái động cơ đó tất tần tật không khác gì. Sang bên hông để xem có gì khác không? Ah đây rồi, bên hông thì có chữ (cẩn thận giẫm vào ban thờ, xin phép các cụ) có chữ LX570 hãy nhìn vào gần gần đây, nhìn cái này nó hơi nhựa nhựa nhở, nếu mà là tôi thì tôi cũng không thích cái chi tiết này lắm nhưng về tổng thể thì Lexus vẫn là một cái gì đấy rất ngon rất rất ngon luôn, không phải tự nhiên mà người Việt ưa chuộng nó đến như vậy mặc dù nhìn nó rất là hơi có cái nét gì đấy nó mang tính chất hơi bảo thủ một chút đúng không? Đây nhìn từ đèn xi nhan trên gương đã thấy nhìn cái kiểu Toyota nhìn nó hơi bảo thủ nhưng mà Việt Nam lại rất thích nhá đừng đùa. Chúng ta sẽ có cửa không hít, không hề hít luôn. 

Sang đến phần đuôi xe để xem có điều gì khác biệt không? Sang đến phần đuôi xe thì chúng ta sẽ có chữ S ở đây và thêm hai cái miếng dán ở đây, tóm lại là chả có gì khác biệt. Nhìn cái ống xả giả này, nhìn cái chỗ phần cảng sau có cái ống xả giả và cái ống xả thật của nó thì nằm ở đây nhìn hình tròn giống như một cái ống nước ấy, nhìn nó hơi chán. Lốp dự phòng đặt tít dưới gầm, đặt tít dưới gầm này thì nó sẽ có cái lợi thế là chúng ta sẽ có cái phần cốp sau rất là rộng để chứa đồ rồi để ghế ngồi các thứ, nhưng nếu như cần phải thay lốp cái việc tháo lốp dự phòng này ra cũng mệt mỏi luôn, rất rất mệt mỏi luôn. Cốp mở điện luôn, chúng ta sẽ mở cốp ra. Cái xe này nó là cái cửa mở kiểu vỏ sò hai cửa nhưng mà cái hàng ghế thứ ba gập lên như thế này thì nó cũng hơi bị chiếm diện tích, có thể dựng lên trên nữa nhưng mà với tôi thì cái kiểu dựng của Toyota nói chung và của Lexus nói riêng thì nó vẫn chiếm hơi nhiều diện tích. Đây hộp điện ở đây dựng lên này, ấn một nút xem có dựng không nhá, chắc đang cài chế độ gì đó, đang bị vướng cho nên là sẽ không dựng được. Sẽ không thể đóng được nếu như bạn chưa gập cái này bằng cơ, cái này thì lại không bật điện được, bây giờ thì các bạn có thể đóng cái này được rồi.

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông 10

Chúng ta vào khoang nội thất đi. Nội thất của chiếc Lexus này thì không có sự khác biệt gì so với chiếc phiên bản 2018 cả, đây là đời 2020 đây, nhớ ghế các thứ đầy đủ, tất cả đều chỉnh điện. Lexus thì nó vẫn luôn toát lên một cái vẻ gì đấy rất là hiếu khách, nó có vẻ gì đấy rất là văn hoá truyền thống. Tất nhiên cũng có một số điểm mà cũng không biết gọi là nhược điểm hay gọi là gì mà nó để mà chê thì khó, dù sao Lexus nó vẫn là cái đẳng cấp rất là cao mặc dù ngài tổng của Lexus cũng đã phải thốt lên rằng là Chúng tôi còn phải học hỏi Merc, còn rất lâu mới bằng được Merc, thì tôi không nhớ chính xác được câu này tôi đọc được ở đâu trên một báo nào đó thì phải, không biết chính xác cái câu này như thế nào nhưng đấy ông tổng của Lexus đã phải thốt lên cái điều đó, còn lâu mới bằng được Merc mặc dù thực sự là rất chỉnh chu rất đẹp. Nhưng ở Việt Nam thì Lexus lại được chuộng nhở, được chuộng lắm luôn ấy. Này nhìn cái chỗ nút bấm này, hằm bà lằng những cái nút làm mát ghế, sưởi ghế, gài cầu các thể loại ở đây nhìn gớm ghiếc không? Tất cả những cái nút này đều được làm bằng nhựa hết, nhìn cái chỗ tì cái bàn tay để chỉnh con chuột ở đây nhìn nó cũng gớm ghiếc, con chuột ở đây cách chỉnh rất hay. Chúng ta sẽ không có quá nhiều sự khác biệt, cửa sổ bình thường thôi, một cái cửa sổ mang phong cách rất Toyota, cái trần thì cũng chưa được làm bằng Alcantara hay là gì xịn sò cả, với gần 10 tỷ thì chúng ta cũng chỉ có cái trần bọc nỉ bình thường thôi, rất rất là đơn giản. Cái đồng hồ thì chúng ta cũng không có đồng hồ điện tử xịn sò mà nó vẫn là cái đồng hồ kim thuần là truyền thống, rất truyền thống luôn. Ghế da thì cái chất liệu da này rất mềm, chất liệu da xịn thật, da trên chiếc Lexus xịn đấy đừng có đùa, nhìn cái xe trông nó gớm ghiếc nhở?

