Toyota Wigo 2020 Xuất Hiện Với 7 ĐIỂM NHẤN Khác Biệt Đầy Hứa Hẹn

Toyota Wigo 2020 xuất hiện với 7 ĐIỂM NHẤN khác biệt đầy hứa hẹn

Toyota Wigo 2020

Mới đây, một hãng xe nổi tiếng là bảo thủ tại thị trường VN vừa có một nước đi mà không ai ngờ tới đó là giảm giá xe bán ra và tăng trang bị. Toyota Wigo với 7 điểm nâng cấp đáng chú ý. Với mức giá 384 triệu, các bạn có thể sở hữu một chiếc xe phiên bản AT cao cấp nhất, mang thương hiệu Toyota. (Review mẫu Toyota Camry 2020 2.5Q nhập Thái siêu xịn sò)

Thiết kế bên ngoài chiếc xe này là một điểm đặc sắc mà Toyota mang đến cho người dùng. Ngay từ những thế hệ trước thì chiếc Wigo đã tạo nên một phong cách bề thế, ngoại hình bắt mắt hơn so với các loại xe trong phân khúc. Phần đầu xe có mặt ca lăng hình tổ ong được sơn đen tương phản với màu trắng trên thân xe. Cản trước khiến các bạn liên tưởng đến những cản xe trong bộ body kit Wigo 2019 đổ về trước. 

Toyota Wigo 2020

Kiểu tạo hình lazang hoàn toàn mới, vẫn có kích thước 14 inch nhưng nhìn kết cấu bắt mắt và ấn tượng hơn. Ưu điểm của bộ mâm 14 inch là giúp cho thành lốp dày hơn, giảm tiếng ồn vọng dưới mặt đường lên khoang xe. Tiếng ồn ở phân khúc xe hạng A là một thứ quan trọng để cân nhắc việc mua xe. Chiếc xe này đã được trang bị camera lùi – đây là điểm thay đổi mới của Wigo. 

Toyota Wigo 2020

Về trang bị nội thất, chiếc Wigo 2020 đã được đóng mở gương bằng điện, nút đề mở Start/stop được thiết kế bên tay trái người tiêu dùng giống với hãng Mitsubishi. Điểm nâng cấp cuối cùng là cụm điều khiển điều hòa, được làm thân thiện hơn với người tiêu dùng. Thiết kế một màu đen, trong đó là những nút ấn, không phải điều hòa tự động.

Toyota Wigo 2020

Nhược điểm của xe đầu tiên là cách mở cốp, khá phức tạp. Bộ ghế hoàn toàn bằng nỉ, chất liệu này dễ gây cảm giác nóng cho người ngồi trên xe nhưng chi tiết này có thể độ lên chất liệu da với vài triệu đồng. Về công năng, ghế ngồi có tựa đầu ngắn, không đỡ hết đầu và không có chức năng nâng hạ ghế. Vô lăng cũng không điều chỉnh được, gây khó khăn cho người ngồi lái có chiều cao trên 1m65. Điều phàn nàn nhất trên chiếc xe này là cần số trên phiên bản số tự động, còn kém bắt mắt hơn cần số xe số sàn. (Tham khảo kỹ năng lái xe số sàn chuẩn nhất)

Chiếc xe được trang bị động cơ 87 mã lực và hộp số tự động 4 cấp. Khi sử dụng cấu hình như vậy, chở full tải trong thành phố thì các bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại gì về vấn đề liên quan đến động cơ.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button