Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios

Hyundai Accent 2018 có đủ tầm cạnh tranh Honda City và Toyota Vios?

Chỉ có gái bán từ 425 triệu đồng thì chiếc Huyndai Accent 2018 là một trong những chiếc xe rẻ nhất trong phân khúc hạng B tại thị trường Việt Nam, và nếu mà bỏ qua đối thủ Mitsubishi Attrage một chiếc xe không mấy là phổ biến thì Huyndai Accent 2018 có thể coi là chiếc xe rẻ nhất. Tuy nhiên thì nếu ai đang sở hữu chiếc Accent 2018 các bạn hoàn toàn có thể tự hào khi đứng cạnh những chiếc Huyndai có giá tới hàng tỷ đồng như là Huyndai Santafe chẳng hạn.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 15

Ngay từ khi ra mắt thì người ta đã rất dễ dàng nhận ra là Huyndai Accent 2018 chính là một chiếc Huyndai Elantra thu nhỏ, và không chỉ như vậy Huyndai Accent 2018 là một chiếc xe duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Huyndai chính là phần lưới tản nhiệt, phần lưới tản nhiệt ở đây thì vẫn là dạng lục giác, một thiết kế khá là quen thuộc với những chiếc xe Huyndai trong khoảng 3 năm trở lại đây, tuy nhiên thì chi tiết mới nó nằm ở cái đường cong, đường cong này là chi tiết mà các bạn có thể được nhìn thấy ở trên những chiếc xe mới ra mắt của Huyndai như Huyndai Kona hay là Huyndai Santafe thê hệ mới – chiếc xe chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 16

Top 05 Nguyên Tắc Giải Tình Huống Sa Hình Chuẩn Nhất

Về tổng thể mà nói, Huyndai đặt ra mức doanh số kỳ vọng cho chiếc Huyndai Accent 2018 là khoảng ½ so với Toyota Vios, và họ có lý do để kỳ vọng con số này. Về tổng thể của xe Huyndai Accent 2018 có hoàn toàn lý do để lấn lướt được các đối thủ khác nhờ vào vẻ mới mẻ và thể thao, chi tiết thể thao ở đây đó chính là phần lip ở phía dưới,phần lip ở phía dưới này dường như có thể rời ra khỏi cản trước và nó có phần anof đấy tạo ra độ hiếu chiến cho chiếc xe cỡ nhỏ. Không chỉ có vậy Huyndai Accent 2018 cũng có khe hút gió giả, chỉ là khe hút gió giả thôi nhưng nó cũng rất thể thao, rất đẹp mắt.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 17

Ở tầm giá rẻ nhưng Huynda Accent 2018 cũng được trang bị một phần đèn chiếu sáng hiện đại hàng đầu trong phân khúc hiện nay, có một dãi chiếu sáng ban ngày led, đèn chiếu sáng projector nhưng vẫn sử dụng bóng halogen, nhưng điểm quan trọng là chiếc xe này còn được trang bị một phần đèn chiếu sáng mở rộng góc chiếu khi vào cua, đây là chi tiết mà các bạn có thể dùng một từ đó là hạng sang khi so sánh với những chiếc xe hạng B khác. Tuy nhiên, phiên bản này là phiên bản cao cấp nhất với giá bán niêm yết khoảng 540 triệu đồng và do đó xe được trang bị gần như là đầy đủ các chi tiết. Còn nếu các bạn lựa chọn phiên bản rẻ hơn, đèn chiếu sáng projector hay là đèn hay đèn chiếu sáng led ban ngày là những chi tiết sẽ bị loại bỏ.

450 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ôtô Mới Nhất

Một cách công bằng mà nói, nếu chỉ xét riêng ở phần đầu xe thôi Toyota Vios không phải là đối thủ của Huyndai Accent và Huyndai City với đèn chiếu sáng led mới là một đối thủ xứng tầm.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 18

Phần thân xe  Thực tế mà nói nếu các bạn nhìn vào lazang ở đây và nhìn sang lazang của Toyota Vios thì mẫu xe của Toyota rẻ tiền hơn rất nhiều, Huyndai thường chọn rất nhiều phần thiết kế lazang với những đường điêu khắc rồi những phần sơn khá là cầu kỳ, và cũng ở tiêu chí này thì có lẽ là Honda City mới xứng đáng là đối thủ của Huyndai Accent.

