Đánh Giá Kawasaki Ninja H2 Có Giá Hơn 1 Tỷ Đồng

Đánh Giá Kawasaki Ninja H2 Có Giá Hơn 1 Tỷ Đồng

Kawasaki Ninja H2

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc xe Kawasaki Ninja H2 có giá bán hiện nay hơn 1 tỷ đồng. Chiếc xe này đặc biệt là có động cơ siêu nạp, hiện tại trong phân khúc 1000cc xe thương mại chỉ một chiếc này có. 

Kawasaki Ninja H2

Ngoại hình xe siêu ngầu, to, hầm hố. Nước sơn của xe sáng bóng như gương, rất đẹp. Phần đuôi xe không được thon gọn như những chiếc Sportbike 1000cc bây giờ mà nó phình to ra ở phía sau, có 2 hốc gió ở phần đuôi, chiếc xe to nhưng rất đẹp chứ không bị thô.

Kawasaki Ninja H2

Ngoài ra, chiếc xe này khá giống với những chiếc Ducati hay Panigale đời 1299, 1199 chỉ có một gắp đôi một bên; theo thẩm mỹ thì kiểu thiết kế này rất đẹp, ngoài ra pô xe sẽ sát vào bánh sau hơn làm cho xe cân bằng hơn khi chạy ở tốc độ cao. 

Kawasaki Ninja H2

Thông số trên mặt đồng hồ giống với BMW S1000, tuy nhỏ nhưng thông số hiển thị rất nhiều, tuy nhiên chiếc xe này vẫn chưa có màn hình màu. Đồng hồ hiển thị kim số, traction control, ABS, đèn báo hết xăng, xi nhan,…Tiếng pô rất to, mạnh mẽ. 

Kawasaki Ninja H2

Động cơ siêu nạp mạnh hơn động cơ thường vì khi chạy, động cơ có một bộ phận để hút gió vô thêm khiến cho cú nổ mạnh hơn, cho công suất nhiều hơn. Thắng xe Brembo là thương hiệu nổi tiếng hiện nay được trang bị trên xe. 

Kawasaki Ninja H2

Phuộc xe trên chiếc H2 này giảm chấn bằng dầu và khí, đây là lần đầu tiên Kawasaki trang bị phuộc này cho chiếc xe thương mại của mình. Cùm côn và thắng trên chiếc xe cũng là thương hiệu Brembo. Trợ lực điện Ohlins giúp cho người lái ổn định mỗi khi đi với tốc độ cao. Khung sườn rất đặc biệt dạng mắt cao, dạng ống chéo thường thấy trên chiếc Ducati, nhìn rất gọn và đẹp mắt. Điều đặc biệt là yên của chiếc xe này là kiểu solo, không chở người ngồi sau được, không có gác chân sau. 

Kawasaki Ninja H2

Những hệ thống điện tử hỗ trợ người lái trên chiếc xe này bắt buộc phải có ABS (chống bó cứng phanh), AW control (chống bị bóc đầu), hệ thống kiểm soát lực kéo traction control, quick shift (sang số nhanh). 

Chiếc xe Kawasaki Ninja H2 là bản thương mại với 200 mã lực được chạy trên đường phố còn bản H2R là bản chỉ được chạy trong đường đua vì quá mạnh trên 300 mã lực.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button