Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam

Ôi đến đây là 100 tỷ rồi, thôi đi về. Đến đoạn này là 100 tỷ rồi đây này wow dã man thật, thôi đi về nhở, 100 tỷ rồi đấy.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 8

Xin chào mọi người, đường phố vắng quá, tình hình kinh tế suy thoái toàn thế giới sau khi Covid. Nhưng mà hôm nay tôi lại đến Sơn Tùng Auto để tôi xem là ở đây có suy thoái không? Để mình biết là chị Huệ chủ Sơn Tùng Auto nghèo đến độ nào, nghèo đến độ gọi là chắc sắp không còn gì nữa rồi. Bây giờ anh em mình quay mặt sang đây xem tèn tén ten đỡ được không? Một dàn toàn khủng long, toàn siêu khủng wow nhìn xem nào, cũng muốn lôi ra làm review cho anh em. Bây giờ anh em mình đi thử nhá, đếm thử xem bao nhiêu tỷ.

Đây là một chiếc xe cũng bình thường thôi F150 HARLEY DAVIDSON đâu đó khoảng 7 tỷ, chiếc này tôi đã giới thiệu đến các bạn rồi, cũng không phải là quá xịn sò trong cái đám này.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 9

Đây là chiếc xịn sò nhất trong cái đám này, ROLLS ROYCE CULLINAN đâu đó trên dưới 40 tỷ đi, 40 tỷ với 7 tỷ là 47 tỷ. Rồi bạn đứng sang bên này bạn mới thấy hết siêu xe này, 47 tỷ rồi. Chiếc này đâu đó khoảng trên dưới 20 tỷ, 67 tỷ rồi, wow đây là BENTAYGA phiên bản FIRST EDITION.

Đây là chiếc xe ngày hôm nay tôi thích nhất ở trong khu này, bởi vì nó vừa êm ái, nó vừa thể thao, lát nữa tôi sẽ lôi ra review cho các bạn, nó là LAMBORGHINI URUS nhưng phiên bản URUS này đặc biệt lắm nhá, nó khác với phiên bản URUS tôi đã giới thiệu đến các bạn, rất nhiều carbon, nó không phải là bản 5 chỗ mà là 4 chỗ rồi v.v rất đặc biệt. Nhớ Subscribe và bấm vào nút chuông để theo dõi video sau sẽ là video review chiếc xe này nhiều cái hay ho lắm.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 10

Bao nhiêu rồi nhở? 67 tỷ với con này cũng khoảng 20 tỷ là 87 tỷ rồi wow 87 tỷ rồi ok dã man, mới đến đây thôi. Còn đây là chiếc Range Rover SV Autobiography phiên bản 2020 13 tỷ. Ôi đến đây là 100 tỷ rồi, thôi đi về. Đến đoạn này là 100 tỷ rồi đây này wow dã man thật, thôi đi về nhở, 100 tỷ rồi đấy dã man thật.

Tiếp theo đây là G63 cũng là chiếc xe ước mơ của tôi, ối giời ơi, chiếc này đâu đó loanh quanh khoảng 12-13 tỷ gì đấy, 113 tỷ rồi đấy, đến đây là đi về được rồi đấy, nhiều tỷ quá chóng hết cả mặt rồi, dã man thật. Tiếp theo chiếc này giá hợp lý hơn này Jeep Rubicon Wrangler, chiếc này thì đâu đó có hơn 4 tỷ thôi, trên dưới 4 tỷ nhưng mà nó độc, xe này rất độc. Thế là bao nhiêu rồi? 117 tỷ. Con này cũng không phải là xịn sò nhưng lại độc. FJ CRUISER Toyota cũng hơn 4 tỷ thôi, 121 tỷ rồi chóng mặt quá. Ok đây là một chiếc RAPTOR cũng đâu đó trên 4 tỷ, dưới 5 tỷ, thôi đại loại là hơn 100 tỷ rồi đấy không đếm nữa nhá.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 11

Bây giờ tôi sẽ nói cho các bạn biết tôi thích xe nào nhất, ra đây. Tôi thích vài chiếc cơ, nếu mà được chọn khoảng 3 chiếc ở đây thì tôi sẽ chọn đây 3 chiếc này, tôi sẽ không mua chiếc ROLLS ROYCE CULLINAN 40 tỷ, mà với 40 tỷ đấy tôi sẽ mua 3 chiếc này. Đâu đó ba chiếc này cũng loanh quanh gần 40 tỷ đúng không? Hơn 40 tỷ, 46 tỷ rồi đấy, ôi thế hơi nhiều nhở. Nếu mà rút đi buộc phải chọn hai chiếc thì rất có khả năng tôi sẽ chọn chiếc URUS và chiếc G, một chiếc nhanh nhất thế giới vẫn thể thao, vẫn sang trọng, vẫn êm, và một chiếc gọi là menly nhất thế giới. Chiếc này thì cũng rất thích, cũng siêu sang, bỏ đi cũng hơi phí, nhưng mà nếu mà để chọn thì hai chiếc đấy.

