Đánh Giá Harley-Davidson Breakout – Giá Gần 1 Tỷ

Đánh giá Harley-Davidson Breakout của Hùng Lâm – giá ngót nghét 1 tỷ

Harley-Davidson Breakout
Harley-Davidson Breakout

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết chiếc xe Harley Davidson Breakout. Đây là một chiếc Harley thuộc hàng Softail với động cơ mới 1868 cc. 

Harley-Davidson Breakout
Động cơ siêu mô tô Harley-Davidson Breakout

>>> Xem thêm: Cập nhật bộ đề thi sát hạch lái xe A2 mới nhất.

Về kiểu dáng bên ngoài, chiếc xe phiên bản 2019 này không khác nhiều so với đời trước. Tuy nhiên Breakout đời mới họ đã làm bình xăng nhỏ hơn để lộ ra động cơ rất cơ bắp và khỏe khoắn, riêng chỉ phần động cơ này cũng đã gần như làm choáng hết design của chiếc xe.

Harley-Davidson Breakout
Dàn đèn được thiết kế độc đáo

Điểm nhấn tiếp theo là chiếc xe dòng Softail này được trang bị lốp sau khủng với kích thước lên đến 240, nhìn từ đằng sau rất đẹp. Vì nó là chiếc xe đời mới, xe cũng được trang bị đèn full led và có 4 projector, có tinh cầu trong suốt giúp chiếu sáng tốt hơn; đó là đèn cốt chạy liên tục còn đèn pha vẫn là chiếu sáng bên trong. Thêm một vài công nghệ nữa chính là hệ thống ABS cho cả 2 phanh.

Harley-Davidson Breakout
Màn hình điện tử hiển thị thông số

Màn hình hiển thị thông số với đồng hồ điện tử cực kỳ nhỏ nhưng nhìn rất ấn tượng vì nó tập trung vào sự cơ bắp, mạnh mẽ. Xe phiên bản 2019 này rẻ hơn nhiều so với đời trước, nếu nhập Mỹ thì có mức giá khoảng 1 tỷ nhưng chiếc xe này đã giảm gần 300 triệu mà y hệt nhau vì đã nhập khẩu ở Thái Lan.

Ở trên chiếc xe này thì cả 2 mâm xe đều là mâm đúc hộp kim nhìn rất khỏe. Nếu các bạn có chiều cao từ 1m75 trở lên thì bạn sẽ ngồi rất vừa vặn, nhưng nếu thấp hơn thì bạn có thể độ yên xe phù hợp với chiều cao của mình.

Harley-Davidson Breakout

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bài thi thực hành lái xe hạng A2 chi tiết nhất.

Vì xi lanh rất lớn 1868 cc nên mỗi một xi lanh pít tông ở bên trong có 2 bugi đánh lửa, chiếc xe có một cổng sạc USB để các bạn sạc pin điện thoại. Một số công nghệ cơ bản cũng giống như những chiếc Harley khác ví dụ như chìa khóa thông minh.

Harley-Davidson Breakout

Về trải nghiệm, khi đi trên phố mang đến cảm giác thích thú, ôm cua dễ dàng. Tuy nhiên, bộ phần làm mát của xe này quá nhỏ, động cơ quá to thường mang đến cảm giác nóng khi đi ngoài trời nắng với tốc độ chậm.

Xem thêm bài viết trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Rate this post
Call Now Button