Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova

Chào tất cả các bạn. Thái đây, Thái lớn Toyota An Thành đây, các bạn khỏe không? Hôm nay các bạn thấy thế nào? Hôm nay Thái sẽ giới thiệu cho các bạn, báo giá lại cho các bạn một số phương án mua xe Innova. Trước mặt Thái đây, trước mặt các bạn đây là một chiếc xe Toyota Innova E số sàn 2017. Màu của nó là màu đồng ánh kim, cái màu rất là những khách hàng xài cá nhân gia đình rất là thích.

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova 7

Điểm mạnh của xe Innova E này là gì? Điểm mạnh của chiếc xe Innova này từ thời xưa giờ, từ thời 2006 đã có rồi, đó là tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Cái thứ ba nữa là chi phí vận hành thấp. Tức là thay nhớt, bảo hành, bảo trì, phụ tùng, bảo dưỡng rất là dễ và giá rẻ. Vâng đó là điểm mạnh thì từ điểm mạnh của chiếc xe Innova này dẫn đến một cái là mục đích sử dụng của chiếc xe này là hầu hết sử dụng cho khách hàng mục đích kinh doanh cũng được, xài gia đình cũng được công ty cũng được, các đòan xe cũng được.

Bổ Túc Tay Lái Uy Tín

Thì hôm nay Thái muốn làm clip này để tặng cho các bạn muốn bước ra khởi nghiệp, từ các anh tài xế muốn bước ra khởi nghiệp, hay muốn tặng cho các anh chị là các gia đình nhỏ mới mua xe lần đầu và thích mua xe đó và các bạn có nhu cầy mua phục vụ công ty … Thái muốn nói rõ là trong clip này Thái muốn tư vấn các giải pháp tài chính hơn là bán xe. Vâng, với chiếc xe Innova 2017 bản 2.0 E số sàn này hiện nay ra biển số thành phố nha các bạn, biển số tỉnh sẽ rẻ hơn biển số thành phố. Xong xuôi giấy tờ hết, Thái down hết luôn cả phần giá tặng bảo hiểm theo chương trình khuyến mãi tháng 7, tháng 8 2017… thì chiếc này hiện nay xong xuôi giấy tờ hết chưa tới tám trăm rưỡi, Thái cứ làm tròn là tám trăm rưỡi đi.

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova 8

Thực tế thì các bạn tới Toyota An Thành thì mình tính thêm cho các bạn tổng thể hết không thiếu một thứ gì thì là tám trăm rưỡi. Tuy nhiên nếu bỏ tám trăm rưỡi ra thì chắc cũng ít các bạn muốn bỏ tám trăm rưỡi ra, Hầu hết các bạn coi đều muốn trả góp đúng không ạ! Thì câu hỏi đặt ra có bao nhiêu sự lựa chọn cho vấn đề trả góp? Thực ra nếu thống kê lại đầy đủ có cả chục cái option để các bạn lựa chọn, nhưng mà Thái chỉ nêu ra đây vài cái option như sau,  vài cái giải pháp tài chánh như sau:

Thì trong trường hợp rẻ nhất các bạn nên vay 80% và trả trước 20% thì sao. Với phương án 80, 20 thì các bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới hai trăm năm mươi triệu. Hai trăm bốn mấy Thái làm tròn là hai trăm năm mươi triệu nhá! Hai trăm năm mươi triệu là các bạn có thể sở hữu một chiếc Innova thế này có biển số đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm hai chiều. À các bạn thấy có dễ không ạ! Các bạn sẽ hỏi số tiền còn lại sẽ như thế nào, số tiền còn lại các bạn vay tương đương với khoảng sáu trăm triệu. Với sáu trăm triệu thì các bạn trả sẽ như thế nào? Nếu các bạn trả với phương án  tám năm thì các bạn sẽ trả khoảng 10.3 triệu cho tháng đầu tiên và sau đó sẽ giảm dần và cái giảm dần này sẽ bao gồm lãi và gốc chứ không phải là lãi. Mười triệu ba không phải là lãi nha các bạn Các bạn yên tâm, trong trường hợp các bạn trả 5 năm thì sao ? Với một số người thì trả 8 năm thì quá ngán. Trả 5 năm thì sao?

