Đi Chơi Đông Người Làm Thế Này Này – Uton Cho Sedona và Triton

Đi Chơi Đông Người Làm Thế Này Này – Uton Cho Sedona và Triton

Em cũng tính mua Raptor đi đấy chứ. OK nhưng mà Raptor đi nó bị xì nhớt. Đúng rồi, đúng rồi. Anh đi Mitsubishi Triton cho nên là nghe cái từ Uton không là buồn cười rồi đó. Uton có nghĩa là cái hộp giữa Uber và Triton.

Xin chào tất cả mọi người, vừa mới hạ cánh xuống Sài Gòn xong thì bị hai anh đẹp trai này bắt ngay. Chắc các bạn đã quá quen thuộc với hai gương mặt này rồi, ngồi cạnh tôi đây là Phan Triệu Dũng Tâm đến từ Autozone với kênh Youtube Autozone và trang Autozone.vn. Còn đây là anh Đỗ Minh Hồ Hải một người anh rất là thân của chúng tôi, hôm nay anh làm trang CarPassion, nhớ subscribe kênh Youtube CarPassion của anh Hải đều mỗi ngày nha, được không anh? Cám ơn nhiều, đang chờ like và subscribe đây. Ai mà subscribe ngay sẽ có rất nhiều quà. Nhưng mà ngày hôm nay vào đây thì chúng tôi tổ chức một chuyến đi chơi, cũng không định làm video đâu, rủ nhau đi đánh golf, nhưng mà thôi tranh thủ giới thiệu anh Hải để cho anh Hải lấy view tí nhở? Hết ý. Thì đấy, hôm nay anh em mình sẽ đi đánh golf, nhưng mà như thế này, em lại giới thiệu cho anh Hải với cả Tâm một cái rất hay. Bình thường anh em mình đi đánh golf thì mà gọi những cái xe nhỏ nhỏ chở 3-4 bộ gậy, 3-4 người ngồi làm sao mà ngồi được. Cho xem cái này rất là hay, lát nữa nhớ trả tiền nha. Anh em mình mỗi người 1 nửa. Đây nha, cái này nó là Uton đó, mở ra nó cũng là một cái phần mềm gọi xe. Nhưng nó hay ở cái chỗ là như thế này, mình gọi được xe to, xe to chở đông người. Xe tăng hả? Không. Nhưng mà cái này của phần mềm của nước nào, Trung Quốc à? Không, ai chơi với Trung Quốc, phần mềm này là của người Việt Nam. Việt Nam luôn. Ừ Việt Nam thì mới hiểu được là người Việt cần cái gì, hiểu được là anh em mình cần chở đồ, cần chở đông người các thứ đã nhá! Ví dụ anh em mình cần đi đánh golf gọi một cái xe to ví dụ xe này Sedona chẳng hạn, Ok bấm vào đây này, sân golf Thủ Đức nhá, ấn vào đây này. Ấy giời ôi, đây anh em mình đi Sedona nhá, giá rẻ không? 271 nghìn quá rẻ, đi mười mấy cây nhở, hợp lý không? Mà quay Xe Hay giảm giá được nửa luôn. Thôi được rồi bây giờ gọi để anh em trải nghiệm nhá! Giới thiệu anh em với cả các bạn luôn là cái phần mềm Uton này nó rất là hay, nó còn gọi được cả xe bán tải nữa. Uh đây nhá. Thế bây giờ mình gọi bán tải hay gọi Sedona? Mình gọi Sedona đi anh em mình ngồi cho nó sướng, VIP. Nhưng mà có bỏ được bộ gậy đồ này nọ không? Sedona nó phải là thiên đường, nó phải bỏ được 8 bộ gậy, ngồi 8 người. Nói thế hơi quá nhưng mà rất rộng, đây xong rồi, 3 phút nữa có mặt, rất nhanh luôn. Ok cùng đợi nha.