Thi bằng lái xe B2 tại HCM – bao đậu 100%

Chiếc xe giá rẻ này đã Keyless Entry một hệ thống rất là xứng đáng, rất là đáng tiền để bỏ ra. Huyndai Accent 2018 được mở rộng cả về chiều rộng và chiều dài lần lượt là 29 và 70 mm, đồng thời thì cả trục cơ sở cũng được kéo dài thêm 30 mm, những con số rất là ấn tượng nếu mà xét theo tham chiếu một chiếc xe cỡ nhỏ.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 19

vậy, khi đứng cạnh mẫu xe này thì không có ấn tượng quá nhiều về không gian, có lẽ là nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc cần phải làm những cái chi tiết nó mới mẻ hơn nữa để có thể thể  hiện được độ rộng lớn của Huyndai Accent. Không chỉ mở rộng về mặt kích thước và nâng cấp vê ftrang bị, Huyndai Accent 2018 cũng rất vượt trội so với các đối thủ khác nhờ vào phần khung gầm sử dụng chung Huyndai Elantra.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 20

Ở phần đuôi xe, Huyndai là một hãng xe thực sự là hào phóng khi mà họ trang bị cho mẫu xe giá rẻ này một phần đèn hậu với kiểu chiếu sáng led đa tầng tạo hình chữ C rất là giống với mẫu Huyndai Elantra Tubo.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 21

Tải phần mềm thi thử bằng lái xe 2 bánh A1, A2 (trên máy tính)

Phần đèn chiếu sáng này nó rất vừa phải và tương đối là đẹp mắt. Do giới hạn về mặt kích thước mà những chiếc xe hạng b thì thường có phần đèn hậu khá là tù và thô ráp, còn Huyndai Accent 2018 ở đây nó có đèn hậu đẹp mắt hơn rất nhiều rồi. Không chỉ có phần đèn hậu đẹp mắt mà mẫu xe giá rẻ này cũng có cả phần camera lùi, 4 cảm biến khoảng cách, và có cản sau thể thao nữa. Chúng ta khó có thể đòi hỏi gì hơn ở một chiếc xe hạng B như Huyndai Accent. Ngoài ra xe còn có khả năng mở cốp tự động hay là đá cốp, ở đây các bạn sẽ không phải đá mà chỉ cần giữ chìa khóa trong túi  tiến lại gần xe chờ khoảng 3 giây thì cốp sẽ tự bật.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 22

Một chiếc xe được gọi là phiên bản mới khi nó được nâng cấp về nội và ngoại thất, tuy nhiên đó chỉ là điều kiện thứ yếu mà thôi, quan trọng nhất đó là phải nâng cấp về khung gầm và động cơ, điều này thì Huyndai hoàn toàn thất bại vì họ vẫn sử dụng động cơ 1.4 trên thế hệ cũ. Động cơ 1.4 chỉ sản sinh ra 98,6 mã lực tại 6000 vòng/phút và có momen xoắn cưc đại là 132 Nm tại 4000 vòng/phút. Động cơ khá là yếu kém khi mà đứng cạnh một cổ máy của Toyota Vios, đặc biệt là đứng cạnh cổ máy của Honda City.

Huyndai Accent 2018 Toyota Vios Honda City
Động cơ 1.4 1.5 1.5
Công suất (hp) 98,6/6.000 107/6.000 118/6.600
Momen xoắn (Nm) 132/4.000 140/4.200 145/4.600

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 23

Thuê Thầy + Xe: BỔ TÚC TAY LÁI XE ÔTÔ SỐ SÀN & SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TPHCM

Ngoại hình tươi mới và thể thao đi kèm với rất nhiều trang bị và giá bán cũng rất hấp dẫn, do đó mà động cơ của Accent sẽ thua kém đáng kể so với các đối thủ, đây là một bài toán tương đối hợp lý đối với Huyndai, chúng ta khó có thể đòi hỏi gì nhiều hơn, và khó có thể dựa vào những thông số kỹ thuật trên giấy tờ mà đánh giá khả năng vận hành của mẫu xe được, chúng ta cần có những trãi nghiệm sâu hơn.