Còn nếu mà để chọn một chiếc duy nhất của ngày hôm nay mà không suy nghĩ đến tiền thì có lẽ là chiếc URUS, nó là một chiếc xe có thể nói là không biết nói gì hơn, xem video sau để biết là nó như thế nào nhá! Đấy tóm lại là hơn 100 tỷ rồi, nhưng chưa hết còn ở bên trong nữa, bây giờ đột nhập tiếp vào Sơn Tùng Auto để xem ở bên trong còn cái gì, xin mời anh em vào đây.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 12

Vào đây lại ngộp tiếp đây này, lại một series của các thể loại series. Ah đây tôi có một chiếc xe này, chiếc xe này là chị Huệ đã từng tặng tôi, xe này thì đang bán ở Sơn Tùng Auto đâu đó trên 60 triệu, một chiếc xe của Nhật rất hay. Đây anh em vào đây tiếp, lại toàn khủng long tiếp. Giời ơi, Chiếc Boxter này là không bán nha, bao nhiêu tỷ cũng không bán, xe này xe của chị Huệ. Đây một chiếc F-Type mui trần nó cũng rất nhiều tỷ.

Đây thêm một FERRARI nữa. Kiếm ở đâu ở Việt Nam được nhiều siêu xe như ở đây nhở? Hôm nay phải nói là tôi và Xe hay rất may mắn mới có mặt tại đây, cũng phải cám ơn Sơn Tùng Auto đã hết sức hỗ trợ cho anh em Xe hay. Các bạn nhớ đến ủng hộ Xe hay và đến ủng hộ Sơn Tùng Auto nhá, để chúng tôi có cơ hội giới thiệu đến các bạn nhiều hơn nữa những chiếc siêu xe như thế này. Thực sự là bây giờ kiếm ở đâu ở Việt Nam, thậm chí là ở châu Á những cái showroom mà được nhiều siêu xe như thế này nó đếm trên đầu ngón tay thôi.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 13

Đây lại ROLL ROYCE GHOST SERIES II cũng rất xịn sò, loanh quanh nếu mà mới cứng chính hãng thì cũng phải 3x tỷ đấy. Đây là một chiếc FLY-SPER BENTLEY đúng không nhở? Đúng rồi chính xác, đây là một chiếc MULSANNE xanh, đây là một chiếc MULSANNE hai màu, xin lỗi các bạn, tại vì FLY-SPER đời mới nó cũng nhô nhô cái này lên cho nên tôi nhầm, hai chiếc này rất khủng khiếp cũng vài chục tỷ. Hai chiếc xe này thì tôi đã có cơ hội giới thiệu đến các bạn rồi, khá lâu rồi cũng rất là khủng khiếp.

Cầm 300 Tỷ Đi Chợ Siêu Xe Độc Nhất Ở Việt Nam 14

Đằng kia lại còn một series những chiếc SUV cũng khủng bố, bây giờ anh em mình ra đây xem. Em chào các anh các chị nha. Rồi anh em mình sang đây, thôi mấy cái con bình thường tôi không nói nha, đây anh em nhìn sang bên này X7 full option, chiếc xe này đang bán ở Sơn Tùng Auto đâu đó cũng trên dưới 7 tỷ, ai mà muốn mua thì cứ đến ép giá chị Huệ nhá. Chiếc này full option cũng rất đẹp, đây lại thêm một chiếc SV đời trước, X7 rồi LX570, một chiếc Lincoln Navigator cũng đâu đó khoảng 10 tỷ đổ lại Black Label luôn nhá.

Vào đây hôm nay ngộp quá, đếm ra sơ sơ các bạn đếm bao nhiêu rồi, nếu mà tính ở đây cũng phải 2-300 tỷ rồi đấy, hơn đấy nhở, dã man thật. Làm gì có cơ hội anh em trải nghiệm được nắm được sờ những cái mẫu siêu xe nhiều trăm tỷ như ở đây đúng không? Nếu anh em nào mê siêu xe có thể đến Sơn Tùng Auto xin chụp ảnh cũng được, hợp lý.

Vậy thôi, hôm nay có lẽ là dừng lại tại đây cái video này bởi vì nhiều tỷ quá rồi, bây giờ hoa hết cả mắt rồi. Nhớ Subscribe kênh Youtube và bấm vào nút chuông để theo dõi những video thường xuyên hơn. Còn bây giờ xin chào tạm biệt, tôi sẽ ra lấy một chiếc xe để chạy thử xem như thế nào. Bye.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button