Đi Chơi Đông Người Làm Thế Này Này - Uton Cho Sedona và Triton 4Ứng dụng gọi xe Uton

+ Note: Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Nhật Bản Sang Việt Nam Nhanh Chóng

Hôm nay ba anh em mình đi đánh golf nữa. Ơ tính ra đi cái xe này em thấy nó cũng hợp lý đấy, căn bản là đi đánh golf ông nào mà phải lái xe là ông thiệt nhất, hay thua. Mà thua là nộp đúng không ạ? Mỗi một trận là nộp chục củ, bây giờ anh em đi lái xe là có tài xế, đi thì sức khoẻ nó ổn. Ơ nhưng mà tại sao anh lại tham gia cái Uton này nhở? Tại vì mình là chủ chiếc xe Sedona nhưng mà chạy ngoài giờ nhàn rỗi kiếm thêm, mà giá cả Sedona thì rất là tốt, bằng giá Taxi, có thể sống được. Bằng Taxi luôn á? Vâng! Ơ thế hợp lý nhở. Bằng Taxi truyền thống nhưng mà xe sang. Nhưng mà bọn em có phải trả nhiều tiền hơn các dịch vụ khác không? Vẫn trả bằng giá Taxi truyền thống thôi. Nhưng mà tại sao anh lại thu nhập được nhiều hơn như thế? Bởi vì tiền App chỉ thu có 13% mà thôi, giá rất là tốt, những cái App khác phải thu 26-28%. Rồi có nghĩa là người ta cắt phế ít, người ta cắt phế ít đúng không? Đúng rồi.

Đi Chơi Đông Người Làm Thế Này Này - Uton Cho Sedona và Triton 5Xe KIA Sedona

Đi Chơi Đông Người Làm Thế Này Này - Uton Cho Sedona và Triton 6Xe Mitsubishi Triton

Hùng Lâm vào Sài Gòn để đi đánh golf thì tại sao Hùng Lâm lại chọn cái Uton này nhở? Em thì cũng có biết Uton như thế nào đâu, cũng thứ thật là lần này là lần đầu tiên thử, bởi vì đáng nhẽ là định gọi Taxi với cả gọi mấy cái hãng kia cho anh em đi, nhưng mà đi đánh golf phải chở một đống đồ như thế, chở làm sao được? Xong rồi lại ngồi lên đầu nhau thì không được, đây bây giờ anh có ngồi thêm hai người nữa thì vẫn vừa, đúng không? Ấy, đơn giản là nó rộng thôi. Xe này 9 chỗ lận mà. Nhưng mà phải nói (7 chỗ, 2 chỗ quỳ) 2 chỗ quỳ à. 7 chỗ ngồi, 2 chỗ quỳ. Hay là anh rm mình nên mua một cái này, lúc nào cần có người quỳ là sẽ quỳ được đúng không? Ví dụ mà tiền đang thiếu thì vẫn có thể chạy chương trình này anh nhở, đúng không anh? Tóm lại là thu nhập ổn không? Thu nhập rất là ổn, rất là tốt. Ổn là bao nhiêu, anh phải nói chính xác là bao nhiêu, anh cứ nói đi để em xem nào. Nếu mà chạy đều thì mỗi ngày cũng phải trừ tất cả chi phí ra phải kiếm khoảng triệu rưỡi. Triệu rưỡi một ngày? Tháng 45 củ, ôi thế lương giám đốc à? Thật, anh thề đi để em về em mua em chạy luôn. Anh thề đi, lương em đang có chục củ thôi đây này. Tụi em đang review xe. Review xe lương có chục củ một tháng mà tưởng ngon. Bỏ bỏ review đi. Thôi bỏ review thôi, thật sự. Thôi nhưng mà nghiêm túc mà nói thì cái Uton này nó như thế nào, nó hay không anh? Ví dụ như là bây giờ cái tiền anh được hưởng từ cái hãng Uton này cũng được nhiều hơn bình thường đúng không? Vâng. Còn cái sự hài lòng của anh với cái dịch vụ này anh thấy thế nào, có được không? Uton viết ra cho dòng xe bán tải và xe Sedona, nhưng mà xe bán tải 100% đa số ở Việt Nam là chạy dầu, và Sedona cũng tương đối là xe chạy dầu. Đúng rồi, chạy dầu mà, toàn chạy dầu, bằng dầu mới ngon. Không nhưng mà thực sự là vì tất cả các cái App kia ví dụ như Grab hay Uber hay là gì đó, em lên em coi thì không bao giờ book được cái xe Sedona cả (không bao giờ), cũng mình lựa xe 7 chỗ thì cũng là Fortuner, cũng là mấy cái xe ấy thôi. Nếu mà bằng giá thì mình ngồi cái Sedona nó sướng phải gấp chục lần. Đúng rồi, ngồi sướng nhiều chứ (sạch sẽ nữa). Làm sao mà Innova sướng bằng xe này được, xe này ngon hơn nhiều. Rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái, mà đi đánh golf thì phải ngồi vậy mới sướng chứ. Thực ra thì đi đâu cũng được, có nghĩa là mình đi khoảng tầm đông đông người và chở đồ và muốn mua thoải mái thì là rất hợp lý. Ví dụ như ở ngoài Bắc nhá, bọn em cũng hay đi sân FLC Thanh Hoá hay là sân FLC Hạ Long, mà ông nào mà phải tự lái xe là biết ngay hôm đấy là ông nát luôn. Nhưng mà có tài xế một phát là anh em vừa lên xe vừa ngủ, không phải áy náy với ông lái xe nữa, thế này là ngon, hợp lý. Cứ sáng sớm mà ngủ lên sân golf là đánh thẳng luôn. Đúng rồi, bởi vì là (sáng cầm lái là thua đúng không) 3-4h là đã phải dậy rồi, mà không được ngủ thì là dở, phí. Ok.

