Bóc Tem Lexus GX460 2020 Nhập Trung Đông FULL Đồ Giá 6 Tỷ

Bóc Tem Lexus GX460 2020 Nhập Trung Đông FULL Đồ 

Lexus GX460 2020

Xin chào mọi người, với khoảng 6 tỷ thì các bạn sẽ mua xe gì? Một chiếc BMW X7 hay chiếc Lexus GX460 phiên bản 2020 với đủ đồ nhập Trung Đông. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mẫu xe Lexus này. 

Lexus GX460 2020

Về ngoài hình, phần đầu xe có mặt ca lăng khác với những chi tiết nhỏ bên trong đã làm rất gồ ghề nhìn có vẻ cơ bắp hơn. Đèn có 3 projector với đèn led định vị ban ngày hình móc câu. Về tổng thể không khác gì nhiều phiên bản trước.

Lexus GX460 2020

Xe vẫn sử dụng động cơ V8 4.6 nhưng công suất đã tăng thêm một chút, đâu đó lên tới 301 mã lực. Khu vực thành cửa vẫn chỉ là nhựa mềm, không phải da. Phiên bản Trung Đông đời mới có bộ mâm đã được làm khác, màu đen bóng ngả màu titan chứ không phải đen hẳn. Tay nắm cửa vẫn khá thô, theo phong cách truyền thống.

Lexus GX460 2020

Đèn hậu vẫn dùng đèn sợi tóc bên trong, chưa phải là đèn led. Cốp sau mở theo kiểu ngang, phần không gian rất rộng, thoải mái để chứa đồ. Tuy nhiên chiếc xe Lexus này vẫn mang phong cách cổ điển, chưa thể hiện sự sang trọng giống như dòng xe của BMW hay Mec. Vì đây là một chiếc xe vẫn mang phong cách truyền thống và tương đối bảo thủ nên nó vẫn không thay đổi gì nhiều. 

Lexus GX460 2020

Có thể ngôn ngữ thiết kế của Lexus trên những dòng SUV như thế này luôn là bền bỉ. Ngay kể cả bảng điều khiển trung tâm, màn hình vẫn giống phiên bản cũ, nhìn không toát lên sự sang trọng nhưng bền bỉ. Ghế da cao cấp. 

Lexus GX460 2020

Chiếc xe có tính năng cruise control, khả năng offroad, có sưởi ghế, làm mát ghế. Sở dĩ chiếc xe này vẫn còn giá cao vì động cơ của nó vẫn là động cơ to V8 4.6, lái rất đầm và lì vì thế không phải ngẫu nhiên mà mọi người thích Lexus. Với những đối tượng bỏ qua sự hào nhoáng và thích bền bỉ, thực dụng thì nên sử dụng chiếc xe này. Về trải nghiệm lái xe, cảm giác rất êm ái về giảm xóc, hệ thống treo, hệ thống khung gầm chắc chắn. Độ cách âm với môi trường bên ngoài và động cơ rất tốt.

Lexus GX460 2020

Xét lại mặc dù nhìn vào chiếc xe có gì đấy cổ điển nhưng vẫn mang lại cảm giác rất ấn tượng, đặc trưng và thích thú. Tuy nhiên, chiếc xe này khá tiêu tốn nhiên liệu, không phải tự nhiên mà ngày nay những chiếc xe to hầu như sử dụng động cơ 3.0 Turbo, là một động cơ chính vì nó vẫn đảm bảo sức mạnh.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button