Nội thất của Huyndai Accent vẫn chỉ là nhựa cứng giúp chúng ta xóa đi cảm giác quen thuộc trên những chiếc xe Huyndai khác. Nếu như các bạn đã xem những video đánh giá về Huyndai i10, Huyndai Elantra thì đây là những đường nét thiết kế rất quen thuộc.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 24

về cơ bản thì có lẽ là một chiếc xe hạng B chúng ta cũng khó có thể đòi hỏi sự cao cấp hơn, tuy nhiên khi ngồi vào vị trí lái thì có một lời khen ngợi khi mà Huyndai Accent mẫu xe hạng B nhưng vô lăng có thể chỉnh lên cao xuống thấp được rồi, rất là thaoir mái. Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể nào chê được về mặt trang bị Huyndai Accent, nút bấm khởi động, rồi phần vô lăng rất nhiều nút bấm, có hệ thống Cruise control, gạt mưa là loại tự động, đèn cũng tự động. Bên cạnh màn hình cảm ứng với chế độ dẫn đường, có cửa sổ trời được trang bị có thể nói là sang khi mà đứng ở tham chiếu những chiếc xe hạng B.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 25

Nếu mà nói về một điểm gì đó đáng để khen thì kiểu thiết kế 2 tông màu nó giống kiểu kế 2 tông màu của chiếc Huyndai Santafe, nó tạo ra cái gì đó khá là trang nhã. Điểm để chê có lẽ là phần tablo thiết kế quá lồi, nó sẽ làm chúng ta mất đi cảm giác thoáng đãng. Ở hàng ghế phía sau thì rõ ràng các bạn có thể nhìn thấy nó rất là cụ thể thôi, hàng ghế trước khi đã được chỉnh vừa với tư thế thì ở phía sau chúng ta khó có thể với được chân, để chân như thế này thì cũng không phải quá khó chịu nhưng nếu không duỗi chân được  trong một thời gian dài thì khó có thể ngồi trong chiếc xe này đủ lâu.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 26

Xem Tin review Xe Khác:

Honda City Top 2017 – Chiếc Xe Đáng Mua

Ford Everest Trend 2.2 vs Toyota Fortuner 2.4G

Đánh giá xe Mercedes CLA 250 AMG

cạnh đó, phần của có mọt phần thiết kế không được thông minh lắm, bệ để tay hơi lồi nó khiến chúng ta có cảm giác khá chật chội. Phần gờ ở giữa cũng rất là nổi, và cũng khó có thể mà ngồi được quá lâu. Không gian ở hàng ghế thứ 2 của Huyndai Accent 2018 không có  quá nhiều không gian đẻ tận hưởng nên không được đánh giá cao, ngoài ra thì cũng không có cửa gió thì hàng ghế thứ 2 nữa cũng sẽ khá là khó chịu với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Nhưng có lẽ là nhà sản xuất Hàn Quốc đã đánh đổi một chút để có được một phần cốp rộng rãi hơn. Ở quy mô một chiếc xe hạng B thì không gian cốp như thế này thì có thể gọi là khổng lồ, và có lẽ là phần hàng ghế thứ 2 đã phải đánh đổi một chút để có nhiều không gian ở phía sau hơn.

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 27

Accent 2018 rất tuwoi mới, rất thể thao với nhiều trang bị đồng thời với giá bán cũng rất là hấp dẫn khi so sánh với các đối thủ khác, tuy nhiên điểm yếu chết người là nằm ở động cơ, động cơ không có gì thay đổi và khi đứng cạnh những chiếc xe thể thao như Honda City thì Huyndai Accent có thể nói là hoàn toàn lép vế .

Hyundai Accent 2018 vs Honda City và Toyota Vios 28

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button