+ Note: Đổi Bằng Lái Xe Ô tô, Xe Máy Sang Thẻ Nhựa PET (theo luật mới)

Còn vụ đưa đón khách đi sân golf là quá tuyệt vời, người chơi golf có thể lên xe nằm ngủ tiếp cho tới sân golf Sông Bé hoặc là thường thì Sài Gòn chơi Sông Bé hoặc là chơi (đi ra tới Vũng Tàu chơi cũng được). Nhưng mà cái vấn đề ở đây là ngoài cái chuyện golf dĩ nhiên nó là tiện nhất rồi, nhưng mà thật sự thì mình đi đâu mình cũng thấy nó xứng. Mình đi đâu cũng được mà, mình đi biển vẫn được mà. Đi ăn, đi uống, đi chơi, đi mua sắm, đi gì cũng ổn hết. Tóm lại là ngồi được sướng hơn. Bây giờ đi vận chuyển hành khách hoặc đối tác làm ăn này kia lên cái xe này ngồi nó vẫn tiện hơn chứ. Đúng rồi.

Ví dụ như từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu, thì nếu mà anh book một chiều thì giá nó tầm ra tới nơi chỉ khoảng một triệu rưỡi thôi. Một triệu rưỡi mà bây giờ 4-5 ông chia ra, 5 người chia ra mỗi ông có 200, hơn 200 (quá là rẻ). Nhưng mà có khi nào mà Uton đang trả cho anh nhiều tiền vì thời gian đầu không? Ví dụ thời gian sau mà bắt đầu đông đông xe rồi Uton lại lấy đắt như những hãng khác chẳng hạn (đúng không?), họ có cam kết không anh? Uton cam kết là không tăng giá trời mưa, không tăng giá khi giờ cao điểm (đồng giá), một giá một. Em thì em phải hỏi anh bởi vì em chắc là kiếm nghề mới thôi chứ review thế này kiếm ít quá. Lái xe thế này kiếm 45 triệu một tháng không tin nổi. Mà lại đặc biệt anh em mình lại mê lái xe nữa, kết hợp được, cùng đam mê đấy. Bây giờ mua một con xe này mà lướt lướt cũng giá hợp lý đúng không anh Tâm. Thì đúng rồi, mà cái vấn đề là bây giờ hiện tại cái chiếc xe mình nhiều chưa anh, tức là Uton có nhiều xe chưa? Uton bây giờ đang hiện tại là khoảng 1.000 xe (ồ thế thì ngon). Thực ra 1.000 xe mà phân bổ ở những thành phố lớn thì gọi phát nào ăn phát đấy đúng không? Mình gọi lúc nãy là đâu mất khoảng ngồi 10-15p cafe, cũng lâu hơn bình thường một tí nhưng mà tại vị trí của nhà anh Tâm hơi hẻo lánh, cũng phải chấp nhận. Bên Bali Hill đấy anh. Ừ đấy nó lên đồi cao.