Làm Bằng Lái Xe Mất Hồ Sơ Gốc Online

Nếu các bạn trả 5 năm thì mỗi tháng số tiền chắc chắn sẽ hơn 10.3 triệu rồi. Con số đó là 14 triệu các bạn. Một số người thì muốn Thái tư vấn cho là nên chọn phương án trả ngắn hay là nên chọn phương án trả dài. Cái này thì theo quan điểm và năng lực tài chánh của mỗi người. Nếu người mới khởi nghiệp thì theo như Thái mình chọn phương án trả dài 8 năm.

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova 9

Để cái áp lực tài chánh không đè lên mình sau khi mình lái xe hàng tháng. Hàng tháng các bạn sẽ nhớ là mình trả 10.3 triệu thì với chiếc Innova này doanh thu hàng tháng mình chạy thì thấp nhất cũng được 40 triệu trả 10.3 triệu mình cảm thấy thỏa mái. Trừ hết chi phí mình cũng lời được hai mươi mấy triệu đúng không ạ! Thì mình trả 10.3 triệu thì mình cảm thấy nó thỏa mái. Các bạn nên nhớ là sau ba năm thì các bạn được trả trước từ năm thứ 4 trở đi. Mình vay tám năm nhưng từ năm thứ 4 trở đi là không còn lãi suất phạt nữa nên các bạn có quyền trả trước vậy thì tại sao các bạn cứ khăng khăng là vay ngắn. Từ năm thứ tư trở đi là trả không phạt còn năm thứ 2 và thứ 3 thì phạt một ít. Nhưng mà cũng không đáng kể.

Nâng dấu giấy phép lái xe ít thủ tục

Ví dụ năm thứ nhất người ta khuyến mãi lãi suất cho các bạn. Cho nên năm thứ nhất các bạn tham gia cuộc chơi các bạn có tiền các bạn ngưng thì người ta phải lấy lại cái lãi suất khuyến mãi đó cho nên câu chuyện ngừơi ta tính lãi suất phạt đâu đó khoảng 3 % thì đều đó cũng là hợp lý thôi. Năm thứ 2 thì là 2 %, Năm thứ 3 thì chỉ có 1% mà thôi. Có nhiều bạn nói cái từ quen dùng cái từ là lãi suất phạt nên làm cho các bạn cảm thấy lo sợ.

Xem thêm thông tin bài viết chuyên mục tin tức chia sẻ

Cách tính phân khối xe? Đôn dên xổ trái là gì? Xe bị lột dên là sao?

So Sánh Bánh Căm và Bánh Măm Cái Nào Tốt

Top 05 Bước Lựa Chọn Được Mẫu Xe Ưng Ý

Nhưng mà theo như suy nghĩ của Thái thì cái này nó là một công cụ giải pháp tài chính ràng buộc cho cả ngừơi vay và người cho vay. Nếu như không có lãi suất phạt này thì ngân hàng có thể tăng lãi suất các bạn bất kỳ lúc nào. Nhưng nhờ lãi suất phạt này. Nó là công cụ mà nó fair play cho cả hai bên. Bên vay và bên cho vay. Nếu ngân hàng tăng lãi suất bất ngờ các bạn có thể áp dụng điều khoản lãi phạt này. Ok, tôi chịu phạt 1% tôi trả hết tiền cho quý vị tôi lấy hết các khoản đó. Tôi lấy cavet ra và tôi đi vay ngân hàng khác cạnh tranh hơn quý vị, đúng không ạ! Vì vậy các bạn hãy nhìn cái lãi suất phạt này dưới góc độ khách quan hơn, công bằng hơn.

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova 10

Vâng theo như Thái là như thế! Vì vậy ngân hàng ngày nay cũng rất cần khách hàng và chăm sóc khách hàng. Các bạn đừng lo là sau này lãi suất nó sẽ tăng rồi các thứ…. Ngân hàng nào cũng muốn giữ khách hết. Cho nên cái lãi suất này tức là lãi suất mà sau khuyến mãi. Lãi suất thả nổi nó sẽ không tăng vô tội vạ như cách đây năm, mười năm.