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông 11

Đây tôi cho các bạn xem thêm một phiên bản khác của chiếc xe zin, cái ghế da nó đã có sự thay đổi một chút, đây sang bên này thì cái ghế da ở trên phiên bản này nó đã là ghế da hai màu, đây các bạn nhìn được ngay bên này nhìn ở bên tôi thôi các bạn sẽ thấy ngay là cái ghế da nó cũng hơi chỉnh chu hơn một chút và hơi điệu hơn một chút, hai màu rồi chỉ thêu màu khác nhá, lỗ thở các thứ, mông rất là mát. Phần hông thì các bạn sẽ thấy thêm chữ Super Sport ở đây. Đấy là Lexus LX570S phiên bản 2020 nguyên bản chưa độ so với phiên bản 2018 thì không có sự khác biệt nhưng đây tôi sẽ cho các bạn xem phiên bản 2020 nhưng đã được độ bởi gói độ đến từ các anh em Trung Đông, xin mời các bạn lên xe. Đây các bạn lên đây, tôi sẽ mở ra tôi sẽ sang bên kia giới thiệu cho các bạn. 

Hãy nhìn cái nội thất của xe này tôi sẽ phải bật điện lên để ho cái xe này nó kích hoạt xong tôi sẽ xuống hàng ghế sau với các bạn. Đây là gói độ đến từ Trung Đông hãy nhìn xem chất lượng chưa, bật nhỏ tiếng lại một chút nào. Cái xe này thì tôi đã từng giới thiệu đến các bạn rồi, gói độ MBS đến từ Trung Đông đây với cái chất liệu da nó thậm chí còn xịn sò hơn với cái cách mà thêu nó rất đẹp, nuột như là Maybach và cái tựa đầu nó không thể nào mà êm hơn, tựa đầu của Maybach nó cũng chỉ dừng lại ở cái mức độ như thế này thôi. Trần thì vẫn cái trần nỉ nguyên bản chưa có sự thay đổi về trần nỉ, cái rèm thì vẫn chỉnh cơ thôi không được chỉnh điện mặc dù chiếc xe hơn 10 tỷ nhưng mà cái cách mà họ độ về da về thêu rồi cái ốp gỗ vân gỗ ở đây rất đẹp, gỗ này là gỗ Shimamoku, cái cách mà làm gỗ Shimamoku thì tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn rồi, nó thực sự là chỉnh chu và đáng tiền rất đáng tiền luôn. Màn hình đầy đủ nhá, loa thì nhìn có vẻ hơi thường nhở, nhưng mà hệ thống âm thành thì có gắn ở trên là Mark Levinson, hệ thống loa Mark Levinson là cũng cực kì đẳng cấp đấy, nghe hay lắm. Ốp gỗ ở đây lại gắn Autobiography luôn cứ như là Range Rover, mở cái này ra thì chúng ta sẽ có cổng sạc các thứ, ngăn chứa đồ thôi cũng không phải cái gì quá gọi là Vip cả. Nhưng cái tựa để tay của cái khu vực ngồi ở đây nó sướng, các bạn hãy để ý những cái chỗ này, nút bấm ở đây massage ghế, massage lưng, massage mông, phồng lưng, ôm mông, ôm cổ các thể loại luôn điều khiển đầy đủ và còn điều chỉnh được cái chân này nó ngã ra nữa để chúng ta để chân nó thoải mái hơn. Nhiều cái nút bấm ở đây chỉnh điều hoà ở khu vực phía sau xe này, làm mát mông này, ở đây chúng ta sẽ có thêm một cái ngăn gì đây, kéo cái này ra, ah có chỗ để cốc để ly cổng sạc các thứ, cổng HDMI để xem cái màn hình ở trên. Rồi bây giờ chúng ta lên trên đi để xem có gì hay ho, ở đằng dưới là thích lắm rồi. Oh quên mất, đây là một cái miếng ốp gỗ thôi có chữ Autobiography và có cái đèn… light ở đây thế thôi. Lên phía trên xem nào.

Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông 12

Ôi cái xe này cao thế, cao thật đấy. Đây lên hàng ghế trên thì các bạn sẽ vẫn có cái ghế xịn sò như vậy, hãy nhìn cái cách mà họ làm ghế mới đẹp làm sao, da rất xịn luôn mà thêu kiểu này quá đẹp, đây bệ tì tay cũng vậy cũng được thêu chỉnh chu như vậy. Ở trên phiên bản này tôi rất thích cái gỗ mà ốp Shimamoku ở đây không biết các bạn nhìn qua video qua camera có rõ không, cái vân gỗ nó thực sự là nuột, tôi thích cái vân gỗ nó phải như thế này. Đấy xe nâng hạ gầm các kiểu này, vô lăng cũng được ốp gỗ như vậy, đầy đủ. Đây là phiên bản độ Trung Đông MBS với mức giá là 10,3 tỷ có nghĩa là đắt hơn phiên bản thường khoảng hơn 1 tỷ tiền độ, cũng ra gì đấy chứ nhở.

Các bạn thấy những chiếc Lexus LX mới này như thế nào, có hợp lý hay không, có ngon hay không comment ở phía dưới. Nếu như là các bạn thì các bạn sẽ chọn phiên bản MBS độ hay là chọn phiên bản nguyên bản của Lexus với 8 chỗ rẻ hơn đâu đó khoảng 1 tỷ, hãy comment ở phía dưới để chúng ta cùng trao đổi. Đừng quên Subscribe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi những video mới nhất thường xuyên hơn. Còn bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Lexus LX570 Super Sport 2020 vs Bản Độ Trung Đông trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button