Ngoài cái dịch vụ với Uton Sedona này mà Uton có dịch vụ xe bán tải, các bác có thể chở một cái ghế salon, một cái đàn piano (thậm chí chở cả một chiếc xe máy nữa) vâng có thể chở được một chiếc môtô di chuyển, book đi di chuyển đi một chiều vẫn rẻ hơn những cái đội hình bán tải mà book theo chuyến. Mình book theo kilomet và app thì vẫn rẻ, Uton chỉ tính là 120 phút chờ, còn nếu vượt là Uton free, chỉ tính 120 phút chờ. À ừ đúng rồi, em cũng biết là có cả bán tải mà em chưa nghĩ là sẽ hình dung ra là như thế nào, tính ra như thế cũng ổn đấy chứ nhở? Bán tải thuận tiện nha, bởi vì một số vận chuyển những cái đồ nhỏ mà mình đi thuê xe tải thì phải tính tiền giờ (đường cấm). Quá 8 giờ mới chạy thì bực, như là hàng hoá đi, một số dịch vụ hàng hoá thì có thể là (cứ trễ cái việc của mình), việc cần thiết mà vận chuyển hàng hoá từ cửa hàng A qua cửa hàng B. Cái đó cũng chưa có tiện, mà tiện nhất là đi vào những cái nơi mà có bảng cấm xe tải, tại vì đường vô nội thành có rất nhiều đường cấm xe tải nha (xe tải không vào được luôn), xe tải không vào được luôn, không đi được con đường đó luôn. Nhưng mà xe bán tải thì sẽ đi được (Uhm hợp lý, hợp lý), còn giờ cao điểm là mình có thể linh động. Nhưng mà cái bảng là mình không dời được. Nhưng mà phát hiện ra một điều là xe bán tải toàn anh đẹp trai, cho nên là đúng không (dạ đúng, cái này em xác nhận). Nhưng mà khẳng định là đẹp trai mà xấu tính. Ok đường chuẩn của nó đấy, ai mà mê trai đẹp là cứ gọi Uton bán tải là hợp lý đúng không? Chỉ hơi xấu tính thôi, lên xe gặp em nào xinh đẹp là ngồi lái lái địa địa nữa, còn cái anh kia trên mạng ảnh cũng lái xe bán tải đưa gái về quê ấy. Ok Ok hợp lý, mình biết là hai ông ngồi lái xe bán tải ngồi sau rồi, mình thì chưa có bán tải cho nên mình không xấu tính, hai ông này rất xấu tính. Hay nhở, lại có cái dịch vụ bán tải, hợp lý đấy.

Nhưng mà cho em hỏi cái, ví dụ như bây giờ tụi em đầu tư đi, thì bây giờ theo anh nghĩ là em nên đầu tư một con bán tải hay một con Sedona? Có nghĩa là ý là cái bên nào (thiên hướng bán tải) nó sẽ thu nhập nó sẽ tốt hơn á, cái Uton này. Một người vừa sở hữu bán tải, vừa sở hữu Sedona vừa hỏi. Không phải, đang cũng định, chắc cũng vài trăm cho đến mấy tỷ hả? Tư vấn hả. Như thế nào anh? Thấy như thế này, Sedona thì giá tầm ra giấy tờ cũng khoảng 1 tỷ 3, còn bán tải ví dụ như mình mua Triton đi thì cái giấy tờ xong là khoảng tầm 680-690 (tuỳ bản), mà giá của Sedona thì đi trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc là Hà Nội thì 18.000/km, còn giá bán tải thì đi trong thành phố Hồ Chí Minh với Hà Nội là 15.000/km. Thì nó tuỳ vô cái giá trị của cái xe, và cũng tuỳ vô cái km, giá của km khác nhau. Nó lệch nhau nhiêu ta? Lệch khoảng 300 triệu đúng không? Mà mỗi km lệch nhau 3.000. Đâu chắc nó lệch nhiều chứ, nếu như 1 tỷ 3 so với 700 triệu thì nó lệch 600 triệu (600 triệu nhiều chứ, gần bằng hai con rồi đấy). Em cũng tính mua Raptor đi đấy chứ. OK nhưng mà cái Raptor đi nó bị xì nhớt. Đúng rồi, đúng rồi. Anh đi Mitsubishi Triton nè, cho nên là nghe cái từ Uton không là buồn cười rồi đó. Uton có nghĩa là cái hộp giữa Uber và Triton. Em chú ý tại sao lại cái app Uton này lại thấy đa phần là xe Triton chạy ha. Ah đúng rồi, chắc là ton ton giống nhau á (thì đó, Uber và Triton mà). Uton thì giống như là bạn có một tấn hàng thì là bạn sẽ gọi Uton (ton là tấn đúng không anh, kêu Uton là tấn hàng của bạn), đúng rồi tấn hàng của bạn. Đúng rồi, xe bán tải là (vậy mà bữa giờ em cứ tưởng đâu là cái app của Uton này là sân sau của Mitsubishi). Ừ nghe nó cũng hợp lý nhở. Em cứ tưởng đâu là hãng Mitsubishi nó làm thêm. Uh nhở, bây giờ mới thấy đúng không? Cảm ơn chia sẻ của bác tài Uton thật nhiều, thì hi vọng thông qua cái chia sẻ này thì nhiều khách hàng cũng đang có xe nhàn rỗi, xe bán tải và xe Sedona, hoặc là cũng đang muốn có kế hoạch đầu tư để kiếm thêm lợi nhuận, cũng là một sự chọn lựa nhở? Như ba anh em ngồi đây chắc là mỗi người chắc về cũng làm chiếc chạy dịch vụ thêm. Em thấy cái này nó hay tại vì đâu nhất thiết là một ngày mình phải cố định thời gian mình làm từ mấy giờ tới mấy giờ đâu (đúng rồi), tức là hôm nào mình rảnh thì mình làm. Tức là mình mở app là mình đăng ký mình chạy. Giống như hai anh em mình có hai chiếc rồi đúng không? Thì đúng rồi. Tối thay vì mình đi chơi review, mình lấy lý do là mình đi Uton, đi về là Ok. Em đang tính như vầy, tại vì em đang tính là cho mấy thằng em quay phim của em nó chuyển qua nó chạy xe luôn, em đưa xe cho nó chạy, tháng khỏi trả lương. Ủa sao kêu khách hàng book nhiều lắm làm không kịp sao chạy Uton kì vậy? Ok cũng là một chọn lựa khi cái xe mình nhàn rỗi, mình cho nhân viên nó đi làm thêm. Đúng rồi.