Các bạn yên tâm. Tương tự như vậy mình sẽ cung cấp cho các bạn một số giải pháp nữa. Trong trường hợp tôi không muốn vay 80% nhiều quá. Tôi muốn vay 20% mà thôi, thì sao? Nếu các bạn muốn vay khoảng 70% và trả trước 30% thì cũng hay. Trong trường hợp mà các bạn vay  70% và trả trước 30% thì các bạn chuẩn bị cho Thái 320 triệu, các bạn nhớ nhé! Oh 320 triệu đều đó có nghĩa là tôi sẽ vay bao nhiêu. Điều đó có nghĩa bạn sẽ vay 527 triệu. 527 triệu điều đó có nghĩa là tôi sẽ trả trong 8 năm thì hằng tháng tôi sẽ trả bao nhiêu. Vâng 527 triệu các bạn sẽ trả trong kế hoạch  8 năm thì hằng tháng sẽ trả trong khoảng 9 triệu đổ về. Giải thích 9 triệu đổ về thì các bạn liên tưởng các bạn nhớ trong đoạn đầu video thì gồm cả lãi gốc nhé! Còn trong vòng 5 năm thì sao? 5 năm thì 12 triệu, vâng! Như vậy thì với kế hoạch 70, 30 thì các bạn chỉ cần bỏ ra 320 triệu và các bạn nhớ mỗi tháng 9 triệu cho Thái. Phần còn lại Thái lo cho các bạn hết.

Có một số người họ nói năng lực tài chánh của tui mạnh tui cũng không muốn vay nhiều, Thậm chí,  họ muốn tui trả tiền mặt cũng được. Đối với những đối tượng này thì Thái khuyên các bạn cũng không dại dột gì mà chúng ta trả hết một lần cho nó phí. Trong khi các bạn có nhiều kế hoạch kinh doanh sinh lợi rất tốt. Thì các bạn nên chọn phương án 50/50 tức là các bạn vay với 50 giá trị xe. Với phương án vay 50/50 Các bạn chỉ cần bỏ ra 470 triệu thì các bạn sở hữu xe. Phần còn lại các bạn vay 376 triệu. Với 376 triệu thì 8 năm thì 6.4/ tháng. Vậy thì với những người có năng lực tài chính tốt hơn chỉ vay 50% giá trị xe thì hằng tháng chỉ trả 6.4 triệu điều này rất nhẹ nhàng phải không các bạn mà không cần phải nói nhiều khi thấy 6.4 triệu ít quá. Như vậy 5 năm thì sao. 5 năm thì chỉ có 8.7 triệu mà thôi.

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova 11

Vâng ngòai ra tại tài chính Toyota thì cái gói 50/50 này có cái gói rất là hay đó là các bạn vay ít, các bạn trả trong thời gian ngắn và các bạn không cần trả hằng tháng. Thái rất kết cái gói này dành cho những khách hàng có tài chính mạnh. Điều đó có nghĩa là các bạn bỏ ra 470 triệu và các bạn vay 376 triệu gói này cho các bạn vay đúng 1 năm mà thôi, Tuy nhiên hằng tháng các bạn không phải nghĩ đến chuyện mà đi đóng lãi không cần lo sợ trễ hạn hay gì. Sau 1 năm các bạn quay lại trả và lãi suất được ấn định luôn là 8.99%/ năm. Trong 1 năm này nếu lãi suất bị thay đổi thì các bạn không bị thay đổi. Gói này có một cái hay là các bạn biết luôn số tiền trả trước của mình là gốc là bao nhiêu và lãi là bao nhiêu.

Trong trường hợp mở rộng hơn xíu thí dụ các bạn nói là tui vay một năm mà có khi nhu cầu tui không tới mà tui trả trước có phạt hay không? Câu hỏi này rất thú vị với cái gói 50/50 của Tài chính Toyota các bạn có quyền trả trước sau 6 tháng và không phạt. Thì đây là  khách hàng đang lăn tăn giữa chuyện vay và không vay, tức là tài chính mình có đủ thì các bạn nên tham gia gói này. Vừa rồi là một số thông tin giải pháp tài chính cho việc mua xe.

Chọn gói vay nào là hợp với bạn khi mua xe Innova 12

Nếu các bạn có nhu cầu mua xe innova hay bất kỳ loại xe Toyota chính hãng, Thái hiện đang công tác tại Toyota An Thành của một đại lý 100% vốn Nhật Bản. Tọa lạc tại 606 Trần Hưng Đạo, P2, Q5 các bạn có thể gọi cho Thái. Số điện thoại của Thái là 0919 010 211 các bạn nhớ nhé! Mình tên là Thái lớn, trưởng phòng kinh doanh Toyota Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để kênh này ngày càng mạnh mẽ hơn xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video clip này nếu các bạn thấy ai đó có nhu cầu xin hãy share video này cho họ. Các bạn có 1 cái thắc mắc nào có thể gọi điện cho Thái qua số0919 010 211 như Thái vừa nói hoặc comment ở bên dưới các bạn đừng quên bấm surbrise hoặc like để nhận được nhiều video clip hay hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button