Review Xe Mô Tô Fat Bob 2019 Của Harley-Davidson

Review Chi Tiết Xe Mô Tô Fat Bob 2019 Của Harley-Davidson

 Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc xe Fat Bob thuộc dòng Softail, mẫu xe 2019. Về hình dáng bên ngoài,đây là một mẫu xe có thiết kế khá ấn tượng vừa mang tính cổ điển nhưng lại rất hiện đại. 

Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta sẽ bị thu hút bởi cụm đèn led to nằm ngang mang lại cho ta một cảm giác khá trẻ trung và năng động. Điều này rất khác so với những đèn tròn halogen mà trước đây Harley Davidson đem đến cho chúng ta.

Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Sự kết hợp của ghi đông ngang và bình xăng lớn làm tăng thêm độ hầm hố của xe. Với ghi đông này, đặc biệt là các bạn có thể nới lỏng 4 ốc để xoay ghi đông, chỉnh theo ý thích và phong cách của mình.

Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Bình xăng đã được tích hợp với cụm đồng hồ, phía trên thể hiện tốc độ và tiêu hao nhiên liệu bên dưới cùng những thông số cần thiết cho xe. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.Bình xăng có dung tích trên 13 lít, dùng thoải mái khi đi trong 250km mới cần tiếp thêm xăng.

Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Về phần mui xe, với dè sau ngắn, tạo điều kiện thuận lợi để cho xe khoe lốp đặc trưng của mình, với lốp xe này các bạn có thể chinh phục hầu hết các cung đường. Khối động cơ hơn 1800cc sẽ mang lại cho các bạn cảm giác lái khỏe khoắn khi đi trên đường trường bên cạnh đó cũng không kém phần linh hoạt khi đi trên phố. 

Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Ngoài những trang bị an toàn trên các mẫu xe Harley thì mẫu xe Fat Bob này được trang bị thêm phuộc Upside down và phanh đĩa đôi. Xe đã được độ lại pô của hãng Vance Hines, tạo ra âm thanh trầm ấm và uy lực hơn. Với vị trí gác chân đưa về phía trước tạo cảm giác ghế ngồi rất thoải mái. 

Fat Bob 2019 của Harley-Davidson

Ngoài ra, yên xe được thiết kế khá đặc biệt với phần mút khá dày giống như tựa lưng để người lái đỡ mỏi hơn trong những đường tua dài.

Chỉ với 679 triệu, các bạn đã có thể sở hữu một cổ máy hơn 1800cc đến từ Harley Davidson.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button