+ Xem thêm bài viết: Nên Lái Xe Con Hay Tải Khi Nhận Chạy Thuê?

Nhưng mà Uton cũng rất là hiểu tâm lý của đối tác là không phải đăng ký rườm rà, mang giấy tờ, lý lịch tư pháp hay là những giấy tờ lên đăng ký, mà chỉ cần tải app và đăng ký online là được, ở nhà là đăng ký được. Anh cứ điền đầy đủ thông tin giấy tờ chẳng hạn như bằng lái, bảo hiểm, đăng ký xe, đăng kiểm và chụp hình. Anh cho em hỏi vậy nếu vậy làm sao bên Uton họ có thể quản lý được tài xế? Tức là thường thường em thấy mấy cái app khác là người ta sẽ đăng ký khó khăn hơn chút, để người ta gọi là chế tài, người ta có một cái biện pháp chế tài. Thì bên Uton mình có biện pháp chế tài nào không? Đăng ký Uton là đã bằng lái, hình ảnh là đủ chứng minh là của tài xế đó rồi, cộng với cái số xe, cái số điện thoại. Khi mà đăng ký là Uton sẽ gửi mã OTP xác nhận số điện thoại và xác nhận anh lái xe thì đã quản lý trên tất cả những hệ thống mạng. Nếu như có sự cố xảy ra tranh chấp thì Uton sẽ đưa những cái hình ảnh, giấy tờ đăng ký online cho cơ quan điều tra. Thì cái đó quản lý vẫn tốt, không có.. Bữa trước em coi cái clip về Uton trên Carpassion, em thấy cái anh tài xế ảnh kiểu ảnh cũng xấu tính, thấy ảnh cũng có ý đồ với cô bé, thì em sợ là nếu có gì đó không hay xảy ra thì bên Uton mình cái mức chế tài với anh tài xế đó sẽ như thế nào? Cô bé đó có phải đi kiểm tra cho đứa bé chưa? Thứ nhất là bị khoá app vĩnh viễn, và thứ hai tất cả thông tin sẽ được gửi cơ quan điều tra. Ok hợp lý. Và sẽ xác minh cha của thằng bé. Hợp lý. Còn gì để nhắn nhủ không nhở? Nhớ subscribe hai kênh là AutozoneVietNam và Carpassion để ủng hộ cho hai anh, vậy thôi. Subscribe hai kênh kia đừng có subscribe kênh Xe hay nhá! Ok cảm ơn mọi người. Ok bye, xin chào.

Bạn đang xem bài viết Đi Chơi Đông Người Làm Thế Này Này – Uton Cho Sedona và Triton trong chuyên mục hay Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button