Trải Nghiệm Lexus GX460 2020 Full Option Giá 6,2 Tỷ

Trải nghiệm Lexus GX460 2020 Full Option giá 6,2 tỷ – Thương hiệu các chị em rất mê

Lexus GX460 2020

Xin chào các bạn, bây giờ tôi đang thử lái chiếc Lexus GX460 2020 để xem thử nó có gì khác biệt không so với phiên bản trước. Tôi thấy hệ thống treo êm hơn hẳn, mặc dù hệ thống treo lúc trước đã êm rồi, bởi vì con này treo khí nén nâng hạ gầm cho nên là nó rất là êm. Như các bạn đã biết nó êm 1 cách ngạc nhiên phong cách của Lexus luôn luôn là vậy. 

Lexus GX460 2020

Theo mình được biết Lexus GX460 này giá chính hãng chỉ bán 5 tỷ mấy thôi  nhưng GX460 2020 nhập bên ngoài bán giá đắt hơn là hơn 6 tỷ. Lexus bên nhập ngoài có nhiều option, có khí nén xịn sò hơn có trang bị nhiều hơn, vốn dòng xe Lexus đã bảo thủ rồi nó trang bị nhiều như thế để đáp ứng được cái người bị nghiện Lexus. Nếu so về độ hào nhoáng thì Lexus không thể nào so với xe của Châu Âu đặc biệt là BMW với Mercedes

Lexus GX460 2020

Màn hình còn nhỏ hơn màn hình xe Kia nhưng đây lại là truyền thống của Lexus cũng chính vì thế mà người tiêu dùng Việt Nam lại thích. Ngày nay Lexus không còn là ông vua giữ giá trong làn xe sang như ngày xưa nữa, nếu mà nói ông vua giữ giá là Mercedes, Lexus ngày nay hơi bị mất giá, bởi vì số người mua bán Lexus cũng là người rất đặc biệt.

Lexus GX460 2020

Xe cũng không có gì đặc biệt ngồi lái rất thích cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng nếu con xe này mà nói về độ hào nhoáng thì hầu như không, ngồi bên trong còn thấy những nút bấm thì thấy hay hay nếu mà ra bên ngoài thì không có gì đặc biệt, vô lăng của xe Lexus thì rất là đầm nó sẽ hơi nặng nó không nhẹ như những chiếc xe có thể chỉnh được, những chiếc xe ngày nay có thể chỉnh được độ nặng nhẹ của chiếc vô lăng. Lexus có những thứ rất tinh tế như ốp gỗ, ốp gỗ trên xe Lexus không thể nào chê được. Hôm nay tôi thử chạy chiếc xe Lexus để xem cảm giác làm chủ chiếc xe Lexus như thế nào. 

Lexus GX460 2020

Tóm chung lại thì Lexus GX460 2020 là 1 chiếc xe rất ngon và đáng kham khảo cho những ai nghiện dòng xe Lexus nhưng không thể mua dòng GX

Lexus GX460 2020 Full Option 3

Bây giờ chúng ta xem nội ngoại thất như thế nào nhé, trần thì trần nỉ chưa có alcantara hầu như nội thất không có gì khác biệt, đây là phiên bản 6 chỗ, màn hình sau đầy đủ, rất nhiều chế độ lái cho hệ thống treo. (Tham khảo địa chỉ học – thi lái xe ô tô uy tín nhất tại TpHCM).

Lexus GX460 2020 Full Option

Ra bên ngoài ngoại thất thì cũng chả có gì khác biệt cũng GX đó, cái mặt đó, đây là phiên bản Option nên có camera360, rồi có đèn full led ở đây. bộ mâm được sơn màu xám và mâm 19 inch.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button